Now Reading
12 ไอเทม GUCCI BEAUTY น่าตำปี 2022 ที่สาวๆ ไม่ควรพลาด

12 ไอเทม GUCCI BEAUTY น่าตำปี 2022 ที่สาวๆ ไม่ควรพลาด

gucci beauty items

ถ้าพูดถึงแบรนด์เนมชื่อดังอย่าง GUCCI หลายคนก็จะถึงกระเป๋าเป็นอันแรกๆ แต่นอกจากนี้ผลิตภัณฑ์ของแบรนด์ GUCCI ก็ยังมีอีกมากมายไม่ว่าจะเป็น เสื้อผ้า รองเท้า เครื่องประดับ และอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ ที่เราไม่พูดถึงไม่ได้เลยก็คือ GUCCI BEAUTY ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง บอกเลยว่าเครื่องสำอางของเค้าทุกไอเทม นั้นเด็ดสุดๆ วันนี้พี่อะเครุได้รวบรวม 12 ไอเทม GUCCI BEAUTY น่าตำปี 2022 มาให้แล้ว ตามไปจัดกันได้เลยยย

ทำความรู้จัก GUCCI BEAUTY เครื่องสำอางสุดหรูดูแพง

GUCCI BEAUTY เปิดตัวปี 2019 นำทีมสร้างสรรค์โดย Alessandro Michele ครีเอทีฟไดเร็กเตอร์ GUCCI แบรนด์แฟชั่นสัญชาติอิตาลีที่มีสไตล์โดดเด่น รวมทีมกับ Thomas de Kluyver, Global Makeup Artist ในการหาแรงบันดาลเพื่อสร้างเครื่องสำอางที่ทั้งล้ำสมัย โดย Thomas ได้ให้สัมภาษณ์ว่า “ฉันจะแฮปปี้เสมอเวลาใช้ได้เครื่องสำอางเพื่อสะท้อนบุคลิกที่แตกต่างหลากหลาย” เรียกได้ว่าเราสามารถเห็น DNA ที่ซ่อนอยู่ของ Alessandro Michele ในทุกผลิตภัณฑ์ของ GUCCI BEAUTY ตั้งแต่บรรจุภัณฑ์ รวมไปถึงสีสันหลากหลายเฉด ที่สะท้อนตัวตนของแบรนด์ได้อย่างชัดเจน

12 ไอเทมเด็ดจาก เครื่องสำอางของ GUCCI BEAUTY

1. GUCCI Rouge à Lèvres Voile Sheer Lipstick

GUCCI Rouge à Lèvres Voile Sheer Lipstick ลิปสติกหลากเฉดสีสวยงาม ในปลอกลายดอกไม้ สไตล์วินเทจ ทำให้รู้สึกเหมือนได้กลับไปย้อนความทรงจำของลิปสติกยุค 60-80s มาพร้อมเนื้อสัมผัสแบบเชียร์ที่มอบสีสันบางเบา ดูเป็นธรรมชาติสุดๆ เหมาะกับสาวๆ ที่ชื่นชอบทาลิปสติกสีสดใส แต่คงยังลุคที่เป็น Makeup no Makeup ให้ริมฝีปากสวยใสจนน่าสัมผัส

 • ราคา: 1,390 บาท

2. GUCCI Rouge À Lèvres Liquide Mat Lip Colour

GUCCI Rouge À Lèvres Liquide Mat Lip Colour ลิปจุ่มเนื้อแมตต์ ที่ออกแบบตั้งแต่หัวแปรงให้เกลี่ยง่ายและเรียบลื่น สามารถดีไซน์ได้เองว่าจะปาดแบบเต็มรูปปาก ที่ช่วยให้ลุคของสาวๆ ดูโดดเด่น หรือจะเกลี่ยแบบเบลอขอบปากฟุ้งๆ ให้ดูสดใสสไตล์เกาหลีก็ทำได้เช่นกัน เมื่อทาลงไปบนริมฝีปากเนื้อสัมผัสของเค้าจะเปลี่ยนจากลิควิดครีมไปเป็นเนื้อแป้งที่บางเบา แนบสนิทไปกับริมฝีปาก อีกทั้งยังติดทนนานไม่หลุดง่ายๆ สุดปังแบบนี้ต้องมีไว้ติดกระเป๋าสักแท่งแล้วนะคะ

 • ราคา: 1,700 บาท

3. Poudre De Beauté Mat Naturel

Poudre De Beauté Mat Naturel แป้งพัฟอัดแข็งเนื้อเนียนละเอียด น้ำหนักเบาสบาย มีส่วนผสมที่ช่วยกระจายแสง ทำให้ใบหน้าดูกระจ่างใส มอบผิวเนียนเป็นธรรมชาติ รวมทั้งยังช่วยปกปิดริ้วรอยอย่างเเนบสนิท ติดทนตลอดทั้งวัน ให้ลุคที่สวยไร้ที่ติ นอกจากนี้ยังมีกลิ่นหอมอ่อนๆ จากดอกไม้ ให้รู้สึกผ่อนคลายขณะใช้ บรรจุอยู่ในตลับสีทองฝาสีชมพูอ่อนหรูหราสลักชื่อแบรนด์ Gucci พร้อมกับพัฟเนื้อดี ใครเป็นสาวกแป้งอัดแข็งต้องไปตำด่วน

 • ราคา: 2,640 บาท

4. GUCCI Cushion De Beauté Compact Cushion Foundation

GUCCI Cushion De Beauté Compact Cushion Foundation คุชชั่นดีไซน์สุดชิค ด้วยสีชมพูโอโรสพร้อมสลักลายที่เป็นซิกเนเจอร์ของ GUCCI เนื้อสัมผัสของคุชชั่น ช่วยปกปิดพร้อมมอบความชุ่มชื้น ให้ผิวดูเรียบเนียน ฉ่ำสวยสุดๆ และยังมีคุณสมบัติของเทคโนโลยีสกินแคร์ ที่ให้ผิวชุ่มชื้นนานสูงสุดถึง 24 ชั่วโมง อีกทั้งยังปกป้องผิวจากแสงแดดในตัวด้วย SPF 22 บอกเลยว่าสาวๆ คนไหนต้องการคุชชั่นที่ปกปิดและบางเบาต้องมาตำตัวนี้เลย

 • ราคา: 2,850 บาท

5. GUCCI Rouge à Lèvres Mat Matte Lipstick

GUCCI Rouge à Lèvres Mat Matte Lipstick ลิปสติกเนื้อครีมสุดเรียบหรู ให้สัมผัสแบบเนื้อแมตช์ สีสดชัดภายในแท่งเดียว มีสีให้เลือกหลากหลายตั้งแต่โทนนู้ดไปจนถึงสีจัดจ้านร้อนแรง ที่สำคัญคือ แพ็กเกจปลอกลิปสติกสีทองที่ถือเมื่อไหร่ก็โดดเด่น หรูหราเกินต้านทาน พกไปออกงานหรือไปดินเนอร์ก็ได้หมดค่ะ รับรองปังสุดๆ

 • ราคา: 1,700 บาท

6. Poudre De Beauté Éclat Soleil

Poudre De Beauté Éclat Soleil ไอเทมนี้เป็นแป้งคอนทัวร์เนื้อละเอียด ที่จะปรับลุคของผิวให้กระจ่างใส และบ่มแดดอย่างสุขภาพดี เช่นเดียวกับแป้งฝุ่น เนื้อของแป้งคอนทัวร์มีน้ำหนักบางเบา แนบสนิทไปกับผิวหน้าได้อย่างเป็นธรรมชาติ มีส่วนประกอบสำคัญเป็นกรดไฮยาลูโรนิคและเชีย บัตตเตอร์ ให้ความชุ่มชื้นและเรียบลื่นกับผิว มาพร้อมกับ 5 เฉดสี ในตลับสี Aqua Blue สวย ตัดขอบด้วยสีทองหรูหรากับแปรงปัดในตัว และตลับยังสามารถเปลี่ยนตัวรีฟิลได้อีกด้วย บอกเลยว่าตัวนี้ไม่มีได้แล้ววว

 • ราคา: 808 บาท

7. Gucci Mascara L’Obscur

Gucci Mascara L’Obscur มาสคาร่าแท่งแรกของแบรนด์ ด้วยชื่อ L’Obscur นั้นสื่อถึงความเป็นจุดกึ่งกลางระหว่างเสน่ห์และลึกลับ เปรียบได้เหมือนกับดวงตาที่สร้างได้ทั้งความเย้ายวน เนื้อมาสคาร่าเป็นแบบครีมเนียนนุ่มสบายไม่หนักขนตา สีดำสนิทและติดทนนาน ช่วยจัดเรียงเส้นขนตาให้หนาฟูอย่างเป็นธรรมชาติ ให้ลุคที่สวยเก๋ เป็นสาวเปรี้ยวซ่าเพิ่มความมั่นใจได้ทุกวัน

 • ราคา: 1,520 บาท

8. Crayon Définition Sourcils

Crayon Définition Sourcils ดินสอเขียนคิ้วสุดคลาสสิคที่เราคุ้นเคย ด้านหนึ่งเป็นเนื้อดินสอและอีกด้านหนึ่งเป็นแปรงปัดที่ช่วยจัดเรียงเส้นขนคิ้วและเกลี่ยสีของคิ้วให้เนียนเสมอกัน เฉดสีทั้ง 6 เฉดนี้ออกมาเพื่อครอบคลุมทุกเฉดสีผม มาพร้อมเนื้อสัมผัสที่นุ่มลิ่นแต่ยังคงไว้ด้วยความเกลี่ยง่ายและติดทน ในกล่องยังมีกบเหลามาให้ด้วย ให้คิ้วสวยเป๊ะได้ทุกวัน

See Also

 • ราคา: 970 บาท

9. Rouge De Beaute Brillant Lipstick

Rouge De Beaute Brillant Lipstick สร้างลุคสวยได้หลากหลายเฉดสี เนื้อลิปครีมมี่ สัมผัสชุ่มชื้น สามารถควบคุมความชัดของเฉดสีได้ และทาซ้ำเพื่อเม็ดสีที่ชัดเจนยิ่งขึ้น มาพร้อมเฉดสีหลากหลายให้ได้ทดลองโดยตรงจากแท่งลงบนริมฝีปาก ซึ่งตัวนี้เค้าเป็นสูตรบำรุงล้ำลึกมอบความชุ่มชื้น โดยที่ไม่ต้องทาลิปบาล์มและกลืนไปกับริมฝีปาก มอบริมฝีปากสวยไร้ที่ติ เลิศสุดๆ ไปเลยยย

 • ราคา: 1,700 บาท

10. Crayon Contour Des Lèvres Lip Liner

Crayon Contour Des Lèvres Lip Liner ลิปไลเนอร์ที่ช่วยเติมเต็มริมฝีปาก มอบผลลัพธ์ที่เฉดสีชัดเจนในทันที สามารถใช้ทาเดี่ยว ๆ หรือทาทับด้วยลิปสติก มีให้เลือก 6 เฉดสี สัมผัสลื่นไปกับริมฝีปากและเกลี่ยง่ายโดยมอบเฉดสีที่ชัดเจน มอบผลลัพธ์เส้นคมชัด เติมและออกแบบรูปทรงริมฝีปาก สูตรพิเศษเพื่อช่วยออกแบบโครงริมฝีปาก

 • ราคา: 1,200 บาท

11. Baume Nourrissant Universel Nourishing Lip Balm

Baume Nourrissant Universel Nourishing Lip Balm ลิปบาล์มช่วยให้ริมฝีปากอิ่มฟู ผิวชุ่มชื้น และช่วยลดอาการผิวแห้งในบริเวณต่างๆ เป็นบาล์มอเนกประสงค์สูตรเฉพาะที่ใช้ได้ทั้งก่อนและหลังลงเมคอัปจะช่วยปลอบประโลมผิวให้ชุ่มชื้น สามารถใช้งานได้ทุกวัน บาล์มอเนกประสงค์ใช้งานได้ทั้งริมฝีปาก จมูก บริเวณผิวที่แห้งหรือเล็บ สาวๆ ที่ผิวแห้งต้องไม่พลาดไอเทมนี้น้าบอกเลยยย

 • ราคา: 2,750 บาท

12. Fluide De Beauté Fini Naturel – Natural Finish Fluid Foundation

Natural Finish Fluid Foundation รองพื้นที่สามารถเพิ่มระดับความปกปิดโดยยังให้ผิวดูเป็นธรรมชาติ มอบความสบายผิวยาวนานตลอดวัน เป็นสูตรไม่มันที่ไม่ทิ้งสัมผัสเหนอะหนะบนผิว รองพื้นสูตรเนื้อนุ่มสบายยามสัมผัสและสบายผิว รองพื้นสูตรพิเศษที่ไม่รบกวนกับสกินแคร์ ไพรเมอร์และแป้ง รองพื้นสูตรสัมผัสสบายผิว

 • ราคา: 2,800 บาท

ทั้งหมดนี้ก็เป็น 12 ไอเทม GUCCI BEAUTY เครื่องสำอางคุณภาพที่สาวๆ สามารถใช้ได้ในชีวิตประจำวัน ต้องบอกเลยว่าเด็ดทุกตัว ทั้งหมดเน้นความเป็นธรรมชาติ ช่วยทำให้เพิ่มความมั่นใจได้ดีแบบนี้ สาวๆ ชอบตัวไหนก็อย่าลืมไปจัดมาเป็นเจ้าของกันนะคะ

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top