Now Reading
12 ลิปสติกเมย์เบลลีน สีไหนดี กลบสีปากเนียนสวยดูเป็นธรรมชาติ

12 ลิปสติกเมย์เบลลีน สีไหนดี กลบสีปากเนียนสวยดูเป็นธรรมชาติ

maybelline lipsticks

ริมฝีปากถือเป็นอีกหนึ่งหน้าต่างนึงของใบหน้า เรียกได้ว่าเป็นองค์ประกอบหนึ่งที่ทำให้ใบหน้าเรามีออร่า และดูเป๊ะยิ่งขึ้น สาวๆหลายคนอาจจะยังเลือกไม่ได้ว่าจะเลือกลิปสติกแบบไหน เนื้อแมตต์ ลิปแบบแท่งหรือแบบจุ่ม วันนี้เราเลยมี 12 รุ่นลิปสติกสีสวยเนื้อเนียนจากเมย์เบลลีน จัดมาเต็มให้สาวๆได้เลือกกันแบบให้เข้ากับริมฝีปากไปทาให้ปังกันเลย

วิธีเลือกโทนสีลิปสติกให้เหมาะกับสีผิว

เวลาเลือกสีเสื้อผ้า หรือสีต่างๆให้เข้ากับเราก็คงต้องใช้สีผิวของเราเป็นเกณฑ์ และยิ่งกับลิปสติกด้วยแล้วเราก็อยากเลือกสีให้เข้ากับเรามากที่สุด วันนี้เราเลยมีทริคเล็กๆ ของคนแต่ละผิวสีมาแนะนำกัน

ผิวขาวอมชมพู เรียกได้ว่าเป็นสีผิวที่แทบจะเหมาะกับทุกสี แต่สีที่ทาแล้วโดดเด่นขอแนะนำเป็นลิปสีแดงอมส้ม ชมพูอมแดง และชมพูนม จะช่วยให้ใบหน้าดูมีชีวิตชีวามากขึ้น แต่อาจจะต้องหลีกเลี่ยงสีที่มีความนู้ดมากๆ เพราะจะทำให้หน้าดูซีดมากเกินไป

ผิวขาวอมเหลือง สาวๆที่มีผิวขาวอมเหลือง ควรเลือกใช้ลิปสีส้ม สีโทนที่อมส้มไปทางน้ำตาล อาจจะเป็นแดงอมส้มหรือชมพูอมน้ำตาล เป็นต้น สีเหล่านี้จะช่วยขับสีผิวให้ดูโดดเด่นและใบหน้าสว่างมากขึ้น 

ผิวสองสี หากใครที่ผิวสองสี หรือออกไปทางผิวแทนควรเลือกลิปสีลิปโทนสีนู้ด ทั้งชมพูนู้ด แดงนู้ด สีแดงไวน์ หรือจะเลือกไปทางโทนสีน้ำตาลตุ่นๆ เพราะจะช่วยขับสีผิว และทำให้หน้าดูสว่างขึ้น ถ้าเลือกโทนสีเข้มไปจะทำให้หน้าเราดรอปลง และสีที่สว่างเกินไปจะทำให้หน้าดูซีดได้

ผิวสีเข้ม คนผิวสีน้ำอาจจะมีสีริมฝีปากที่คล้ำกว่าผิวอื่น แต่ไม่ต้องน้อยใจไปเพราะสีที่เข้ากับคุณก็เป็นสีที่ช่วยทำให้คุณดูโฉบเฉี่ยวได้ ดังนั้นเราจึงควรเลือกสีลิปสติกที่เป็น โทนน้ำตาล โทนนู้ด เฉดน้ำตาลและเฉดแดงก่ำ แดงเข้มๆไปเลย หรือสีส้มเข้มก็แสนจะเข้า  เพราะสีเหล่านี้จะช่วยขับสีผิวของคุณให้โดดเด่น และดูอวบอิ่มขึ้นอีกด้วย

12 รุ่นลิปสติกสีสวยเนื้อเนียนสุดปัง จากเมย์เบลลี

1.MAYBELLINE ULTI MATTE LIPSTICK

Collection ล่าสุดจากทางแบรนด์ในปี 2022 เป็นครั้งแรกเลยกับลิปสติกเนื้อแมตต์ผสมเบลอลิ่งเจล ทำให้ไม่ต้องกลัวเลยว่าทาแล้วจะทำให้ปากแห้ง เนื้อสัมผัสเรียกได้ว่าเนียนกว่าใช้ฟิลเตอร์ นุ่มละมุน ไม่หนัก ไม่แตก ซึ่งในเซตนี้เขาก็มีให้เลือกถึง 10 เฉดสี นอกจากเนื้อลิปจะดีมากแล้ว Packaging เขายังออกแบบมาให้พกแล้วดูแพงมากขึ้นไปอีกนะ

 • ราคา: 169.00 บาท
 • พิกัด: Eveandboy

2.MAYBELLINE SUPERSTAY MATTE INK

ลิปจิ้มจุ่มติดทนต้องยกให้ตัวนี้เลย ถูกใจสาวๆหลายคนแน่นอนเพราะรุ่นนี้นอกจากเป็นเนื้อแมตต์แล้ว เขายังติดทนนานกว่า 16 ชั่วโมง แถมยังทาแล้วไม่ติดแมสอีกด้วย และตัวหัวแปรงยังเป็นรูปทรงไดมอนด์ปลายเรียว ช่วยให้เข้าถึงมุมปากได้ง่ายและแม่นยำมากกว่าที่เคย เก็บครบทุกมุมริมฝีปากแน่นอน

 • ราคา: 199 บาท
 • พิกัด: Shopee

3.MAYBELLINE SUPERSTAY INK CRAYON

สำหรับใครที่ชอบแบบแท่งดินสอ ทาง MAYBELLINE เขาก็มีมาให้นะ พกพาง่ายไม่เลอะเทอะด้วย ตัวลิปเป็นแบบเนื้อครีมมี่แมตต์บางเบา ไม่ตกร่อง ไม่ทรานเฟอร์ สีสดชัดกลบสีปากมิด ซึ่งภายในแท่งยังมาพร้อมกบเหลาในตัว แสนสะดวกไม่ต้องพกแยกเลย

 • ราคา: 199 บาท
 • พิกัด: Shopee

4. MAYBELLINE NEW YORK RED REMIX COLLECTION

ขอเสียงคนชอบสีแดงทางนี้หน่อย เพราะลิปสีนี้เป็นแบบ Red Remix ลิปโทนสีแดงและส้มอิฐสุดอินเทรนด์ที่ไม่เหมือนใครสไตล์แบบสาวนิวยอร์ก มาพร้อมลิปแมตต์เนื้อครีม นุ่มลื่น ช่วยคงความชุ่มชื่นตลอดทั้งวัน เพียงแค่ทาลงบนปากแล้วเบลนด์สีหน่อยๆ แค่นี้ก็ได้สีปากสวยสุดอินแล้ว

 • ราคา: 249 บาท
 • พิกัด: Maybelline

5. MAYBELLINE VELVET MATTE BY COLOR SENSATIONAL

นวัตกรรมใหม่จากเมย์เบลลีน เพราะเขาเป็นลิควิดลิปสติกที่มีเม็ดสีที่เข้มข้น และเปลี่ยนเป็นเนื้อแมตต์ทันที ช่วยเคลือบริมฝีปากให้สวยดุจกำมะหยี่ ดึงดูดทุกสายตาด้วยสีสุดจัดจ้านให้เรียวปากโดดเด่นคมชัด ขอแอบบอกเลยว่ารุ่นนี้เป็นอีกหนึ่งรุ่นที่ใช้กันในการประกวด THE FACE SS2 ด้วยนะ รับรองได้เลยว่าหยิบออกมาทาแล้วสวยปัง

 • ราคา: 169 บาท
 • พิกัด: Shopee

6. MAYBELLINE SENSATIONAL CUSHION MATTER

อีกตัวกับลิปแบบจุ่มที่ให้สัมผัสเนียนนุ่มเหมือนนอนหนุนหมอน สีชัดตั้งแต่ปาดแรก ตัวนี้เขายังให้ความชุ่มชื้นมากๆอีกด้วย เพราะมีส่วนผสมของ Vitamin E แถมเขายังเกลี่ยง่ายทำให้การทาปากแบบเบลอขอบปากเป็นเรื่องที่ง่ายไปเลย อีกทั้งยังให้สีที่สดชัด รุ่นนี้มีให้เลือกถึง 5 เฉดสียอดฮิตสุดชิค ทาไปไหนใครก็ต้องมอง

 • ราคา: 199 บาท
 • พิกัด: Shopee

7.MAYBELLINE LIFTER GLOSS

เอาใจสายลิปกลอส วันไหนที่ไม่อยากแต่งหน้าหนัก แต่อยากทาลิปเบาๆเพื่อบำรุงริมฝีปาก เพราะด้วยอีกขั้นของลิปที่ผสานอนุพันธุ์ไฮยาลูรอนิค แอซิด ให้ริมฝีปากฉ่ำชุ่มชื่นมีให้เลือกกันถึง 7 เฉดสีโมเดิร์นกลอส และตัวลิปยังมาพร้อมกับหัวแปรงพิเศษ XL WAND ช่วยให้ทาง่ายไม่เลอะปาก LIMITED สุดๆ

See Also

 • ราคา: 349 บาท
 • พิกัด: Maybelline

8. MAYBELLINE SUPERSTAY VINYL INK

ที่สุดของความฉ่ำวาว ด้วยลิปจิ้มจุ่มเนื้อไวนิล ให้ฟินิชไชน์เพื่อริมฝีปากด้วยเทคโนโลยีคัลเลอร์ล็อคที่จะช่วยล็อคลิปไม่ให้ไหลเยิ้ม ไม่เปรอะ และให้ลุคเงางามได้ทันทีหลังทา เพียงแค่เขย่าก่อนปาดลงบนริมฝีปากที่แห้งสนิท สีชัด ปาดเดียวเอาอยู่

 • ราคา: 259 บาท
 • พิกัด: Shopee

9. MAYBELLINE SENSATIONAL LIQUID MATTE

เมย์เบลลีน นิวยอร์ก เซนเซชั่นแนล ลิควิด แมตต์ เอาใจสาวไทยโดยเฉพาะ ทั้งสีสวยเหมาะกับทุกลุค เนื้อแมตต์สีแน่นแต่บางเบาที่สุด สดชัด เกลี่ยลื่น ไม่หนักปาก เสียงตอบรับก็ถือว่าดีมากๆสำหรับรุ่นนี้ เพราะด้วยราคาย่อมเยาว์สรรพคุณแน่น และยังมีหลายเสียงรีวิวบอกว่าทาแล้วไม่ตกร่องปาก ถึงกับซื้อไปเก็บตุนกันเลยทีเดียว

 • ราคา: 219 บาท
 • พิกัด: Shopee

10. MAYBELLINE LIMITED SUPERSTAY MATTE INK

สาวๆคนไหนที่ชอบลิปให้มีกลิ่นหวาน ต้องรุ่น LIMITED เบิร์ดเดย์ คอลเลกชั่นรอบ 5 ปีรุ่นนี้เลย ให้กลิ่นขนมแบบคัพเค้ก ตัวลิปเป็นเนื้อแมตต์ติดทน เพราะเขามาพร้อมกับคอนเซปต์ #KISSPROOFจูบไม่หลุด และหัวแปรงรูปทรงไดมอนด์ปลายเรียว แถมแพคเกจก็น่ารักสุดๆ ครบเครื่องกันขนาดนี้ต้องไปตำกันแล้ว

 • ราคา: 205 บาท
 • พิกัด: Konvy

11. MAYBELLINE COLOR SENSATIONAL THE CREAMY MATTE LIPSTICK

รุ่นฮิตตลอดกาลกับลิปแมตต์เนื้อครีมที่มีให้เลือกกันถึง 15 เฉดสี ให้ความรู้สึกสบายปากตลอดทั้งวัน โดยไม่แห้งแตก เพราะระหว่างทาตัวลิปจะช่วยมอบความชุ่มชื้นให้ เป็นอีกหนึ่งลุคแมตต์แบบสุขภาพดี ในราคาถูกและดีที่มีอยู่จริง

 • ราคา: 69 บาท
 • พิกัด: Lazada

12. MAYBELLINE BABY LIPS COLOR LIP BALM SPF 20

ลิปบาล์มเปลี่ยนสีในตำนานครองใจวัยรุ่นทุกยุคกับ เมย์เบลลีน เบบี้ ลิป เรียกได้ว่าใครได้เห็นไม่มีใครไม่รู้จักแน่นอน เนื่องจากเขาเป็นลิปแคร์บำรุงลึกถึงระดับเซลล์ผิว ให้ริมฝีปากเนียนนุ่มเหมือนปากเบบี้ ชุ่มชื่นนาน 12 ชั่วโมง และยังปกป้องริมฝีปากเราจากแสงแดดด้วย SPF20 วันเบาๆหยิบมาทาได้แบบ Everyday look เลย

 • ราคา: 129 บาท
 • พิกัด: Shopee

สำหรับใครที่ชื่นชอบลิปสติก Maybelline วันนี้เราก็แนะนำให้แบบจัดเต็มกับ 12 ลิปสติกรุ่นที่ดีที่สุด ที่สาวๆ คนไหนใช้แล้วก็ต่างพากันบอกว่าคุ้มค่า คุ้มราคามากๆ ด้วยความที่สามารุหาซื้อได้ตามร้านค้าทั่วไป บวกกับราคามิตรภาพ นักศึกษาสามารถซื้อได้ ทำให้ลิปสติกจาก Maybelline เป็นหนึ่งในยี่ห้อลิปสติกที่ใครๆ ก็หลงรัก

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top