Now Reading
5 ลิปสติกสีชมพูบาร์บี้ ทาได้ตลอดทั้งวัน [พร้อมเคล็ดลับเลือกสีให้เหมาะโอกาส]

5 ลิปสติกสีชมพูบาร์บี้ ทาได้ตลอดทั้งวัน [พร้อมเคล็ดลับเลือกสีให้เหมาะโอกาส]

ลิปสติกสีชมพูบาร์บี้ ถือเป็นอีกลิปสติกสีสวยที่สาวฝรั่งต่างให้ความนิยม แต่สำหรับสาวไทยเราแล้ว อาจจะเกิดความกลัวขึ้นมาในใจนิด ๆ ว่าทาแล้วจะออกมาดูประหลาด หรือดูลอย ไม่เข้ากับสาวไทย แต่นี่เรากำลังอยู่ในยุค 2017 แล้วค่ะสาว ๆ อย่าได้แคร์กับสายตาใคร ๆ ลุกขึ้นมาเป็นตัวของตัวเอง และรับรองว่าจะสวยเผ็ดเด็ดดวงอย่างแน่นอน

.

bp1

.

และจั่วหัวมาซะขนาดนี้แล้ว แน่นอนว่า AkeruFeed มีไอเทมเด็ด ๆ มาอัพเดตเกี่ยวกับลิปสติกสีชมพูบาร์บี้แสนหวาน ซึ่งบอกได้เลยว่าโอ๊ยยย !! ยอมใจในความน่ารักของสีลิปสติกเหล่านี้เลยล่ะค่ะ และเราได้แนบเคล็ดลับวิธีเลือกสีในแต่ละโอกาสและช่วงเวลาของวัน ว่าสีไหนเหมาะกับการทาตอนไหน เพื่อให้สาว ๆ ได้รู้ไว้เป็นแนวทางในการเลือกสีลิปสติก และทาได้อย่างสวยเหมาะสมกับโอกาส

.

อย่าชักช้ากันอยู่เลยค่ะ เรามาดูกันดีกว่า ว่าลิปสติกตัวไหนบ้างที่สวยชนะเลิศ ผ่านเข้ารอบการคัดสรรลิปสติกสีชมพูบาร์บี้นี้

.

ตอนเช้า : Fresh Sugar Tulip Lip Treatment

bp2-horz

.

เช้า ๆ ตื่นมา ต้องการความสดชื่น เราไม่จำเป็นต้องทาอะไรหนา ๆ หนัก ๆ ลงไปบนริมฝีปากค่ะ แต่ให้เน้นการบำรุงและการเติมความชุ่มชื้นให้ริมฝีปากจะดีกว่า ดังนั้น Fresh Sugar Tulip Lip Treatment จึงเป็นคำตอบที่ดีสำหรับเช้าอันแสนสดใสของสาว ๆ เพราะลิปตัวนี้จะช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้น ด้วยสารบำรุงต่าง ๆ ทั้งวิตามิน น้ำตาล น้ำมันแบล็คเคอร์แรนท์ และยังมี SPF15 ที่ช่วยปกป้องริมฝีปากที่อ่อนบางจากแสงแดด ให้ริมฝีปากสวยอวบอิ่มตลอดทั้งเช้าที่สดใสนี้

.

ตอนบ่าย : Inglot Lipstick สี #194

bp10-horz

.

อีกหนึ่งลิปสติกสีชมพูบาร์บี้ที่ดูสวยเลอค่ามาก ๆ เพราะเม็ดสีของลิปสติกตัวนี้ดูสวยชัด และแน่นจริง ๆ และลิปตัวนี้จะให้ลุคที่ดูไม่แมทจนเกินไป พิกเม้นต์เนื้อสีชมพูของเค้าจะมีความเจือสีฟ้าอยู่ด้วย และมีคุณสมบัติให้ความชุ่มชื้นแก่ริมฝีปากได้ดี เนื้อสัมผัสบางเบา เป็นลิปเชียร์กึ่งลิปสติก อุดมไปด้วยสารบำรุงอย่างวิตามินอี และสารสกัดจากน้ำมันอปริคอต และกลิ่นก็หอมผลไม้จนชวนให้เลียริมฝีปากอยู่ตลอดทั้งวันอีกด้วยค่ะ

.

บ่ายแก่ ๆ : NYX Black Label Lipstick สี Hot Pink

bp4-horz

.

บ่ายแก่ ๆ ใครว่าไม่ต้องเติมสีลิปสติก ยิ่งบ่ายแก่ ๆ ก็ต้องยิ่งเติมสีลิปสติกให้แซ่บมากขึ้นกว่าเดิมค่ะ โดยลิปสติกที่แนะนำในช่วงบ่ายแก่ๆ แดดร่มลมตกแบบนี้ ก็ต้องเป็น NYX แบรนด์ที่สาวไทยต่างตกหลุมรัก ลิปสติกตัวนี้เป็นลิปสติกเนื้อครีมราคาไม่แพง แต่ให้ลุคเหมือนใช้ของแพงมาก ๆ เพราะเม็ดสีสวย แน่นชัด และมีความฉ่ำวาว เนื้อลิปสติกเป็นเนื้อครีมที่บางเบา ให้สีที่สวยชัด และเป็นสีชมพูบาร์บี้ที่สวยมาก ๆ

.

ตอนค่ำ : Chanel Rouge Allure Velvet Lipstick in La Diva สี No. 44

bp12-horz

.

ลิปสติกสุดหรู ราคาแพง เฉดสีชมพูบาร์บี้ที่เหมาะกับการออกไปดินเนอร์กับหนุ่ม ๆ เป็นลิปสติกที่เนื้อดี นุ่มลื่น ละมุนสุด ๆ และให้สีที่สวยมาก ๆ โดยเฉพาะเฉดสีชมพูบาร์บี้นี้ ซึ่งเป็นสีชมพูที่มีความเจือม่วงอยู่ข้างใน ทำให้ได้ลิปสติกสีชมพูฟูเชียโทนบาร์บี้สุดน่ารัก เหมาะกับการทาออกไปดินเนอร์ หรือทานอาหารค่ำกับครอบครัว เนื้อสัมผัสของลิปสติกเป็นเนื้อเวลเวตแมตต์ ที่ให้ความละมุน ทาง่าย เกลี่ยง่าย ไม่ตกร่องริมฝีปาก

.

ตอนดึก : NARS Pure Matte Lipstick สี Carthage

bp6-horz

.

ลิปสติกแบรนด์หรูอีกแบรนด์ที่มีสีชมพูบาร์บี้ให้สาว ๆ เลือกใช้ สำหรับสาว ๆ ที่มีนัดปาร์ตี้รอบดึกกับแก๊งเพื่อนสาว หรือปาร์ตี้นัดหนุ่มในฝันเอาไว้ เพราะสีชมพูของ Nars เป็นสีที่สวยมาก และไม่มีการสะท้อนกับแสงไฟแบล็คไลท์ในคลับอย่างแน่นอน อีกทั้งชมพูเฉดนี้ยังสามารถทาได้ในชีวิตประจำวันอีกด้วย เนื้อลิปสติกเป็นเนื้อแมทและติดทนนานสุด ๆ จึงไม่ต้องกังวลว่าลิปจะหลุดระหว่างปาร์ตี้เลยล่ะค่ะ

.

bp8

.

See Also
Lip Blam recomment

ยังค่ะ ยังไม่จบเพียงเท่านี้ เพราะเรายังมีลุคของสาว ๆ ฝรั่งที่ทาลิปสติกสีชมพูบาร์บี้ มาให้สาว ๆ ได้เชยชม และได้ใช้เป็นตัวเลือกเผื่อไว้ซื้อมาเก็บในกรุสมบัติของเรา มาดูกันเลยว่าลิปสีนี้จะสวยปังได้ขนาดไหน

.

bp14

bp15

bp16

bp17

bp18

bp19

.

แต่ละลุคนี่ดูสวยแซ่บได้ไม่แพ้ลิปสติกสีอื่น ๆ เลยจริง ๆ ค่ะ สาวไทยเราไม่ต้องกลัวไปนะคะ ว่าทาแล้วจะทำให้ดูลอยและไม่เหมาะกับเรา เราควรมั่นใจในตัวเอง และประยุกต์ ทาให้เหมาะกับเราค่ะ

bp7

.

.

ที่มา : xojane , tinkerlust , sleekhair , narscosmetics , makeupalley , fresh

 

www.akerufeed.com

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top