Now Reading
ชี้เป้า 12 ลิปสติก L’Oréal Paris สีไหนที่ควรมี ประจำปี 2022

ชี้เป้า 12 ลิปสติก L’Oréal Paris สีไหนที่ควรมี ประจำปี 2022

ใครที่กำลังมองหาลิปสติกสีสวยๆ คุณภาพคุ้มเกินราคา อยากมีไว้พกพาติดกระเป๋า หรือนำไปเติมกรุลิปสติกของเราบนโต๊ะเครื่องแป้ง เราขอแนะนำลิปสติกจากแบรนด์ L’Oréal Paris เลยค่ะ เชื่อว่าสาวๆ หลายคนก็ต้องเคยมีลิปลอรีอัลกันแล้วเนอะ ทั้งสีที่ถูกใจและสีที่เผลอใจเลือกมา เฉดนี้ก็สวย เฉดนั้นก็เท็กซ์เจอร์น่าใช้ กลายเป็นว่าแท่งเดียวไม่เคยพอเลยจริงๆ วันนี้เราจะมาเติมกรุลิปสติกให้สาวๆ อีกครั้ง กับ 12 ลิปสติก L’Oreal สีไหนที่ควรมี ประจำปี 2022 ว่าแล้วตามไปดูกันจ้า

ลิปสติกลอรีอัล และเนื้อลิปสติกสุดฮิต

ลิปสติกลอรีอัล ผลิตออกมาหลายเนื้อสัมผัส เพื่อตอบโจทย์ความชอบและไลฟ์สไตล์ของสาวๆ ตั้งแต่เนื้อแมตต์ที่ติดทนไปกับริมฝีปาก ไม่หลุดง่าย ลิปเนื้อครีม ซาติน กำมะหยี่ ที่ให้สัมผัสที่บางเบา สบายปาก และลิปเนื้อกลอส ที่มีความฉ่ำวาว ให้ลุคของสาวๆ ดูโดดเด่นในทุกๆ การแต่งหน้า ใครชอบแบบไหน ลองไปดูความแตกต่างของเนื้อลิปสติกลอรีอัลยอดฮิตในแต่ละแบบกันค่ะ

 1. ลิปสติกเนื้อแมตต์ เนื้อลิปมีความเข้มข้นสูง เกาะติดไปกับริมฝีปากได้ดี ไม่หลุดง่าย มีทั้งแบบแท่งและแบบจิ้มจุ่ม แบ่งออกเป็นซอฟต์แมตต์และเซมิแมตต์ ให้สัมผัสที่บางเบา ติดทนไปทั้งวัน เหมาะกับลุคที่อยากเสริมความมั่นใจให้ตัวเอง
 2. ลิปสติกเนื้อซาติน มีความบางเบา เป็นเนื้อลิปสติกที่อยู่ตรงกลางระหว่างเนื้อแมตต์และเนื้อครีม มีความเรียบลื่น ให้ฟินิชลุคที่ไม่เงา เป็นประกาย เหมาะกับลุคแบบธรรมชาติ แต่งตัวสบายๆ เติมได้ง่ายระหว่างวัน
 3. ลิปสติกเนื้อกำมะหยี่ มีความเรียบเนียน ใกล้เคียงกับเนื้อแมตต์ แต่ผิวสัมผัสจะไม่หนักและบางเบากว่า หลายคนรู้จักกันในชื่อ Velvet Matte คล้ายสัมผัสของกำมะหยี่
 4. ลิปสติกเนื้อฉ่ำวาว หรือ ‘ลิปกลอส’ ให้ฟินิชลุคที่ฉ่ำวาว ทำให้ปากมีความอวบอิ่ม คงความชุ่มชื้นยาวนาน ลดปากแห้งลอก เป็นขุยง่าย เหมาะกับลุคที่ต้องการความโดดเด่น สายปาร์ตี้ถูกใจ
 5. ลิปสติกเนื้อครีม เนื้อลิปเข้มข้น ทาแล้วเห็นเม็ดสีชัด ไม่ทำให้ปากแห้ง หรือตกร่องระหว่างทา มีความชุ่มชื้นมากกว่าลิปแมตต์แต่ไม่เท่าลิปกลอส ใช้ได้เป็นประจำทุกวันแบบ everyday look

12 ลิปสติกลอรีอัล สีไหนที่ควรมี

เลือกลิปสติกลอรีอัลสีไหนสวย สีไหนดี สีไหนต้องมีติดไว้ วันนี้เราคัดมาให้สาวๆ ได้ลองตามไปดูกัน พร้อมราคาและพิกัดแบบไม่ต้องหาเองให้ยาก แท่งไหนสวยถูกใจ ต้องปักหมุดให้ไว!

1. L’Oréal Paris Infallible Ultra Matte Les Macarons

ลิปจิ้มจุ่มเนื้อแมตต์ เฉดสี 836 Infinite Vanilla สีชมพูนมหวานๆ สไตล์น่ารัก ทาได้ทุกวัน รุ่นนี้ติดทนยาวนานถึง 16 ชั่วโมงเลยทีเดียว เค้ามาพร้อมเนื้อสัมผัสเนียนนุ่มบางเบาของเจล แต่ให้ฟินิชลุคแบบแมตต์ มีแอพลิเคเตอร์หัวสามเหลี่ยมมนที่ใช้ง่ายเติมเต็มทุกร่องริมฝีปาก ผสานกับกลิ่นหอมๆ ของมาการองตามชื่อรุ่น แพ็กเกจทรงเหลี่ยมกะทัดรัดน่าพกพา

 • ราคา: 299 บาท
 • พิกัด: EVEANDBOY, The Beautrium, Shopee, Lazada

2. L’Oréal Paris Colour Riche Les Nus Intense

คัลเลอร์ ริช เลอ นู้ด ลิปสติกเนื้อซาติน สี 181 Nu Intense โทนชมพูอมส้ม ลิปซาติน สัมผัสนุ่มลื่น เบาสบายปาก มาพร้อมเม็ดสีที่แน่น ชัด มีสารสกัดที่ให้ความชุ่มชื้นอย่างโจโจบา ออยล์และอาร์แกนออยล์ ไม่ทำให้ปากแตก แห้ง ลอกเป็นขุยง่าย ริมฝีปากแลดูอวบอิ่มสุขภาพดีไปทั้งวัน ติดทนยาวนาน 24 ชั่วโมง รุ่นนี้พิเศษตรงที่เค้าออกมาเพื่อฉลองครบรอบ 50 ปี จึงมีดีไซน์แพ็กเกจสีชมพูหวานๆ แบบเฉพาะตัว ไม่เหมือนใคร

 • ราคา: 349 บาท
 • พิกัด: EVEANDBOY, The Beautrium, Shopee, Lazada

3. L’Oréal Paris Brilliant Signature

ลิปลอรีอัล รุ่นซิกเนเจอร์ ที่มีดีไซน์แพ็กเกจจิ้งทูโทนดำตัดกับเฉดของสีลิปสติกสุดหรู! ฉายาลิปฉ่ำ ประจำคอลเลกชั่นของลิปลอรีอัล รุ่นนี้ขอแนะนำเป็นเบอร์ 302 Be Outstanding โทนสีแดงอมม่วงก่ำๆ ดุจกลีบกุหลาบที่บานเต็มที่แล้ว เน้นความชุ่มชื้นยาวนาน และมอบฟินิชลุคกึ่งแมตต์ ให้เรียวปากมีความอวบอิ่ม น่าหลงใคร ใครจะไปปาร์ตี้ต้องจัดสีนี้เลย

 • ราคา: 279 บาท
 • พิกัด: EVEANDBOY, Pomelo, Shopee, Lazada

4. L’Oréal Paris Chiffon Signature

ลิปชิฟฟ่อน เนื้อซอฟต์แมตต์ กำมะหยี่ สุดละมุน จากลอรีอัล รุ่นนี้ขอแนะนำเป็น เบอร์ 223 I Loose up โทนสีส้มอิฐ เข้ากับสาวเอเชียอย่างเราๆ ต้องบอกเลยว่าดีไซน์ของแอพลิเคเตอร์ของรุ่นนี้ออกมาตอบโจทย์สาวๆ ที่ชื่นชอบการทาลิปสติกจริงๆ ด้วยแปรงมุมแหลม ทำให้สามารถเกลี่ยและเบลนด์สีลิปสติกได้ง่ายๆ จบด้วยฟินิชลุคแบบซอฟต์เบลอฟุ้งๆ เกาหลีเกาใจ

 • ราคา: 299 บาท
 • พิกัด: EVEANDBOY, Konvy, Shopee, Lazada

5. L’Oréal Paris Brilliant Signature Plump in Gloss

ลิปซิกเนเจอร์กลอส ตัวใหม่ล่าสุดจากลอรีอัล มาในแพ็กเกจสีขาว-เงิน ดีไซน์สุดเรียบหรู มีสารสกัดจากไฮยาและคอลลาเจน ที่มอบการบำรุงริมฝีปากทุกครั้งที่ทา ทำให้ปากดูเอิบอิ่ม ฉ่ำฟู รุ่นนี้มาพร้อมแปรงแอพลิเคเตอร์ที่ดีไซน์แตกต่างจากรุ่นอื่นๆ คือ เป็นเลขแปด ทำให้ทาสะดวกกว่าที่เคย เนื้อลิปให้สัมผัสที่เย็น เบา สบายปาก มอบฟินิชลุคแบบงานปากฉ่ำวาว ชุ่มชื้นตลอดวัน

6. L’Oréal Paris Rouge Signature Liquid Lipstick

ลิปแมตต์ ลอรีอัล ปารีส รูจ ซิกเนเจอร์ ลิปในตำนานขายดีจากลอรีอัล รุ่นนี้มีมากกว่า 31 เฉดสีเลยทีเดียว เป็นลิปแบบจิ้มจุ่ม ให้ฟินิชลุคแมตต์ มาพร้อมเทคโนโลยีแผ่นฟิล์มบาง สูตรเฉพาะของแบรนด์ ที่ให้ความรู้สึกเบาสบายผิวปาก สามารถทาทับได้เรื่อยๆ มีความติดทนยาวนาน รุ่นนี้ขอแนะนำสี 130 I amaze โทนส้มอิฐแบบละมุน จะทาเบลอริมฝีปากแบบออมเบรไล่สี หรือ จะทาเต็มแบบลุคสาวมั่นก็ดูดีไม่แพ้กัน

 • ราคา: 299 บาท
 • พิกัด: Watsons, Konvy, Shopee, Lazada

7. L’Oréal Paris Color Riche Lipstick

มาในแพ็กเกจจิ้งสีทองเคลือบเงา หรูหรา เนื้อลิปมีความมันเงา บางเบา ไม่ทำให้ปากแห้งตึง รุ่นนี้เค้ามีให้เลือกมากกว่า 30 เฉดสีเลยค่ะ ตั้งแต่สีโทนนู้ดธรรมชาติ สีชมพูอ่อน ไปจนชมพูอมส้มคอรัล ครั้งนี้เราแนะนำเป็น สี Rosewood 302 โทนแดงอมชมพู เป็นสีที่คาแรคเตอร์น่ารักและแฝงไปด้วยความสดใสในเวลาเดียวกัน เหมาะกับลุคแต่งหน้าแบบซัมเมอร์ แต่งได้ทั้งแบบ everyday look และลุคแบบทางการ

 • ราคา: 279 บาท
 • พิกัด: EVEANDBOY, The Beautrium, Shopee, Lazada

8. L’Oréal Paris Star Collection

ลิปสติกเนื้อครีม จากลอรีอัล Star Collection คอลเลกชั่นสุดพิเศษที่ออกแบบโดยเหล่าดารา เซเลบคนดัง และแบรนด์แอมบาสเตอร์ของลอรีอัล เป็นคาแรคเตอร์โทนสีลิปสติกที่เข้ากับสาวๆ ทุกคนโดยเฉพาะ กิมมิคของรุ่นนี้อยู่ที่แพ็กเกจจิ้งที่สลักชื่อของนักออกแบบสีดังกล่าว พร้อมแต้มสีแบบน่ารักๆ จดจำได้ง่ายยามใช้งานไว้ด้วย ส่วนสีนี้คือ P412 BARELY PINK จ้า

See Also

 • ราคา: 399 บาท
 • พิกัด: Tops, Shopee, Lazada

9. L’Oréal Paris Color Riche Les Nus Limited Edition

ลิปลอรีอัล รุ่นลิมิเตด อิดิชั่น คัลเลอร์ ริช เลอ นู้ด ดีไซน์ลายเส้นกราฟิกแบบคลาสสิก ในรูปของหญิงสาว สลักบนแพ็กเกจสีชมพูโรสโกลด์คาดด้วยสีทอง ให้ความรู้สึกสวยหวานแบบเลอค่า ลิปสติกเนื้อซาติน ให้สัมผัสที่เรียบรื่น บางเบา เพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ริมฝีปาก มีส่วนผสมของออยล์ที่ช่วยบำรุงถึง 50% รุ่นนี้แนะนำเฉดสี 173 Impertinent สีชมพูนู้ดโทนคลาสสิก ที่ควรมีติดโต๊ะเครื่องแป้งไว้สักแท่ง

 • ราคา: 349 บาท
 • พิกัด: EVEANDBOY, The Beautrium, Shopee, Lazada

10. L’Oréal Paris Matte Lipstick by Color Riche Matte Divine

ลิปเนื้อแมตต์ ให้สัมผัสบางเบาแบบกำมะหยี่ ที่เน้นการปกปิดริมฝีปากไปอีกระดับ มาพร้อมเม็ดสีที่ชัดแน่น ติดทนไม่เลอะแมสก์ พร้อมด้วยดีไซน์แพ็กเกจจิ้งสุดคลาสสิคสีดำ-ทอง รุ่นนี้แนะนำ Mocha No.287 เฉดสีแบบทันสมัย แบบสาวมั่น จัดเต็มทุกงานปาร์ตี้ หรือเข้าประชุมสำคัญ ต้องการลุคที่ดูโฉบเฉี่ยว มั่นใจ ต้องปักหมุดไปซื้อตามกันแล้ว

 • ราคา: 349 บาท
 • พิกัด: EVEANDBOY, Central Online, Tops, Shopee, Lazada

11. L’Oréal Paris Color Riche Ultra Matte Free The Nudes

สาวๆ ที่ชอบเมคอัพโทนนู้ดต้องเลิฟ! กับลิปสติกลอรีอัล รุ่นอัลตร้าแมตต์ที่มอบความเรียบเนียนกริบให้แก่ริมฝีปาก ติดทนยาวนานกว่า 24 ชั่วโมง สูตรนี้ยังมีวิตามินอีที่มอบความชุ่มชื้นแก่ผิวด้วยนะ ทาแล้วไม่ต้องกลัวว่าปากจะแห้งกร้านระหว่างวัน สำหรับสีที่แนะนำ คือ 06 no hesitation นี้ มีชมพูอมม่วง เสริมลุคแบบผู้ใหญ่ ที่ดูสงบและสุขุม

 • ราคา: 379 บาท
 • พิกัด: Shopee, Lazada

12. L’Oréal Paris Color Riche Le Rouge Lipstick

ลิปสติกลอรีอัล แบบเนื้อครีม ให้สัมผัสที่เนียนนุ่ม Color Riche Le Rouge Lipstick รุ่นนี้สีจะชัด ทาแล้วไม่ตกร่อง ด้วยเทคโนโลยีเฉพาะของลอรีอัลที่เน้นเฉดสี มีส่วนผสมของออยล์บำรุงที่ให้ความชุ่มชื้นถึง 3 ชนิด เช่น ปารีเชียงออยล์ ทำให้ปากเนียนนุ่ม น่าสัมผัส ไม่แห้งเป็นขุย แนะนำสี 622 ALMA SCARLET โทนสีแดงตุ่นๆ ให้ลุคที่ดูเซ็กซี่ มีเสน่ห์

 • ราคา: 349 บาท
 • พิกัด: Tops, The Beautrium, Shopee, Lazada

หลังจากชี้เป้า 12 ลิปสติกลอรีอัล สีไหนที่ควรมี ไปแบบจัดเต็มแล้ว ไหนใครมีแท่งไหนในดวงใจกันบ้างคะ สำหรับคนที่สนใจ สามารถติดตามรายละเอียดข้อมูลสินค้าเพิ่มเติม และเข้าไปช้อปกันได้ที่เว็บไซต์ loreal-paris ได้เลยจ้า

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top