Now Reading
รวมฮิต 4 เทปกาวตาสองชั้นจากญี่ปุ่น สาวตาหมวยห้ามพลาด!!

รวมฮิต 4 เทปกาวตาสองชั้นจากญี่ปุ่น สาวตาหมวยห้ามพลาด!!

เทรนด์สาวตาสองชั้นมาแรงมากจริงๆ ค่ะในช่วงนี้ มีอุปกรณ์ต่างๆ มากมายที่จะช่วยเนรมิตสาวตาชั้นเดียวมีชั้นตาสองชั้น และดวงตาดูสวยหวานมากขึ้น และแน่นอนอุปกรณ์หนึ่งในนั้นก็คือเทปกาวตาสองชั้น ที่ยังคงเป็นสินค้าขายดีตลอดกาลในประเทศญี่ปุ่น.. ก็แหม ใครจะไม่อยากมีดวงตาสวยหวานแบบสาวตาสองชั้นล่ะคะ แต่เราปฏิเสธกรรมพันธุ์ไม่ได้ จึงต้องอาศัยตัวช่วยกันเสียหน่อยค่ะ

นอกจากเทปกาวตาสองชั้นแล้ว ก็ยังมีนวัตกรรมใหม่ๆ ที่จะช่วยให้สาวๆ มีตาสองชั้นได้ สาวๆ สามารถอ่านบทความด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ

ถึงแม้จะมีนวัตกรรมใหม่ๆ ที่จะช่วยเนรมิตตาสองชั้นให้สาวตาหมวย แต่เทปกาวตาสองชั้นก็ยังคงเป็นที่นิยมอยู่ทั่วไป ด้วยราคาที่ถูกกว่า และสามารถใช้ได้ค่อนข้างนาน เทปกาวตาสองชั้นจึงเป็นหนึ่งไอเท็มที่ขายดีในประเทศญี่ปุ่นค่ะ

เทปกาวตาสองชั้นสุดฮิตในประเทศญี่ปุ่นมีอะไรบ้าง ต้องตามมาดูค่ะ

แบรนด์ที่ 1 : Daiso

แบรนด์จากร้านขายของ 100 เยนจากญี่ปุ่น ที่บินตรงมาเปิดสาขาหลายแห่งในประเทศไทย ก็มีหมวดเครื่องสำอางให้จับจ่ายใช้สอยในราคาเบาๆ เพียง 60 บาทไทย และยังมีเทปกาวตาสองชั้นอีกแหนะ ว่ากันว่าคุณภาพเกินคุ้มกับราคาที่จ่ายไปแน่นอน แถมยังมีหลายคู่ ใช้ได้นานมาก และเชื่อว่าสาวไทยหลายๆ คนก็เคยลองแล้วกับเทปกาวตาสองชั้นของ Daiso และด้วยราคาที่ถูก แถมยังหาซื้อได้ง่าย จึงเป็นเทปกาวติดตาสองชั้นยอดฮิตไปอย่างไม่ต้องสงสัยค่ะ

แบรนด์ที่ 2 : Dup Wonder

แบรนด์ญี่ปุ่นที่ได้รับรางวัลจาก Cosme.net ประเทศญี่ปุ่นมาแล้ว ด้วยความที่สามารถอยู่ติดทนบนเปลือกตาได้ตลอดทั้งวัน จึงชนะใจสาวญี่ปุ่นไปได้ไม่ยากเย็นนัก และยังช่วยให้ดวงตาดูเป็นธรรมชาติสุดๆ แทบจะไม่เห็นรอยของเทปกาวเลยค่ะ และในซองยังมีอุปกรณ์ช่วยในการติดเทปกาว ไม่ต้องไปซื้อแยกอีกด้วย

ราคานั้นอาจจะสูง แต่เมื่อเทียบกับคุณภาพนั้น ต้องขอบอกเลยล่ะค่ะว่ายังไงก็ยอมจ่าย เพื่อให้ได้เปลือกตาสองชั้นที่ดูสวยหวาน

แบรนด์ที่ 3 : Miss Bowbow

See Also

เป็นเทปกาวตาสองชั้นที่แพ็กเกจชนะเลิศ มีคามน่ารักสุดพลัง ออกแบบโดยใช้สีโทนพาสเทล และมีรูปโบว์สวยเก๋อยู่บนแพ็กเกจ สาวญี่ปุ่นที่ชื่นชอบอะไรน่ารักๆ อยู่แล้ว จึงหลงรักแบรนด์นี้ไปอย่างถอนตัวไม่ขึ้น และไม่น่าเชื่อว่าสาวญี่ปุ่นเค้าคลั่งใคล้แบรนด์นี้มาเป็นเวลานานแล้วด้วยค่ะ ด้วยการที่มันสามารถยึดเกาะกับชั้นเปลือกตาได้ดีแบบสุดๆ และกลมกลืนไปกับชั้นตา จนแทบจับไม่ได้เลยว่าหล่อนใช้เทปกาวตาสองชั้นอยู่ คุณภาพเลิศสุด แต่ราคาก็สุดๆ ตามไปด้วย แต่สาวญี่ปุ่นเค้าก็ยอมจ่าย จนเป็นสินค้าที่ขายดีอีกชึ้นหนึ่งเลยล่ะค่ะ

แบรนด์ที่ 4 : Cosmed

เทปกาวตาสองชั้นที่แปลกใหม่ตรงที่มีขนาดให้เลือกหลายขนาด เช่น S M L จนสาวญี่ปุ่นสามารถเลือกให้เหมาะกับขนาดของดวงตาตัวเองได้ ใช้งานง่าย เหมาะสำหรับมือใหม่หัดแปะเทปกาวตาสองชั้น แถมราคายังถูกมากๆ ใน 1 แพ็ก มีให้เลือกถึง 30 ชิ้น คุ้มค่าคุ้มราคา จนสาวญี่ปุ่นเค้าปฏิเสธไม่ได้เยล่ะค่ะ

เห็นไหมคะ ว่าเทปกาวตาสองชั้นเนี่ยมีอิทธิพลต่อโลกความสวยความงามของสาวญ่ปุ่นเค้าจริงๆ เรามาดูขั้นตอนการติดเทปกาวตาสองชั้นด้วยภาพด้านล่างนี้เลยค่ะ รับรองว่าเข้าใจง่าย แถมได้ชั้นตาสวยๆ ไปอีกด้วย

พร้อมจะมีดวงตาสวยหวานกันแล้วหรือยังคะสาวๆ… ถ้าพร้อมแล้ว ต้องรีบพุ่งตัวไปซื้อด่วนๆ เลยนะคะ

ที่มา : look-in
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top