Now Reading
5 บีบีครีมใช้ดี..สัญชาติเอเชีย ที่โด่งดังไปไกลทั่วโลก

5 บีบีครีมใช้ดี..สัญชาติเอเชีย ที่โด่งดังไปไกลทั่วโลก

จะมีอะไรที่รวดเร็ว และง่ายดายไปกว่าการใช้บีบีครีมเป็นเบสเมคอัพอีกล่ะคะ เพราะการใช้บีบีครีมแทนการลงรองพื้น จะช่วยลดขั้นตอนการแต่งหน้าได้ ทำให้การแต่งหน้ารวดเร็วมากขึ้น เพราะสาว ๆ จะไม่ต้องเสียเวลาลงครีมบำรุง ครีมกันแดด และเบสเมคอัพก่อน เพราะบีบีครีมเนี่ย เค้ามีมาให้ครบจบในหลอดเดียวอยู่แล้ว

.

bb1

kikaysikat

.

และสาว ๆ รู้ไหมคะ ว่าบีบีครีม จริง ๆ แล้วไม่ได้กำเนิดที่ประเทศเกาหลีอย่างที่หลาย ๆ คนเข้าใจกัน จริงอยู่ที่ว่าบีบีครีมนั้นโด่งดังได้เพราะประเทศเกาหลี แต่จริง ๆ แล้วต้นกำเนิดของบีบีครีมนั้นอยู่ที่ประเทศเยอรมนี ซึ่งคุณหมอได้ผลิตออกมาเพื่อสาว ๆ ที่ผ่านการรักษาผิวได้ใช้ทาเพื่อปกปิดริ้วรอยจากการรักษาต่าง ๆ แต่หลังจากนั้นเกาหลีได้นำมาพัฒนาสูตรใส่โน้นเติมนี่เข้าไป จนกลายเป็นบีบีครีมที่เราใช้กันอยู่ทุกวันนี้เลยล่ะค่ะ

.

และแน่นอนว่าบีบีครีมจึงเป็นที่นิยมอย่างรวดเร้ว เพราะคุณสมบัติที่ครบครัน ตั้งแต่การบำรุง การกันแดด และการปกปิด จึงสามารถช่วยลดขั้นตอนการแต่งหน้าได้ ทำให้เสียเวลากับการแต่งหน้าน้อยลง และในวันนี้ AkeruFeed เลยมีบีบีครีม 5 ตัวที่เรียกได้ว่าเป็นไอเท็มยอดฮิตตลอดกาลมาอัปเดต และบอกได้เลยว่าสาว ๆ ฝรั่งเค้าก็ปลื้มเจ้าบีบีครีมเหล่านี้ด้วยเช่นกัน

.

Top 1 บีบีครีมตัวเทพ

Missha Perfect Cover BB Cream SPF 42 PA+++

bb2

sokoglam

.

สุดยอดบีบีครีมที่เป็นที่รู้จักไปทั่วโลกกับ Missha หลอดแดง บีบีครีมสัญชาติเกาหลี เป็นบีบีครีมรุ่นแรก ๆ ที่ผลิตออกมา และแน่นอนว่ายังคงความเก๋ามาจนถึงทุกวันนี้ ความฮอตของนางยังแรงดีไม่มีตก ด้วยประสิทธิภาพการปกปิดที่ดีเยี่ยม เป็นบีบีครีมที่เกลี่ยง่าย และให้ลุคที่ดูสวยอย่างเป็นธรรมชาติ และสาว ๆ ต่างก็หลงรักกับ SPF ค่าปกป้องแสงแดดที่ใส่มาค่อนข้างสูงอย่าง SPF 42 PA+++ แต่สำหรับเมืองไทยบ้านเราอาจจะมีสีให้เลือกน้อยและออกติดชมพูไปเสียหน่อยค่ะ

.

Top 2 บีบีครีมเนรมิตผิวเด้งดึ๋ง อิ่มน้ำ

Holika Holika Aqua Petit Jelly BB

bb5

style-laboratory

.

บีบีครีมรูปทรงแพ็กเกจสุดน่ารัก ที่เคลทคุณสมบัติว่าช่วยเติมน้ำให้กับผิว ให้ผิวดูนุ่ม เด้งดึ๋ง อิ่มน้ำ ประดุจผิวเด็ก เหล่าบิวตี้บล็อกเกอร์ต่างเคลมกันมาว่าเจ้าตัวนี้ช่วยให้ผิวชุ่มชื้นและลดอุณหภูมิความร้อนจากสภาพอากาศได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังเกลี่ยง่าย ให้ผิวเรียบเนียน และเนื้อสัมผัสนุ่มเด้งดึ๋งราวกับเจลลี่ สาว ๆ คนไหนชอบผิวใส เรียบเนียนแบบสาว ๆ เกาหลี ต้องห้ามพลาดบีบีครีมตัวนี้เลยล่ะค่ะ

.

Top 3 บีบีครีมคุณสมบัติครบ จบในหลอดเดียว

Skin79 Super+ Beblesh Balm Triple Functions

bb3

sokoglam

.

เป็นบีบีครีมที่คุณสมบัติครบมาก ๆ กับส่วนผสมของสารกันแดด SPF30 PA++ ส่วนผสมของ Whitening ที่ช่วยปรับสีผิวให้ขาวระจ่างใส และช่วยปกป้องริ้วรอยที่อาจจะเกิดก่อนวัย และริ้วรอยที่เกิดไปแล้ว เรียกได้ว่าครบมาก ๆ สำหรับความต้องการของสาว ๆ สีของบีบีครีมอาจจะขาวไปเสียหน่อย จึงเหมาะกับสาว ๆ ที่มีผิวขาวถึงผิวขาวเหลือง สาวไทยอย่างเราจะเลือกซื้อ ต้องพิจารณาเรื่องสีดี ๆ นะคะ

.

Top 4 บีบีครีมกลบรูขุมขน

Dr. Jart+ BB Dis-A-Pore Beauty Balm

bb6

thepicta

.

See Also

หากจะพูดถึงบีบีครีมคุณภาพดี ติดอันดับของเกาหลี และมีคุณสมบัติช่วยกลบรูขุมขนได้อย่างมิดชิดแล้วล่ะก็ ต้องบีบีครีมจาก Dr. Jart+ ค่ะ เพราะบีบีครีมตัวนี้จะช่วยในเรื่องของการปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ และปรับสภาพผผิวให้เรียบเนียน เหมาะสำหรับสาว ๆ ผิวมัน ที่จะช่วยควบคุมความมันบนผิวหน้า และช่วยให้ผิวเรียบเนียนไร้รูขุมขน ราคาอาจจะสูงไปนิด แต่เชื่อว่าคุ้มค่าแก่การลงทุนอย่างแน่นอน

.

Top 5 บีบีครีมช่วยให้ถ่ายรูปสวยเป๊ะ

Aritaum Full Cover BB Cream SPF50+ PA+++

bb4

theyummykimchi

.

เหล่าบิวตี้บล็อกเกอร์เกาหลีหลายต่อหลายคนคอนเฟิร์มเป็นเสียงเดียวกันว่าเจ้าบีบีครีมตัวนี้สามารถเนรมิตผิวให้ดูสวยและขึ้นกล้องสุด ๆ ถ่ายรูปออกมาจะทำให้หน้าเป๊ะและไม่ลอยไม่เทาเวลาแสงแฟลชสาด เนื้อสัมผัสนุ่มละมุน สามารถทำให้ผิวเรียบเนียน ปกปิดได้สูงสุดระดับ HD ลุคผิวที่ได้จะเป็นลุคแมตต์ และช่วยให้ผิวดูเรียบเนียน รูขุมขน ริ้วรอยต่าง ๆ รับรองว่ากลบมิดหมด ไม่เหลือไว้กวนใจสาว ๆ เลยล่ะค่ะ

.

เห็นไหมคะ ว่าของเอเชียบ้านเราก็มีดีไม่แพ้ของจากแบรนด์ตะวันตกเลยล่ะค่ะ เพียงแต่ต้องเลือกใช้ให้ถูกกับสภาพผิว และเลือกใช้ให้เข้ากับสีผิวด้วย เพราะบีบีครีมเอเชียส่วนใหญ่จะทำออกมาให้ขาวเกินไป ดังนั้น เลือกที่สีเข้ากับผิว จะได้ผิวที่สวยที่สุดค่ะ

bb7

.

.

ที่มา : byrdie

www.akerufeed.com

 

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top