Now Reading
เปิดกรุ 12 ลิปแมตช์สีนู้ด เม็ดสีแน่น สวยชัด ทาได้ทุกสีผิว

เปิดกรุ 12 ลิปแมตช์สีนู้ด เม็ดสีแน่น สวยชัด ทาได้ทุกสีผิว

ลิปสติกสีนู้ด สีที่หลายคนดูแล้วว่าสวยแต่ทาแล้วไม่เคยรอดสักที เป็นที่เราไม่เหมาะกับสีนู้ดหรือยังไม่เจอแท่งที่ใช่กันนะ วันนี้พี่อะเครุจึงขอแนะนำ 12 ลิปแมตช์สีนู้ด ที่สีสวย เม็ดสีชัด มีทั้งนู้ดเบสชมพูและโทนส้ม ทาแล้วขับผิวได้ดีสุดๆ ไม่หมองไม่ซีด ไม่ป่วยแน่นอน จะมีตัวไหนน่าตำตามบ้าง ตามไปดูกันเลย

ทำไมจึงควรมีลิปแมตต์สีนู้ดติดไว้สักแท่ง

 1. ลิปสีนู้ดเม็ดสีเข้มข้น ติดทนนาน ลิปสีนู้ดด้วยโทนสีและพิกเมนต์ จะมีมีความเข้มข้นและสีสันที่ติดทนมากกว่าลิปสติกสีอื่นๆ ซึ่งทำให้สามารถคงความสวยของริมฝีปากได้นานโดยไม่ต้องทาบ่อยๆ
 2. เนื้อลิปแมตต์ เรียบหรู เนื้อสัมผัสของลิปแมตต์สีนู้ดเป็นแบบไม่สว่างและไม่มีความเงา ทำให้ดูเรียบเนียนและดูดีตลอดวัน แถมยังเพิ่มความสุภาพให้กับเรา ไม่ว่าจะทาไปทำงานหรือทาไปเที่ยว หรือออกงานกลางคืนที่สำคัญ อยากเพิ่มเสน่ห์ให้โดดเด่น ลิปแมตช์สีนู้ก็ช่วยได้เช่นกัน
 3. ลิปสีนู้ดสามารถใช้ได้ทุกสีผิว ลิปสีนู้ดเป็นโทนสีที่เป็นสีเบจ เข้ากับสีปากพื้นฐานของผิว ซึ่งลิปสีนู้ดจะมีหลายโทนสีมาก ที่สามารถทาให้เหมาะกับสีผิว ทำให้ผิวผ่อง กระจ่างใส ไม่ว่าจะมีสีผิวแบบไหนก็ทาได้หมด
 4. เปลี่ยนลุคให้เรียบหรู ดูแพง ลิปสีนู้ดมักจะให้ลุคที่ดูเรียบหรู ทันสมัย และเป็นอีกหนึ่งสีที่ได้รับความนิยมมากๆ ในปัจจุบัน ไม่ว่าจะทาไปทำงาน พบลูกค้า หรือไปเที่ยวก็สามารถทาได้หมด แถมยังไม่สีจัดเกินไป ไม่ว่าลุคไหนก็เนรมิตให้สวยได้ด้วยลิปสติกสีนี้

เฉดสีลิปสติกสีนู้ดมีอะไรบ้าง

 1. ลิปสีนู้ดชมพู เป็นสีที่ผสมสีชมพูนมอ่อนๆ เข้าไปในสีนู้ด ทำให้ได้ลุคสาวหวาน ฟีลคุณหนู สามารถทาได้ทุกสีผิวเลยค่ะ ใครอยากได้ลุคสุภาพ ทาได้ทุกวัน ดูมีสีสันแต่สีไม่จัดเกินไป สีนี้บอกเลยว่าตอบโจทย์ ทาแล้วสวยไม่ซีดเกินไปอย่างแน่นอน
 2. ลิปสีนู้ดส้ม เป็นอีกหนึ่งโทนสีนู้ดยอดฮิตที่เหมาะกับชาวผิวขาวเหลืองมาก เพราะจะช่วยขับผิวให้ผ่อง มีออร่ามากขึ้น แถมยังให้ลุคสดใส เพิ่มเสน่ห์ออกมาได้อีกด้วย นอกจากนี้ลิปสีนู้ดส้มบางตัวยังมีสีอมส้มทองๆ ที่ช่วยขับสีผิวให้ผ่อง มีเสน่ห์มากกว่าเดิมอีกด้วย
 3. ลิปสีนู้ดน้ำตาล เป็นโทนสีนู้ดผสมสีน้ำตาล ที่ทาออกมาแล้วจะมีความเข้มขับผิว ให้ลุคสวยแบบลึกลับน่าค้นหา ใครที่เป็นสายฝอหรือเป็นคนผิวสองสี สีนี้ก็เป็นอีกโทนสีที่แนะนำเลยค่ะ

12 ลิปแมตช์สีนู้ด เม็ดสีแน่น สวยชัด

ทำความรู้จักกับข้อดีของลิปสติกแมตช์สีนู้ดกัน และการเลือกลิปสีนู้ดเฉดสีที่เข้ากับสีผิวกันไปแล้ว แต่ยังไม่มั่นใจว่าจะเลือกลิปสติกตัวไหนดี ให้ใช้แล้วสวยจริง ไม่เปลืองเงิน ก่อนจะซื้อก็ตามไปอ่านรีวิวกันก่อนตัดสินใจได้เลย

1. MAC Retro Matte Lipstick
Runway Hit – Light nude matte

ลิปสติกสีนู้ดเนื้อแมตต์จาก MAC ที่มีพิกเมนต์สีเข้มข้น ทำให้ได้เนื้อสีชัด สวย ไม่ซีด ไม่ทิ้งความมันวาวไว้บนริมฝีปาก เป็นสีนู้ดโทนสว่างที่ทาแล้วช่วยขับผิวให้สวยฉ่ำมากขึ้น โดยไม่ทำให้รู้สึกหน้าหมองดรอป เรียกได้ว่าเป็นเฉดสีที่ใช้แล้วได้ฟีลคุณหนูดูแพงมาก ใครที่ชอบลิปสีนู้ดโทนชมพูที่แมตช์ได้กับทุกลุคแนะนำว่าต้องไม่พลาดกับตัวนี้เลย

ชื่อผลิตภัณฑ์MAC Retro Matte Lipstick
Runway Hit – Light nude matte
คุณสมบัติ● ลิปสติกสีนู้ดเนื้อแมตต์
● พิกเมนต์สีเข้มข้น
● เนื้อสีชัด สวย ไม่ซีด
● ไม่มันวาว
ราคา 950 บาท
พิกัด EVEANDBOY

2. 3CE Mood
Recipe Matte Lip Color #218 Mirrorlike

มาต่อกันที่ลิปแมตต์สีนู้ดสัญชาติเกาหลี ที่เม็ดสีแน่นชัดๆ เติมเต็มริมฝีปากได้ดี ไม่ตกร่อง ตัวนี้เค้ามาเป็นสีนู้ดอมชมพู ทาแล้วสวยขับผิวได้ดี ใครที่ชอบโทนหวานละมุนสไตล์เกาหลี ยังมีความสุภาพ น่าค้นหา สีนี้บอกเลยว่าตอบโจทย์คอมพลีทลุคสุดๆ อีกทั้งลิปสติกสายเกาของแบรนด์นี้เค้าก็คุณภาพเริ่ด สีสวยแบบซื้อแล้วไม่เสียดายเงินแน่นอน

ชื่อผลิตภัณฑ์3CE Mood Recipe Matte Lip Color
#218 Mirrorlike
จุดเด่น● ลิปแมตต์สีนู้ดสัญชาติเกาหลี
● เม็ดสีแน่นชัด
● เติมเต็มร่องปาก ไม่ตกร่อง
● สีนู้ดอมชมพูสวย
ราคา / ปริมาณ790 บาท
พิกัดkonvy

Pi***it: ลิปสีสวย แต่สีอ่อน สีไม่ค่อยติดปาก เหมาะกับลุควันสบายๆ เกาหลีใสๆ

konvy

3. KIKO MILANO
New Unlimited Stylo #02 Cappuccino 

ลิปสติกสีนู้ดจากแบรนด์ KIKO MILANO ที่มาพร้อมความติดทนนาน 10 ชั่วโมงเลยทีเดียว ตัวนี้เค้ามาพร้อมสารบำรุงริมฝีปาก เป็นสีนู้ดโทนกลางๆ ทาได้ทุกสีผิวเบาสบายไม่หนักปาก สำหรับใครที่ชอบสีนู้ดที่ไม่จี๊ดจ้าดเกินไป เบสนู้ดกลางๆ แต่ไม่ดูซีดโทรม ตัวนี้ก็อยากให้ลองมากๆ

ชื่อผลิตภัณฑ์KIKO MILANO New Unlimited Stylo
#02 Cappuccino
คุณสมบัติ● ลิปสติกสีนู้ดติดทนนาน 10 ชั่วโมง
● มีสารบำรุงริมฝีปาก
● สีนู้ดโทนกลาง ทาได้ทุกสีผิว
● เบาสบายไม่หนักปาก
ราคา 799 บาท
พิกัด konvy

4. Maybelline New York
Superstay Matte Ink Liquid Lipstick 5ml #65

ลิปสติกเนื้อแมตต์สีนู้ดสไตล์สายฝอจากเมเบลลีน ที่ติดทนนาน 16 ชั่วโมง มาในรูปแบบเนื้อลิปแบบจิ้มจุ่ม ทาง่าย สามารถกำหนดเส้นขอบปากเองได้ ทาแล้วเม็ดสีสด ชัด แบบไม่ต้องทาซ้ำหรือกลัวสีดรอปเลย และที่สำคัญเนื้อลิปสติกไม่ติดแมสก์ แถมยังล้างออกง่ายมาก ใครที่เป็นสายฝออยากได้ลิปแมตช์สีนู้ดแบบสวยๆ ทาไปไหนก็ติดทนทั้งวันอย่าลืมไปลองใช้กันน้า

ชื่อผลิตภัณฑ์Maybelline New York
Superstay Matte Ink Liquid Lipstick 5ml #65
คุณสมบัติ● ลิปสติกเนื้อแมตต์สีนู้ดสายฝอ
● ติดทนนาน 16 ชั่วโมง
● เนื้อลิปสติกไม่ติดแมสก์
● ล้างออกง่าย
ราคา279 บาท
พิกัดkonvy

da***lt: ควรทำให้ปากชุ่มชื้นก่อนลง ถ้าลงตอนแห้งเกลี่ยยากมาก แห้งไวด้วย แต่สีสวยจริง ชอบบบบ

konvy

5. Y.O.U
Rouge Velvet Matte Lip Cream 4.5g #09 Latte

ลิปสติกสีนู้ดเนื้อแมตต์ Y.O.U Rouge Velvet Matte Lip Cream สี 09 ลิปสติกรุ่นนี้เค้ามาในสีนู้ดโทนน้ำตาลลาเต้ มีเนื้อสัมผัสบางเบาดุจกำมยี่ เกลี่ยง่าย ไม่ตกร่อง แถมยังแห้งไว ไม่เหนอะหนะอีกด้วย ใครที่อยากได้ความแมตช์แบบดูแพง ทาแล้วปากสวยแมตช์แบบละมุนแนะนำว่าต้องไม่พลาดกับลิปตัวนี้เลย

ชื่อผลิตภัณฑ์Y.O.U Rouge Velvet Matte Lip Cream #09 Latte
คุณสมบัติ● ลิปสติกสีนู้ดเนื้อแมตต์
● เนื้อสัมผัสบางเบาดุจกำมยี่
● เกลี่ยง่าย ไม่ตกร่อง
● แห้งไว ไม่เหนอะหนะ
ราคา259 บาท
พิกัดkonvy

Am***W: ดีมาก ลิปสีสวย สีมีความละมุนบางเบา คอนวี่จัดส่งเร็วและแพ็คสินค้าดีค่ะ

konvy

6. REVLON
Ultra Hd Matte Lipcolor 5.9ml #980 Cheek To Cheek

ลิปลิควิดเนื้อแมตต์สีนู้ดจาก REVLON ตัวนี้สีสวยมาก เหมาะกับทุกโทนสีผิวเลย แถมเม็ดสียังคมชัด เนื้อสัมผัสเกลี่ยง่าย สบายริมฝีปาก นอกจากนี้เค้ายังสามารถนำมาทาแก้วได้ลุคสาวเกาหลีหรือสายฝอ สีนี้ก็ไปได้หมดทุกลุค ใครอยากแต่งหน้าแบบคุมโทน ใช้เครื่องสำอางไม่เยอะ ทาได้ทั้งแก้มและปาก หรือจะแต่งตาแบบสวยๆ คุมโทนต้องจัดตัวนี้เลย

ชื่อผลิตภัณฑ์REVLON Ultra Hd Matte Lipcolor 5.9ml #980 Cheek To Cheek
คุณสมบัติ● ลิปลิควิดเนื้อแมตต์
● เหมาะกับทุกโทนสีผิว
● เม็ดสีคมชัด
● เกลี่ยง่าย สบายริมฝีปาก
ราคา 249 บาท
พิกัด konvy

ณั***ต์: คุ้มค่าคุ้มราคา ส่งไวและแพ็คมาดีมากค่ะ สีสวยติดทนนานดีค่ะทาได้ทั้งแก้มและปากคุ้มเวอร์

konvy

7. Maybelline New York
Ultimatte By Color Sensational Lipstick #799

อีกหนึ่งลิปสติกสีนู้ดเนื้อแมตต์สูตรบางเบาจาก Maybelline New York มาพร้อมสีนู้ดอมส้ม ช่วยเบลอริมฝีปาก ติดทนกำลังดี ไม่ว่าจะมีสีผิวแบบไหนตัวนี้ก็ตอบโจทย์ เค้ามาในรูปแบบแท่งหมุนใช้งานง่าย กลบริมฝีปากมิดแบบไม่ต้องทาซ้ำเยอะก็ได้สีที่ตรงใจแล้ว ใครอยากได้ลิปที่แมตช์แบบสบายปากต้องลองตัวนี้แล้วน้า

ชื่อผลิตภัณฑ์Maybelline New York Ultimatte By Color Sensational Lipstick #799
คุณสมบัติ● ลิปสติกสีนู้ดเนื้อแมตต์สูตรบางเบา
● สีนู้ดอมส้ม สวยกำลังดี
● ช่วยเบลอริมฝีปาก
● ติดทนกำลังดี
ราคา 199 บาท
พิกัดkonvy

8. Freyara
Matte Lipstick #3 Nude

ลิปสติกเนื้อแมตต์สีนู้ดอมชมพู Freyara Matte Lipstick สี 3 ที่โดดเด่นด้วยคุณสมบัติกันน้ำ ไม่หลุดง่าย มาพร้อมสารบำรุงริมฝีปากไม่ให้แห้งกร้าน เหมาะกับคนที่อยากได้ลุคหวานละมุนเบาๆ สไตล์เกาหลี สามารถทาเป็นเอฟวี่เดย์ลุคได้เลย แถมเค้ายังใช้ได้กับทุกสีผิว ทาแล้วรอดแบบไม่ต้องกลัวหน้าซีดเลย

ชื่อผลิตภัณฑ์Freyara Matte Lipstick #3 Nude
คุณสมบัติ● ลิปสติกเนื้อแมตต์สีนู้ดอมชมพู
● กันน้ำ ไม่หลุดง่าย
● มีสารบำรุงริมฝีปาก
● ริมฝีปากไม่แห้งกร้าน
ราคา170 บาท
พิกัดFREYARA

At***ca: ชอบเนื้อลิปมาก เมตมาก ไม่แป๊ดเกืนไป ดูดี แต่ไม่เคยใช้สีนี้ ใช้ 1199 1299 แล้วก็ rust

See Also

FREYARA

9. Mongrang MAD
Matte Lip Liquid #12 Sand Nude

มาต่อกันที่ลิควิดลิปสติกสีนู้ดเนื้อบางเบาจากแบรนด์ไทย Mongrang MAD สีนู้ดทรายที่แม้ว่าชื่อแบรนด์จะมองแรง แต่สีเค้าซอฟสวยไม่แรงแบบที่คิด เหมาะกับทุกสีผิว สีนี้สวยสะดุดตามาก เม็ดสีสวยคมชัด กลบริมฝีปากมิด แบบไม่ต้องทาซ้ำ ใครกลัวหน้าหมอสีซีด ตัวนี้คือปังมาก สีสวยขับผิวสุดๆ ไปเลย

ชื่อผลิตภัณฑ์Mongrang MAD
Matte Lip Liquid #12 Sand Nude
คุณสมบัติ● ลิควิดลิปสติกสีนู้ดเนื้อบางเบา
● สีนู้ดทรายเหมาะกับทุกสีผิว
● เม็ดสีสวยคมชัด
● กลบริมฝีปากมิด ไม่ต้องทาซ้ำ
ราคา 7,900 บาท
พิกัดkonvy

10. Golden Rose
Longstay Liquid Matte Lipstick #11

ใครชอบลิปแมตต์ที่มีกลิตเตอร์เบาๆ ต้องไม่พลาด ลิควิดลิปเนื้อแมตต์สีนู้ดเหลือบทอง มีกลิ่นหอมช็อกโกแลตอ่อนๆ ในส่วนของเม็ดสีเค้าสวย คมชัดสุดๆ โดดเด่นสะดุดตามาก ใครที่อยากได้ลุคไปงานกลางคืนหรือลุคดูแพงแบบปังๆ แนะนำว่าต้องมีติดกระเป๋าเลยค่ะ ใช้แล้วสวยปังมาก มีออร่าสุดๆ

ชื่อผลิตภัณฑ์Golden Rose Longstay Liquid Matte Lipstick #11
คุณสมบัติ● ลิควิดลิปเนื้อแมตต์สีนู้ดเหลือบทอง
● มีกลิ่นหอมช็อกโกแลตอ่อนๆ
● เม็ดสีคมชัด โดดเด่น
● มีกลิตเตอร์บางเบา
ราคา329 บาท
พิกัดkonvy

kv***ea: สีสวย ชัด ติดทน โทนสีได้กับทุกผิวนะ เวลาทาตอนแต่งหน้าเบาๆแล้วจะดูเรียบร้อย เป็นผู้ใหญ่ แต่ถ้าแต่งตาแน่นนิดนึงแล้วทานี่สาย ฝ เลย

konvy

11. In2It
Liquid Matte 5g #VM02 Ritzy

ลิปสติกสีนู้ดสัญชาติเกาหลี In2It Liquid Matte สีนู้ดอมชมพู สีสวยติดทนนานตลอดวัน มาในรูปแบบของลิปจุ่มที่สามารถทาได้ง่ายโดยไม่ต้องใช้ปริมาณเยอะ ก็ได้สีที่ชัดเจนแล้ว สามารถใช้ได้ทุกวัน ใครที่ชอบลุคหวานเบาๆ แนะนำว่าต้องลอง ใครเป็นสายเกาหลี อยากได้ลุคบางเบา ไม่ได้จัดเต็มมากตัวนี้เค้าตอบโจทย์มากๆ

ชื่อผลิตภัณฑ์In2It Liquid Matte 5g #VM02 Ritzy
คุณสมบัติ● ลิปสติกสีนู้ดสัญชาติเกาหลี
● สีติดทนนานตลอดวัน
● ลิปสติกสีนู้ดอมชมพู
● ช่วยขับผิวให้ดูสว่างขึ้น
ราคา 199 บาท
พิกัดkonvy

12. RARE BEAUTY
Lip Soufflé Matte Lip Cream

ปิดท้ายด้วย RARE BEAUTY Lip Soufflé Matte Lip Cream ลิปสติกแมตช์เนื้อครีม สูตรกันน้ำ สีนู้ดครีมสวย เบาสบาย ไม่หนักปาก สีของเค้าจะนู้ดครีมๆ คล้ายกับสีปากที่ใช้แล้วจะช่วยขับผิวให้กระจ่างใส น่าหลงใหลมากขึ้น แอบกระซิบว่าตัวนี้เค้าสามารถใช้ได้ทั้งสายฝอและสายเกาเลยน้า ลองใช้แล้วรับรองว่าติดใจแน่ๆ

ชื่อผลิตภัณฑ์RARE BEAUTY Lip Soufflé Matte Lip Cream
คุณสมบัติ● ลิปสติกแมตช์สีนู้ดเนื้อครีม
● สีสวยโดดเด่น ไม่หลอกตา
● เนื้อลิปสติกเบาสบาย ไม่หนักปาก
● สูตรกันน้ำ
ราคา900 บาท
พิกัดSephora

แจกเทคนิคทาลิปสีนู้ดให้สวยเป๊ะ

นอกจากจะเลือกลิปสติกสีนู้ดให้เหมาะกับบุคลิกและสีผิวตัวเองแล้ว การทาลิปสติกสีนู้ดก็จำเป็นต้องรู้เทคนิคในการทา เพื่อให้ได้สีสวยชัด ไม่มีป่วยอีกด้วย จะมีทริคไหนบ้างตามไปดูกันค่ะ

 1. เลือกลิปสติกสีนู้ดให้เหมาะกับโทนผิว ก่อนจะทาลิปสติกสีนู้ด แนะนำให้เลือกที่เหมาะกับสีผิวก่อน สำหรับใครที่มีผิวขาวอมชมพู สามารถทาได้ทุกโทนสี แต่ถ้าเป็นชาวผิวขาวเหลือง สีนู้ดส้มจะเข้าได้ดีสุดๆ แต่หากเป็นชาวผิวสองสีแนะนำให้เลือกสีนู้ดน้ำตาลจะช่วยขับผิวให้เด่น มีออร่าสุดๆ
 2. เขียนขอบปากเพิ่มความคมชัด หลังจากเลือกสีได้แล้วก่อนทาลิปสีนู้ด ก็ต้องเขียนขอบปากเพื่อให้ริมฝีปากมีมิติน่าค้นหามากขึ้นด้วยดินสอเขียนขอบปาก โดยการเลือกใช้ดินสอเขียนขอบปากที่มีสีเข้มกว่าสีที่เลือกหนึ่งระดับ เพื่อให้ได้สีขอบปากที่สวยน่าค้นหามากขึ้น
 3. ทาลิปสติกสีนู้ดบนริมฝีปากด้านนอก ใช้สีนู้ดที่เราเลือกมาทาบริเวณริมฝีปากให้ทั่ว โดยเน้นที่ริมฝีปากด้านนอก เพราะด้านในเราจะใช้สีโทนสดใสเพื่อเพิ่มมิติให้ริมฝีปาก
 4. ทาลิปสติกสีสดใสด้านใน ขั้นตอนนี้ให้เลือกโทนสีลิปสติกที่มีความสดใสและโทนเดียวกับสีนู้ดที่เลือกเช่น หากเลือกสีนู้ดอมชมพู อาจจะเลือกลิปด้านในสีชมพู มาทาด้านในเพื่อเพิ่มความสดใสให้ริมฝีปาก หรือจะใช้สีนู้ดที่ทาไปแล้ว มาทาย้ำบริเวณริมฝีปากด้านในก็ได้เช่นกัน

เป็นอย่างไรกันบ้างคะสำหรับ 12 ลิปแมตช์สีนู้ด ที่นำมาฝากกันในวันนี้ สำหรับใครที่กำลังมองหาลิปสติกสีนู้ดที่ทาง่าย ไม่ซีดจนดูเหมือนป่วย ก็อย่าลืมไปหามาลองใช้กันน้า ที่สำคัญหากอยากเลือกลิปสติกสีนู้ดที่สีสวยเหมาะกับโทนผิวก็อย่าลืมลองใช้เฉดสีที่เข้ากับผิวของเรา เพื่อให้ทาแล้วสีสวยชัด ทาแล้วเข้ากันได้ดี แถมยังแต่งได้ทุกโอกาสทุกวัน เรียกได้ว่าซื้อครั้งเดียวแต่คุ้มค่าเงินในกระเป๋ามากๆ เลยค่ะ

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top