Now Reading
อยากสวยห้ามพลาด! แนะนำ 10 บิวตี้บล็อกเกอร์เกาหลีที่น่าติดตาม

อยากสวยห้ามพลาด! แนะนำ 10 บิวตี้บล็อกเกอร์เกาหลีที่น่าติดตาม

ถ้าจะให้พูดถึงวงการความสวยความงามเราก็คงจะต้องขอยกให้กับ K-Beauty ที่ถือว่าเป็นวงการที่ได้ออกมาเผยแพร่เทคนิคและแฟชั่นด้านความสวยความงามจนโด่งดังกันมาหลายต่อหลายเทรนด์แล้วนะคะ วันนี้เราก็เลยจะขอมาแนะนำ 10 บิวตี้บล็อกเกอร์ชาวเกาหลีที่น่าติดตามกันค่ะ

10 บิวตี้บล็อกเกอร์เกาหลีที่น่าติดตาม

บอกเลยว่า 10 คนที่เราคัดมาในวันนี้ถือเป็นกลุ่มบิวตี้บล็อกเกอร์ชื่อดังเลยล่ะค่ะ เพราะแต่ละคนนั้นมียอดการติดตามที่มากมาย แถมยังมีเทคนิคการแต่งหน้าเก่งกันทุกคนอีกด้วย ซึ่งถ้ากดติดตามแล้วรับรองว่าสาวๆ จะได้เทคนิคการแต่งหน้าเพิ่มเยอะเลยทีเดียว

1. RISABAE

https://www.youtube.com/watch?v=OFoUKC6mB4Y&ab_channel=RISABAE

เธอคนนี้โด่งดังแบบสุดๆ เลยนะคะ เพราะฝีมือการแต่งหน้าที่ไม่ธรรมดา โดยเฉพาะการแต่งหน้าเลียนแบบคนดัง จนล่าสุดก็ได้มีเหล่าดาราในวงการบันเทิงเกาหลีหลายคนที่มานั่งเป็นแบบให้เธอแต่งหน้าให้หลายคนเลยนะคะ และที่สำคัญเธอดังจนมีโอกาสได้ออกเพลงของตัวเองที่มีชื่อว่า “RISABAE” อีกด้วย

Instagram: risabae_art
Youtube: RISABAE

2. PONY

ถือว่าเป็นอีกคนที่โด่งไปทั่วโลกแล้วนะคะ เพราะว่าตอนนี้เธอได้กลายเป็นเซเลบริตี้แบบเต็มตัวแล้ว และได้มีการออกผลิตภัณฑ์ของตัวเองชื่อว่า “PONY” ออกมาสู่ตลาดอีกด้วย และแน่นอนกระแสตอบรับก็ที่ดีมากๆ อีกต่างหาก ที่สำคัญเธอนั้นเคยได้รับรางวัล Make up Artist ในปี 2011 อีกด้วยค่ะ

Instagram: ponysmakeup
Youtube: PONY Syndrome

3. JEYU

https://www.youtube.com/watch?v=EV2O0rh6tZU&ab_channel=%EC%9E%AC%EC%9C%A0JEYU

อีกหนึ่งบิวตี้บล็อกเกอร์และยูทูปเบอร์ที่มักจะออกมาแชร์เทคนิดการดูแลตัวเองและการแต่งหน้ากันอยู่ตลอด และเทคนิคแต่ละอย่างของเธอนั้นสามารถทำตามได้ง่ายมากๆ เลยล่ะค่ะ ถ้าใครที่เป็นมือใหม่หัดแต่งหน้าตามเธอคนนี้รับรองแต่งหน้าเก่งขึ้นอย่างแน่นอน

Instagram: u.jae_
Youtube: 재유JEYU

4. ANDA

https://www.youtube.com/watch?v=bcam29z4tgs&ab_channel=%EC%95%88%EB%8B%A4ANDA

อีกหนึ่งบิวตี้บล็อกเกอร์ชื่อดัง ที่ได้ออกมาทำคลิปแต่งหน้าเลียนแบบตัวการ์ตูนได้เหมือนมากๆ เรียกว่าสายคอสเพลย์ต้องรีบกดติดตามเธอให้ไวเลยล่ะค่ะ

Instagram: anda.channel
Youtube: 안다 ANDA

5. Do Yeong

https://www.youtube.com/watch?v=bq0HTi1IfLY&ab_channel=%EB%8F%84%EC%98%81%EB%8F%84%EC%98%81%EC%9D%B4

อีกหนึ่งคนที่นอกจากจะแต่งหน้าเก่งแล้ว ด้านชีวิตไลฟ์สไตล์ของเธอก็น่าติดตามไม่แพ้กันเลยค่ะ เพราะช่องยูทูปของเธอก็ไม่ได้มีแค่คลิปสอนแต่งหน้าเท่านั้น แต่ยังมีการสอนแต่งตัว การตัดผม และรวมไปถึงการดูแลตัวเองในเรื่องต่างๆ อีกด้วย

Instagram: doyeong__2
Youtube: 도영도영이

6. MisoJeong

อีกหนึ่งคนที่มีเทคนิดการแต่งหน้าที่เยอะสุดๆ โดยเฉพาะวิธีการทารองพื้นปิดรอยสิว และนอกจากนั้นเธอยังมีการสอนวิธีล้างหน้า การนวดหน้า หรือการดูแลพวกปัญหาผิวต่างๆ แบบฉบับสาวเกาหลีอีกด้วย

Instagram: so.jeong_
Youtube: 미소정MisoJeong

7. Jenny Crush

มาเอาใจสาวๆ ที่ชื่่นชอบสไตล์ Girl Crush กับสาวเจนนี่เลยค่ะ เพราะสไตล์การแต่งหน้าของเธอนั้นจะเน้นเรื่องของการสวยเผ็ด สวยแซ่บมากกว่าสวยแบบหวานๆ สดใส เหมือนคนอื่นๆ เอาเป็นว่า ถ้าสาวๆ คนไหนอย่างแต่งหน้าแบบเกาหลีสายแซ่บคนนี้ต้องห้ามพลาดเลยค่ะ

Instagram: jennycrushhh
Youtube: Jenny Crush

See Also

8. Heizle

คนนี้นอกจากจะแต่งหน้าเก่งแล้วยังเต้นเก่งด้วยนะคะ ซึ่งช่องยูทูปของเธอก็ไม่ได้มีแค่คลิปแต่งหน้าเท่านั้น แต่ยังมีการทำ Vlog ไลฟ์สไตล์การการวาดภาพอีกด้วย เอาเป็นว่าสาวๆ สายศิลป์ต้องรีบกดติดตามเลยค่ะ

Instagram: heizleland
Youtube: 헤이즐 Heizle

9. HYOJIN

อีกหนึ่งคนที่แต่งหน้าเก่งมาก การันตีได้จากยอดวิวคลิปของเธอในแต่ละคลิปที่จะอยู่ที่หลักแสนทุกคลิปเลยนะคะ ซึ่งการสอนแต่งหน้าของเธอจะมีการสอดแทรกเคล็ดลับเทคนิคต่างๆ อยู่ตลอดเลยนะคะ ไปกดติดตามกันไว้รับรองไม่พลาดเทคนิคดีๆ อย่างแน่นอน

Instagram: hyojinc_
Youtube: 조효진 HYOJIN

10. Kyung Sun

บิวตี้บล็อกเกอร์ที่เป็นคุณแม่สุดน่ารัก โดยช่องของเธอนั้นนอกจะสอนวิธีการแต่งหน้าแล้ว ยังมีการรีวิวผลิตภัณฑ์ตัวใหม่ๆ อีกด้วยนะคะ ดูแล้วรับรองว่าโดนตกให้ซื้อของตามเยอะแน่ๆ เลยค่ะ และที่สำคัญเธอยังได้มีการทำ Vlog เกี่ยวกับการดูแลลูกๆ อีกด้วย เรียกว่าเป็นแม่ก็สวยได้เช่นกัน

Instagram: kyungsun.xoxo
Youtube: Kyung Sun

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ กับ 10 บิวตี้บล็อกเกอร์ที่เรานำมาฝากกันในวันนี้ เอาเป็นว่าสาวๆ ก็ลองไปกดติดตามช่องของพวกเธอกันได้ค่ะ เพราะแต่ละคนนั้นมีสไตล์การแต่งหน้าที่แตกต่างกัน แต่เรื่องฝีมือนั้นเก่งกันทุกคนเลยค่ะ

ที่มาภาพ: risabae_art, ponysmakeup, u.jae_, anda.channel, doyeong__2, so.jeong_, jennycrushhh, heizleland, hyojinc_, kyungsun.xoxo
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top