Now Reading
12 สำลีเช็ดหน้า เนียนนุ่ม สะอาดอ่อนโยนแม้กับผิวแพ้ง่าย

12 สำลีเช็ดหน้า เนียนนุ่ม สะอาดอ่อนโยนแม้กับผิวแพ้ง่าย

สาวๆ ต่างก็คงเห็นกันอยู่แล้วว่าในท้องตลาดตอนนี้ ต่างมีสำลีเช็ดหน้าที่ให้เลือกซื้อเลือกใช้มากมาย ไม่ว่าจะกับการล้างเครื่องสำอางหลังจากแต่งหน้า หรือว่าใช้สำหรับเช็ดโทนเนอร์หลังล้างหน้าก็ตาม ถือเป็นสิ่งสำคัญที่ไม่ควรให้หมดหรือขาดไปจากโต๊ะเครื่องแป้งเลยจริงๆ เวลาสำลีเช็ดหน้าหมด รู้สึกได้เลยว่าลำบากจริงๆ จะหาสิ่งอื่นมาใช้แทนก็ไม่ได้ และถ้าจะเลือกใช้ยี่ห้อที่คุ้มค่าคุ้มราคาแล้ว ลองมาดูกันว่ามี 12 ยี่ห้อไหนที่น่าลองใช้กันบ้างค่ะ

สําลีเช็ดหน้า ดีอย่างไร

 • สำลีเช็ดหน้าสะอาดไร้สิ่งเจือปน เช็ดแล้วสะอาดกว่าการใช้กระดาษทิชชู่ หรือผ้าเช็ด ให้ความสะอาดที่หมดจดกว่า หากพูดถึงในเรื่องของการทำความสะอาดบนใบหน้าและเช็ดคราบสิ่งสกปรกสำลีจะออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์กับสิ่งนี้มากกว่านั่นเอง
 • มีเนื้อสัมผัสที่ไม่บาดผิวนุ่มถนอมผิว วัสดุที่นำมาใช้สำหรับทำสำลีเพื่อการทำความสะอาดใบหน้า ด้วยตัวสำลีที่เป็นสีใยเนื้อสัมผัสหลายชั้นจึงทำให้เช็ดหน้าและทำความสะอาดผิวได้ดีกว่ากระดาษทั่วไป
 • ไม่เป็นขุยและเปื่อยยุ่ย หากเป็นกระดาษทิชชู่หรือว่าสำลีสำหรับการทำแผลแล้วอาจจะเปื่อยยุ่ยหรือเช็ดแล้วเป็นขุยติดหน้าเอาได้ แต่สำลีเช็ดหน้านั้นออกแบบมาให้ใช้ได้ดีสำหรับการเช็ดทำความสะอาดหรือ มาสกMโทนเนอร์โดยเฉพาะ
 • ดูดซับและช่วยประหยัดผลิตภัณฑ์ได้เป็นอย่างมาก เนื่องจากสำลีมีการออกแบบมาให้มีความหนา และดูดซับเนื้อผลิตภัณฑ์ได้ดี ไม่บางจนเปียกหรือกินเนื้อผลิตภัณฑ์จนเกินไป

วิธีเลือกใช้สําลีเช็ดหน้า

 • เลือกสําลีเช็ดหน้าที่อ่อนโยนกับผิวหน้า สำลีเช็ดหน้าที่ดีใช้แล้วควรมีความอ่อนโยน ต้องใช้กับผิวแพ้ง่ายได้ แม้แต่ผิวเด็กก็ตาม เพื่อไม่ให้เกิดการอักเสบของผิวหรือทำร้ายผิวมากเกินไป
 • เลือกสำลีที่ทำจากใยธรรมชาติ สำลีเช็ดหน้าควรทำจากใยฝ้ายธรรมชาติ ไม่ทำจากใยสังเคราะห์ที่เต็มไปด้วยสารเคมี เพราะนอกจากจะไม่ทำให้หน้าได้รับสารอันตรายแล้ว ยังทำให้ไม่เกิดการระคายเคืองหรือบาดผิวหลังใช้อีกด้วย
 • เลือกสำลีที่ไม่กินเนื้อผลิตภัณฑ์ สำลีเช็ดหน้าที่ดีใช้แล้วไม่มีใยหรือหรือขุยติดใบหน้า หรือเช็ดแล้วแสบบาดผิวหน้า
 • เลือกสำลีแบบแผ่นสำหรับเช็ดหน้าโดยเฉพาะ สำลีเช็ดหน้าที่ดีใช้แล้วควรเช็ดได้อย่างสะอาดหมดโดยไม่ต้องใช้เยอะเกินไป 3-4 แผ่น ก็ควรสะอาดได้แล้ว สังเกตให้ดีว่า หากเป็นสําลีเช็ดโทนเนอร์ ยี่ห้อไหนดี ที่จะไม่เปลืองโทนเนอร์เวลาใช้ เป็นต้น

12 ยี่ห้อสำลีเช็ดหน้า น่าใช้ประจำปี 2023

มีคนบอกต่อ หรือรีวิวอยู่มากมายหลายแบรนด์ เพราะเดี๋ยวนี้คนมีตัวเลือกให้ได้ลองมากมายเยอะแยะกว่าเมื่อก่อนมาก และคุณภาพก็มีข้อดีข้อเด่นแตกต่างกันไป ก่อนซื้อก็ลองอ่านสำลีเช็ดหน้ารีวิวกันก่อนได้เลย จะได้ตรงกับความต้องการ และคุ้มค่าการใช้ได้มากที่สุดค่ะ

1. Karisma Ideal Cleansing Cotton Pads

สำลีเช็ดหน้าแบรนด์จากญี่ปุ่นซึ่งมีวางขายอยู่ใน eveandboy เป็นสำลีจากใยฝ้ายธรรมชาติ 100% เนื้อแน่น เนื้อละเอียดนุ่ม ไม่มีขุย ซึมซับน้ำได้เป็นอย่างดี ใช้ดีไม่มีผิดหวัง แผ่นสำลีเป็นเป็นรูปวงรีมีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร นุ่มไม่บาดผิว อ่อนโยนผิวแพ้ง่ายใช้ได้แบบหายห่วงสำหรับผิวที่บอบบาง

ผลิตภัณฑ์Karisma Ideal Cleansing Cotton Pads
จุดเด่น● สำลีจากใยฝ้ายธรรมชาติ 100%
● เนื้อแน่น เนื้อละเอียดนุ่ม ไม่มีขุย ซึมซับน้ำได้เป็นอย่างดี
● แผ่นสำลีเป็นเป็นรูปวงรีมีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร
● นุ่มไม่บาดผิว อ่อนโยนผิวแพ้ง่าย
ราคา/ปริมาณ120 บาท / 80 แผ่น
ซื้อได้ที่Karisma, eveandboy, Lazada

2. สําลีเช็ดหน้า รถพยาบาล

สำลีธรรมชาติในตำนาน ใช้มาตั้งแต่เด็ก คุ้นเคยมากๆ เพราะสามารถใช้ได้หลากหลายและต้องมีติดบ้านมาโดยตลอด ด้วยจุดเด่นของเนื้อสำลีที่เนียนนุ่มทนุถนอมผิว อีกทั้งยังนิยมใช้อย่างแพร่หลายในคลีนิคหรือโรงพยาบาล สามารถใช้กับบาดแผลได้ดี รวมถึงใช้กับผิวหน้าได้อย่างปลอดภัย ไม่ผสมใยสังเคราะห์ ไม่ฟอกสี ผ่านการอบฆ่าเชื้อมาอย่างดี

ผลิตภัณฑ์สําลีรถพยาบาล รุ่น Thin & Save
จุดเด่น● เนื้อสำลีที่เนียนนุ่มทนุถนอมผิว
● ปราศจากสารเรืองแสง
● ใช้ได้กับทั้งแผลและผิวหน้า
● ไม่ผสมใยสังเคราะห์ ไม่ฟอกสี ผ่านการอบฆ่าเชื้อมาอย่างดี
ราคา/ปริมาณ70 บาท / 120 แผ่น
ซื้อได้ที่Ambulance Brand

k*****8: เช็ดหน้าดีไม่ยุ่ยหรือหลุดติดหน้า ใช้เช็ดทำความสะอาดส่วนต่างๆของร่างกายได้ดี ร้านแพ็คสินค้ามาดีมากและจัดส่งไว ขนส่งก็ okโอกาสหน้าอุดหนุนใหม่ค่ะ

Shopee

3. Aime Facial Cotton Pad

สำลีจากฝ้ายแท้ๆ 100% คุณภาพสูง ใช้แล้วไม่เป็นขุย ปราศจากสารเคมี อ่อนโยนต่อผิว ใครที่มีผิวแพ้ง่ายใช้ได้หายห่วง เนื้อสำลีมีความหนากำลังดี ไร้ขอบ ไม่บาดหน้า อุ้มน้ำได้ดี ไม่ต้องใช้มากหลายแผ่นประหยัด ใช้ง่ายใช้ดี ใครๆ ก็ติดใจ มีขายตามร้านเครื่องสำอางดังทั่วไป eveandboy สำลีแผ่น สําลีเช็ดหน้า 7-11 หรือจะสั่งซื้อแบบออนไลน์ก็ได้จ้า

ผลิตภัณฑ์Aime Facial Cotton Pad
จุดเด่น● ผลิตจากใยฝ้ายออร์แกนิคแท้ 100%
● ปราศจากสารเคมี อ่อนโยนต่อผิว
● เนื้อสำลีมีความหนากำลังดี แบบไร้ขอบ ไม่บาดหน้า
● สำลีอุ้มน้ำได้ดี ไม่เป็นขุยง่าย
ราคา/ปริมาณ59 บาท / 80 แผ่น
ซื้อได้ที่AIME Beauty, Watsons

ดนัยา ศ.: คุณภาพดีมาก เนื้อสัมผัสดีมาก ประสิทธิภาพดีมาก ชอบที่เนื้อสำลี ละเอียดนุ่มนวลมาก ชอบใช้มากค่ะ ราคาไม่แพงมาก ส่งไวด้วย

Shopee

4. The Dior
Prestige Exceptional Cotton Pads

สำลีจากแบรนด์หรูอย่าง Dior ที่ไม่ได้มีดีแค่ชื่อแบรนด์ ตัวนี้เค้าทำมาจากใยคอตตอนธรรมชาติ 100% เนื้อสำลีหนาแน่นมาแต่มาในแผ่นบางเฉียบ ใช้งานง่าย ซึมซาบน้ำและสกินแคร์เนื้อใสได้ดีมาก ไม่กินเนื้อสกินแคร์ ทำให้สามารถใช้ได้แบบไม่เปลืองสำลีและเนื้อสกินแคร์ สัมผัสนุ่มสบายผิวสุดๆ

ผลิตภัณฑ์The Dior Prestige Exceptional Cotton Pads
จุดเด่น● ทำมาจากใยคอตตอนธรรมชาติ 100%
● แผ่นสำลีบางเบา ไม่บาดผิว
● เนื้อสัมผัสนุ่ม
● ซึบซับน้ำ สกินแคร์ได้ดี ไม่เปลืองเครื่องสำอางที่ใช้
ราคา/ปริมาณ550 บาท /100 แผ่น
ซื้อได้ที่shop.dior

Viviennewonder: เป็นแค่สำลีมันต้องขนาดนี้เลย สำลี Dior Prestige แค่กล่องก็อลังการแล้วอะ ตัวแผ่นสำลียังปั้มโลโก้ไปอีก เวลาใช้ก็จะรู้สึกหรูหราหมาเห่า แบบสำลีดิออร์ลูบผ่านหน้าอะ ตัวสำลีหนานุ่มไม่ดูดน้ำ เห็นแบบนี้ราคา 400 กว่าบาทเอง ใช้ได้นาน

twitter

5. Nu Formula
Derma facial cotton

สำลีที่ทำจากใยฝ้ายธรรมชาติ 100% ได้รับการคิดค้นออกแบบมาเพื่อผู้ใช้งานจริงแล้วว่า เนียนนุ่ม ไม่หนาไม่บางเกินไป ขนาดกำลังดี สำลีเช็ดหน้าคุณภาพดีที่ไม่จำเป็นต้องใช้เยอะไม่ทำให้รู้สึกเปลือง ราคาก็ไม่แพงมีจัดโปรโมชั่นอยู่บ่อยๆ ซื้อตุนไว้ใช้ได้เลย เพราะว่าคุ้มมากจริงๆ นะ มีรางวัลของคลีโอ้การันตีคุณภาพด้วย

ผลิตภัณฑ์Nu Formula Derma facial cotton
จุดเด่น● Aqua-Interweave Technology ใช้น้ำในการถักทอขึ้นรูปสำลี
● ไร้ขอบ ป้องกันการบาดผิว ไม่เป็นขุยง่าย
● Extra Soft Staple เลือกใช้ฝ้ายธรรมชาติชนิดนุ่มพิเศษ
● Multi-Purpose Uses ออกแบบมาเพื่อการใช้งานได้หลากหลาย
ราคา/ปริมาณ100 บาท / 200 แผ่น
ซื้อได้ที่NU FORMULA, Lazada

ป***.: ใช้ประจำ ไม่ทำให้หน้าแห้ง คสอ.หลุดออกง่ายพอควร สำลีนุ่มไม่บาดหน้า

Lazada

6. Shiseido Facial Cotton

สำลีผลิตจากวัสดุธรรมชาติไม่ทำให้ผิวระคายเคืองจาก Shiseido แบรนด์เครื่องสำอางดัง ที่ผ่านกระบวนการผลิตอย่างพิถีพิถัน เพื่อให้ได้เนื้อสัมผัสนุ่มละมุน มอบความอ่อนโยน ไม่เปื่อยหรือเป็นขุยง่ายเหมือนสำลีทั่วไป มีความแน่น ไม่ทำให้โทนเนอร์ หรือคลีนซิ่งระเหยเร็วจนเกินไป ทำให้รู้สึกไม่เปลืองเวลาใช้งาน มีการอบฆ่าเชื้อมาเป็นอย่างดี

ผลิตภัณฑ์Shiseido Facial Cotton
จุดเด่น● ผลิตจากวัสดุธรรมชาติไม่ทำให้ผิวระคายเคือง
● เนื้อแน่น ไม่เป็นขุย
● มีความนุ่มมาก เพราะถักทอเป็น 28 ชั้น
● ดูดซับโทนเนอร์และสกินแคร์ได้ดี
ราคา/ปริมาณ149 บาท / 80g (165 แผ่น)
ซื้อได้ที่shiseido

7. MUJI Cotton puff

แบรนด์เครื่องใช้สารพัดข้าวของในบ้านอย่าง MUJI ก็มีสำลีให้ใช้อยู่เหมือนกันนะ เป็นสำลีผลิตมาจาก Cotton จากเส้นใยธรรมชาติ 100% ไม่ฟอกขาว อ่อนโยนสำหรับผิวที่แพ้ง่าย เนื้อสำลีหนานุ่มไม่บาดผิว ซึบซับน้ำได้ดีมาก อีกทั้งยังหาซื้อได้ง่ายทั้งจากหน้าร้านหรือว่าช่องทางออนไลน์ก็ได้ด้วยนะ

ผลิตภัณฑ์MUJI Cotton puff
จุดเด่น● ทำจาก cotton แท้ 100%
● อ่อนโยนสำหรับผิวที่แพ้ง่าย
● เนื้อสำลีนุ่ม ไม่ระคายเคืองผิว
● หนานุ่ม ซับน้ำดีมาก
ราคา/ปริมาณ180 แผ่น / 180 บาท
ซื้อได้ที่MUJI Thailand, Lazada

8. Rii
No.26 Cleansing Perfect Cotton Pads

Rii No.26 หมายเลขนี้เป็นสำลีคุณภาพดีจาก USA ที่เอาไว้เน้นสำหรับการทำความสะอาดเครื่องสำอางบนใบหน้าโดยเฉพาะ ไม่ว่าจะเป็นแบบน้ำหรือว่าแบบน้ำมันก็ตาม ไม่หนาไม่บางจนเกินไป เนียนนุ่มกำลังดี ไม่มีเศษใยส่วนเกินที่ทำให้ระคายผิว ทำความสะอาดเครื่องสำอางได้หมดจด ประมาณ 3-4 แผ่นก็เอาอยู่ทั้งหน้าได้แล้วล่ะค่ะ

ผลิตภัณฑ์Rii No.26 Cleansing Perfect Cotton Pads
จุดเด่น● ผลิตจากฝ้ายเส้นใยยาวคุณภาพสูงจาก USA
● ใช้เทคโนโลยี Aqua-Interweave ถักทอด้วยน้ำ
● สำลีคงรูปด้วยเทคโนโลยี Water Jet
● ไม่ใช้สารเคลือบผิว และเคมีสังเคราะห์
ราคา/ปริมาณ128 บาท / 180 แผ่น
ซื้อได้ที่riicotton, Lazada

k***a: ได้รับของครบดี ชอบสำลีนี้มาก แผ่นใหญ่ ไม่เป็นขลุยติดหน้าให้น่ารำคาญ นิ่ม ซื้อซ้ำแล้ว ถือว่าคุ้ม

See Also

Lazada

9. D-nee
Beauty Cotton Pad

เป็นแบรนด์ที่คุ้นเคยสำลีคุณแม่ๆ ที่มีใช้ผลิตภัณฑ์สำหรับเด็กอ่อน ซึ่งเด็กๆ เองก็จำเป็นต้องใช้สำลีในการทำความสะอาดส่วนต่างๆ เช่นเดียวกัน ซึ่งถ้าเด็กใช้ได้ อ่อนโยนดีแล้ว สาวๆ อย่างพวกเราก็ใช้ได้สบายๆ เหมือนกัน มีสองแบบให้เลือกใช้ ห่อสีฟ้าสำหรับเช็ดเครื่องสำอางโดยเฉพาะจะมีความหนากว่าเล็กน้อยหาซื้อง่ายและจัดโปรแถมบ่อยเลยทีเดียว

ผลิตภัณฑ์D-nee Beauty Cotton Pad
จุดเด่น● อ่อนโยนต่อผิวแม้ผิวแพ้ง่ายหรือผิวเด็ก
● ผ่านกระบวนการคัดแยกสิ่งปนเปื้อนและฆ่าเชื้อ
● ใช้กระบวนการผลิต AQUA KNIT TECHNOLOGY
● เทคโนโลยียิงลายน้ำในการผสานเส้นใยสำลีให้ต่างกันสองด้าน
ราคา/ปริมาณ109 บาท / 80 แผ่น
ซื้อได้ที่Dnee Thailand, Lazada

10. Yuki yuki Cosmetic Cotton Puff

เป็นตัวที่เคยซื้อมาลอง เพราะว่าจัดโปรสองกล่องราคาถูกดี แถมยังใช้ได้ดีเกินคาดเสียด้วย ยิ่งสองกล่องถูกๆ ก็ใช้สำหรับทำความสะอาดเครื่องสำอางกล่องหนึ่ง และใช้กับโทนเนอร์อีกกล่องหนึ่งกำลังดีเลยทีเดียว แผ่นใหญ่เช็ดสะอาด ไม่บาดผิวหน้าให้รู้สึกแสบ ประหยัดเคล็นซิ่งหรือโทนเนอร์เป็นอย่างดี ราคาดีประหยัดมากๆ เลยจ้า

ผลิตภัณฑ์Yuki yuki Cosmetic Cotton Puff
จุดเด่น● สำลีรีดขอบ บางแต่นุ่ม ไม่บาดหน้า
● ผลิตด้วยเทคโนโลยี Water Jet
● มีน้ำมันจากเมล็ดฝ้ายทำให้นุ่มฟูมาก
● ผิวหน้าสำลีเป็นแผ่น Non-Woven Sheet คงรูปเสมอ
ราคา/ปริมาณ59 บาท / 80 แผ่น
ซื้อได้ที่Eveandboy, Boots, Lazada

Kathyworldd: ปกติหน้าแพ้ง่ายมาก(เหมือนสำลีบาดแล้วหน้าอักเสบ) เพิ่งเปลี่ยนมาใช้แบบนี้ หน้าเลยไม่ค่อยแพ้ ตอนแรกก็ไม่คิดจะซื้อเพราะแพงมากก (54 บาท) มีไม่กี่แผ่นก็หมด พอไปเจอ 1 แถม 1 ที่ eveandboy ก็้ลยซื้อมาหลายกล่องเลยยย

twitter

11. SRICHAND
Beauty to Go Facial cotton pad

แบรนด์เครื่องสำอางไทยชื่อดังที่คุ้นเคยกันดี เขาก็มีสำลีที่ใช้กับผิวหน้าด้วยเหมือนกันนะ มีวางขายในร้านสะดวกซื้อด้วย ฉุกเฉินลืมเอาสำลีมาทีไร ก็ซื้อไปใช้เผื่อสำรองเอาเลย ไม่ได้คาดหวังมากตอนใช้แค่มีไว้ใช้เช็ดสักหน่อยก็พอแล้ว แต่ก็ใช้ได้ดีแบบเกิดคาดสุดๆ คุณภาพเกรดพรีเมี่ยม ไม่บาดผิวไม่เปลืองเคล็นซิงหรือโทนเนอร์ด้วย ห่อใหญ่คุ้มราคามากด้วย

ผลิตภัณฑ์SRICHAND
Beauty to Go Facial cotton pad
จุดเด่น● มีเทคโนโลยี Water Jet มี 2 ด้านที่สัมผัสต่างกัน
● ผลิตจากใยฝ้ายแท้ 100% ไม่รีดขอบ
● บริสุทธิ์ ปลอดภัยไร้สารเคมี
● ผ่านการอบฆ่าเชื้อ ไร้สารเรืองแสง
ราคา/ปริมาณ25 บาท / 110 แผ่น
ซื้อได้ที่Srichand ศรีจันทร์, 7eleven, Lazada

12. Silcot Moist Touch

เป็นแบรนด์สำลีที่ซื้อได้จากร้าน Beautirium เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าที่ซื้อเครื่องสำอาง หรือเวชสำอาง ที่มีความจำเป็นต้องใช้สำลีกันอยู่แล้ว แผ่นดูนุ่มๆ พองๆ กว่าสำลีปกติ ไม่เป็นขุย อ่อนโยนไม่บาดผิว อาจจะแพงกว่ายี่ห้ออื่น แต่สำหรับรุ่นออแกนิคเส้นใยคอตตอน 100% ถ้าลงทุนเพื่อใบหน้าที่ควรจะถนอมเป็นพิเศษแล้วถือว่าคุ้มค่าคุ้มราคาทีเดียวนะ

ผลิตภัณฑ์Silcot Moist Touch
จุดเด่น● แผ่นบางแต่มีความแน่นละเอียด แบ่งใช้สองแผ่นได้
● สำลีเนื้อแน่น นุ่มฟู ไม่เป็นขุย
● Silcot Moist Touch ให้ความชุ่มชื้นเป็นพิเศษ
● ปราศจากสารเรืองแสง และสารฟอกขาวที่เป็นอันตราย
ราคา/ปริมาณ109 บาท / 40 แผ่น
ซื้อได้ที่Konvy, Lazada

Na***in: เปลี่ยนมาหลายยี่ห้อจนมาเจอตัวนี้ก็ไม่เคยเปลี่ยนอีกเลย คือดีงามมากกกกก ประหยัดโทนเน่อร์ได้เกินครึ่งบอกเลย ตัวเนื้อสำลีก็คือดีไม่ปาดหน้า

konvy

วิธีเก็บรักษาสำลีเช็ดหน้า

 • ควรเก็บสำลีไว้ในกล่อง สาวๆ บางคนเน้นสะดวก ก็จะเปิดกล่องทิ้งไว้ให้พร้อมหยิบสำลีมาใช้งานเลย แต่สำลีนั้นอาจจะดักจับฝุ่นเอาได้ ทำให้ไม่สะอาดเวลาเอามาใช้
 • ควรเก็บสำลีให้มิดชิด ไม่สัมผัสกับอากาศ ควรมีถุงปิด ซิปล็อค หรือถุงครอบไว้เสมอค่ะ
 • หลีกเลี่ยงการเก็บสำลีไว้ในห้องน้ำ เพราะอาจจะทำให้สำลีกักเก็บความชื้นเอาไว้ได้

หวังว่าที่พี่อะเครุเอาความรู้เรื่องสำลีเช็ดหน้ามาฝาก รวมถึงรีวิวหลายๆ ยี่ห้อนี้ จะทำให้สาวๆ มีตัวเลือกในใจไว้ซื้อสำลีเช็ดหน้ากันคราวต่อไปได้แล้วนะคะ รับรองว่าจะซื้อมาทำความสะอาดหลังแต่งหน้าก็ดี หรือว่าสวยขึ้นกว่าเดิมเมื่อใช้คู่กับโทนเนอร์ได้อย่างคุ้มค่าเงินแน่นอนเลยค่ะ

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top