Now Reading
12 ลิปสติก YSL สีโทนตุ่นยอดฮิตที่สาวๆ ต้องมี

12 ลิปสติก YSL สีโทนตุ่นยอดฮิตที่สาวๆ ต้องมี

ใกล้ช่วงสิ้นปีแล้วเชื่อว่าสาวๆ หลายคนก็คงจะกำลังมองหาของขวัญให้ตัวเองหรือคนรอบข้างกันอยู่ ดังนั้นในวันนี้เราเลยจะขอมาแนะนำอีกหนึ่งอย่างที่เหมาะกับการเป็นของขวัญมากๆ ซึ่งนั้นก็คือ “ลิปสติก” นั่นเองกับ 12 ลิปสติก YSL สียอดฮิตที่สาวๆ ต้องมี บอกเลยว่าสวยทุกสี โทนตุ่นเกาหลีเกาใจสุดๆ ถ้าพร้อมแล้วไปดูกันได้เลยค่ะว่ามีสีไหนน่าตำบ้าง

ทำความรู้จักกับแบรนด์ YSL

ชื่อแบรนด์ YSL นั้นย่อมาจาก Yves Saint Laurent (อีฟว์ -แซ็ง-โลร็อง) เป็นภาษาฝรั่งเศสที่มาจากชื่อของเจ้าของแบรนด์อย่าง Yves Henri Donat Mathieu-Saint-Laurent ซึ่งความพิเศษคือผู้ก่อตั้งเคยเป็นหัวหน้าดีไซเนอร์ของทาง Dior มาก่อนที่จะมาเปิดแบรนด์ของตัวเองโดยจุดกำเนิดของแบรนด์คือห้องเสื้อที่ได้รับความนิยมอย่างมากในประเทศฝรั่งเศสก่อนจะเติบโตและได้มีการขยับขยายไปผลิตน้ำหอมและเครื่องสำอางอย่างในทุกวันนี้

ลิปสติก YSL สีไหนดีที่ชีวิตนี้ต้องมีสักแท่ง

เรียกได้ว่าลิปสติก YSL เนี่ยมีหลากหลายรุ่นให้สาวๆ ได้เลือกใช้เยอะมากๆ ทั้งเนื้อแมตต์ เนื้อลิควิด หรือจะทินท์เนื้อน้ำก็มี แถมแต่ละรุ่นก็ยังมีสีให้เลือกทาได้ไม่ซ้ำวัน แต่ถ้าจะพี่อะเครุให้แนะนำโทนสีก่อนที่จะป้ายยาทั้ง 12 สีแบบจัดเต็มก็ต้องเป็น 3 สีนี้ ที่ทาได้ทุกโอกาสและทุกลุค นู้ดโทนตุ่นที่ทาแล้วรอดไม่มีป่วย จะมีสีอะไรบ้างตามมาดูกันเลย

1. YSL ROUGUE VOLUPTE SHINE – 87 ROSE AFRIQUE

ลิปสติก YSL รุ่นนี้มากับตัวแท่งสีทองที่มีความโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์สไตล์ Saint Laurent ตัวนี้เป็นเนื้อไชน์ที่มีความฉ่ำแต่ก็ไม่มันเยิ้มเหมือนลิปมันจนเกินไป สี 87 ROSE AFRIQUE นี้มาในโทนสีกลีบกุหลาบที่มีความชมพูตุ่นแต่ไม่ติดน้ำตาลจนเกินไป ทำให้ทาแล้วปากไม่ดำ สาวที่ปากคล้ำทาแล้วรอดแน่นอนค่ะ ข้อดีของลิปสติก YSL ที่พี่อะเครุชอบคือไม่ว่าจะเนื้อแมตต์ เนื้อไชน์ หรือลิปลิควิด ก็มีสีชัดเจนทุกรุ่น

2. YSL TATOUAGE COUTURE VELVET CREAM – 212 ROUGUE REBEL

มาต่อกันที่ลิปลิควิดกันบ้าง ตัวนี้จะเป็นเนื้อกำมะหยี่ที่ทาแล้วจะให้ฟีลลิ่งที่เบาสบายริมฝีปากมากๆ เหมือนกับเนื้อมูส สี 212 ROUGUE REBEL สีนี้เป็นอีกหนึ่งสีขายดีจน Sold out ไปหลายรอบ สาวเกาหลีชอบทาแล้วเบลนด์ให้เบลอๆ บอกเลยว่าได้ลุคริมฝีปากสวยสีส้มอิฐในอุดมคติแน่นอน

3. YSL ROUGUE VOLUPTE CANDY GLAZE – CORAL EXCITEMENT

รุ่นสุดท้ายที่อยากจะแนะนำก็คือ YSL ROUGUE VOLUPTE CANDY GLAZE ที่มาในแพ็กเกจจิ้งสีเงินเมทัลลิกล้ำสมัย รุ่นนี้จะเป็นเนื้อโกลว์แต่ไม่วาวเท่ากัยเนื้อไชน์ค่ะ ทาแล้วช่วยบำรุงริมฝีปากเหมือนกับทาลิปบาล์มที่ให้ความุช่มชื้นยาวนานถึง 12 ชั่วโมงเลย สีแน่นชัดจัดเต็มเหมือนเดิม และสี CORAL EXCITEMENT นี้เป็นสีโทนชมพูคอรัลที่ทาแล้วไม่ติดสว่างจนเกินไป ทาแล้วจะได้ริมฝีปากสีชมพูแบบสุขภาพดีเลยค่ะ

ป้ายยา 12 ลิปสติก YSL สียอดฮิตที่สาวๆ ต้องมี

ต่อไปเรามาดูกันบ้างว่าลิปสติกของ YSL จะมีสียอดฮิตสีไหนที่เราควรจับจองกันบ้างนะคะ ซึ่งในบทความนี้เราก็คัดมาแนะนำถึง 12 สี 12 สไตล์ด้วยกันใครชื่นชอบรุ่นไหนก็ไปช้อปตามกันได้เลยค่ะ

1. TATOUAGE COUTURE VELVET CREAM LIQUID LIPSTICK – 204 BEIGE UNDERGROUND

ลิปรุ่นนี้ใครไม่มีถือว่าพลาดเลยค่ะ ลิปสติกแบบจิ้มจุ่มที่มีโทนสีชมพูสดใสให้อารมณ์สาวน้อยน่ารัก ทาแล้วช่วยขับสีผิวให้สว่างขึ้น ตัวเนื้อลิปมีความแมตต์แต่เนื้อบางเบาไม่ได้หนักจนตกร่องปาก ทาแล้วติดทนดีในระดับหนึ่งเลยค่ะ ถือเป็นลิปอีกรุ่นที่แนะนำเลย แถมยังมากับแพ็กเกจขวดหรูหราถูกใจมากๆ

 • ราคา 1,550 บาท
 • พิกัด : yslbeautyth

2. TATOUAGE COUTURE VELVET CREAM LIQUID LIPSTICK – 203 ROSE DISSIDENT

ถัดมาอีกสีจะเป็นสีแดงโทนกุหลาบ ให้ลุคสาวแซ่บแต่ยังคงความหรูหราผู้ดี เป็นอีกลิปสีแดงที่ควรมีติดบ้านเลยจริงๆ เพราะเป็นสีแดงที่ทาแล้วรอดทุกสีผิวเลยจริงๆ โดยเฉพาะสาวๆ ที่มีโทนผิวขาวและขาวเหลืองบอกเลยว่าทาแล้วขับผิวและช่วยปรับลุคให้ดูโดดเด่นน่าค้นหาแบบสุดๆ สีนี้ถือเป็นสียอดฮิตที่ขายดีจนเกือบหาซื้อยากเลยล่ะค่ะ

 • ราคา 1,550 บาท
 • พิกัด : yslbeautyth

3. TATOUAGE COUTURE VELVET CREAM LIQUID LIPSTICK – 210 NUDE SEDITION

ใครที่ชื่นชอบลิปสีนู้ดตุ่นต้องน้องคนนี้เลยค่ะ เป็นนู้ดแบบสุภาพผู้ดีตัวเนื้อสีจะออกไปทางโทนกะปินิดๆ แต่สามารถใช้ได้ทุกโอกาส ทาได้ในชีวิตประจำวัน โดยเฉพาะสาวๆ คนไหนที่มีผิวสีแทนแนะนำเลยค่ะ ทาแล้วให้ลุคสายฝอสวยแซ่บบาดใจมาก หรือถ้าสาวๆ ผิวขาวคนไหนอยากทาที่ให้ลุคคุณหนูเรียบร้อยก็สามารถใช้ได้เหมือนกันค่ะ

 • ราคา 1,550 บาท
 • พิกัด : yslbeautyth

4. TATOUAGE COUTURE VELVET CREAM LIQUID LIPSTICK – 201 ROUGE TATOUAGE

อีกหนึ่งลิปมีแดง แต่น้องคนนี้เป็นสีแดงสดหรือแดงเลือดนก เหมาะมากกับทาออกงานโดยเฉพาะในลุคชุดแบบ All Black หรือ All White จะยิ่งสวยแซ่บมีเสน่ห์แบบน่าค้นหามากๆ เลยค่ะ ใครที่ชื่นชอบสีแดงสดแบบนี้ต้องไม่พลาดน้องคนนี้เลยนะคะ บอกเลยว่าทาแล้วโดดเด่นเกินใครแน่นอน รีบซื้อเลยเพราะหาซื้อยากมาก

 • ราคา 1,550 บาท
 • พิกัด : yslbeautyth

5. ROUGE VOLUPTÉ SHINE LIPSTICK BALM – 151 ORANGE CARACO

มาต่อกันที่รุ่นนี้น้องเป็นลิปบาล์ม YSL ที่ทาแล้วนอกจากจะได้สีที่สวยงามแล้วยังช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นไปในตัว โดยสีนี้จะเป็นโทนสีออกส้มสดใส ทาแล้วให้ลุคสวยแบบธรรมชาติแถมยังได้ความฉ่ำวาวมีมิติอีกด้วย บอกเลยสีนี้เป็นสีขายดีมากๆ เป็นสีที่เหมาะกับสีผิวของสาวๆ เอเชียอย่างมากเลยค่ะ บอกเลยว่าแท่งนี้ต้องมีนะคะ

 • ราคา 39 US (1,393บาท)
 • พิกัด : yslbeautyus

6. ROUGE VOLUPTÉ SHINE LIPSTICK BALM – 153 ROSE DENTALLE

อีกหนึ่งลิปบาล์มโทนสีชมพูออกแนวชมพูกุหลาบ ให้ลุคสาวหวานแต่มีความน่ารักสดใสปนอยู่เป็นอีกสีที่เหล่าน้องๆ วัยเรียนต่างพากันใช้อย่างมากมาย เพราะทาแล้วน่ารักสมวัยมาก ถือเป็นอีกหนึ่งสีที่มียอดขายถล่มทลายมากๆ ในฝั่งสาวๆ เอเชียเลยล่ะค่ะ แอบกระซิบว่าสีนี้หมดไวมากใครอยากได้ต้องรีบเลยนะคะ

 • ราคา 39 US (1,393 บาท)
 • พิกัด : yslbeautyus

7. ROUGE PUR COUTURE THE SLIM – 12 NU INCONGRU

มาต่อกันที่อีกหนึ่งรุ่นยอดฮิตของทางแบรนด์ซึ่งรุ่นนี้เค้าเป็นลิปแมตต์แบบแท่งที่ทาแล้วให้ลุคสวยสง่าแบบสุดๆ โดยสีนี้จะเป็นสีน้ำตาลอมชมพูตุ่นๆ สีจะมีความสุภาพเรียบร้อย สามารถใช้ได้หลายโอกาสไม่ว่าจะเป็นใช้ไปทำงาน งานแต่ง งานรับปริญญาก็ได้เช่นกันค่ะ

See Also

 • ราคา 1,550 บาท
 • พิกัด : yslbeautyth

8. ROUGE PUR COUTURE THE SLIM – 11 AMBIGUOUS BEIGE

น้องคนนี้จะมาในโทนสีชมพูอมส้ม ที่สามารถเข้าได้กับทุกสีผิวเลยล่ะค่ะ ซึ่งถ้าสาวๆ มีผิวขาว ขาวเหลืองก็ได้จะได้ลุคน่ารัก สดใสแบบสาวเกาหลี แต่ถ้าสาวๆ มีผิวโทนสีแทนเข้มก็จะได้ลุคสายฝอแบบแซ่บเรียกว่าเป็นอีกสีที่ใครหลายคนต่างพากันตามหาอย่างมากเลยทีเดียว

 • ราคา 1,550 บาท
 • พิกัด : yslbeautyth

9. ROUGE PUR COUTURE THE SLIM VELVET RADICAL – 309 FATAL CARMIN

มากันที่อีกหนึ่งรุ่นที่มีพร้อมแพ็กเกจสีดำคลาสิกที่ใครเห็นก็ต้องหลงรัก ซึ่งสีนี้จะเป็นสีแดงเข้มหรือแดงลูกพลับเหมาะมากกับลุคออกงานกลางคืน เพราะจะให้ลุคสวยแซ่บแต่มีความหรูหราซ่อนอยู่ เป็นเฉดสีที่ทาแล้วช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้ดูน่าหลงใหลอย่างมากเลยนะคะ สีนี้แนะนำว่าต้องมีเลยค่ะ ห้ามพลาดเด็ดขาด!

 • ราคา 1,550 บาท
 • พิกัด : yslbeautyth

10. ROUGE PUR COUTURE THE SLIM VELVET RADICAL – 305 ORANGE SURGE

มาเอาใจสาวๆ คนรักสีส้มกันบ้างกับน้องคนนี้ ที่มาในโทนสีส้มสดทาแล้วให้ลุคสวยจี๊ดจ๊าดสะใจ ยิ่งถ้าใช้คู่กับเมคอัพโทนสีส้มยิ่งสวยลงตัวแบบสุดๆ สาวๆ คนไหนที่เป็น Orange Lover เห็นทีคงจะต้องห้ามพลาดแท่งนี้อย่างเด็ดขาด

 • ราคา 1,550 บาท
 • พิกัด : yslbeautyth

11. ROUGE PUR COUTURE THE SLIM VELVET RADICAL – 303 ROSE INCITEMEN

กลับมาที่อีกหนึ่งสีชมพูยอดฮิตที่ใครหลายคนต่างพากันตามหา เพราะของขายตลาดบ่อยมาก น้องคนนี้เป็นสีชมพูเบจที่ดูภายนอกจะเป็นสาวน้อยเรียบร้อยอ่อนหวาน แต่ภายในก็แฝงความเซ็กซี่ซ่อนอยู่ เป็นสีเหมาะมากกับการทาไปเดต เพราะจะทำให้มีลุคเป็นสาวสบายๆ เข้าถึงง่าย ใครเห็นก็ต้องหลงรัก

 • ราคา 1,550 บาท
 • พิกัด : yslbeautyth

12. ROUGE PUR COUTURE THE SLIM VELVET RADICAL LIMITED EDITION – 302 BROWN NO WAY BACK

ตัวสุดท้ายน้องคนนี้เป็น LIMITED EDITION ที่มีแค่ช่วงนี้เท่านั้นน้องจะมาในโทนสีแดงอมน้ำตาลเบาๆ ทาแล้วให้ลุคสวยแซ่บแต่ไม่ได้จัดจ้านมาก เป็นสีที่สามารถใช้ได้ในทุกวันความพิเศษคือมาพร้อมกับตัวแพ็กเกจที่มีลวดลายสวยงามที่ใครเห็นก็ต้องใจสั่นเพราะอยากได้อย่างแน่นอน

 • ราคา 1,600 บาท
 • พิกัด : yslbeautyth

จบกันไปแล้วกับการแนะนำ 12 ลิปสติกจากแบรนด์ YSL หวังว่าสาวๆ คงจะมีสีที่โดนใจกันบ้างนะคะ และสำหรับใครที่ชื่นชอบสีไหนก็สามารถไปทดลองสีจริงกันได้ที่ช้อปของทางแบรนด์ได้เลยค่ะ แล้วมาพบกันใหม่ในบทความหน้านะคะ

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top