Now Reading
สาวผมฟูหมดห่วง! 7 สเปรย์บำรุงผมแก้ปัญหาหัวกระเซิงในช่วงหน้าฝน!

สาวผมฟูหมดห่วง! 7 สเปรย์บำรุงผมแก้ปัญหาหัวกระเซิงในช่วงหน้าฝน!

เป็นสาวผมฟูนี่ลำบากจังเลยกว่าจะได้ออกจากบ้าน โดนลมโดนฝนนิดเดียว..ที่นั่งหนีบไปตั้งนานกลับมาเด้งชี้ฟูอีกแล้วโอ๊ยกลุ้มใจเวอร์ แต่หมดห่วงไปได้เลยเพราะพี่อะเครุมีไอเทมดีๆมาบอกต่อ นั่นก็คือสเปรย์บำรุงผมที่ใช้ดี๊ดีนั่นเองงงง แต่จะดีจนน่าซื้อขนาดไหนมาดูกันเลยดีกว่า!

สาวๆที่รักเส้นผมเป็นชีวิตจิตใจคงพอรู้กันบ้างว่าการดูแลผมนั้นไม่ใช่แค่สระผมหรือบำรุงด้วยครีมนวดเท่านั้น ซึ่งในการดูแลมีอีกหลายวิธีเลยได้แก่ การอบไอน้ำ การหมักผม หรือเพียงแค่สเปรย์บำรุงผมดีๆสักขวด ก็สามารถทำให้ผมสลวยสวยเก๋แบบไม่ต้องพยายามมากมายแล้วล่ะค่ะ และสาวที่มีปัญหาผมฟูฟ่องไม่เรียบตรงเหมือนในโฆษณาก็ไม่ต้องกังวลแล้ว เพราะพี่อะเครุรวบรวมที่สุดแห่งสเปรย์บำรุงผมแบบเร็วๆง่ายๆ มาให้แล้วค่ะ! ยี่ห้อไหนใช้ดีจัดเลย ^^

1. Dove Volume Nourishment Root Spray

[ ราคา : 220 บาท ]

ผลิตภัณฑ์จาก Dove บอกเลยว่าใช้ดีทุกตัวจ้า!! แต่ตัวนี้ใช้ง่ายมากๆ แทบจะเป็นไอเทมติดตัวเลยก็ว่าได้ เพราะพกพาสะดวก วันไหนที่ผมชี้ฟูหรือลีบแบนก็สามารถฉีดให้ดูสปริงมีวอลลุ่มนุ่มๆหนาๆขึ้นมาได้ ยิ่งไปกว่านั้นยังมีกลิ่นหอมอ่อนๆชวนผ่อนคลายสบายหนังศีรษะด้วยน๊าาา..

 

2. L’Oreal Paris Keratin Smooth Frizz Eraser Leave-In Spray

[ ราคา : 199 บาท ]

เบื่อปัญหาผมฟูชี้ไม่เป็นทรง ลอรีอัลตัวเดียวเอาอยู่! สาวๆหลายคนการันตีเลยว่าใช้ดีจริงจริ๊ง ช่วยลดอาการผมชี้ฟูให้ดูเรียบลื่น ดูเงางามเหมือนเพิ่งออกมาจากซาลอน ผมเป็นทรงสวยยาวนานเป็นวันเลยหล่ะ ตอบโจทย์สาวชาวกรุงได้ดีฝุดๆ

 

3. Schwarzkopf Extra Care Dry And Coarse Hair Repair Hydro Collagen Daily Treatment Spray

[ ราคา : 119 บาท ]

เป็นชื่อสเปรย์บำรุงผมที่ยาวม๊ากกกก 555 แต่ว่าด้วยเรื่องการบำรุงแล้วไม่เป็นสองรองใครเลยนะจ๊ะจะบอกให้ แบรนด์นี้เป็นผู้นำทางด้านเส้นผมจากเยอรมนี และสเปรย์น้ำตัวนี้ก็ช่วยบำรุงผมให้ดูมีชีวิตชีวา ไม่ชี้ฟู นุ่มลื่น ผสมผสานไปด้วยคอลลาเจน ถือว่าเป็นไอเทมเด็ดที่เหมาะกับสาวๆผมฟูเป็นอย่างม๊าก!!

 

4. TRESemmé Keratin Smooth Flat Iron Smoothing Spray

[ ราคา : 299 บาท ]

อีกหนึ่งแบรนด์ชั้นนำที่ได้รับการยอมรับจากผู้ใช้จริงทั่วโลกว่ามันดี! ของมันต้องมี! ซึ่งความพิเศษของตัวนี้ไม่ใช่แค่ช่วยให้เส้นผมหายชี้ฟูดูเงางามอย่างเดียว แต่ยังปกป้องเส้นผมจากความร้อนให้เป็นทรงยาวนานยิ่งขึ้น มีส่วนผสมหลักอย่างเคราตินที่เคลือบผมให้แข็งแรงและเรียบลื่นมากกว่าเดิม

 

5. Ma Che’rie Perfect Shower Smooth

[ ราคา : 320 บาท ]

พูดถึง Ma Che’rie อาจจะงงกัน แต่จริงๆแล้วนี่เป็นแบรนด์ของ Shiseido ที่ฮิตมากๆ! พกพาใส่กระเป๋าสะดวก ประมาณว่าผมชี้ฟูตอนไหนก็ฉีดตอนนั้นเลย โอ้โหสะดวกสบายไปอี๊กก ตัวนี้เป็นสเปรย์น้ำบำรุงผมแบบไม่ต้องล้างออก ไม่เหนียวเหนอะหนะให้รำคาญใจ  ช่วยบำรุงผมที่แห้งเสียขั้นสุดกลับมานุ่มสลวยมากกว่าเดิม แถมยังมีกลิ่มหอมละมุนๆด้วยน๊า

See Also

 

6. Oriental Princess Cuticle Hair Treatment Heat Protection Spray

[ ราคา : 165 บาท ]

สเปรย์ฉีดเพื่อลดผมชี้ฟูของ Oriental Princess ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง ตัวนี้ทั้งถูกและดีควรสอยมากๆ มีลักษณะเป็นสเปรย์ใสๆ ลดอาการผมแห้งเสียจากความร้อน โดยจะช่วยให้กลับมานุ่มชุ่มชื้น เป็นเงางามดูสุขภาพดีเวอร์เลยหล่ะ

 

7. Tsubaki Shining Hair Water

[ ราคา : 290 บาท ]

ปิดท้ายกันด้วยแบรนด์ดังขึ้นชื่อจากญี่ปุ่นอย่าง Tsubaki มาในรูปแบบสเปรย์น้ำบำรุงผมชั้นดี ทำให้เส้นผมที่เคยชี้ฟูกลับมามีวอลลุ่มนุ่มสลวยสวยงาม เพิ่มความชุ่มชื้นระดับ 10 รับรองว่าฉีดทีเดียวหายห่วง ไม่กลับมาชี้ฟูระหว่างวันแน่ๆ ที่พีคไปกว่านั้นคือมีกลิ่นหอมอ่อนๆจากดอกไม้และผลไม้ ให้ความรู้สึกสดชื่นทั้งวัน^^

 

หืมมม แต่ละยี่ห้อพี่อะเครุบอกเลยว่าเด็ดดวงเฟร่อ! ควรค่าแก่การพกติดตัวไว้ช่วงหน้าฝนสุดๆ ยิ่งเป็นสาวหัวฟูเกลียดการโดนน้ำฝนแล้วล่ะก็ ไม่ซื้อคงไม่ได้แล้วหล่ะเนอะ ^^

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top