Now Reading
รีวิวผลิตภัณฑ์บำรุงผม GO Hair ตัวแม่เรื่องเส้นผม ตอบโจทย์ทุกปัญหาผมแห้งเสีย

รีวิวผลิตภัณฑ์บำรุงผม GO Hair ตัวแม่เรื่องเส้นผม ตอบโจทย์ทุกปัญหาผมแห้งเสีย

สำหรับใครที่กำลังมองหาตัวช่วยกู้ปัญหาเส้นผม ที่ตอบโจทย์ทุกปัญหาผมแห้งเสีย วันนี้พี่อะเครุก็มีผลิตภัณฑ์บำรุงผมจาก GO Hair ตัวแม่เรื่องเส้นผมที่ร้านทำผมส่วนใหญ่เลือกใช้มากฝากกัน บอกเลยว่าแต่ละตัวช่วยแก้ปัญหาเส้นผมแห้งเสีย แตกปลายได้ดีมาก แต่จะมีตัวไหนน่าสนใจบ้างตามไปดูกันเลย

ผลิตภัณฑ์บำรุงผมของ GO Hair มีอะไรบ้าง

หากพูดถึงผลิตภัณฑ์บำรุงเส้นผมหลายคนน่าจะคุ้นเคยกันดีกับเซรั่ม Go Hair ขวดสีเขียวในตำนาน ที่เป็นตัวแม่เรื่องเส้นผม Go Hair Silky Seaweed Nutrients (ขวดเขียว) นอกจากนี้ยังมีครีมนวดผมสีน้ำเงินที่ช่วยฟื้นบำรุงผมหลังสระผมให้เส้นผมเงางาม มีน้ำหนัก พร้อมบำรุงด้วยเซรั่มหลังสระผม GO Hair Extra Milk Treatment Hair (ขวดน้ำเงิน) เพื่อฟื้นบำรุงผมอย่างล้ำลึก ถือเป็นเคล็ดลับที่ร้านทำผมเค้านิยมใช้กัน ซึ่งวันนี้จะมารีวิวแบบเจาะลึกให้ดูกันว่าแต่ละตัวกันแบบจัดเต็ม ตามไปดูกันเลย

Go Hair Silky Seaweed Nutrients (ขวดเขียว)

Go Hair Silky Seaweed Nutrients หรือที่หลายคนรู้จักกันในชื่อของผลิตภัณฑ์บำรุงผม ขวดเขียวในตำนาน ที่ไม่ว่าจะเข้าร้านทำผมที่ไหนก็ต้องเจอ ตัวนี้เค้ามีคุณสมบัติในการฟื้นฟูเส้นผมที่แห้งเสียแตกปลายให้กลับมานุ่มสลวย เงางาม มีน้ำหนัก จัดทรงง่าย ขึ้นอีกครั้ง ด้วยส่วนผสมของสารสกัดจากสาหร่ายทะเล ที่อุดมไปด้วยแร่ธาตุ ซึ่งจะช่วยทำให้เส้นผมแข็งแรงตั้งแต่โคนจรดปลายผม ลดปัญหาผมแตกปลาย หลังใช้ผมเงาสวยขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ใครมีปัญหาผมแห้งแตกต้องมีติดบ้านไว้เลย

เนื้อสัมผัสและวิธีใช้ Go Hair Silky Seaweed Nutrients (ขวดเขียว)

มาพูดถึงในส่วนของเนื้อสัมผัสของวิตามินผม Go hair ขวดเขียวในตำนานกันบ้าง เนื้อครีมมาพร้อมความเข้มข้น สีเขียวแบบสีขวดเลย แต่ซึมซับเข้าสู่เส้นผมได้อย่างล้ำลึก ซึมไวมาก ไม่เหนียวเหนอะหนะอีกทั้งยังมีกลิ่นหอม ใช้แล้วทำให้ผมแห้งและชี้ฟูน้อยลง จัดทรงง่ายขึ้นอีกด้วย

ในส่วนของวิธีใช้วิตามินผมขวดเขียว ก็ง่ายมากๆ เพียงแค่บีบลงบนมือและลูบไล้ลงบนเส้นผมหลังสระผม ขณะที่ผมกำลังหมาดๆ เพื่อให้วิตามินซึมซาบเข้าเส้นผมและบำรุงผมได้อย่างล้ำลึก

GO Hair Extra Milk Treatment Hair (ขวดน้ำเงิน)

GO Hair Extra Milk Treatment Hair (ขวดน้ำเงิน) ตัวนี้เป็นครีมนวดผมสูตรพิเศษ ที่เหมาะกับคนผมแห้งเสียมากเป็นพิเศษ ใครเป็นคนชอบทำสีผม หรือผมแห้งเสียจากการโดนสารเคมีทำร้าย ไม่ว่าจะเป็นจากการทำสี ยืดผม ตัวนี้ก็ถือว่าตอบโจทย์มากๆ ช่วยให้เส้นผมมีน้ำหนัก นุ่มสลวย จัดทรงง่าย เป็นประกายเงางาม เรียกได้ว่าลืมคำว่าผมแห้งเสียแตกปลายไปได้เลย เพราะเค้ามีส่วนผสมของโปรตีนนมและสารบำรุงผม ช่วยให้เส้นผมมีน้ำหนัก นุ่มสลวย จัดทรงง่าย เป็นประกายเงางาม เมื่อใช้คู่กับขวดเขียวแล้วจะยิ่งเพิ่มประสิทธิภาพให้ดียิ่งขึ้น

เนื้อสัมผัสและวิธีใช้ GO Hair Extra Milk Treatment Hair (ขวดน้ำเงิน)

มาพูดถึงในส่วนของเนื้อสัมผัสของครีมนวดผม Go hair ขวดน้ำเงินกันบ้าง เนื้อครีมเข้มข้น สีขาวน้ำนม ล้างออกง่าย บำรุงผมได้อย่างล้ำลึก ซึ่งนอกจากจะเป็นครีมนวดผมแล้ว ยังใช้ผสมกับใช้ผสมน้ำยาย้อมผม น้ำยายืดผม ใช้บำรุงผมก่อนดัดผม หรือจะใช้เป็นครีมบำรุงสำหรับการอบไอน้ำได้อีกด้วย

See Also

ในส่วนของวิธีใช้ครีมนวดผม Go hair ขวดน้ำเงิน ก็ง่ายมาก เพียงแค่ชโลมครีมนวดลงบนผมที่เปียกหลังสระผม นวดประมาณ 3 – 5 นาทีเพื่อให้เนื้อครีมซึมเข้าสู่เส้นผม แล้วล้างออกให้สะอาด หรือจะใช้ผสมกับน้ำยาย้อมผมหรือยายืดผม เพื่อป้องกันผมแห้งเสีย ใช้ชโลมลงบนผมก่อนดัดผม เพื่อให้ผมลอน สปริงตัวสวย ไม่แห้งกร้าน และสามารถหมักผมสำหรับอบไอน้ำ ให้ผมเงางาม มีน้ำหนักก็ได้เช่นกัน

พิกัด: Shopee, Lazada

สำหรับใครที่มีปัญหาเรื่องผมแห้งเสียหนักมาก หรือชอบทำสีผม ดัดผม รวมถึงใช้ความร้อนกับผมบ่อยๆ บอกเลยว่าต้องมีติดบ้านไว้เลย เพราะเค้าเป็นตัวแม่เรื่องเส้นผมจริงๆ แถมยังเป็นผลิตภัณฑ์บำรุงผมที่ช่างทำผมเค้าใช้กันด้วย แต่ของดีแบบนี้ก็ระวังของลอกเลียนแบบกันด้วยนะคะ ของจริงต้อง Go Hair เท่านั้น พี่อะเครุแปะพิกัดไว้ให้แล้ว ตามไปใช้ให้ผมสวยสั่งได้กันได้เลย

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top