Now Reading
12 น้ำหอม BURBERRY กลิ่นหอมละมุน สไตล์ผู้ดีอังกฤษ

12 น้ำหอม BURBERRY กลิ่นหอมละมุน สไตล์ผู้ดีอังกฤษ

น้ำหอมเป็นอีกไอเทมที่ต้องมีติดตัว ซึ่งในปัจจุบันก็มีให้เลือกมากหลากหลายแบรนด์ แต่สำหรับมือใหม่แล้วนั้น แบรนด์น้ำหอมที่ควรค่าแก่การมีก็ต้องยกให้ BURBERRY เลยค่ะ ด้วยกลิ่นที่ทำให้หลายคนหลงใหลติดใจกับความหอมละมุน เฟรชๆ ได้อย่างมีเอกลักษณ์แบบไม่เหมือนใคร ครั้งนี้พี่อะเครุจะพามา เปิดกรุ 12 น้ำหอม BURBERRY กลิ่นหอมละมุน สไตล์ผู้ดีอังฤกษ มาดูกันว่ามีกลิ่นไหนที่จะถูกใจสำหรับมือใหม่บ้าง ตามไปดูกันเลย!

ทำความรู้จัก น้ำหอม BURBERRY

แบรนด์เนมสัญชาติอังกฤษอย่าง BURBERRY เริ่มต้นขึ้นเมื่อโทมัส เบอเบอรี่ (Thomas Burberry) อยากเปิดร้านเสื้อผ้าสำหรับผู้ที่ชื่นชอบกิจกรรมกลางแจ้ง ทำให้เขาคิดค้นนวัตกรรมผ้ารูปแบบใหม่ที่สามารถกันน้ำได้ดี มีชื่อเรียกว่า ผ้ากาบาร์ดีน (Gabardine) ที่ทนร้อน กันฝน และทนอากาศหนาวได้ กลายเป็นจุดเริ่มต้นของการออกแบบเสื้อผ้า และในปี 1888 ผ้ากาบาร์ดีนได้รับการจดสิทธิบัตรทำให้เป็นที่รู้จักทั่วโลกหลังจากนั้นก็ได้มีส่วนร่วมในการออกแบบชุดว่ายน้ำ และนั้นก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งความประสบความสำเร็จจนธุรกิจขยายตัวได้อย่างรวดเร็ว

สำหรับเสื้อผ้าที่สร้างชื่อเสียงอย่างเสื้อโค้ท Tielocken Coat กับคุณสมบัติที่การปกป้องผู้ส่วมใส่จากสภาพอากาศต่างๆ และเป็นต้นแบบเทรนช์โค้ท (Trench Coat) ที่เป็นหัวใจหลักของแบรนด์ด้วย ทำให้ในปัจจุบัน BURBERRY กลายเป็นแฟชั่นเฮ้าส์หรูหราของอังกฤษ มีสโตร์กว่า 500 ใน 51 ประเทศทั่วโลก นอกจากการจำหน่ายเทรนช์โค้ท เป็นหลักแล้ว ก็ยังมีน้ำหอมที่ถือว่าเป็นสินค้าขายดีอันดับต้นๆ ในอังกฤษและทั่วโลก ด้วยกลิ่นฟลอรัลที่มีความเป็นเอกลักษณ์ตามสไตล์อังกฤษและมีความเฉพาะตัวในแต่ละรุ่นที่ไม่เหมือนใคร ทำให้ทุกคนติดใจน้ำหอมของ BURBERRY แทบจะทุกรุ่นเลยค่ะ

เปิดกรุ 12 น้ำหอม BURBERRY ที่สาวๆ ควรมีติดโต๊ะเครื่องแป้ง

1. BURBERRY My Burberry Blush Eau De Parfum

น้ำหอมแบรนด์ BURBERRY ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก สำหรับสาวๆ ก็คือ My Burberry Blush Eau De Parfum เป็นน้ำหอมที่ให้กลิ่นหอมหวานของผลไม้และดอกไม้นานาชนิดที่ผสมผสานออกมาได้อย่างดีเยี่ยม แถมยังมีความสดชื่นที่ไม่ฉุนกลิ่นฟรุตตี้จนเกินไป ตัวขวดสีชมพูอ่อนให้ดูอ่อนหวานเหมาะสำหรับสาวๆ เพิ่มความหรูหราด้วยโบว์ผ้าการ์บาดีนให้ดูโดดเด่นมากขึ้น ทั้งดีไซน์ทั้งกลิ่นบอกเลยว่าถูกใจสาวๆ แน่นอน!

 • ขนาด 50 ml.
 • ราคา 3,430 บาท

2. BURBERRY Brit Sheer for Her Eau De Toilette

Brit Sheer for Her Eau De Toilette เป็นอีกหนึ่งกลิ่นที่ควรค่าของสาวๆ เพราะด้วยกลิ่นหอมของมวลดอกไม้ที่อบอวลให้ความละมุนอ่อนๆ สดชื่นมีชีวิตชีวา แถมยังเพิ่มเสน่ห์เย้ายวนของสาวๆ ให้ดูละมุนน่าทะนุถนอม แนะนำว่าถ้าสาวๆ ออกเดตก็สามารถใช้กลิ่นนี้ได้ เพราะเป็นอีกหนึ่งกลิ่นที่ติดทนนานหอมตลอดทั้งวัน จนกลายเป็นน้ำหอมที่สาวๆ ต้องมีติดบ้าน

 • ขนาด 50 ml.
 • ราคา 2,650 บาท

3. BURBERRY Her Eau De Toilette for Women

BURBERRY Her Eau De Toilette for Women กลิ่นหอมแบบใหม่ที่จะชวนให้เหล่าสาวๆ หลงใหล เพราะไม่ได้ส่งกลิ่นหอมหวานๆ แบบเดิมๆ แต่เป็นกลิ่นที่ดูโมเดิร์นขึ้น มีกลิ่นหอมดอกกุหลาบอ่อนๆ เหมาะสำหรับสาวสมัยใหม่ที่มีความมั่นใจ นอกจากนี้ยังมีบรรดาดอกไม้อื่นๆ ที่ผสมผสานอยู่ทั้ง กลิ่นดอกไม้พีโอนี กรีนแพร์ที่จะช่วยเพิ่มความเฟรช และกลิ่นดอกกุหลาบช่วยเพิ่มความละมุน หากใครอยากได้ความหอมสดชื่นที่มีกลิ่นฟลอรัลต้องหยิบขวดนี้มาใช้เลยค่ะ พี่อะเครุแนะนำ!

 • ขนาด 50 ml.
 • ราคา 3,070 บาท

4. BURBERRY London Eau De Parfum For Women

BURBERRY London Eau De Parfum For Women กลิ่นน้ำหอมที่มีคนบอกว่าส่งกลิ่นสไตล์ผู้ดีสุดๆ อบอวนได้ด้วยกลิ่นของดอกกุหลาบและดอกสายน้ำผึ้งที่เป็นตัวท็อปโน้ต ช่วยเพิ่มความหอมสดชื่น ตามด้วยกลิ่นของดอกเทียร์ จัสมิน และพีโอนี่ผสมผสานออกมาได้อย่างลงตัว ให้กลิ่นหวานหอมอ่อนๆ แถมตัวแพ็กเกจจิ้งก็ดูเก๋มีสไตล์เพราะคุมด้วยผ้าลายกราฟิกต้นฉบับแบบ BURBERRY

 • ขนาด 50 ml.
 • ราคา 3,010 บาท

5. BURBERRY Signatures Hawthorn Bloom 12% Eau De Parfum

BURBERRY Signatures Hawthorn Bloom 12% Eau De Parfum เป็นกลิ่นที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากย่านชนบทในมณฑลยอร์คเชียร์ ประเทศอังกฤษ ที่กำลังจะเปลี่ยนผันฤดูกาลใหม่ๆ ย่างเข้าฤดูใบไม้ผลิที่ช่วยส่งกลิ่นละมุน หอมสะอาด ให้ฟีลลิ่งเหมือนลมที่พัดในฤดูใบไม้ผลิ มาพร้อมกับขวดที่ดูโดดเด่นด้วยโบว์สีเขียวสดใส ถือว่าเป็นอีกหนึ่งกลิ่นหอมเบาๆ แต่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว สาวๆ คนไหนชอบกลิ่นหอมๆ สไตล์ธรรมชาติก็ไม่ควรพลาด

 • ขนาด 100 ml.
 • ราคา 7,860 บาท

6. BURBERRY My Burberry Black Parfum

อีกหนึ่งน้ำหอมจากคอลเล็กชั่น My Burberry ที่เป็นกลิ่นขายดียอดฮิตไปทั่วโลก My Burberry Black Parfum ที่รังสรรค์โดย Francis Kurkdjian และ Christopher Bailey โดยได้แรงบันดาลใจมากจากเสื้อโค้ทซิกเนเจอร์ของแบรนด์ Burberry Trench Coat โดยท็อปโน้ตด้วยกลิ่นของมะลิ ผสมผสานไปกับกุหลาบและลูกพีช ทำให้เป็นอีกหนึ่งรุ่นที่มีกลิ่นหวาน พร้อมเพิ่มเสน่ห์อันแสนเย้ายวนสไตล์เซ็กซี่นิดๆ ติดทนนานยืนหนึ่ง เหมาะสำหรับผู้ใหญ่วัยทำงาน หรือสาวๆ ที่จะออกไปเที่ยว บอกเลยกลิ่นนี้เพิ่มเสน่ห์ให้กับสาวสวยสุดแซ่บได้แน่นอน

 • ขนาด 50 ml.
 • ราคา 5,155 บาท

7. BURBERRY Her London Dream Eau De Parfum

BURBERRY Her London Dream Eau De Parfum น้ำหอมอีกหนึ่งรุ่นที่มีความหวานแต่ไม่เลี่ยนจนเกินไป จุดประกายความหอมละมุน ผสมผสานด้วยท็อปโน้ตจากเลมอน ขิงสด พร้อมกลิ่นกุหลาบและโบตั๋นส่งกลิ่นสบายๆ ปนหวานนิดๆ หอมยาวนานถึง 5-6 ชั่วโมง และยิ่งฉีดในอากาศเย็นๆ ก็ยิ่งส่งกลิ่นหอมหวานสไตล์โรแมนติก เหมาะสำหรับฉีดไปทำงาน หรือออกไปแฮงเอาท์กับเพื่อน

 • ขนาด 50 ml.
 • ราคา 3,430 บาท

8. BURBERRY Brit For Her Eau De Toilette

BURBERRY Brit For Her Eau De Toilette กลิ่นหอมหวานๆ ของเหล่าบรรดาดอกไม้ เสริมด้วยกลิ่นลูกแพร์ อัลมอนด์ และวานิลา คุณผู้หญิงท่าไหนที่อยากจะสวิตช์จากสาวหวานเป็นสาวเปรี้ยวต้องลองตัวนี้ พร้อมคงบุคลิกที่น่ารักสดใส หอมเย็นสบายๆ มีความเฟรช ไม่ได้ดูหอมหวานจัดๆ แต่ยังให้กลิ่นที่น่าค้นหาและช่วยให้ดูมีความเป็นผู้ใหญ่ขึ้น

See Also

 • ขนาด 100 ml.
 • ราคา 3,120 บาท

9. BURBERRY Her Eau De Parfum For Women

BURBERRY Her Eau De Parfum For Women ใครที่ชอบกลิ่น Her แต่อยากได้ความติดทนขึ้นอีกระดับต้องขวดสีชมพูรุ่นนี้ เป็นอีกหนึ่งกลิ่นที่มีความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวสไตล์ผู้ดีอังกฤษ โดยท็อปโน้ตเป็นของเบอร์รีสีแดง บลูเบอร์รี แบล็กแคอร์แรนท์ ฮาร์ตโน้ตด้วยกลิ่นมะลิและไวโอเล็ท ส่งกลิ่นให้หอมหวาน ไม่เลี่ยนจนเกินไป หอมสบายๆ แบบน่าหลงใหล ตัวนี้บอกเลยว่าเคยขายดีจน Sold out ไปหลายรอบแล้ว

 • ขนาด 50 ml.
 • ราคา 3,450 บาท

10. BURBERRY Mr. Burberry Indigo Eau De Toilette

มากันที่กลิ่นน้ำหอมของเหล่าบรรดาหนุ่มๆ กันบ้าง กับ BURBERRY Mr. Burberry Indigo Eau De Toilette เป็นกลิ่นที่ทรงเสน่ห์มีความหอมในแบบหนุ่มผู้ดีอังกฤษที่ ให้ความ Masculine หนักแน่น แต่ยังมีมุมที่อ่อนโยน มีความหอมเย็นสดชื่น ด้วยกลิ่นหอมของเลมอนและโรสแมรีที่ส่งกลิ่นโดดเด่นออกมา แถมติดทนนานและทำให้กับหนุ่มๆ น่าหลงใหลมากยิ่งขึ้น

 • ขนาด 100 ml.
 • ราคา 3,185 บาท

11. BURBERRY Hero Eau De Toilette for Men

BURBERRY Hero Eau De Toilette for Men อีกหนึ่งน้ำหอมสำหรับหนุ่มๆ มือใหม่ ที่กำลังอยากเข้าสู่วงการน้ำหอม แต่ยังไม่ต้องการกลิ่นที่เข้มเกินไป ตัวนี้กลิ่นจะเบากว่า Mr. Burberry เริ่มด้วยกลิ่นหอมเย็นสดชื่น ดูโปร่งโล่งสบาย ไม่ฉุน เป็นน้ำหอมใช้ได้ง่ายเหมาะกับการฉีดในทุกวันและทุกโอกาส หอมติดทนเป็นเวลานาน เชื่อว่าหากหนุ่มๆ คนไหนได้ลองใช้แล้วเป็นต้องติดใจ และสาวๆ ก็ต้องติดใจด้วยเช่นกันจ้า

 • ขนาด 50 ml.
 • ราคา 2,580 บาท

12. BURBERRY Brit for Him Eau De Toilette

ปิดท้ายด้วยน้ำหอมผู้ชายตัวสุดท้ายอย่าง BURBERRY Brit for Him Eau De Toilette มีกลิ่นท็อปโน้ตด้วยเบอร์กาม็อท กระวาน กรีนแมนดาริน และขิง ผสมผสานกับไม้ซีดาร์ ลูกจันทร์ และกุหลาบป่า ที่กลิ่นที่หอมนุ่มๆ ให้ฟีลลิ่งอบอุ่น เจือความหวานนิดๆ แต่ก็ยังเสริมเสน่ห์ให้กับหนุ่มได้เหมือนกัน และที่สำคัญติดทนสุดๆ ถือว่าเป็นอีกหนึ่งน้ำหอมที่หนุ่มๆ ทั้งหลายควรฉีดก่อนไปออกเดตกับสาวๆ

 • ขนาด 100 ml.
 • ราคา 2,575 บาท

เป็นอย่างไรกันบ้าง กับ 12 น้ำหอม BURBERRY ซึ่งแต่ละกลิ่นก็มีเอกลักษณ์ความหอมที่ต่างกันทั้งสำหรับผู้หญิงและผู้ชายเลย ถ้าหากใครอยากช้อปก็สามารถไปซื้อกันได้แล้วที่เคาน์เตอร์ BURBERRY หรือทางออนไลน์กับ Sephora สำหรับใครที่ยังเป็นมือใหม่ด้านน้ำหอมก็อยากให้ไปทดลองใช้กันดูนะคะ รับรองได้ว่าติดใจแน่นอน!

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top