Now Reading
เปิดลิสต์ 12 โทนอัพ ยี่ห้อไหนดี ปรับสีผิวได้เป๊ะ หมดกังวลเรื่องหน้าลอย

เปิดลิสต์ 12 โทนอัพ ยี่ห้อไหนดี ปรับสีผิวได้เป๊ะ หมดกังวลเรื่องหน้าลอย

ใครเจอปัญหาหน้าหมองคล้ำ ไม่เรียบเนียนเหมือนกันบ้าง ยกมือขึ้น! วันนี้เราเลยมาแนะนำ โทนอัพที่ช่วยเรื่องนี้ได้ค่า โดยรวบรวมมาให้ถึง 12 โทนอัพ ยี่ห้อไหนดี ปรับสีผิวได้เป๊ะ ไม่ลอย มีหลายรูปแบบมากๆ เชื่อว่าน่าจะพอมีที่ตอบโจทย์กับปัญหาที่ทุกคนกำลังเจออยู่น้า ลองดูกันได้เลย!

โทนอัพคืออะไร ?

โทนอัพเป็นผลิตภัฑณ์ที่ช่วยปรับโทนสีผิวให้กระจ่างใส มีสีผิวสม่ำเสมอ ทันที่หลังทา แต่คุณสมบติอื่นๆ ก็แล้วแต่แบรนด์จะพัฒนา บางสูตรจะช่วยเรื่องปกปิดได้ด้วย อย่างพวกจุดด่างดำ รอยดำ รอยแดง ใต้ตาหมองคล้ำ และช่วยเบลอรูขุมขนได้ ให้ผิวหน้าเนียนใส ดูสุขภาพดี มีสารบำรุงที่ให้ผิวสวยกระจ่างใสจากภายใน มีกรดไฮยารูลอนมอบผิวนุ่มชุ่มชื้นไม่ขาดน้ำ หรืออาจจะมีสารกันแดดเพื่อป้องกันผิวจากรังสียูวีด้วยก็ได้ค่า

วิธีเลือกโทนอัพ

  1. รู้จักสภาพผิวตัวเอง เลือกดูสูตรที่เหมาะกับผิวของเราโดยเฉพาะ ผิวแห้ง ผิวมัน ผิวผสม เลือกใช้ให้ถูกก็จะให้ประสิทธิภาพที่ดี
  2. อยากให้กันแดดด้วยหรือเปล่า บางแบรนด์จะพัฒนามาเป็นครีมกันแดดที่เป็นโทนอัพเลย แต่ถ้ามีกันแดดตัวโปรดอยู่แล้วก็ให้เลือกที่มีมีสารกันแดด
  3. เลือกสีโทนอัพ ให้เหมาะกับสิ่งที่อยากปกปิด โดยสีเขียวจะช่วยเรื่องรอยแดงจากสิว สีม่วงช่วยเรื่องจุดด่างดำ หมองคล้ำ สีชมพูให้ผิวกระจ่างใสดูสุขภาพดี สีขาวให้ผิวสว่าง สีนู้ดการปกปิดโดยรวม ใช้แทนเบสรองพื้นได้
  4. เลือกจากสารบำรุง มีปัญหาเรื่องไหนก็บำรุงเรื่องนั้น เช่น วิตามินซีผิวใส ไฮยารูลอนชุ่มชื้น สารสกัดหรือสารต้านอนุมูลอิสระอื่นๆ ที่ช่วยแก้ปัญหาของแต่ละคน

12 โทนอัพ ใช้ดีจริง อยากบอกต่อ!

1. Sunplay Skin Aqua Tone Up UV Essence SPF 50+/PA++++ (Lavender)

ไอเทมหน้าประจำหน้าร้อนกันแดดได้และปรับสีผิวให้สวยกระจ่างใส กับโทนอัพกันแดด SPF 50+/PA++++ ที่มีส่วนผสมของไฮยารูลอนและวิตามินซี ช่วยเรื่องความชุ่มชื้นและกระจ่างใส ไม่มันเยิ้มระหว่างวัน เนื้อบางเบา ซึมเร็ว ปรับโทนผิวกระจ่างใสขึ้น มีด้วยกัน 3 สูตร 3 สี คือสูตรเขียว เบลอรอยสิว สีชมพูผิวใสดูสุขภาพดี และสีม่วง สูตรที่อยากแนะนำ ช่วยเรื่องกลบหน้าหมองคล้ำ ช่วยให้สีผิวสม่ำเสมอเรียบเนียน

ชื่อผลิตภัณฑ์Sunplay Skin Aqua Tone Up UV Essence SPF 50+/PA++++
คุณสมบัติ ● สูตรสีม่วง กลบหน้าหมองคล้ำ
● มีไฮยารูลอนเพิ่มความชุ่มชื้น
● วิตามินซี บำรุงให้ผิวสวยใส
● SPF 50+/PA++++
เนื้อโทนอัพเนื้อครีม สีม่วง
ราคา / ปริมาณ450 บาท/ 80 g
พิกัดKonvy

kv***kb: ใช้มาเป็นหลอดที่เท่าไหร่ก็ไม่สามารถนับได้แล้ว ใช้มาเยอะมากๆ ติดใจ ไม่เปลี่ยนไปใช้ตัวอื่นอีกเลยค่ะ หน้าไม่หมองระหว่างวัน อาจจะมีหน้ามันบ้าง ไม่ได้คุมมันเท่าไร แต่ปรับสีผิวดีมาก กันแดดได้ดีมากๆ ด้วยค่ะ ใช้ตอนไปทะเลหน้าก็คือไม่ไหม้ ไม่ลอก ไม่คล้ำแดดเลย (เทียบกับตัวที่ไม่ทาอะไรเลยคือดำมาก)

Konvy

2. Cute Press Uv Expert Protection All Day Bright Tone Up Sunscreen SPF50+Pa++ 

ผิวขาวขึ้น ไบรท์ขึ้นทันทีหลังทา ปกปิดจุดด่างดำได้ดีเริ่ด มีสารกันแดด SPF50+Pa++ ช่วยปลอบประโลมผิวหลังออกแดดจากสารสกัดดอกคาโมมายล์ ปกป้องผิวจากความแห้งกร้านด้วยแร่ธาตุจากน้ำทะเลลึก ใช้ได้ทุกสภาพผิว เนื้อบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ กันน้ำ กันเหงื่อ หน้าไม่ดรอปตลอดทั้งวัน

ชื่อผลิตภัณฑ์ Cute Press Uv Expert Protection All Day Bright Tone Up Sunscreen SPF50+Pa++ 
คุณสมบัติ ● ปรับสีผิวให้สวยกระจ่างใส กลบจุดด่างดำทันทีหลังทา
● ปลอบประโลมผิวหลังออกแดดด้วยสารสกัดดอกคาโมมายล์
● กันน้ำ กันเหงื่อ หน้าไม่ดรอประหว่างวัน
● มี SPF50+Pa++
เนื้อโทนอัพเนื้อครีมบางเบา สีชมพู
ราคา / ปริมาณ340 บาท / 30 g
พิกัดKonvy

kv***gz: เราชอบเป็นแบบซองอยู่แล้วนะ พอใช้บ่อยๆ เลยเปลี่ยนเป็นหลอดน่าจะคุ้มกว่า ผิวคืออมชมพูลูกคุณเลยจ้า ไบรท์อัพขึ้นทันที ทาพอดีไม่วอก กลิ่นหอมแบบละมุลอ่อนๆ คือดีต่อจมูกเวอร์

Konvy

3. Pond’s Instabright Tone Up Hya Milk EE Cream

มาแล้วจ้าจะพลาดแบรนด์นี้ไปได้ไง กับโทนอัพจากพอนส์ สกินแคร์โปรดของสาวไทย จริงๆ มีออกมาก่อนหน้านี้อีกตัวเป็นโทนอัพสีขาว แต่ตัวที่จะแนะนำนี้เป็นโทนอัพ อีอีครีม สีนู้ดที่ช่วยปกปิดได้มากกว่าเดิม! แต่งหน้าต่อได้ทันทีโดยไม่ต้องลงรองพื้นหรือแป้งต่อ แก้ไขปัญหาผิวหมองคล้ำ ให้ลุคโกลว์ใสแบบสาวเกาหลี มีกลูต้าบูส 10 เท่า & Soft Blur Technology ให้ผิวขาวกระจ่างใส เรียบเนียน เบลอรูขุมขน ปกปิดจุดด่างดำได้เยี่ยม พร้อมไฮยามิลค์เซรั่มช่วยให้ผิวอิ่มน้ำ และสารกันแดด SPF30 PA++ เนื้อบางเบา เกลี่ยง่าย ไม่วอก ไม่มันระหว่างวัน

ชื่อผลิตภัณฑ์Pond’s Instabright Tone Up Hya Milk EE Cream
คุณสมบัติ ● เนื้ออีอีครีม ปกปิดดีเยี่ยม
● กลูต้าบูส 10 เท่า & Soft Blur Technology
● มีแบบซองพกพาขาย
● SPF30 PA++
เนื้อโทนอัพเนื้อครีม สีนู้ด
ราคา / ปริมาณ289 บาท / 45 g
พิกัดShopee

น้องห้อยศรี: หน้าดูสุขภาพดีขึ้น ผิวมีความโกลว์ขึ้นมา ไม่วอกไม่ลอยครับ สรุปเลยคือผู้ชายก็ใช้ได้ครับ ไม่โป๊ะ ไม่มีพิรุธ ส่วนตัวคิดว่าเหมาะกับคนที่ต้องการให้ความกระจ่างใสกับหน้ามากกว่าปกปิด ประหยัดเงินซื้ออีอีเคาน์เตอร์แบรนด์ไปได้เยอะ แถมคุณภาพก็เทียบเคียงกันอีกด้วย

pantip

4. Garnier Sakura Glow Super UV

ครีมกันแดดเนื้อบางเบาอุดมด้วยสารสกัดจากดอกซากุระ ที่ช่วยปรับโทนสีผิวให้กระจ่างใสอมชมพู ทาง่าย ไม่มันเยิ้มและปกป้องผิวจากรังสียูวีได้ด้วย SPF50+PA++++ มาพร้อมวิตามินบี 3 ช่วยฟื้นฟูและบำรุงผิวคล้ำเสีย และไฮดร้า-แอคทีฟ เอเจนท์ มอบผิวใสชุ่มชื้นยาวนาน ดูสุขภาพดี ชวนสัมผัส

ชื่อผลิตภัณฑ์Garnier Sakura Glow Super UV
คุณสมบัติ ● สารสกัดจากดอกซากุระ ให้ผิวอมชมพู
● วิตามินบี 3 ฟื้นฟูผิวคล้ำเสีย
● ไฮดร้า-แอคทีฟ เอเจนท์ มอบผิวใสชุ่มชื้น สุขภาพดี
● มี SPF50+PA++++
เนื้อโทนอัพเนื้อครีมบางเบา สีขาวอมชมพู
ราคา / ปริมาณ289 บาท / 30 ml
พิกัดKonvy

No***: เนื้อครีมไม่เหนียวมากไปและใช้คู่กับตัวบำรุงการ์นิเย่ตัวอื่น ทั้งหมดเลยไม่ว่าจะโฟมล้างหน้า ครีมบำรุง กันแดด ครีมกลางคืน รักการ์นิเย่ค่ะ

Konvy

5. Sulwhasoo UV Wise #N2 Milky Tone Up 

ครีมกันแดดสูตรอ่อนโยน เนื้อน้ำนมสีชมพู ช่วยปรับผิวให้กระจ่างใส ช่วยปกป้องผิวจากรังสียูวี แสงสีน้ำเงินและฝุ่น PM2.5 สร้างเกราะปกป้องผิว ผ่อนคลายสบายผิว อุดมไปด้วยสารสกัดจากโสมเกาหลี กิมมิกของแบรนด์ ช่วยบำรุงผิวให้แข็งแรงจากภายในอย่างล้ำลึก ทาง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ เนื้อบางเบาแบบแมตต์ คุมมันพร้อมมอบผิวเนียนนุ่ม เหมาะกับผิวมัน ผิวผสม

ชื่อผลิตภัณฑ์Sulwhasoo UV Wise #N2 Milky Tone Up 
คุณสมบัติ ● ครีมกันแดดสูตรอ่อนโยน สำหรับผิวมัน ผิวผสม
● ป้องกันรังสียูวี แสงสีน้ำเงิน และฝุ่น PM2.5
● มีสารสกัดจากโสมเกาหลีช่วยบำรุงล้ำลึก
● ทาง่ายไม่เหนียว เนื้อแมตต์ คุมมัน
เนื้อโทนอัพเนื้อน้ำนม สีขาวอมชมพู
ราคา / ปริมาณ2,500 บาท / 50 ml
พิกัดKonvy

KittySarang: เนื้อเบาสบาย สีชมพู ปรับสีผิวให้สว่างขึ้น เหมาะกับผิวมัน คุมมันดี เซทตัวแล้วจะให้ลุคแมตต์ๆ

Youtube

6. THA Brightening Tone Up Cream 

โทนอัพน้องฉัตร บูสผิวใส เหมือนใส่ฟิลเตอร์! ครีมโทนอัพให้มีออร่า กระจ่างใส เรียบเนียน พร้อมสารบำรุงผิวจากสารสกัดจากสมุนไพรไทยอย่างมะหาด, รากชะเอมเทศ, ต้นเลือดมังกร ช่วยเรื่องความกระจ่างใส ลดรอยดำ รอยแดง อีกทั้งยังมีซาลิไซลิก แอซิด, เปลือกมังคุด, วิชเฮเซล และว่านหางจระเข้ ที่ช่วยลดโอกาสการเกิดสิวและเสริมเกราะให้ผิวแข็งแรง เนื้อเกลี่ยได้เนียนใช้เป็นเบสปรับสีผิวก่อนแต่งหน้าได้

ชื่อผลิตภัณฑ์THA Brightening Tone Up Cream 
คุณสมบัติ ● ปรับผิวให้มีออร่า เรียบเนียน
● ผิวกระจ่างใสด้วยมะหาด, รากชะเอมเทศ, ต้นเลือดมังกรใส
● ผิวแข็งแรงด้วยซาลิไซลิก แอซิด, เปลือกมังคุด, วิชเฮเซล และว่านหางจระเข้
● ใช้แทนเบสปรับสีผิวก่อนแต่งหน้าได้
เนื้อโทนอัพเนื้อครีม สีขาว
ราคา / ปริมาณ79 บาท / 15 g
พิกัดKonvy

Be***ne: ทารอบเดียว ก่อนออกจากบ้าน อยู่ได้ทั้งวัน หน้าเรียบเนียนดูดีขึ้นค่ะ ใช้คู่กับกันแดด จบเลย ตามหามานาน ขอบคุณมากค่ะ

Konvy

7. Some By Mi
Truecica Mineral Calming Tone-Up Suncream SPF50+/PA++++

ครีมกันแดดซัมบายมี SPF50+/PA++++ สูตรโทนอัพ ได้ทั้งป้องกันยูวีจากแสงแดด ลดเลือนจุดด่างดำแล้ว ยังช่วยให้หน้ากระจ่างใสทันทีหลังทา สามารถใช้แทนเมคอัพเบสได้เลย ถึงเวลาบอกลาหน้าหมองคล้ำ เนื้อบางเบา เกลี่ยง่าย ไม่เหนียว แถมยังติดผิวดี ใส่หน้ากากอนามัยก็ไม่หลุด อ่อนโยนต่อผิวหน้าและสิ่งแวดล้อม เพราะเป็นสูตรสำหรับผิวแพ้งายและไม่มีส่วนผสมของ Oxybenzone และ Octinoxate ที่เป็นอันตรายต่อแนวประการัง ดีต่อผิวหน้าและดีต่อใจมากจ้า

ชื่อผลิตภัณฑ์Some By Mi Truecica Mineral Calming Tone-Up Suncream SPF50+/PA++++
คุณสมบัติ ● 3in1 กันแดด โทนอัพ เมคอัพเบส
● ติดผิวดีแม้ใส่หน้ากากอนามัย
● มีแต่สิ่งแวดล้อม ส่งลงน้ำทะเลได้ ไม่ทำร้านปะการัง
● SPF50+/PA++++
เนื้อโทนอัพเสื้อครีม สีขาว
ราคา / ปริมาณ580 บาท / 50 ml
พิกัดKonvy

Na***ST: ครีมทาแห้งเร็วมาก ซึมไปกับผิว อารมณ์เหมือนทาแป้ง ผิวจะขาวขึ้นมานิดนึง ชอบที่ไม่ทำให้หน้ามัน ชอบมากๆ ปกติใช้เครื่องสำอางยี่ห้อนี้อยู่แล้ว ไม่เปลี่ยนใจไปไหนเลยค่ะ

Konvy

8. Cezanne UV Tone Up Base

โทนอัพเบส ที่มี SPF50+PA++++ ปกป้องผิวจากการถูกทำร้ายโดยรังสียูวี เป็นสูตร non-chemical เพื่อผิวแพ้ง่ายโดยเฉพาะ ให้ผิวมีออร่าเปล่งปลั่ง ด้วยเนื้อครีมสีขาวที่ทาแล้วไม่วอก! แต่กระจ่างใส ฉ่ำโกลว์ เนียนสวยอย่างเป็นธรรมชาติ บางเบา ทาง่าย ไม่มีน้ำหอมที่ทำให้แพ้

ชื่อผลิตภัณฑ์Cezanne UV Tone Up Base
คุณสมบัติ ● สูตร non-chemical เหมาะกับผิวแพ้ง่าย
● บางเบา ทาง่าย
● ช่วยให้หน้ากระจ่างใส แต่ไม่วอก
● ไม่มีน้ำหอม
เนื้อโทนอัพเนื้อครีมบางเบา สีขาว
ราคา / ปริมาณ360 บาท / 30 g
พิกัดKonvy

Ke***et: เนื้อดีมากค่ะ ไม่หนักหน้าเลย ไม่วอกเลยปรับผิวใสขึ้น ไม่รบกวนเมคอัพค่ะ ไม่มีกลิ่นน้ำหอมเลยค่ะ ผิวแพ้ง่ายน่าจะลองดูนะคะ

Konvy

9. SNP Prep
Peptaronic Tone-Up Cream

แบรนด์เกาหลีอีกแล้วจ้า โทนอัพครีมตัวนี้มาจากแบรนด์ SNP หรือ Shining Nature Purity ที่โด่งดังเรื่องสกินแคร์ที่ได้มาตรฐานความปลอดภัยดีเยี่ยม น่าเชื่อถือ ถูกใจชาวผิวแพ้ง่าย อุดมไปด้วยกรดไฮยาลูรอนถึง 5 ชนิดและเปปไทด์ถึง 6 ชนิด ตัวช่วยผิวใส มีน้ำมีนวล เรียบเนียน รูขุมขนกระชับขึ้น แถมมีสารสกัดจากดินเกาลินสีชมพูส่วนผสมดีๆ สำหรับผิวแพ้ง่าย เพื่อผิวสดใสดูสุขภาพดี เนื้อครีมสีขาวนวลๆ ช่วยให้กระจ่างใสขึ้นแต่ไม่ได้ปกปิดน้า แต่ทาแล้วหน้านุ่มมาก เบาสบาย ซึมไวสุดๆ ให้ลุคผิวโกลว์แต่ไม่มันเยิ้ม สไตล์สาวแดนกิมจิ แต่งหน้าทับได้ด้วยไม่เป็นคราบจ้า

See Also

ชื่อผลิตภัณฑ์SNP Prep Peptaronic Tone-Up Cream
คุณสมบัติ ● มีกรดไฮยาลูรอน 5 ชนิด เปปไทด์ 6 ชนิด
● ปรับผิวให้กระจ่างใส เรียบเนียน
● ลุคผิวโกลว์แบบสาวเกาหลี
● แต่งหน้าทับได้ ไม่เป็นคราบ
เนื้อโทนอัพเนื้อครีมนุ่ม สีขาว
ราคา / ปริมาณ590 บาท / 100 ml
พิกัดKonvy

ba***ba: ทาแล้วขาวขึ้น 1-2 ระดับเลยค่า ไม่ได้ทำให้หน้ามันแต่ก็ไม่ช่วยเรื่องความชุ่มชื้นเลยค่ะ เนื้อครีมแอบเกลี่ยยาก แต่ผสมกับครีมอื่นๆ แล้วทาช่วยได้ค่ะ รวมๆ ชอบ

Konvy

10. Innisfree Jeju Cherry Blossom Tone Up Cream

โทนอัพเกาหลีแบรนด์สุดฮิตอย่าง Innisfree ให้ผิวหน้าใสกิ๊ก น่ารัก อมชมพู ออร่าจับ เนื้อครีมบางเบา เกลี่ยง่าย สีขาวอมชมพูจากสารสกัดดอกซากุระจากเกาะเชจู ให้ลุคผิวกระจ่างใส สุขภาพดี มีชีวิตชีวา เติมความชุ่มชื้นจากสารสกัดจากหัวบีทรูทที่คอยสร้างเกราะป้องกันการสูญเสียน้ำ มอบผิวเนียนนุ่มดุจน้ำมัน แถมกลิ่นครีมก็หอมผลไม้และดอกไม้ด้วยน้า ฟินสุด!

ชื่อผลิตภัณฑ์Innisfree Jeju Cherry Blossom Tone Up Cream
คุณสมบัติ ● ปรับสีผิวให้ออร่าอมชมพูอย่างเป็นธรรมชาติ
● สารสกัดจากดอกซากุระให้ผิวขาวกระจ่างใส
● สารสกัดจากหัวบีทรูทสร้างเกราะปกป้องความชุ่มชื้น
● เนื้อครีมบางเบา เกลี่ยง่าย มีกลิ่นหอมอ่อนๆ
เนื้อโทนอัพเนื้อครีมบางเบา สีขาวอมชมพู
ราคา / ปริมาณ850 บาท / 50 ml
พิกัดKonvy

Be***es: ช่วย tone up ปรับสีผิวให้กระจ่างขึ้น แต่ไม่ได่ช่วยเรื่องปกปิดนะคะ ปกติเป็นคนผิวสองสี มีกระหน่อยๆ ทาแล้วกระก็ยังพอเห็นอยู่ แต่รู้สึกว่าผิวหน้าดูดีขึ้น และกลิ่นหอมด้วย ใช้แล้วมีความสุข รู้สึกฉันสวยขึ้นมาทันที

Konvy

11. TENZERO
Daily Tone-Up Sun 

ครีมกันแดดโทนอัพเกาหลีแบรนด์เทนซีโร่ ช่วยปรับสีผิวให้ดูสว่างขึ้นหนึ่งระดับอย่างเป็นธรรมชาติ ใช้ได้กับทุกสภาพผิวและโทนสีผิว ไม่ต้องกลัวหน้าวอก! มาพร้อมสารกันแดด SPF50 PA++++ ที่ปกป้องผิวจากรังสียูวีตัวการผิวหมองคล้ำ และมีอะดีโนซีนช่วยให้ริ้วรอยจางลงด้วยการเติมพลังงานให้กับเซลล์ผิว ให้เซลล์ผิวกลับมาอ่อนวัยอีกครั้ง เนื้อบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ หน้าไบรท์ดูสุขภาพดี ใครผิวแพ้ง่ายไม่ต้องกลัวเลยเพราะใช้สารสกัดจากธรรมชาติน้า

ชื่อผลิตภัณฑ์TENZERO Daily Tone-Up Sun 
คุณสมบัติ ● ปรับสีผิวให้สว่างขึ้น 1 ระดับอย่างเป็นธรรมชาติ
● เหมาะกับทุกสภาพผิว แม้ผิวแพ้ง่าย
● มีอะดีโนซีนช่วยให้ริ้วรอยจาง
● มี SPF50 PA++++
เนื้อโทนอัพเนื้อครีม สีเบจ
ราคา / ปริมาณ690 บาท / 50 g
พิกัดKonvy

to***er: ตอนแรกคิดว่าใช้โทนอัพเกาหลีแล้วจะหน้าลอยเพราะผิวสองสีแต่ใช้แล้วหน้ากระจ่างใสขึ้นไม่วอกไม่ลอยเลย ใช้แทนแป้งรองพื้นได้เลไม่ต้องแต่งหน้าเยอะ ชอบค่ะ

Konvy

12. Kanda
UV AQUA Sunscreen Glow Tone Up SPF50/PA+++ 

ครีมกันแดดเนื้อโทนอัพน้องหมีกันดะสุดน่ารัก แบรนด์คนไทย มีอยู่ด้วยกัน 4 สูตร 4 สี คือสีชมพู ม่วง ฟ้า และส้ม โดยสูตรที่จะแนะนำวันนี้ก็คือสูตรสีส้มค่า เป็นเนื้อครีมสีนู้ดที่ทาแล้วปกปิดดีเยี่ยม เขียนคิ้วเติมปากต่อได้เลยโดยไม่ง้อแป้งหรือรองพื้น! ปรับสีผิวให้ไบรท์ขึ้น ให้งานผิวที่เป็นธรรมชาติ เข้ากับทุกสภาพผิว ไม่ลอย ไม่วอก เกลี่ยง่าย ซึมไว มาพร้อมกับสารกันแดด SPF50/PA+++ ป้องกันผิวเราจากแสงแดด มลภาวะ ฝุ่นละออง คุมมันตลอดวัน ไม่เป็นคราบ

ชื่อผลิตภัณฑ์Kanda UV AQUA Sunscreen Glow Tone Up SPF50/PA+++ 
คุณสมบัติ ● สูตรสีส้ม ช่วยเรื่องการปกปิด
● ให้งานผิวธรรมชาติ ไม่ลอย ไม่วอก
● เกลี่ยง่าย ซึมไว คุมมัน ไม่เป็นคราบ
● มีสารกันแดด SPF50/PA+++
เนื้อโทนอัพเนื้อครีมสีนู้ด
ราคา / ปริมาณ189 บาท / 30 ml
พิกัด Konvy

นิ***สา: เกลี่ยง่าย ซึมเร็ว หน้าไม่เหนียว ผิวหน้าดูกระจ่างใสขึ้นค่ะ ไม่แพ้ใช้ดีค่ะ แบรนด์นี้ดีเราสั่งมาใช้ทุกสีเลยค่ะ

Konvy

เทคนิคการใช้โทนอัพให้ปัง

โทนอัพ ใช้ตอนไหน ลงอย่างไร เป็นปัญหาใหญ่สำหรับคนที่เพิ่งเคยใช้จริงไหมคะ มาค่ะ เรามาแชร์เทคนิคการใช้โทนอัพให้แล้วค่า

  1. ลงโทนอัพหลังจากที่เราลงสกินแคร์ อาจเรียกได้ว่าเป็นสกินแคร์ตัวสุดท้าย หรือเมคอัพตัวแรกก็ว่าได้ และถ้าโทนอัพตัวนั้นไม่มีสารกันแดดก็ควรทาครีมกันแดดก่อนน้า
  2. รอให้สกินแคร์อื่นๆ เซตตัวและซึมเข้าผิวก่อน เพื่อให้โทนอัพซึมเข้าผิวได้ดีขึ้น ไม่ทำให้ผิวเป็นคราบ และมันเยิ้ม ระหว่างวัน
  3. ควรวอร์มเนื้อโทนอัพที่หลังมีก่อนลงทุกครั้ง ให้อุณหภูมิโทนอัพกับอุณหภูมิตัวเราพอๆ กัน จะได้เนื้อที่มีประสิทธิภาพสูงขึ้น
  4. แต้ม 5 จุดบนใบหน้า ก่อนเกลี่ย คือ หน้าผาก จมูก แก้มทั้ง 2 ข้างและคางเพื่อให้เกลี่ยให้ทั่วถึง ไม่กองที่จุดใดจุดหนึ่ง
  5. เกลี่ยโทนอัพด้วยฟองน้ำ เพื่อเพิ่มความเรียบเนียนและปกปิดได้ดีขึ้น แนะนำให้เกลี่ยโทนเนอร์ด้วยการใช้ฟองน้ำสำหรับผิวโดยเฉพาะ นอกจากจะทำให้โทนอัพซึมเข้าผิวได้ดีขึ้นแล้ว ยังสามารถย้ำเฉพาะจุดได้ดีขึ้นอีกด้วย

เห็นไหมคะ แต่ละแบรนด์มีเอกลักษณ์ในแบบตัวเอง แล้วก็น่าใช้สุดๆ ไปเลย ใครที่อยากได้ลุคใสๆ ไม่หนักหน้าใช้โทนอัพเหล่านี้ก็น่าจะพอแล้วค่า แค่ช่วยปรับสีผิวให้กระจ่างใส เรียบเนียน ก็ได้ลุคสบายๆ สำหรับวันที่ขี้เกียจแต่งหน้าแล้วค่า อย่าลืมลองใช้กันดูน้า

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top