Now Reading
6 เทคนิคแต่งตาสองชั้นหลบใน ปรับลุคใหม่ ให้ตาสวยปังเป๊ะ

6 เทคนิคแต่งตาสองชั้นหลบใน ปรับลุคใหม่ ให้ตาสวยปังเป๊ะ

การแต่งตาสำหรับสาวตาชั้นเดียวหรือหนังตาหลบใน บอกเลยว่าไม่ใช่เรื่องง่าย! เป็นปัญหาปวดตับจริงๆ นะ สำหรับสาวๆ ที่อยากดูตาโต สวยคม ตาฉ่ำหวาน วันนี้พี่อะเครุมีทริคเด็ด! กับ 6 เทคนิคแต่งตาสองชั้นหลบใน แบบง่ายๆ มาฝากกัน รับรองแต่งออกมาดวงตาสวยปังอย่างแน่นอนจ้าาา

ตาสองชั้นหลบใน เป็นแบบไหน

บอกเลยว่าดวงตาเป็นจุดเด่นบนใบหน้า แต่สาวๆ บางคน มีปัญหาเรื่องตาสองชั้นหลบใน คือคนที่มีเปลือกตาสองชั้นอยู่แล้ว แต่มีหนังตาชั้นบนมาปิดบังไว้ เวลาที่ลืมตาจะมองไม่เห็นชั้นตา ถึงเห็นก็เล็กมาก ซึ่งสาเหตุของตาสองชั้นหลบในนั้นมักเกิดจากไขมันที่เปลือกตาเยอะ หรือรูปทรงใบหน้าทางพันธุกรรม ปัญหาสำหรับผู้ที่มีตาสองชั้นหลบในนั้น มักจะมีปัญหาในด้านบุคลิกภาพ ดวงตาเล็กทำให้ดูไม่สดใส และแต่งหน้าบริเวณเปลือกตาได้ยาก จึงต้องมีเทคนิคในการแต่งตาให้ออกมาดูสวยคมและมีมิติ ซึ่งก็ไม่ได้ยุ่งยากอย่างที่คิด!

6 เทคนิคแต่งตาสองชั้นหลบใน ทำได้ด้วยตัวเอง

1. แต่งตาโทนส้มอิฐเน้นๆ แบบลุคสาวแสนซน

โทนส้มอิฐ ถือว่าเป็นโทนสีที่กำลังมาแรงสุดๆ เพราะสามารถเข้าได้กับทุกสีผิว แถมเวลาแต่งแล้วช่วยให้ดวงตาดูชัดขึ้น สวยขึ้นอีกด้วย เริ่มแต่งก็เริ่มจากการไล่ระดับจากสีอ่อนไปเข้ม สาวตาหลบในควรเน้นสีเข้มสุดเป็นบล็อกตาแน่นๆ ไปเลย แค่นี้ก็ปรับลุคให้ดวงตาดูสวยใสชัดขึ้นแล้วจ้าาา

2. แต่งตาโทนแดงอมส้ม แบบลุคสาวเปรี้ยวแซ่บ

ถ้าอยากเพิ่มความแซ่บ อยากเปลี่ยนลุคเป็นสาวเซ็กซี่ ก็ต้องโทนสีแดงส้มเลยจ้าา บอกเลยว่าโทนนี้จะช่วยทำสาวตาสองชั้นหลบในดูเด่นขึ้นมาเลยย แต่ง่ายไม่เป็นปัญหาปวดตับอย่างแน่นอน เมื่อลงโทนสีส้มเต็มเปลือกตาชั้นในแล้ว ก็ถมสีแดงบริเวณเปลือกตาตามรูปต่อได้เลย ปิดท้ายด้วยการกรีดตายาวๆ เฉี่ยวๆ ก็สวยปังแล้วจ้าสาว

3. แต่งตาโทนน้ำตาลทองแบบลุคสาวหรูดูแพง

อีกโทนสีที่เหมาะกับการออกงานกลางคืน หรือจะไปปาร์ตี้อ่อยผู้ก็ได้หมด! โทนสีนี้จะเน้นความกลิตเตอร์แวววาว ทำให้ดวงตาดูสวยสว่างน่ามอง ปัญหาตาสองชั้นหลบในจะหมดไป เพราะเทคนิคการแต่งตาโทนสีนี้ จะช่วยให้ดูมีมิติมากขึ้น ถ้าอยากเพิ่มความสะพรึงอีกระดับก็ติดขนตาเพิ่มไปอีกก็สวยสะดุจตาหนุ่มๆ แน่นอนจ้าา

4. แต่งตาโทนชมพูพีชอ่อนๆ แบบลุคสาวหวาน

สำหรับสาวตาสองชั้นหลบใน ที่ไม่ชอบความเยอะ อยากแต่งตาแบบสวยๆ เบาๆ ให้ดูเป็นธรรมชาติ ก็ต้องใช้โทนสีนี้เลย ชมพูพีชอ่อนๆ ใช้สีอ่อนสุดทาให้ทั่วเปลือกตา แล้วเติมสีเข้มลงบริเวณบล็อกตา แล้วแต่งขอบตาด้วยสีน้ำตาลอ่อน หากสาวๆ คนไหนอยากให้ดวงตาดูชัดขึ้นมาอีกหน่อย ก็สามารถกรีดตาเบาๆ และปัดมาสคาร่าเพิ่มไปก็ฟินิชลุคแล้วจ้าา

See Also

5. แต่งตาโทนส้มพีชชิมเมอร์แฟนซี แบบลุคสาวปาร์ตี้

หากอยากเพิ่มลุคให้ดูสนุกมีลูกเล่นเพิ่มขึ้นมาหน่อย ก็ขอแนะนำเป็นโทนสีส้มพีชแบบเน้นโปะกลิตเตอร์แบบจุกๆ ไปเลยจ้าสาว ค่อยๆ แต่งไล่ระดับได้เลยตามภาพ เพิ่มความโดดเด่นตบท้ายด้วยสติ๊กเกอร์บริเวณกรอบตาก็จะทำให้ดูสะดุจตาขึ้นมาทันที แถมความน่ารักสดใสไปเลยคูณสิบ!

6. แต่งตาโทนน้ำตาลอมม่วง แบบลุคสายฝอแซ่บเวอร์

เมื่อสาวตาสองชั้นหลบในอยากจะเปลี่ยนลุคเป็นสายฝอสายแซ่บ! ก็ไม่ใช่ปัญหาค่าา โทนนี้ก็กำลังมาแรงมากๆ แถมแต่งแล้วจะทำให้ดูเปลี่ยนลุคไปเลยทันที เน้นความเปรี้ยวแซ่บสไตล์ y2k อีกด้วย แต่งไล่ระดับจากสีอ่อนไปเข้ม ค่อยๆ เบลนสีให้เข้ากัน จบที่กรีดตาเฉี่ยวๆ กับติดขนตางอนๆ และใส่คอนแทคเลนส์สีเทาหรือน้ำตาลอ่อน ก็จะเข้ากันสุดๆ

เป็นยังไงกันบ้างคะ กับ 6 เทคนิคการแต่งตาสองชั้นหลบใน แบบโทนสีต่างๆ เลือกได้เลยตามใจชอบ ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ ไม่ว่าจะโทนสีไหนก็สามารถแต่งให้ดวงตาของคุณ ดูสวยเด่นชัด และเพิ่มความมีมิติขึ้นมาได้อีกด้วย ค่อยๆ ฝึกแต่งไป รับรองเลยว่าเพียงเท่านี้ คุณก็สามารถเปลี่ยนลุคได้ในทุกวันแล้วค่าาา

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top