Now Reading
12 ลิปสติก 4U2 รวมตัวท็อปสีสวย ที่ลองแล้วต้องเลิฟ

12 ลิปสติก 4U2 รวมตัวท็อปสีสวย ที่ลองแล้วต้องเลิฟ

หากพูดถึงลิปสติกแบรนด์ไทยอย่าง 4U2 คงไม่มีใครไม่รู้จัก เพราะเค้าโดดเด่นในเรื่องถูกและดี มีสีสันให้เลือกเยอะ แถมลิปสติกก็มีความหลากหลายในตัวเองอีกด้วย แต่หลายคนอาจจะเลือกไม่ถูกว่าจะเลือกลิปสติกแบบไหนดี วันนี้พี่อะเครุก็มี 12 ลิปสติก 4U2 สีสวยติดทน ทาได้หลายลุค แต่งแต้มสีสันให้มีเสน่ห์แบบสุดๆ ไปเลยค่ะ จะมีตัวไหนบ้างตามไปดูกันเลย

จุดเด่นของลิปสติก 4U2

หากพูดถึงลิปสติก 4U2 หลายคนต้องนึกถึงลิปสติกแบรนด์ไทยที่มีสีสันหลากหลาย สวยงาม และมีลิปออกมาให้เลือกหลากหลายมาก และไม่ว่าจะออกรุ่นไหนมา ก็ขายดี เป็นกระแสฮิตติดตลาดแทบทุกรุ่น นอกจากจะมีสีสันให้เลือกหลายหลายแล้ว ลิปสติกของเขายังมีหลายแบบไม่ว่าจะเป็นลิปสติกเนื้อแมตต์ ลิปทินท์ ลิปกลอส ซึ่งเนื้อลิปแต่ละแบบจะมีจุดเด่นตรงที่เกลี่ยง่าย เนื้อแน่น ทาแล้วบางเบาสบายปากสุดๆ ที่สำคัญแบรนด์นี้เค้ายังขึ้นชื่อเรื่องถูกและดี ยืนหนึ่งคู่กับคนไทยมานานอีกด้วย

วิธีเลือกลิปสติก 4U2 ให้เข้ากับสีผิว

  1. เลือกลิปสติกให้เข้ากับสีผิว อย่างที่เกริ่นไปแล้วว่าแบรนด์นี้เค้าโดดเด่นในเรื่องสีสัน ที่แม้ว่าจะโทนสีเดียวกันแต่มีหลายเฉด ที่เหมาะกับเฉดสีผิวของแต่ละคนมากๆ ไม่ว่าจะเป็นคนผิวขาวอมชมพู ผิวขาวเหลือง หรือจะเป็นสาวผิวแทน เค้าก็มีเฉดสีลิปสติกที่ออกมารองรับเช่นกัน หากเป็นคนผิวขาวอมชมพูการเลือกลิปสติกโทนสีชมพูนม เฉดสีชมพูอมแดง จะเป็นโทนสีที่เข้ากับสีผิวนี้มากที่สุด แต่สำหรับคนผิวขาวเหลือง อยากได้ลุคสดใส สีส้ม สีน้ำตาลอมส้ม สีแดงส้ม หรือสีนู้ดส้มจะเป็นสีลิปสติกที่เข้ากันได้ดีสุดๆ ในขณะที่คนผิวแทนการทาลิปสติกสีแดงหรือสีนู้ด จะช่วยขับผิวได้โดดเด่นมีเสน่ห์มากกว่าคนผิวอื่นเลย
  2. เลือกลิปสติกจากเนื้อสัมผัส นอกจากจะมีสีสันที่หลากหลายแล้ว ลิปสติกแต่ละแบบยังมีเนื้อสัมผัสที่แตกต่างกันอีกด้วย หากเป็นลิปสติกเนื้อแมตต์ของแบรนด์นี้เค้าจะมีความแมตต์ แต่บางเบา สบายปาก ทาแล้วสีสวยแบบเป็นธรรมชาติ แต่หากเป็นลิปทินท์ ก็จะมีเนื้อสัมผัสที่ชุ่มชื้น เป็นเนื้อเจลลี่ เมื่อทาลงไปจะให้ลุคสดใส น่ารัก หากอยากได้ลุคที่ฉ่ำวาวดูมีเสน่ห์ การใช้ลิปกลอสก็จะช่วยคอมพลีสลุคได้มากขึ้น หรือถ้าใครอยากได้แบบทูอินวัน จะเลือกแบบลิปสติกสองเนื้อในแท่งเดียวเช่นลิปกลอสและแมตต์ ก็ตอบโจทย์เช่นกัน
  3. เลือกเฉดสีลิปสติกที่เข้ากับไลฟ์สไตล์ หลังจากได้โทนสีที่เข้ากับผิวและเลือกลิปที่มีเนื้อสัมผัสถูกใจแล้ว ก็ต้องเลือกเฉดสีที่เข้ากับไลฟ์สไตล์ของเราในชีวิตประจำวันด้วย หากใช้ชีวิตในการไปทำงาน ลุคเรียบร้อย สุภาพเป็นหลัก อาจจะเลือกใช้เป็นสีโทนชมพู ชมพูอมแดง สีนู้ด แต่ถ้าหากเป็นคนที่ลุคเซ็กซี่ สายปาร์ตี้ ต้องทำงานที่พบปะผู้คนเป็นหลัก การใช้สีสันที่ดึงดูดอย่างสีแดง สีส้มอมแดง สีน้ำตาล หรือสีนู้ดส้ม นู้ดน้ำตาลก็จะตอบโจทย์กว่านั่นเอง

12 ลิปสติก 4U2 รวมตัวท็อปสีสวยทาได้ทุกวัน

1. 4U2
MY MATE GLOSS & MATTE LIP

มาเริ่มต้นกันที่ลิปสติกสองเนื้อในแท่งเดียว ตัวนี้เค้าเป็นลิปสติกเนื้อกลอสและแมตต์ มีหลายเฉดสีให้เลือก แต่ที่เราหยิบมาฝากกันในวันนี้เป็นเฉดสีแดงอมส้ม ทาแล้วเบาสบายปากมาก ตัวลิปสติกเป็นสองหัว ฝั่งแรกเป็นตัวลิปสติกเนื้อแมตต์สามารถทาเดี่ยวๆ ให้ลุคสวย เนียนเรียบไปกับปาก หรือจะเพิ่มความฉ่ำให้ริมฝีปากด้วยลิปกลอสด้วยก็สามารถทาเติมเคลือบริมฝีปากได้เลย ที่สำคัญตัวนี้เค้าติดทนแต่ไม่ติดแมสก์ด้วยน้า

ชื่อผลิตภัณฑ์4U2 MY MATE GLOSS & MATTE LIP
คุณสมบัติ● ลิปสติกเฉดสีแดงอมส้ม
● เนื้อลิปแมตต์และกลอส
● ทาแล้วเบาสบายปาก
● ติดทนไม่เลอะแมสก์
ราคา 199 บาท
พิกัด4u2thailand

2. 4U2
JELLY TINT

ลิปทินต์เนื้อเจลลี่จาก 4U2 ที่ประกอบไปด้วย Satin ทำให้สีสวยชัด ไม่ซีด มาพร้อมเทคโนโลยี Air Soft Flex Film ที่ช่วยสร้างชั้นฟิล์ม ทาแล้วทำให้เนื้อสัมผัสของลิปสวย ละมุนมากยิ่งขึ้น ในส่วนของสีเค้ามีให้เลือกด้วยกัน 16 เฉดสี โทนสีเป็นโทนส้ม แดงชมพู สีสวยแบบ Y2K ไปเลย แถมยังติดทน ไม่ติดแมสก์อีกด้วยน้า

ชื่อผลิตภัณฑ์4U2 JELLY TINT
จุดเด่น● ลิปทินต์เนื้อเจลลี่
● มี Satin ทำให้สีสวยชัด ไม่ซีด
● มี เทคโนโลยี Air Soft Flex Film
ช่วยให้เนื้อลิปละมุน
● ติดทน ไม่เลอะแมสก์
ราคา / ปริมาณ259 บาท
พิกัด 4u2thailand

3. 4U2
EST.HARDER 2

ลิปสติกลิควิดแมตต์ 4U2 EST.HARDER 2 มาพร้อมเนื้อสัมผัสที่บางเบา สบายปาก สูตรกันน้ำ ติดทน ไม่ต้องกลัวเลอะแมสก์ สีที่เลือกมาแนะนำวันนี้เป็นโทนสีนู้ดส้มสวย ทาได้ทุกวัน จะทาไปทำงานก็ได้ นอกจากสีที่แนะนำไปแล้ว รุ่นนี้ก็ยังมีเฉดสีโทนนู้ด ชมพู ส้ม แดง น้ำตาล ให้แต่งได้แบบทุกลุค ไม่ว่าจะเป็นสายฝอ สายเกา แต่งหน้าจัดเต็มหรือแต่งใสๆ ก็ทาได้หมด 

ชื่อผลิตภัณฑ์4U2 EST.HARDER 2
คุณสมบัติ● ลิปสติกลิควิดแมตต์
● เนื้อบางเบา สบายปาก
● สูตรกันน้ำ ติดทน ไม่เลอะแมสก์
● สีนู้ดส้มสวย ทาได้ทุกวัน
ราคา259 บาท
พิกัด4u2thailand

4. 4U2
BLINK BLINK GLITTER LIPSTICK

ลิปสติก 4U2 รุ่น BLINK BLINK GLITTER LIPSTICK เนื้อแมตต์และเนื้อทราย ที่มีลูกเล่นด้วยกลิตเตอร์ เพิ่มความเปล่งประกายให้ริมฝีปาก กลิตเตอร์เนื้อแน่น ไม่ต้องกลัวจะหลุดง่าย ทาได้ทั้งปาก ตา และแก้ม เรียกได้ว่าเนรมิตลุคได้สวยเป๊ะ คุมโทนสวยทั้งหน้า แบบไม่ต้องใช้เครื่องสำอางเยอะเลยค่ะ สายกลิตเตอร์ต้องไปตำกันแล้วน้า

ชื่อผลิตภัณฑ์4U2 BLINK BLINK GLITTER LIPSTICK
คุณสมบัติ● ลิปสติกเนื้อแมตต์และเนื้อทราย
● มีกลิตเตอร์ เพิ่มความเปล่งประกายให้ริมฝีปาก
● กลิตเตอร์เนื้อแน่น ไม่หลุดง่าย
● ทาได้ทั้งปาก ตา และแก้ม
ราคา259 บาท
พิกัด4u2thailand

5. 4U2
WATER LIP STAIN

ลิปทินท์สูตรน้ำ ที่ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ริมฝีปาก โดดเด่นด้วยสีนู้ดชมพู สวยให้ลุคละมุนแบบสาวหวาน ใครชอบลุคแบบธรรมชาติ สวยฉ่ำแบบสาวเฮลตี้ บอกเลยว่าตอบโจทย์สุดๆ ทาแล้วเหมือนดื่มน้ำวันละแปดแก้ว แต่งหน้าแบบโทนธรรมชาติ แถมเนื้อสัมผัสเมื่อทาลิปไปแล้วยังเรียบเนียน ไม่ตกร่องอีกด้วยน้า

ชื่อผลิตภัณฑ์4U2 WATER LIP STAIN
คุณสมบัติ● ลิปทินท์เนื้อน้ำ เติมความชุ่มชื้นให้ริมฝีปาก
● สีนู้ดชมพู สวยให้ลุคละมุนแบบสาวหวาน
● ให้ลุคแบบธรรมชาติ สวยฉ่ำแบบสาวเฮลตี้
● เรียบเนียน ไม่ตกร่อง
ราคา3,470 บาท
พิกัด4u2thailand

6. 4U2
Touch my lip

ลิปสติกสีส้มอมชมพู รุ่น 4U2 Touch my lip ใครชอบทาลิปแบบเบลอริมฝีปากได้ฟุ้ง ละมุนสุดๆ ต้องไม่พลาดกับลิปสติกตัวนี้เลยค่ะ เค้าเป็นลิปสติกเนื้อแมตต์ สีชัดติดทน สีสวย ระดับสีกลางๆ เข้าได้ดีกับริมฝีปากของเรา ที่สำคัญสามารถทาได้ทุกสีผิว โดยเฉพาะคนผิวขาวเหลืองหรือผิวสองสีทาแล้วสวยปังสุดๆ ไปเลย

ชื่อผลิตภัณฑ์4U2 Touch my lip
คุณสมบัติ● ลิปสติกสีส้มอมชมพู
● เบลอปากได้ฟุ้ง ละมุนมาก
● เนื้อแมตต์ สีชัดติดทน
● สีสวย ทาได้ทุกสีผิว
ราคา 259 บาท
พิกัด Lazada

7. 4U2
You’re Mine Lipstick

ลิปสติกเนื้อครีมเม็ดสีแน่น You’re Mine Lipstick สีสวยชัด ช่วยให้ริมฝีปากโดดเด่น เม็ดสีแน่น แต่บางเบา ไม่หนักปาก และสำหรับใครที่ผิวแพ้ง่าย กลัวว่าทาแล้วจะแพ้และระคายเคืองก็ไม่ต้องกังวลเลยค่ะ เพราะเค้าไม่มีน้ำหอม ไม่ทำให้ระคายเคืองริมฝีปาก เรียกได้ว่าเป็นลิปสติกที่นอกจากจะได้ริมฝีปากสวยสดใสแล้ว ยังอ่อนโยนต่อผิวด้วย

ชื่อผลิตภัณฑ์4U2 You’re Mine Lipstick
คุณสมบัติ● ลิปสติกเนื้อครีมเม็ดสีแน่น
● สีสวยชัด ช่วยให้ริมฝีปากโดดเด่น
● ไม่มีน้ำหอม ไม่ทำให้ระคายเคืองริมฝีปาก
● เม็ดสีแน่น แต่บางเบา ไม่หนักปาก
ราคา159 บาท
พิกัด4U2 Cosmetics Facebook

8. 4u2
Glam Vol. 2

ลิปบาล์มมีสีโทนส้ม ชมพู เป็นธรรมชาติจาก 4U2 รุ่น Glam Vol. 2 ที่อุดมไปด้วยวิตามินบำรุงริมฝีปาก มี 9 เฉดสี แต่สีที่เลือกมาให้วันนี้คือสีชมพู เฉดสีแบบพาสเทล สีสวยละมุนมาก ทาแล้วสวย ปากฉ่ำ สุขภาพดีสุด ใครที่อยากได้ลิปบาล์มแบบมีสีสวยตามสไตล์ของ 4U2 ต้องไม่พลาดเลยน้า

ชื่อผลิตภัณฑ์4u2 Glam Vol. 2
คุณสมบัติ● ลิปบาล์มมีสีโทนส้ม ชมพู เป็นธรรมชาติ
● อุดมไปด้วยวิตามินบำรุงริมฝีปาก
● มี 9 เฉดสี สีสวยละมุนมาก
● ทาแล้วสวย ปากฉ่ำ สุขภาพดี
ราคา79 บาท
พิกัดlazada

9. 4U2
COSMETICS Mineral Tint Oil

มาต่อกันที่ลิปทินท์ออยล์ สีโทนส้มสดใส ที่มาพร้อมความพิเศษ ช่วยเนรมิตรปากสวย กลบริมฝีปากมิด ไม่ตกร่อง เนื้อลิปบางเบา สบายปากสุด สามารถทาเป็นทินท์ลิปเน้นสีปากแบบสวยๆ ให้ปากฉ่ำมีสีชัดตรงกลางปาก หรือจะทาบางๆ ให้ริมฝีปากระเรื่อ ได้ลุคใสๆ ปากฉ่ำแบบเป็นธรรมชาติก็ได้เช่นกัน นอกจากนี้เค้ายังมีสารบำรุงผิว ที่ช่วยป้องกันการเกิดริ้วรอยบนริมฝีปากได้อีกด้วย

ชื่อผลิตภัณฑ์4U2 COSMETICS Mineral Tint Oil
คุณสมบัติ● กลบริมฝีปากมิด ไม่ตกร่อง
● เนื้อบางเบา สบายริมฝีปาก
● ทาเป็นทินท์ลิปเน้นสีปาก หรือจะทาบางๆ ให้ริมฝีปากระเรื่อก็ได้หมด
● มีสารบำรุงผิว ช่วยป้องกันการเกิดริ้วรอยบนริมฝีปาก
ราคา179 บาท
พิกัดLazada

10. 4U2
POWDER MATTE LIPSTICK

ใครกำลังมองหาลิปสติกสีนู้ดแบบไม่ดูป่วย ต้องไม่พลาดกับตัวนี้เลยค่ะ เค้าเป็นลิปสติกสีนู้ดอมน้ำตาล ที่มีเนื้อสัมผัสเกลี่ยง่าย ทาแล้วสบายปากมากๆ แถมสียังชัด ไม่ซีดเกินไป ทาแล้วสวยไม่ป่วยด้วยน้า และที่สำคัญจุดเด่นของสีที่ออกมาของเค้าคือ สามารถทาได้กับทุกสีผิวแบบพอดี ไม่ว่าใครทาก็รอด เข้าได้กับทุกลุคเลย

See Also

ชื่อผลิตภัณฑ์4U2
POWDER MATTE LIPSTICK
คุณสมบัติ● ลิปสติกสีนู้ดส้มอมน้ำตาล
● เนื้อสัมผัสเกลี่ยง่าย สบายปาก
● สีไม่ซีด ทาแล้วสวยไม่มีป่วย
● สีสวย เข้าได้กับทุกสีผิว
ราคา259 บาท
พิกัดLazada

11. 4U2
Harder Baby

ใครชอบลิปสติกโทนสีสดใส 4U2 Harder Baby เค้าตอบโจทย์มากๆ มาในโทนสีชมพูอมแดงตุ่นๆ ทาแล้วขับผิว โดดเด่นสะดุดตาสุดๆ ไปเลยค่ะ ตัวนี้เค้าเป็นเนื้อครีม เนื้อสัมผัสนุ่มลื่น ทาง่าย ไม่ต้องกลัวตกร่อง แถมยังโดดเด่นด้วยสีสันที่คมชัด กลบริมฝีปากมิดแบบไม่ต้องทาซ้ำหลายรอบ เรียกได้ว่าเวลารีบๆ ทาครั้งเดียวคือจบ ออกจากบ้านได้เลย

ชื่อผลิตภัณฑ์4U2 Harder Baby
คุณสมบัติ● โทนสีชมพูอมแดงตุ่นๆ
● ลิปสติกเนื้อครีม
● เนื้อสัมผัสนุ่มลื่น ทาง่าย
● สีสวยชัด กลบริมฝีปากมิด
ราคา159 บาท
พิกัดLazada

Unchalee A.: สีสวยมากค่ะ ติดทนนานดีค่ะ

Lazada

12. 4U2
Multi Pipe

ปิดท้ายด้วยอีกหนึ่งลิปสติกสีสันสดใสอย่าง 4U2 Multi Pipe ลิปสติกเนื้อมูส เกลี่ยง่าย ไม่เป็นคราบ เนื้อสัมผัสนุ่ม ละมุนริมฝีปาก ไม่แมตต์เรียบแต่ก็ไม่ได้ฉ่ำจนเหนียวเหนอะหนะ ซิกเนเจอร์ของเค้าคือเม็ดสีสวย สดใส เข้าได้กับทุกลุค ติดทนนานตลอดวัน แถมยังมีสารบำรุงริมฝีปากด้วย E, C และ Q10 ให้ริมฝีปากชุ่มชื้นสุขภาพดี ใครมีปัญหาริมฝีปากคล้ำ หรือปากแห้งก็สามารถทาลิปตัวนี้ได้เลย ไม่ต้องทาลิปมันซ้ำซ้อน

ชื่อผลิตภัณฑ์4U2 Multi Pipe
คุณสมบัติ● ลิปสติกเนื้อมูส
● เกลี่ยง่าย ไม่เป็นคราบ
● เนื้อสัมผัสนุ่ม ละมุนริมฝีปาก
● สีสวย สดใส เข้าได้กับทุกลุค
ราคา299 บาท
พิกัดShopee

ratchadapong: เนื้อสัมผัสดี สีสวย สีแน่น ชัด ชอบมากจนต้องสั่งซื้อ

Shopee

วิธีทาลิปสติก 4U2 ให้ริมฝีปากสวยชัด

เลือกสีลิปสติก 4U2 สีสันสดใสที่ถูกใจกันได้แล้ว ก็ถึงเวลาของการทาลิปสติกให้สีสวยติดทน ตลอดทั้งวัน แถมยังเมรมิตรลุคให้สวยโดนใจกันไม่ว่าจะแต่งตัวสไตล์ไหนก็ดูดีไม่มีที่ติดเลยค่ะ จะมีเทคนิคอย่างไรบ้างตามไปดูกัน

  1. เตรียมริมฝีปากก่อนทาลิปสติก เพื่อให้ทาลิปสติกให้ติดทนและเนียนสวยมากขึ้น แนะนำให้บำรุงริมฝีปากให้เรียบโดยการสครับริมฝีปากเบาๆ และหากใครเป็นคนปากแห้งมาก แนะนำให้ทาลิปมันบำรุงก่อนทาลิป หรือมาสก์ริมฝีปากทิ้งไว้ข้ามคืนก่อนทาลิปสติกในตอนเช้า
  2. ใช้แป้งผสมรองพื้นทาบริเวณริมฝีปาก หลังจากบำรุงริมฝีปากเรียบร้อยแล้ว ให้ใช้แป้งผสมรองพื้นทาบางๆ เพื่อปรับสีริมฝีปากให้อ่อนลง และสามารถทาลิปสติกให้สีสวย ชัดเจน และสีไม่เพี้ยนนั่นเองค่ะ
  3. ใช้ดินสอเขียนขอบปากทาให้ริมฝีปากเด่นชัดได้รูป หากไม่มีดินสอเขียนคิ้วสีที่ใกล้เคียงกันหรืออยากใช้ลิปแท่งเดียวแล้วจบเลย แนะนำว่าให้ใช้ลิปสติกแท่งที่เลือกทาบริเวณขอบปากด้านนอกไว้ก่อน เพื่อให้ริมฝีปากของเราสวยได้รูปตามที่ต้องการก่อนทาลิปสติกเต็มริมฝีปาก
  4. ทาลิปสติกลงบนริมฝีปาก ขั้นตอนต่อไปเป็นการทาลิปสติกลงไปบนริมฝีปาก ซึ่งวิธีการทาจะแตกต่างกันเล็กน้อย ตามรูปแบบของลิปสติกที่ทา เช่น หากเป็นลิปแมตต์ ของ 4U2 จะมีความบางบา เกลี่ยง่ายสามารถทาลงบนพื้นผิวได้เลย และสามารถเติมสีความเข้มได้ตามความต้องการ แต่หากอยากเพิ่มความมีมิติให้ริมฝีปาก ก็สามารถใช้ลิปกลอสเติมบางๆ เพื่อเพิ่มกิมมิคความฉ่ำวาวให้ริมฝีปากก็ได้เช่นกัน
  5. เติมลิปสติกลงไปบริเวณกลางริมฝีปาก สำหรับใครที่อยากเพิ่มมิติให้ริมฝีปาก นอกจากการทาลิปแมตต์สีเดียวลงจนทั่วปากแล้ว เราก็สามารถเพิ่มลิปสีเข้มหรือสีเดิมแต่เติมลิปย้ำๆ ตรงกลางปาก เพื่อให้สีเข้มขึ้น และดูสดใส น่ารักแบบสาวเกาหลีก็ได้เช่นกัน

เป็นอย่างไรกันบ้างคะสำหรับ 12 ลิปสติก 4U2 ที่นำมาฝากกันในวันนี้ สำหรับใครที่กำลังมองหาลิปสติกสีสวยในราคาประหยัด ซื้อได้หลายแท่งหลากสีแบบไม่ต้องเสียดายเงินในกระเป๋า ใช้ได้ทุกโอกาส ใช้ได้จนหมดแท่งก็ไม่มีสะดุด ก็อย่าลืมไปตำตามกันได้เลยน้า ไม่มีผิดหวังแน่นอน

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top