Now Reading
12 เครื่องสำอาง Dior ตัวฮิต 2023 พร้อมยกระดับความสวยสไตล์ลูกคุณหนู

12 เครื่องสำอาง Dior ตัวฮิต 2023 พร้อมยกระดับความสวยสไตล์ลูกคุณหนู

พี่อะเครุเชื่อว่าทุกคนรู้ว่าในทุกวันนี้นอกจากเครื่องสำอางที่เราใช้กันอยู่ทุกวันจะมาจากแบรนด์ผลิตเครื่องสำอางชั้นนำหรือมาจากแบรนด์ของบิวตี้บล็อกเกอร์และเหล่าเมคอัพอาร์ติสแล้ว อีกหนึ่งผู้ผลิตแบรนด์บิวตี้ที่น่าสนใจก็คือแบรนด์เสื้อผ้าแฟชั่นนั่นเองค่ะ ใช่แล้วค่ะ วันนี้เราจะพามาชมเครื่องสำอางจากแบรนด์แฟชั่นยอดฮิตที่ทำออกมาแล้วขายดีกันไม่หวาดไม่ไหวพร้อมรีวิวกันทั่วโลกโซเชียลอย่างเครื่องสำอาง Dior จะมีตัวไหนเด็ดสุดในปี 2023 นี้บ้าง มาชมกันเลย!

จุดเด่นของเครื่องสำอาง Dior

ทุกคนอาจจะสงสัยว่าแล้วเครื่องสำอางของแบรนด์ Dior นั้น มีจุดเด่นอย่างไรที่ทำให้เราเข้าใจถึงความเป็น Dior จากแบรนด์แฟชั่นชั้นสูง จนมาถึงคำพูดติดปากของคนไทยว่า Dior แบรนด์ลูกคุณหนู

จุดเด่นของเมคอัพ Dior นั้นคือการที่สาวๆ ทุกคนสามารถใช้ได้จริงในชีวิตประจำวันนั่นเองค่ะ ไม่ว่าเราจะไปทำงาน อยู่บ้าน ไปปาร์ตี้ ก็สามารถหยิบเครื่องสำอางของ Dior ขึ้นมาใช้ได้ รวมทั้งแต่งออกมาแล้วจะต้องสร้างความพอใจในแบบที่เรียกได้ว่าเป็นตำนานที่หน้าจดจำให้กับตัวผู้แต่งเอง เหมือนดั่งสโลแกนที่ว่า “to leave the legacy of beauty and fully be committed” ไม่แปลกใจเลยใช่ไหมคะ ว่าทำไมเราถึงสามารถหยิบไอเทมเด็ดของเค้ามาแต่งได้ทุกวัน แถมยังแต่งออกมาแล้วได้ลุคสวยแบบเป็นตำนานสุดจึ้ง เห็นอย่างนี้แล้ว Dior ก็สามารถทำให้สาวๆ เป็นได้มากกว่าลูกคุณหนูอีกน้า

นอกจากเมคอัพของ Dior แล้ว มีบิวตี้ไอเทมอะไรน่าสนใจบ้าง

แฟชั่นไอเทมก็น่าสนใจ เมคอัพก็ขายดีจน Sold out ไปหลายตัวตั้งแต่วันที่ปล่อย เห็นแบบนี้แล้วแบรนด์ Dior ก็ยังมีอีกหลากหลายผลิตภัณฑ์ให้สาวๆ ได้เป็นสาวกและลองใช้กันโดยไม่ต้องกลัวเบื่อเลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็นสกินแคร์ที่แบ่งไลน์ออกมาเป็น Dior Prestige หรือจะเป็นตระกูลเครื่องหอมตัวดังมากมายอย่าง Miss Dior, J’adore หรือน้ำหอมคุณผู้ชายอย่าง Dior Savage เรียกได้ว่าเราสามารถสวยได้ครบเครื่องจริงๆ

12 เครื่องสำอาง Dior ตัวฮิตปี 2023

1. Dior Forever Clean Matte Foundation

มาเริ่มกันที่งานผิวไปกับรองพื้นในไลน์ Dior Forever อันดับแรกที่พี่อะเครุประทับใจคือแพ็กเกจจิ้งสวยหรูและคลีนสมกับเป็นแบรนด์แฟชั่นมากๆ รองพื้นเนื้อแมตต์เข้มข้นแต่ทาลงบนผิวแล้วไม่รู้สึกว่าหนาไปหรือแห้งไป ปกปิดได้ดีทีเดียว มองผิวใกล้ๆ แล้วไม่สะดุดกับรูขุมขนตัวเอง ที่สำคัญยังเป็นงานผิวอยู่ ตัวนี้ทางแบรนด์เคลมว่าติดทนยาวนานถึง 24 ชั่วโมงเลยนะ

ผลิตภัณฑ์Dior Forever
จุดเด่น● รองพื้นเนื้อแมตต์
● ติดทน 24 ชั่วโมง
● ได้ลุคงานผิว
เบลอรูขุมขนได้กริบ
ราคา/ปริมาณ2,600 บาท/ 30 มล.
พิกัดDior

OnnBaby – Beauty, Lifestyle & Fine-Dining: ได้งานผิวเหมือนกัน เพียงแต่จะ Matte กว่าหน่อยนึง ตอนลองเนื้อคือชอบนะ เนื้อบางเบา ไม่หนา

Facebook

2. Dior Forever Skin Glow Clean Radiant Foundation

ในรุ่นก่อนหน้านี้จะเป็นรุ่นเนื้อแมตต์ แต่ถ้าใครที่มีสภาพผิวแห้งและต้องการลุคที่ฉ่ำขึ้นมาอีกระดับ ก็ต้องมาที่ตัวนี้เลย Dior Forever Skin Glow ถึงแม้ว่าจะมีความโกลว์แต่ก็ยังติดทนนานกับผิวถึง 24 ชั่วโมงเช่นเคย เนื้อบางเบาขึ้น เกลี่ยง่ายขึ้นกว่าเดิม ได้ฟินิชชิ่งผิวโกลว์สุขภาพดีอิ่มน้ำจากภายใน ไม่เหนอะหนะหรือมีเท็กซ์เจอร์ของน้ำมันให้หนักผิว

ผลิตภัณฑ์Dior Forever Skin Glow Clean Radiant Foundation
จุดเด่น● รองพื้นเนื้อโกลว์
● ติดทน 24 ชั่วโมง
● เนื้อบางเบา ไม่เหนอะหนะ
● ได้ลุคผิวฉ่ำกำลังพอดี
ราคา/ปริมาณ2,600 บาท/ 30 มล.
พิกัดDior

OnnBaby – Beauty, Lifestyle & Fine-Dining: ตัวนี้เนื้อเค้าบางเบา ทาบางๆก็ได้ลุคงานผิว หรือถ้า Build Layer เพิ่มนิด ก็ได้ความกริบที่เพิ่มขึ้น แต่ไม่ดูหนา ที่สำคัญตัวนี้ใช้ตั้งแต่เช้ายันเย็น ยันค่ำ ยันดึก ก็ได้ผิวที่ดูเงากำลังดี

Facebook

3. Dior Backstage Face & Body Foundation

รองพื้นอีกหนึ่งรุ่นที่พี่อะเครุว่าคุ้มมากๆ เพราะมาในขวดที่ค่อนข้างใหญ่และมีปริมาณ 40 มล. Dior Backstage เป็นรองพื้นที่ทางเมคอัพ อาร์ติสของใช้แต่งหน้าให้กับนางแบบในการเดินรันเวย์ของ Dior เอง เนื้อค่อนข้างเหลวและเกลี่ยง่าย บอกเลยว่าตัวนี้ให้งานผิวดีสุด เหมือนเน้นให้ผิวเนียนขึ้น สุขภาพดีขึ้น ปกปิดปานกลาง ใครที่อยากให้ผิวสวย ไม่เน้นเมคอัพหนาๆ ต้องลองเลยค่ะ

ผลิตภัณฑ์Dior Backstage Face & Body Foundation
จุดเด่น● รองพื้นเนื้อแมตต์
● เนื้อค่อนข้างเหลว
● เกลี่ยง่าย ไม่ทิ้งคราบ
● ได้ลุคงานผิวแบบธรรมชาติ
ราคา/ปริมาณ1,700 บาท/ 40 มล.
พิกัดDior

Netty Beauty life: เนื้อเบาเหมือนโลชั่น เหลวแบบไหลเลยค่ะ ทำให้เกลี่ยง่าย มี pigment ดีทำให้บางเบาแต่ปกปิดได้โอเค สามารถ Build เพิ่มได้แต่ดูไม่หนา ดูกลืนเป็นผิวของเราจริงๆ

Facebook

4. Dior Forever Couture Perfect Cushion

คุชชั่น Dior หนึ่งเดียวที่สาวๆ เทใจให้ ตลับเป็นหนังที่ได้แรงบันดาลใจมาจากกระเป๋ารุ่นดังอย่าง Dior Bobby Bag เนื้อแมตต์แต่เน้นให้ผิวดีเช่นเคย เนื้อบางเบา ทำให้ทาแล้วสบายผิวมากๆ เหมาะกับทาไปทำงานหรือวันที่อยากแต่งหน้าน้อยๆ ก็สามารถใช้แค่กับบางบริเวณบนใบหน้าได้ ที่สำคัญแต่งเสร็จผิวดูผู้ดี ผิวดูแพง เหมือนลูกคุณหนูสุด

ผลิตภัณฑ์Dior Forever Couture Perfect Cushion
จุดเด่น● คุชชั่นเนื้อแมตต์
● เนื้อบางเบา
● ปกปิดปานกลาง
● ทาแล้วเบาสบายผิว
ราคา/ปริมาณ2,750 บาท
พิกัดDior

Vasinee Sitthivorapong: อันนี้ตลับสวยย หอมม ทาแล้วเบาสบายผิวดี ปกปิดกลางๆ ได้ฟินนิชเกือบแมทท์เลย แต่ส่วนตัวก็เซทแป้งตามอยู่ดี อันนี้ไม่ทนมากนะ

Facebook

5. Dior Forever Skin Corrector

คอนซีลเลอร์ที่คุณภาพเกินคาด Dior Forever Skin Corrector มาพร้อมกับหัวแปรงที่ใหญ่ สามารถใช้กลบใต้ตาได้ในปาดเดียว (เอาจริงๆ ครึ่งปาดก็ปกปิดแล้วนะ) เนื้อครีมมีความชุ่มชื้นและมีความยืดหยุ่น ไม่แห้งผาด ทำให้เวลาทาใต้ตาหรือกลบเม็ดสิวไม่เป็นคราบหรือตกร่อง เกลี่ยง่ายสบายๆ ที่สำคัญปกปิดขั้นสุดแบบ Full-coverage ไปเลยจ้า

ผลิตภัณฑ์Dior Forever Skin Corrector
จุดเด่น● เนื้อครีมเข้มข้น
● หัวแปรงใหญ่
● ปกปิดมาก
● เนื้อไม่แห้ง ไม่ตกร่อง
ราคา/ปริมาณ1,650 บาท/ 11 มล.
พิกัดDior

Wissuta Khawkhan: เค้าใช้ตัวนี้ค่ะ ไม่เหนียวไป เกลี่ยง่าย ปกปิดด้วยน๊า

Facebook

6. Dior Backstage Face & Body Flash Perfector Concealer

ใครที่ชอบคอนซีลเลอร์บางๆ เน้นงานผิวก็ต้องหันมาที่รุ่น Dior Backstage เลยค่ะ ตัวนี้มาพร้อมหัวแปรงที่แปลกใหม่คือเป็นแปรงลักษณะคล้ายกับพู่กันแบนๆ จะช่วยทำให้เนื้อครีมกระจายตัวและเกลี่ยสีได้ดียิ่งขึ้น เนื้อมีความบางเบาเช่นเคย เกลี่ยง่าย ไม่ทิ้งคราบและไม่ตกร่อง ใต้ตาจะดูสว่างขึ้นและเนียนขึ้นแบบผิวสุขภาพดี

ผลิตภัณฑ์Dior Backstage Face & Body Flash Perfector Concealer
จุดเด่น● เนื้อครีมบางเบา
● หัวแปรงพู่กัน
● เน้นงานผิว
● ปรับผิวใต้ตาให้สว่าง
ราคา/ปริมาณ1,300 บาท/ 11 มล.
พิกัดSephora

Juneinpp Puranachote: ตัวbackstage จะบางเบา เกลี่ยแล้วบางกว่าค่าาา

Facebook

7. Dior Backstage Rosy Glow Blush – 001 Pink

มากันที่งานแก้มกันบ้าง บลัชออนสีชมพู Dior Backstage Rosy Glow Blush ตัวนี้รีวิวทั่ว Tiktok เลยค่ะเพราะเป็นตัวโปรดของเหล่าเซเลปฯ หลายคน มาในสีชมพูโทนอมม่วงนิดๆ แต่บอกเลยว่าเข้ากับทุกสีผิวแน่นอน เนื้อนุ่มปัดง่าย พิกเมนต์สีกลางๆ ไม่แน่นจนเกินไป พี่อะเครุคิดว่าสาวๆ สามารถปัดเพิ่มได้ถ้าอยากได้แก้มที่ระเรื่อขึ้น ความพิเศษคือสีของบลัชออนตัวนี้จะปรับตามอุณหภูมิของผิวเราไปอีก

ผลิตภัณฑ์Dior Backstage Rosy Glow Blush
จุดเด่น● บลัชออนเนื้อนุ่ม
● พิกเมนต์สีปานกลาง
● สีชมพูอมม่วงนิดๆ
● สีปรับตามอุณหภูมิ
ราคา/ปริมาณ1,600 บาท
พิกัดDior

Pornnapa Opanont: ปัดแล้วดูเป็นสายหวานน่ารักขึ้นทันที เค้าจะปรับสีตามอุณหภูมิกับความชุ่มชื้นของผิวเราด้วย ให้เหมาะกับผิวเราที่สุด

Facebook

8. Dior Forever Couture Luminizer – 06 Coral Glow

ไฮไลต์ Dior รุ่นนี้พอเปิดตัวมาก็เป็นมีรีวิวจากเหล่าบิวตี้บล็อกเกอร์กันแบบที่เรียกได้ว่าทั่วโลกโซเชียลเลยค่ะ เค้าออกมา 4 สีด้วยกันซึ่งเป็นสีที่ละมุนตามสไตล์ของ Dior เนื้อไฮไลต์เนียนนุ่ม ปัดง่าย และติดผิวหน้าเราค่อนข้างดี พร้อมกับชิมเมอร์ที่เนื้อละเอียดสุดๆ จึงทำให้หน้าของเราดูวาวและโกลว์แบบธรรมชาติ คนมองแล้ว เอ๊ะ…ไปทำอะไรมาทำไมหน้าเล่นแสงดีจัง โดยสีเข้มอย่าง Coral Glow ก็สามารถปัดแทนบลัชออนเนื้อชิมเมอร์ได้แบบฉ่ำๆ เลยค่ะ

ผลิตภัณฑ์Dior Forever Couture Luminizer
จุดเด่น● ไฮไลต์เนื้อนุ่ม
● ชิมเมอร์ละเอียด
● พิกเมนต์สีปานกลาง
● สามารถใช้เป็นบลัชออนได้
ราคา/ปริมาณ2,300 บาท
พิกัดDior

Lingling: เลือกสีเข้มสุดมาเพราะช่วงนี้อินกับบลัชเนื้อแบบนี้ เป็นสีชมพูวิ้งทองละเอียดๆแล้วก้มีวิ้งสีชมพูเม็ดใหญ่ขึ้นนิดนึง น่ารักมากๆๆ

See Also

Facebook

9. Dior Backstage Glow Face Palette – 001 Universal

นอกจากจะมีไฮไลต์สีเดียวแล้วก็ยังมีไฮไลต์แบบพาเลตต์ มาด้วยกัน 4 สีในตลับเดียว โดยเป็นสีที่เข้ากับโทนผิวและสามารถใช้ได้ทั้งงานกลางวันและงานกลางคืน ตัวนี้เน้นเรื่องความเล่นแสงและโกลว์ขั้นสุด กากเพชรของชิมเมอร์จะมีเม็ดใหญ่กว่ารุ่น Couture Luminizer ใครที่อยากปัดไฮไลต์แบบให้ทุกคนรู็ว่าเราปัดมาก็ต้องเป็นตัวนี้เลยค่า

ผลิตภัณฑ์Dior Backstage Glow Face Palette
จุดเด่น● ไฮไลต์ 4 สี ในตลับเดียว
● ชิมเมอร์วาว
● พิกเมนต์สีปานกลาง
● เล่นแสงได้ดี
ราคา/ปริมาณ2,150 บาท
พิกัดDior

ILoveReview: เรื่องความแน่นของสีขอให้กลางๆ-ปังปุค่ะแล้วแต่วิธีการใช้งานด้วย ความติดทนค่อนข้างดีเลย แต่งหน้าออกมาใช้แล้วไม่ได้ทำให้ผิวดูเหนื่อยหน้ามันเมือกโทรมกว่าเดิมแต่ดูสดใสมีลูกเล่น

Facebook

10. Dior 5 Couleurs Couture Dior En Rouge Limited Edition – 889 Reflexion

ถึงแม้ Dior จะเด่นในเรื่องงานผิว แต่เรื่องงานตาก็จัดหนักจัดเต็มไม่แพ้กัน อย่างอายแชโดว์ลิมิเตดอิดิชั่นตัวนี้ที่มาในสีโทนน้ำตาลแดงและเป็นอายแชโดว์ชิมเมอร์ทั้งหมด แต่ให้พิกเมนต์สีที่แน่นชัดจัดเต็ม เรียกได้ว่าปาดรอบเดียวก็เอาอยู่ ฟีลลิ่งของเนื้อจะเป็นเนื้อกึ่งครีมมี่ทำให้ติดทนนาน มีผงอายแชโดว์ร่วงค่อนข้างน้อย โดยพาเลตต์นี้สามารถครีเอทลุคได้ทั้งสายเกาและสายฝ. เลย

ผลิตภัณฑ์Dior 5 Couleurs Couture Dior En Rouge Limited Edition
จุดเด่น● อายแชโดว์โทนน้ำตาลแดง
● เนื้อกึ่งครีมมี่
● เนื้อชิมเมอร์ทุกหลุม
● พิกเมนต์สีแน่นชัด
ราคา/ปริมาณ2,950 บาท
พิกัดDior

รีวิวไม่จำกัด: วิ้งชิมเมอร์ละเอียด สีแน่นแบบปาดเดียวชัดละติดทนสุดๆ ไม่ตกร่องพับตาซักนิด

Facebook

11. Dior Addict Lip Glow – 031 Strawberry

Dior Lip Glow สีใหม่ต้องบอกเลยว่าเปิดตัวมาวันแรกก็ Sold out ไปแล้ว เป็นสีของพี่จีซู BLACKPINK นั่นเองค่ะ โดยสีนี้มีชื่อสีว่าสตรอว์เบอร์รี จะเป็นแดงอมชมพูระเรื่อ ทาแล้วปากมีสีสุขภาพดี ใครที่ปากคล้ำทาแล้วสีจะกำลังพอดีสุดๆ เรื่องคุณภาพของลิปตัวนี้สาวๆ ก็รู้อยู่แล้วว่าปังทั้งเรื่องความชุ่มชื้นที่ซึมเข้าร่องริ่มฝีปากได้ดี ไม่มันจนเกินไป แถมสียังปรับเปลี่ยนตามอุณหภูมิร่างกาย อยากลงทุนลิปบาล์มสักแท่งก็ต้องจัดเลยค่ะ

ผลิตภัณฑ์ Dior Addict Lip Glow
จุดเด่น● ชุ่มชื้นยาวนาน 24 ชั่วโมง
● สีแดงระเรื่อสุขภาพดี
● สีเข้มขึ้นตามอุณหภูมิ
● เนื้อบาล์มไม่มันจนเกินไป
ราคา/ปริมาณ1,600 บาท
พิกัดDior

Netty Beauty life: ใน Look นี้เราเอาทาทั้งแก้มและปากไปเลยจ่ะ อยากให้เห็นว่า “ทาปากสวยแล้ว ทาแก้มสวยไปอีก”!! เป็นสีแดงกำลังดี ใสๆ ฉ่ำๆ ที่ทาง่ายทีเดียวล่ะ สมแล้วกับที่หมดไวมาก

Facebook

12. Dior Addict Lip Maximizer – 009 Intense Rosewood

ปิดท้ายกันที่ Dior Lip Maximizer สีใหม่ล่าสุด รุ่นก่อนหน้านี้จะมีสีมาให้เราได้เลือกน้อย แต่เซตใหม่ Dior ได้เพิ่มเฉดสีให้แบบสะใจ และสี Intense Rosewood ที่ใครหลายคนชื่นชอบจนขายหมด Sold out กันตั้งแต่วันแรกอีกแล้ว ด้วยสีชมพูเข้มติดน้ำตาลนิดแดงหน่อย ทำให้หลายๆ คนเทใจเพราะทาแล้วรอดกับทุกสีผิว ตัวนี้มีเนื้อคล้ายกลอสที่มีชิมเมอร์ พร้อมกับคุณสมบัติของ Lip Plump ที่ทาแล้วปากเราจะดูอวบอิ่มขึ้นอีกหนึ่งสเต็ป

ผลิตภัณฑ์ Dior Addict Lip Maximizer
จุดเด่น● ช่วยให้ริมฝีปากอวบอิ่มขึ้น
● เนื้อลิปเข้มข้น
● พิกเมนต์สีกลางๆ
● มีชิมเมอร์
ราคา/ปริมาณ1,600 บาท
พิกัดDior

Cloudysstory: dior lip maximizer สีนี้แมสมากกก เบอร์ 009 intense rosewood ก็สวยจริง ยอมรับ เปิดตัวมาวันแรกก็ของหมดเลย

Facebook

ทิปส์หน้าสวยละมุนได้ลุคลูกคุณฯ ตามฉบับ Dior

ตามธรรมเนียนของพี่อะเครุกับการแชร์ทิปส์สร้างลุคให้สวยด้วยไอเทมของแบรนด์ ในคราวนี้ถึงคิวของ Dior แล้วค่ะ สาวๆ เตรียมจดลิสต์ไว้ได้เลยว่าจะซื้อโปรดักส์ตัวไหนมาครีเอทลุคคุณหนูสุดละมุน ถ้าพร้อมแล้วไปดูกันเลย

  • ลงงานผิวด้วย Dior Forever Couture Perfect Cushion ลุคในวันนี้เราจะไม่เน้นผิวแน่นเท่าไหร่นัก ให้ลงทีละน้อยๆ แท็บอย่างเบามือเพื่อให้ผิวเราดูเนียนสวยและละเอียดดุจลูกคุณหนู
  • ทาคอนซีลเลอร์ใต้ตาด้วย Dior Forever Skin Corrector เพื่อเก็บรายละเอียดใต้ตาพวกริ้วรอยหรือรอยคล้ำและเพิ่มความกระจ่างใส
  • เพิ่มสีสันให้กับแก้มด้วย Dior Backstage Rosy Glow สี 001 ให้หน้าเรามีความอมชมพูแบบผิวผู้ดี เหมือนกับแก้มเลือดฝาดตอนโดนอากาศเย็นๆ
  • ครีเอทงานตาแบบเบาๆ ด้วยอายแชโดว์ 5 Couleurs Couture ให้ดวงตาเงาและมีมิติด้วยสีน้ำตาลและลงสีส้มเบาๆ ให้ทั่วเปลือกตา
  • ปิดท้ายลุคให้ปากฉ่ำวาวด้วย Lip Maximizer สี Intense Rosewood ให้ริมฝีปากมีความอมชมพูแอบเซ็กซี่เล็กๆ

เป็นอย่างไรกันบ้างคะกับการรีวิวเมคอัพแบบจัดเต็มเช่นเคย ต้องบอกเลยว่าแบรนด์ Dior ในปี 2023 นี้มีโปรดักส์ใหม่ๆ และเฉดสีหลากหลายให้เราได้ลองเล่นอีกมากมาย แถมยังมีลิมิเต็ด อิดิชั่นและคอลเลกชั่นสุดพิเศษให้เราได้ลองเล่นกันเยอะสุดๆ พี่อะเครุหวังว่ารีวิวนี้จะเป็นตัวช่วยหนึ่งในการตัดสินใจของทุกคนนะคะ วันนี้ลาไปแล้ว สวัสดีค่า

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top