Now Reading
12 ไอเทม Holika Holika 2023 สวยธรรมชาติแบบสาวเกาหลีในงบหลักร้อย

12 ไอเทม Holika Holika 2023 สวยธรรมชาติแบบสาวเกาหลีในงบหลักร้อย

สวัสดีค่ะสาวๆ ก้าวเข้าสู้สิ้นปีแบบนี้ ก็ใกล้จะถึงเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่แล้วนะคะ สำหรับใครที่ยังมองหาเครื่องสำอางคุณภาพปัง ราคาน่ารัก เพื่อฟินิชลุคสไตล์สาวเกาหลีสำหรับงานปาร์ตี้ปลายปี เราขอแนะนำ Holika Holika พร้อม 12 ไอเทมอัปเดตใหม่ประจำปี 2023 นี้ ถ้าอยากรู้ว่าปีนี้เค้ามีคอลเลกชั่นหรือไอเทมอะไรอัปเดตใหม่ที่น่าสนใจ รวมมาให้แล้วทั้งลิป พาเลตต์ บลัชออน และคอลเลกชั่นว่านหางจระเข้แบบจัดเต็ม จะมีไอเทมอะไรน่าตำบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ!

รู้จักกับแบรนด์ Holika Holika

Holika Holika (โฮลิก้า โฮลิก้า) เป็นแบรนด์เครื่องสำอางและสกินแคร์สัญชาติเกาหลีใต้ มีที่มาจากคำว่า “Holic” ในภาษาอังกฤษ และ “โฮลิตา” ในภาษาเกาหลี ซึ่งสื่อถึงความลุ่มหลงในความงาม เพราะฉะนั้นแบรนด์นี้จึงมีจุดยืนคือการเสริมสร้างความงามชวนลุ่มหลง และนำเสนอเทรนด์ใหม่อยู่อย่างสม่ำเสมอเพื่อให้สาวๆ มีความงามในรูปแบบของตัวเองอย่างเป็นธรรมชาติไม่ซ้ำใครนั่นเองค่ะ ส่วนที่มาของความฮิตติดตลาดของแบรนด์นี้ ก็มาจากเครื่องสำอางที่ใช้งานได้ดี มอบความงามชวนลุ่มหลงอย่างเป็นธรรมชาติ ในราคาที่เป็นมิตรนั่นเองค่ะ

หลายๆ คนคงจะคุ้นเคยกับแบรนด์นี้ด้วยสินค้าท็อปฮิตติดตลาดอย่างลิป Waterdrop Tint Bomb และลิป Heart Crush Glow Tint และคอลเล็กชั่นน่ารักๆ อีกมากมาย วันนี้เราจะชวนทุกคนมาอัปเดต 12 ไอเทม Holika Holika แห่งปี 2022 มาดูกันเลยค่ะว่ามีไอเทมอะไรที่น่าสนใจ และมีขายที่ไหนกันบ้าง

12 ไอเทม Holika Holika อัปเดตล่าสุดปี 2023

1. Holika Holika Water Vibe Tint

ลิปทินท์อัดแท่งยอดนิยมจาก Holika Holika Water Vibe Tint ได้มีการพัฒนาแพ็กเกจจิ้งให้แลดูโฉบเฉี่ยวทันสมัย และเนื้อลิปที่ยังคงความชุ่มชื้น ทาแล้วสดชื่นราวกับริมฝีปากปริ่มไปด้วยน้ำผลไม้ แถมยังได้เนื้อสัมผัสที่บางเบาดุจปุยเมฆ สีสวยติดทนบนริมฝีปากยาวนาน ให้ลุคสดใสอย่างเป็นธรรมชาติ และที่สำคัญรุ่นนี้เคลมว่าเป็นทินท์ไม่เลอะแมสก์ด้วยนะคะ

 • ราคา/ปริมาณ: 350 บาท/2.5 กรัม
 • พิกัด: shopee

2. Holika Holika Brow Correcting Shaper

เจลปัดคิ้วตัวดังในเกาหลี Holika Holika Brow Correcting Shaper ไอเทมตัวช่วยในการงัดขนคิ้วให้ฟูแลดูสวยเด้งตลอดทั้งวัน เหมาะกับสาวๆ ที่ขนคิ้วน้อยแต่ต้องการได้ลุคคิ้วชัดจัดเต็มอย่างเป็นธรรมชาติ ไม่แบนแนบติดกับโหนกคิ้ว นอกจากจะช่วยในการงัดขนคิ้วให้ดูปังขึ้นแล้ว ยังมีส่วนประกอบที่ช่วยล็อคทรงคิ้วอย่างยาวนานด้วยล่ะค่ะ

 • ราคา/ปริมาณ: 450 บาท/9 ml.
 • พิกัด: shopee

3. Holika Holika Lash Correcting Mascara

มาสคาร่าขนตาแน่นอย่างเป็นธรรมชาติ Holika Holika Lash Correcting Mascara ตัวช่วยในการปัดขนตาให้ได้ลุคสวยหวานอย่างง่ายดายและทันใจ ด้วยหัวแปรงที่ใช้งานง่าย พร้อมเติมช่องว่างตามซอกขนตาให้ได้ลุคสวยเด้งทุกซอกทุกมุม และยังกันน้ำกันเหงื่อได้ดีอีกด้วย โดยหัวแปรงแบ่งเป็น 3 รุ่น สีเขียว (Curling) มอบขนตาโค้งงอนอย่างเป็นธรรมชาติ สีส้ม (Long) มอบขนตายาวเรียงเส้นตั้งแต่โคนจรดปลาย และสีม่วง (Volume) ช่วยสร้างวอลลุ่มให้ขนตาดูหนาอย่างเป็นธรรมชาติ

 • ราคา/ปริมาณ: 450 บาท/9 ml.
 • พิกัด: shopee

4. Holika Holika Uncommon Tiger Be Peppy Blusher

บลัชออนคอลเลกชั่นใหม่เอาใจสายมูอย่าง Holika Holika Uncommon Tiger Be Peppy Blusher บลัชออนสีหวานละมุนให้ลุคสวยออร่าจับ มีชิมเมอร์เล็กๆ ปัดแล้วแก้มฉ่ำอย่างเป็นธรรมชาติ ไม่แดงแบบตะโกน เหมาะกับวันสำคัญที่ต้องการลุคสุภาพ หรือจะเป็นลุคง่ายๆ ออกจากบ้านในวันสบายๆ ก็ได้ค่ะ

 • ราคา/ปริมาณ: 199 บาท/5 กรัม
 • พิกัด: lazada

5. Holika Holika Uncommon Tiger Piece Matching Shadow

อีกหนึ่งไอเทมโทนสีละมุนจากคอลเลกชั่นใหม่ Holika Holika Uncommon Tiger Piece Matching Shadow อายแชโดว์หลุมเดียว มีทั้งสีแมตต์และกลิตเตอร์วิ้งๆ ที่สามารถเนรมิตดวงตาให้สวยสดใสอย่างเป็นธรรมชาติได้ในตลับเดียว รุ่นนี้มีเฉดสีให้เลือกถึง 12 สี ไม่ว่าจะสีชมพูโทนอ่อน สีส้มอมน้ำตาลก่ำๆ หรือใครชอบกลิตเตอร์วิ้งแบบตาเป็นประกายก็มีให้เลือกชอปได้ตามใจเลยค่ะ

 • ราคา/ปริมาณ: 250 บาท/1.7 กรัม
 • พิกัด: shopee

6. Holika Holika HOLIPOP DOUBLE EYELID LINER

อายไลน์เนอร์เนื้อน้ำที่เพิ่งเป็นเทรนด์ในติ๊กตอกไปไม่นาน Holika Holika HOLIPOP DOUBLE EYELID LINER ให้งานตาธรรมชาติด้วยเส้นขอบสีอ่อนแลดูฟุ้ง ไม่ได้เน้นงานตาคมขอบตาชัดแต่เน้นสร้างดอลลี่อาย ตาหวาน ให้ตาสองชั้นแลดูชัดขึ้นแต่ยังคงความเป็นธรรมชาติ และยังสามารถใช้ขึ้นโครงคิ้วได้ด้วยเนื้อสีไม่เข้มจัดจนเกินไป มีให้เลือกตั้งแต่สีน้ำตาลอ่อนออริจินัล สีน้ำตาลเข้ม และสีกุหลาบค่ะ

 • ราคา/ปริมาณ: 250 บาท/0.5 กรัม
 • พิกัด: shopee

7. Holika Holika MY FAVE Eyeshadow Palette

มินิพาเลตต์สีน่ารักใช้งานง่าย หยิบมาใช้ได้ทุกวัน Holika Holika MY FAVE Eyeshadow Palette พาเลตต์ตลับจิ๋ว 4 ช่องที่มีทั้งสีแมตต์และกลิตเตอร์ในตลับเดียว ให้ลุคสวยหวานอย่างเป็นธรรมชาติ ครบ จบในตลับเดียวเลยค่ะ โดดเด่นด้วยเนื้อเนียนนุ่ม เกลี่ยง่าย ให้เม็ดสีชัด สามารถแมตช์ลุคได้หลากหลายตามใจชอบ ไม่ว่าจะลุคหวานๆ เบาๆ ลุคสุภาพแลดูธรรมชาติ หรือลุคน่ารักไปคาเฟ่ มีให้เลือกถึง 4 เฉดสี ตั้งแต่ Heizlv สีน้ำตาลธรรมชาติ Melba สีโทนส้มอิฐ Rozely สีชมพูก่ำ ไปจนถึง Truffle สีน้ำตาลเข้ม

 • ราคา/ปริมาณ: 490 บาท/6.5 กรัม
 • พิกัด: Lazada

8. Holika Holika X AMONG US COLLECTION LASH CORRECTING MASCARA MOODUP

คอลเลกชั่นสุดน่ารักประจำปี 2022 จะชวนสาวๆ มาตามหาอิมโพสเตอร์ไปกับ Holika Holika X AMONG US COLLECTION LASH CORRECTING MASCARA MOODUP คอลเลกชั่นจากเกมฮิตประจำปี สู่มาสคาร่าคงคุณภาพสูงเช่นเดิม เพิ่มเติมคือแพ็กเกจจิ้งสุดน่ารักน่าสะสม ใช้งานง่ายด้วยหัวแปรงที่คิดค้นขึ้นมาให้เข้าถึงทุกซอกทุกมุมของขอบตา แต่งเติมขนตาให้งอนสวย แลดูยาวขึ้น และเพิ่มวอลลุ่มความหนาอย่างเป็นธรรมชาติ

See Also

 • ราคา/ปริมาณ: 890 บาท/9 ml.
 • พิกัด: shopee

9. Holika Holika x Among Us HAND CREAM

อีกหนึ่งไอเทมน่าตำจากคอลเลกชั่นปี 2022 สุดน่ารัก Holika Holika x Among Us HAND CREAM ครีมทามือกลิ่นผลไม้หอมสดชื่น แพ็กเกจจิ้งน่ารักขนาดจิ๋วพกพาง่าย ซื้อติดกระเป๋าก็ใช้ดี ซื้อวางไว้ที่ออฟฟิศก็ใช้ได้ และยังได้ผ่อนคลายไปกับส่วนผสมจากผลไม้ 10,000 ppm ที่มีให้เลือก 3 กลิ่น ได้แก่ Berry Berry กลิ่นน้ำผลไม้จากเบอร์รี่หลากชนิด Tropical กลิ่นหอมสดชื่นจากผลไม้เขตร้อน และ Basil Citrus กลิ่นส้มซิตรัสหอมสดชื่นแซมด้วยกลิ่นหอมใบโหระพา

 • ราคา/ปริมาณ: 159 บาท/30 ml.
 • พิกัด: shopee

10. Holika Holika Aloe Waterproof Sun Cream SPF50 PA++++

มาที่ไลน์ผลิตภัณฑ์จากว่านหางจระเข้กันบ้างค่ะ สินค้าตัวดังที่ไม่พูดถึงก็คงไม่ได้ Holika Holika Aloe Waterproof Sun Cream SPF50 PA++++ เจลกันแดดจากว่านหางจระเข้ พร้อมมอบความชุ่มชื้นและมีสารกันแดดสูงเหมาะกับแดดประเทศไทย ป้องกันได้ทั้งรังสี UVA และ UVB สามารถใช้ได้กับผิวหน้าและผิวกาย ติดทนยาวนานถึง 3 ชั่วโมง ใครที่กำลังมองหาเจลกันแดดเนื้อบางเบาไม่เหนอะหนะต้องตัวนี้เลย

 • ราคา: 490 บาท/70 ml.
 • พิกัด: shopee

11. Holika Holika Aloe Cleansing Foam

โฟมล้างหน้าสูตรอ่อนโยน Holika Holika Aloe Cleansing Foam ผลิตจากว่านหางจระเข้ 99% นอกจากจะอ่อนโยนต่อผิวหน้าทุกรูปแบบและช่วยปลอบประโลมให้ผิวไม่แตกกร้านแล้ว ยังมีประสิทธิภาพในการชำละล้างสิ่งสกปรกบนใบหน้าสูงถึง 98.99% และผ่านมาตรฐานทดสอบการแพ้สารจาก ICDRG สำหรับสาวๆ ผิวแพ้ง่ายที่กำลังมองหาโฟมล้างหน้าอ่อนโยนสักตัว ไอเทมนี้ถือว่าตอบโจทย์เลยค่ะ

 • ราคา/ปริมาณ: 290 บาท/150 ml.
 • พิกัด: shopee

12. Holika Holika Aloe 99% Soothing Gel

มาถึงไอเทมในตำนานที่ยังฮิตมาจนถึงปีนี้ Holika Holika Aloe 99% Soothing Gel เจลว่านหางจระเข้ 99% จากเกาะเชจู ที่มีคุณสมบัติสารพัดประโยชน์ มอบความชุ่มชื้นได้ทั้งผิวกายและผิวหน้า นำไปใช้แทนโลชั่นก็ให้ความชุ่มชื้นและช่วยลดอาการอักเสบได้ หรือจะนำไปมาสก์หน้าเพื่อเติมความชุ่มชื้นอย่างอ่อนโยนก็ได้เช่นกัน และสามารถใช้ผสมกับรองพื้นเนื้อแมทเพื่อเพิ่มความโกลว์และลดการตกร่องระหว่างวันได้ด้วยค่ะ

 • ราคา/ปริมาณ: 290 บาท/250 ml.
 • พิกัด: shopee

สำหรับ 12 ไอเทมอัปเดต Holika Holika ปี 2023 ก็หมดเพียงเท่านี้ค่ะ เป็นอย่างไรกันบ้าง ดูแล้วถูกใจกี่ชิ้น อยากตำไอเทมไหนกันบ้าง นอกจากแพลตฟอร์มชอปปิ้งออนไลน์แล้ว สาวๆ สามารถ หาซื้อ Holika Holika กันได้ที่ร้าน EVEANDBOY Beautrium Multy Beauty และร้านเครื่องสำอางนำเข้าจากเกาหลีชั้นนำได้เช่นกันค่ะ ครั้งหน้าจะมีไอเทมเด็ดแบรนด์ไหนมาแนะนำอีก อย่าลืมติดตามกันไว้ด้วยนะคะ

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top