Now Reading
12 เครื่องสำอาง-สกินแคร์ MUJI ที่สาวผิวแพ้ง่ายต้องเลิฟ

12 เครื่องสำอาง-สกินแคร์ MUJI ที่สาวผิวแพ้ง่ายต้องเลิฟ

พูดถึงแบรนด์สกินแคร์และเครื่องสำอางสุดมินิมอล เหมาะกับผิวแพ้ง่ายจากญี่ปุ่น มูจิเค้าก็ถือเป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่ทำออกมาได้ดีไม่แพ้กัน แม้จะไม่ใช่แบรนด์สกินแคร์หรือเครื่องสำอางหลัก แต่สำหรับใครที่เป็นผิวแพ้ง่าย หรือต้องการเครื่องสำอางสีสวย พร้อมบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น ใช้ได้ทุกวันแบรนด์นี้บอกเลยว่ายืนหนึ่ง วันนี้พี่อะเครุจึงขอแนะนำ 12 เครื่องสำอาง-สกินแคร์ MUJI มาฝาก บอกเลยว่าสาวผิวแพ้ง่ายต้องเลิฟ

จุดเด่นของสกินแคร์ MUJI

 • อ่อนโยน เหมาะกับผิวแพ้ง่าย สกินแคร์ของมูจิ แต่ละตัวบอกเลยว่าเหมาะกับคนที่ผิวบอบบาง ไวต่อการสัมผัส สาวๆ คนไหนที่มีผิวแพ้หรือระคายเคืองง่าย และกำลังมองหาสกินแคร์บำรุงผิวอยู่ แนะนำของแบรนด์นี้เลย
 • เติมความชุ่มชื้นให้ผิว สำหรับสาวผิวแห้ง ผิวแพ้ง่าย หรือผิวมันขาดน้ำ ที่กำลังมองหาสกินแคร์ที่เติมน้ำให้ผิว สกินแคร์ของมูจิก็ตอบโจทย์มากๆ ไม่ว่าจะเป็นโทนเนอร์ บูสเตอร์ โลชั่น และมอยส์เจอไรเซอร์ เค้าก็โดดเด่นมากในเรื่องนี้เช่นกัน
 • เนื้อครีมซึมไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ เนื้อสัมผัสของสกินแคร์มูจิแต่ละตัว ไม่ว่าจะเป็นเนื้อเจล หรือโลชั่นน้ำนมของเค้า ก็จะบางเบา ซึบซาบเข้าสู่ผิวได้ไวมาก สบายผิว ไม่ทิ้งความมันบนใบหน้า
 • แพ็กเกจเรียบง่าย ใช้งานง่าย อีกหนึ่งซิกเนเจอร์ของมูจิเลยก็คือ ดีไซน์แพ็กเกจที่มินิมอล ใช้งานง่าย สามารถเทหรือบีบออกมาใช้งานได้เลย

จุดเด่นของเครื่องสำอาง MUJI

 • มีสีสันให้เลือกหลากหลาย เครื่องสำอางของมูจิ จะประกอบไปด้วยหลากหลายเฉดสี ไม่ว่าจะเป็นรองพื้น ที่ทำสีออกมารองรับกับทุกสีผิว หรือลิปสติก ที่เค้าออกแบบสีมาให้ได้แต่งแต้มกันอย่างสนุกสนานและสามารถใช้ได้ไม่มีเบื่อ
 • เนื้อสัมผัสบางเบา สบายผิว หากพูดในเรื่องของเนื้อเครื่องสำอางของมูจิ เค้าก็สบายผิว ไม่หนักหน้าไม่แพ้สกินแคร์เลย ทั้งบลัชออน ลิปสติก รวมทั้งรองพื้นและแป้งต่างๆ บอกเลยว่าใช้แล้วดีต่อผิวสุด
 • ใช้ได้ทุกวัน แต่งหน้าได้ลุคใสๆ สีของเครื่องสำอางที่มูจิทำออกมา ขอบอกเลยว่าสายมินิมอล ที่ต้องการแต่งหน้าลุคธรรมชาติ เพิ่มสีสันที่สดใสน่ารัก ต้องชอบด้วยโทนสีแดง ส้ม ที่ใช้ง่าย สะดุดตา ให้ผิวสุขภาพดีได้ทุกวัน
 • มีสารบำรุงผิว นอกจากจะเป็นเครื่องสำอางที่แต่งเติมสีสันให้ใบหน้าแล้ว ยังมีสารบำรุงผิวที่ให้ความชุ่มชื้น ไม่ทำให้ผิวแห้งตึงหลังแต่งหน้า ใครที่มีปัญหาแต่งหน้าไม่ติด ผิวเป็นคราบหลังแต่งหน้าต้องลอง

12 สกินแคร์-เครื่องสำอาง MUJI

1. MUJI
Lip Gloss

มาเริ่มกันที่เครื่องสำอางสุดฮิตจากมูจิอย่าง ลิปกลอส สีแดงกุหลาบ ทาแล้วริมฝีปากดูสวย สุขภาพดีเป็นธรรมชาติ มาพร้อมคุณสมบัติช่วยบำรุงริมฝีปากให้เนียนนุ่ม พร้อมเนื้อสัมผัสแบบกลอส ที่ทำให้ปากฉ่ำวาว มีมิติ สำหรับใครที่ชอบความมีสีสัน ทาได้ทุกวัน แล้วได้ลุคสวยฉ่ำ ลิปกลอสของมูจิสีนี้บอกเลยว่าควรมีติดกระเป๋าไว้เลย

ชื่อผลิตภัณฑ์MUJI Lip Gloss
คุณสมบัติ● ลิปกลอสสีแดงกุหลาบ
● ช่วยบำรุงริมฝีปากให้ชุ่มชื้น
● สีสันสวยงาม ติดทนตลอดวัน
● ให้ลุคปากฉ่ำ โกลว์สวย
ราคา/ปริมาณ 732 บาท
พิกัดShopee

2. MUJI
Wooden Eyebrow Pencil

ดินสอเขียนคิ้วแบบไม้จากมูจิ รุ่นนี้เค้าเป็นแท่งเรียวยาวสีขาวตรงกลางแท่ง รูปทรงมินิมอล ใช้งานง่ายสไตล์มูจิ เขียนง่ายจับถนัดมือมากๆ สีที่เลือกมาแนะนำจะเป็นสี Dark Brown ที่ไม่เข้มจนเกินไป เป็นสีธรรมชาติ ที่ใช้ง่าย เนื้อสัมผัสนุ่มระดับปานกลาง ไม่เปราะบางจนหักง่าย แต่ก็ไม่แข็งจนเจ็บคิ้ว อีกทั้งหัวดินสอเขายังไม่ทู่หรือแหลมจนเกินไป ทำให้เขียนออกมาแล้ว คิ้วเป็นทรงเรียงเส้นสวยมากๆ

ชื่อผลิตภัณฑ์MUJI Wooden Eyebrow Pencil
คุณสมบัติ● ดินสอเขียนคิ้วสี Dark Brown
● ดินสอเขียวคิ้วแบบไม้
● เขียนง่าย จับถนัดมือ
● เนื้อสัมผัสอ่อนนุ่ม ระดับปานกลาง
ราคา/ปริมาณ 150 บาท/ 1 แท่ง
พิกัดCentral

ZedA: ชอบดินสอเขียนคิ้วตัวนี้นะ เราว่าไส้ไม่แข็ง แล้วก็ติดทนด้วย เนื้อหนึบๆ แต่แอบใช้ยากตรงที่เป็นรุ่นไม้ที่ต้องเหลาให้แหลม ไม่งั้นเส้นดินสอมันจะใหญ่เกินไป

Daisy by Jeban

3. MUJI
UV Powder Foundation

แป้งผสมรองพื้นจากมูจิรุ่นนี้เค้ามีให้เลือกถึง 5 เฉดสี เหมาะกับสาวเอเชียทุกสีผิวตั้งแต่โทนผิวขาวสว่างอย่าง Light Beige ไปจนถึงสี Ocher ที่เหมาะกับคนผิวเหลืองหรือผิวสีน้ำผึ้ง หรือใครที่เป็นคนผิวขาวอมชมพูเค้าก็มีโทนสี Pink Natural มาให้ใช้ด้วยเช่นกัน นอกจากเฉดสีที่หลากหลายแล้ว ก็ยังมีส่วนผสมของสารกันแดด ที่ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดและมลภาวะระหว่างวันอีกด้วย ใครชอบแต่งหน้าลุคใสๆ เป็นธรรมชาติ ตัวนี้บอกเลยว่าตอบโจทย์สุด

ชื่อผลิตภัณฑ์MUJI UV Powder Foundation
คุณสมบัติ● แป้งผสมรองพื้นมีให้เลือก 5 เฉดสี
● เหมาะกับผิวคนเอเชีย
● ช่วยให้ผิวเรียบเนียน 
● ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด
ราคา/ปริมาณ 490 บาท/ 1 ตลับ
พิกัดCentral

n*****a: ลองใช้แล้วชอบนะคะ กลิ่นอ่อนๆ เนื้อไม่เหนียวซึมเร็ว

Shopee

4. MUJI
Lip & Cheek color

บลัชออนและลิปสติกสีกุหลาบ เนื้อบลัชเข้มข้น สีชัด แต่เกลี่ยง่ายสบายผิวหน้าและริมฝีปาก ซึ่งนอกจากจะแต่งแต้มสีสันให้หน้าสวยอย่างเป็นธรรมชาติแล้ว ยังช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น ไม่เป็นคราบหรือผิวเป็นขุยแห้งหลังใช้อีกด้วย ใครที่แพ้บลัชออนแบบฝุ่น ตัวนี้ก็ใช้แทนได้แบบสบายๆ เลยค่ะ นอกจากทาแก้มได้สวยๆ แล้ว ยังบำรุงริมฝีปากให้คุมโทนเดียวกัน ตัวเดียวจบครบทั้งใบหน้าแบบไม่ต้องใช้เยอะเลย

ชื่อผลิตภัณฑ์MUJI Lip & Cheek color
คุณสมบัติ● บลัชออนและลิปสติก สวยจบในตลับเดียว
● สีกุหลาบ แต่งง่าย ทาได้ทุกวัน
● ช่วยเติมสีสันพร้อมบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น
● เนื้อสัมผัสเกลี่ยง่าย เป็นธรรมชาติ
ราคา/ปริมาณ 350 บาท/ 1.7 กรัม
พิกัดCentral

Pr***ai: ขวดที่ 2 แล้วค่ะ ผิดดูกระจ่างใสขึ้น รอยแดงรอยดำจากสิวลดลงเยอะมาก กลิ่นออกเลม่อนๆหน่อย ไม่แรงมากค้าา ขวดที่ 3 แล้วค่ะ ผิดดูกระจ่างใสขึ้น รอยแดงรอยดำจากสิวลดลงเยอะมาก กลิ่นออกเลม่อนๆหน่อย ไม่แรงมากค้าา ขวดที่ 3 แล้วค่ะ ผิดดูกระจ่างใสขึ้น รอยแดงรอยดำจากสิวลดลงเยอะมาก กลิ่นออกเลม่อนๆหน่อย ไม่แรงมากค้าา ขวดที่ 3 แล้วค่ะ ผิดดูกระจ่างใสขึ้น รอยแดงรอยดำจากสิวลดลงเยอะมาก กลิ่นออกเลม่อนๆหน่อย ไม่แรงมากค้าา

Konvy

5. MUJI
BOOSTER ESSENCE LOTION

สกินแคร์ตัวนี้เป็นตัวช่วยปรับสมดุลผิวก่อนทาครีมบำรุง เปรียบเสมือนโทนเนอร์ที่ช่วยเปิดรูขุมขนก่อนทาครีม แต่ตัวนี้เค้าช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวด้วยสารสกัดจากเมล็ดคาเมลเลียและน้ำแอปริคอท ซึมซาบไวมาก ใครผิวมันก็สามารถใช้เดี่ยวๆ หรือทาคู่กับเซรั่มเนื้อเจลใสได้เลย หรือหากใครเป็นคนผิวแห้งจะใช้คู่กับครีมตัวอื่นในไลน์ของเค้าก็ได้เช่นกัน รับรองว่าผิวนุ่มฟู ชุ่มชื้นน่าสัมผัสแน่นอน

ชื่อผลิตภัณฑ์MUJI BOOSTER ESSENCE LOTION
คุณสมบัติ● ช่วยปรับสมดุลผิวก่อนทาครีมบำรุง
● บำรุงผิวให้ชุ่มชื้น
● ซึมซาบไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ
● สารสกัดจากเมล็ดคาเมลเลียและน้ำแอปริคอท
ราคา/ปริมาณ 390 บาท/ 200 มล.
พิกัดCentral, Lazada

 Nampeung N: เนื้อเบาสบายมากค่ะ สูตรอ่อนโยนน่าจะไม่แพ้ ส่งเร็ว แพคมาดีมาก ส่งเร็ว เลิกซื้อในห้างแล้วทีนี้

Lazada

6. MUJI
Sensitive Skin Moisturising Milk – Light

มาต่อกันที่มอยส์เจอไรเซอร์น้ำนมสำหรับผิวแพ้ง่าย ที่ให้ผิวชุ่มชื้น ซึมเข้าผิวได้ง่าย และช่วยบำรุงผิวให้นุ่ม เรียบเนียนได้ดีกว่าที่เคย นอกจากนี้ผิวยังดูเปล่งปลั่ง สดชื่น ใครที่เป็นคนผิวแพ้ง่ายบอกเลยว่าต้องชอบแน่ๆ เพราะเค้าอ่อนโยนต่อผิวมาก ปราศจากน้ำหอม พาราเบน สี และสารที่อาจก่อให้เกิดการระคายเคืองต่อผิว

ชื่อผลิตภัณฑ์MUJI Sensitive Skin Moisturising Milk – Light
คุณสมบัติ● มอยส์เจอไรเซอร์สำหรับผิวแพ้ง่าย
● ให้ความชุ่มชื้นกับผิวขั้นสุด
● ช่วยฟื้นบำรุงผิวให้สดชื่น
● เนื้อโลชั่นน้ำนม ซึมเข้าผิวง่าย
ราคา/ปริมาณ 480 บาท/ 200 มิลลิลิตร
พิกัดShopee

Mini_Meen: เนื้อสีขาว เหลวๆ ไม่เหนอะหนะ ใช้แล้วก็ชุ่มชื้นดี แต่ไม่ได้มีอะไรพิเศษนะคะ ถือว่าราคาโอเคกับปริมาณที่ให้มา เหมาะกับคนเพิ่งเริ่มดูแลตัวเอง เป็นสกินแคร์ที่ใช้ได้โอเค ไม่แพ้

Daisy by Jeban

7. MUJI
Portable Herbal All-in-One Gel

มอยส์เจอไรเซอร์ ที่เป็นทั้งโทนเนอร์ที่ช่วยเตรียมผิวและบำรุงผิวแบบจบครบในขวดเดียว ด้วยสารสกัดจากว่านหางจระเข้ ที่ช่วยปลอบประโลมผิวจากการอักเสบ ผิวไหม้แดด พร้อมให้ผิวชุ่มชื้น ลดความแห้งกร้าน ใครที่มีผิวแห้งหรือผิวขาดน้ำตัวนี้ถือว่าตอบโจทย์ อีกทั้งยังมีกลิ่นหอมสดชื่นของสมุนไพรอ่อนๆ ไม่ฉุนเกินไป สามารถใช้ได้อย่างผ่อนคลาย

ชื่อผลิตภัณฑ์MUJI Portable Herbal All-in-One Gel
คุณสมบัติ● มอยส์เจอไรเซอร์ที่ช่วยเปิดรูขุมขนและบำรุงผิว
● มีส่วนผสมของว่านหางจระเข้ให้ผิวชุ่มชื้น
● กลิ่นหอมสมุนไพรอ่อนๆ
● บำรุงผิวไม่ให้แห้งกร้าน
ราคา/ปริมาณ 290 บาท / 30 กรัม
พิกัดLazada

somkuan2002: ครีมใช้ดีค่ะบอกเลยว่าไม่ผิดหวัง ลองใช้ดูนะคะ แนะนำค่ะ

See Also

shopee

8. MUJI
Clear Face Moisturising Cream

ใครเป็นคนผิวมันขาดน้ำ ต้องไม่พลาดกับ MUJI Clear Face Moisturising Cream ตัวนี้เค้ามีคุณสมบัติที่ช่วยกระชับรูขุมขน พร้อมช่วยรักษาสมดุลของน้ำในผิว ให้ชุ่มชื้น ไม่แห้งแตก ด้วยส่วนผสมของสารกัดจากผลไม้อย่าง องุ่นและกีวี่ ช่วยปลอบประโลมผิวอย่างอ่อนโยน อีกทั้งเนื้อครีมยังบางเบา ซึมซาบไว ใช้เป็นประจำช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม น่าสัมผัส

ชื่อผลิภัณฑ์MUJI Clear Face Moisturising Cream
คุณสมบัติ● ช่วยกระชับรูขุมขนและรักษาสมดุลของน้ำในผิว
● อ่อนโยนต่อผิวหน้า
● เนื้อครีมบางเบา ซึมซาบไว
● มีสารสกัดจากผลไม้ 4 ชนิด
ราคา/ปริมาณ 412 บาท/ 45 กรัม
พิกัดMUJI

9. MUJI
Pre Lotion

โลชั่นช่วยเตรียมผิวก่อนทาครีมบำรุงผิว ให้ซึบซาบเข้าผิวได้ดี ด้วยสารสกัดจากพืชถึง 10 ชนิด พร้อมเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวถึง 5 ชนิด อย่าง ดอกคามิเลียและแอปปริคอต ที่ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น เปล่งปลั่ง และสดชื่นกว่าที่เคย นอกจากนี้ยังใช้ได้กับทุกสภาพผิว อ่อนโยน ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอมและแอลกอฮอล์ ใครที่มีผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้

ชื่อผลิตภัณฑ์MUJI Pre Lotion
คุณสมบัติ● โลชั่นเตรียมผิวก่อนทาครีมบำรุง
● ช่วยให้ครีมบำรุงผิวซึบเข้าผิวได้ดีขึ้น
● มีสารสกัดจากพืช 10 ชนิด และสารเพิ่มความชุ่มชื้น 5 ชนิด
● ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอมและแอลกอฮอล์
ราคา/ปริมาณ 580 บาท/ 400 มิลลิลิตร
พิกัดMUJI

10. MUJI
Anti-Aging Light Toning Water High Moisture

อีกหนึ่งแชมพูที่ช่วยดีท็อกซ์เส้นผมและหนังศีรษะจากแพนทีน ตัวนี้มีเค้าเป็นแชมพูใส ที่ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้เส้นผม อีกทั้งยังช่วยควบคุมความมันไม่ทำให้หนังศีรษะมันเยิ้ม และระคายเคืองหลังสระ หากพูดถึงในเรื่องของความสะอาดเค้าก็ทำได้ดีไม่แพ้กัน ด้วยพลังไมเซล่า โรสวอเตอร์ สามารถใช้ได้ทุกสภาพผม โดยเฉพาะใครที่มีผมแห้งแตกปลาย ตัวนี้บอกเลยว่าช่วยได้ดีมาก

ชื่อผลิตภัณฑ์MUJI Anti-Aging Light Toning Water High Moisture
คุณสมบัติ● มีสารสกัดจาก ดอกคามีเลีย กุหลาบ และยูซุ
● ช่วยเสริมคอลลาเจนใต้ชั้นผิว
● เนื้อบางบาง ซึมซาบไว
● ช่วยให้ผิวชุ่มชื้นและลดริ้วรอยก่อนวัย
ราคา/ปริมาณ 755 บาท/ 200 มล.
พิกัดMUJI

11. MUJI
Sensitive Skin All-In-One Essence

มาต่อกันที่แชมพูลดผมมันขั้นสุดจาก Head & Shoulders ตัวนี้เค้าเป็นสูตรเย็น สระผมแล้วเย็นสดชื่นด้วยสารสกัดจากโมซ่ามินต์ ที่ช่วยทำความสะอาดเส้นผมและลดความมันบนหนังศีรษะ แถมยังอ่อนโยนต่อหนังศีรษะและเส้นผมของเราอีกด้วย ที่สำคัญเค้ายังช่วยขจัดรังแคได้ดีมากตามคอนเซปต์ของแบรนด์ ใครที่มีผมมันและมีปัญหาหนังศีรษะใช้แล้วต้องติดใจแน่ๆ

ชื่อผลิตภัณฑ์ Sensitive Skin All-In-One Essence
คุณสมบัติ● เป็นโทนเนอร์ เอสเซนต์ และครีมบำรุงผิวในขวดเดียว
● มีส่วนผสมจากน้ำแร่ธรรมชาติ
● ให้ความชุ่มชื้นกับผิวได้อย่างล้ำลึก
● ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ น้ำหอม สารสี และพาราเบน
ราคา/ปริมาณ 395 บาท/ 100 มล.
พิกัดCentral

M***Y: สินค้าคุณภาพดี ขนาดกะทัดรัด พกพาสะด ร้านค้าให้บริการดีจัดส่งสินค้าให้รวดเร็ว ขนส่งให้บริการรวดเร็วค่ะ

Lazada

12. MUJI
Anti-aging Moisturizing Cream

ปิดท้ายกันที่ Clear Anti Dandruff Clean & Mild Shampoo ที่มีส่วนผสมของซิก้า เอสเซนส์ และวิตามินบี 3 ที่ช่วยให้ความชุ่มชื้นต่อเส้นผม ไม่ทำให้หนังศีรษะแห้ง และช่วยลดความมันได้ดี อีกทั้งยังอ่อนโยนต่อผิวอีกด้วย เนื้อแชมพูเป็นเจลใสล้างออกง่ายมาก ทำความสะอาดเส้นผมและหนังศีรษะได้อย่างล้ำลึก ช่วยลดแบคทีเรียได้ถึง 99% เลยทีเดียว

ชื่อผลิตภัณฑ์MUJI Anti-aging Moisturizing Cream
คุณสมบัติ● ครีมบำรุงผิว ช่วยลดเลือนริ้วรอย
● ช่วยปรับสมดุลผิว
● มีสารสกัดจากพืชพรรณธรรมชาติ 10 ชนิด
● ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม, สารแต่งสี, น้ำมันแร่, กรด, และแอลกอฮอล์
ราคา/ปริมาณ 750 บาท/ 45 กรัม
พิกัดShopee

เทคนิคแต่งหน้าใสๆ ด้วยสกินแคร์และเครื่องสำอางมูจิ

 • ล้างหน้าด้วยโฟมล้างหน้าที่อ่อนโยน ซึ่งโฟมล้างหน้าของมูจิ เค้ามีทั้งแบบโฟม เจล และครีมน้ำนมสามารถเลือกให้เหมาะกับสภาพผิว และความชอบของตัวเองได้เลย นอกจากจะได้ผิวที่สะอาดก่อนแต่งหน้าแล้ว ยังไม่ทำให้ผิวแห้งตึงหลังล้างหน้าอีกด้วย
 • เตรียมผิวหน้าก่อนแต่งหน้าด้วยมอยส์เจอไรเซอร์ อยากแต่งหน้าให้ผิวสุขภาพดี ฉ่ำน้ำ แนะนำให้เตรียมผิวด้วยโทนเนอร์ สูตรเติมความชุ่มชื้นและมอยส์เจอไรเซอร์ทับ เผื่อให้ผิวแต่งหน้าติดทนนานมากขึ้น
 • เตรียมพื้นผิวให้เรียบเนียนด้วยรองพื้นหรือแป้งผสมรองพื้น หลังจากเตรียมผิวด้วยการบำรุงแล้ว รองพื้นหรือแป้งผสมรองพื้นก็สำคัญไม่แพ้กัน สำหรับใครที่ชอบงานผิวบางๆ อาจจะใช้เป็นแค่แป้งผสมรองพื้น โดยเลือกสีให้เหมาะกับผิวตัวเองก็เพียงพอแล้ว
 • เขียนคิ้วให้เป็นธรรมชาติ ในการเขียนคิ้ว แนะนำว่าให้เลือกสีคิ้วที่ใกล้เคียงหรืออ่อนกว่าเฉดสีผมของตัวเองหนึ่งระดับ เช่นหากเป็นคนผิวสีดำหรือน้ำตาลเข้ม สี Dark brown ก็เป็นสีที่เหมาะมากๆ
 • เติมสีสันให้แก้มและริมฝีปากด้วย MUJI Lip & Cheek color จะแต่งหน้าให้สวยครบเซตทั้งที ต้องไม่พลาดกับลิปสติกและบลัชออน สำหรับใครที่ไม่อยากพกเครื่องสำอางเยอะ หรือในวันที่เร่งรีบ ก็แนะนำให้เลือกปัดแก้มและลิปสติกด้วยสีเดียวกันไปเลย

เป็นอย่างไรกันบ้างคะสำหรับ 12 เครื่องสำอาง-สกินแคร์ MUJI ที่นำมาฝากกันในวันนี้ เรียกได้ว่าเป็นสกินแคร์มินิมอลทั้งดีไซน์ แพ็กเกจและตัวผลิตภัณฑ์เลยทีเดียว สาวๆ คนไหนที่เป็นคนผิวแห้งหรือผิวแพ้ง่าย รวมถึงผิวมันขาดน้ำ รับรองว่าใช้แล้วต้องติดใจอย่างแน่นอน

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top