Now Reading
ป้ายยา 10 ลิปสติก Beauty Cottage สีสวยน่าใช้ ลุคไหนก็รอด

ป้ายยา 10 ลิปสติก Beauty Cottage สีสวยน่าใช้ ลุคไหนก็รอด

Beauty Cottage

หากพูดเครื่องสำอางแบรนด์ที่เน้นใช้สารสกัดจากธรรมชาติ พร้อมเสกความสวยให้สาวๆ ได้ตั้งแต่หัวจรดปลายเท้าจะต้องนึกถึงแบรนด์ Beauty Cottage แทบไม่มีสาวๆ คนไหนไม่รู้จัก และหนึ่งในไอเทมยอดฮิตสำหรับแบรนด์นี้เป็นที่นิยมมากนั่นก็คือ ลิปสติก beauty cottage มีหลายรุ่นหลายสีให้สาวๆ เลือก โดยแต่ละรุ่นยังคงความเป็นธรรมชาติ ใช้ผลไม้ ผักสมุนไพรต่างๆ และสารสกัดจากพืชพรรณนานาชนิดมาไว้ในหนึ่งเดียวกัน ใครที่ชอบความธรรมชาติต้องติดใจแน่นอนค่ะซิส พี่อะเครุจะมาป้ายยา 10 ลิปสติก Beauty Cottage สีสวยน่าใช้ ลุคไหนก็รอด! ไปดูกันเลย

ทำความรู้จักแบรนด์ Beauty Cottage

Beauty Cottage เครื่องสำอางแบรนด์ไทยสไตล์เกาหลี แบรนด์เครื่องสำอางที่มีครบครันตั้งแต่หัวจรดปลายเท้าให้สาวๆ เลือกใช้ได้ตรงใจที่สุด จัดมาให้ครบทั้งหน้า คิ้ว แก้ม ตา ปาก และผิวกายจรดปลายเท้า จุดเด่นของเครื่องสำอางแบรนด์นี้ที่ทำให้สาวๆ หลงรักเพราะใช้สารสกัดจากดอกไม้ ผลไม้ ผักสมุนไพรและสารสกัดจากพืชพรรณนานาชนิด เน้นความเป็นธรรมชาติ ไม่มีสารอันตรายที่ก่อให้เกิดมะเร็ง จึงเอาใจสาววัยใสไปเต็มสิบไม่มีหัก

ลิปสติก beauty cottage ก็จัดเป็นอีกหมวดหมู่เครื่องสำอางยอดฮิตที่หลายคนรู้จัก เน้นใช้สารสกัดจากธรรมชาติแท้ 100% มีออกมาให้เลือกหลายรุ่น หลายเนื้อสัมผัส หลายสีสัน เลือกใช้ได้หลายลุคหลายโอกาส และที่โดดเด่นไม่เหมือนใคร สาวๆ สามารถทาลิปสติก beauty cottage ได้ทุกวัน เพราะลิปสติกทุกรุ่นจากแบรนด์นี้ใส่สารสกัดที่ช่วยบำรุงริมฝีผากด้วยทกตัวในหนึ่งเดียว

แนะนำ 10 ลิปสติก Beauty Cottage

1. BEAUTY COTTAGE LUXURY CREAMY SATIN LIPSTICK

มาเริ่มกันที่ beauty cottage ลิปสติกเนื้อครีมนุ่มดุจซาติน ให้ความละมุนกว่ารุ่นก่อนๆ ที่เคยมีมา เม็ดสีชัด ติดทนนานด้วยนวัตกรรม GEL FILM COVERAGE ลิปสติกรุ่นนี้มีให้สาวๆ เลือกถึง 5 เฉดสีสุดเย้ายวน มีประกายมุกแวววาว ทาแล้วปากสีสวยชัดเปล่งปลั่งแถมยังได้บำรุงปากไปในตัว เพราะมีสารสกัดจาก Vitamin E, Argan Oil, Bisabolol ที่ช่วยให้ปากนุ่มชุ่มชื้นตลอดทั้งวัน

  • ราคา: 345 บาท
  • พิกัด: shopee

2. BEAUTY COTTAGE LUXURY ULTRA SHINE LIPSTICK

beauty cottage ลิปสติกเนื้อไชน์สัมผัสนุ่มบางเบา มีให้เลือกถึง 5 เฉดสี ลิปสติกรุ่นนี้เน้นความเปล่งประกายแวววาว ให้สีสันสวยงาม ทำให้ปากดูอวบอิ่มน่าจุ๊บ เม็ดสีชัดเจนติดทนนานตลอดวัน แล้วยังบำรุงฝีปากได้ในตัว เพราะผสานสารสกัดจากธรรมชาติ Grape Seed Oil, Avocado Oil, Acai Berry, Grape Juice ช่วยเติมความชุ่มชื้น ทาลิปสติกสีสวยได้ทุกวันไม่ต้องกลัวปากคล้ำ

  • ราคา: 345 บาท
  • พิกัด: Shopee

3. Beauty Cottage Secret Garden Lip Tint

มาต่อกันที่ beauty cottage ลิปทินท์เนื้อกำมะหยี่ รุ่นนี้เน้นสีสันสดใสเหมือนสวนดอกไม้ พร้อมทั้งมอบสัมผัสเนื้อเนียนนุ่ม บางเบา เหมาะสำหรับ Everyday Look ทาได้บ่อยๆ ไม่หนักริมฝีปาก ให้ลุคที่ดูสวยเป็นธรรมชาติ ทาได้ทุกวันไม่ต้องกลัวปากคล้ำเพราะมีสารสกัดจาก Avocado oil และ Argan oil ช่วยให้ริมฝีปากชุ่มชื้นตลอดทั้งวันนั่นเองค่ะ

4. BEAUTY COTTAGE
SUNFLOWER SEEDS MOISTURIZING LIP BALM CHERRY SHINE

มาต่อกันด้วย beauty cottage ลิปบาล์มแต่งแต้มสีปากอมชมพูแถมกันแดดได้ในหนึ่งเดียว ลิปบาล์มตัวนี้มีเนื้อบางเบา อมชมพูระเรื่อๆ โปร่งใส มอบเรียวปากสีสวยแบบเป็นธรรมชาติ ดูสุขภาพดีสุดๆ สาวๆ คนไหนที่ชอบแต่งหน้าสไตล์ Everyday Look จะต้องชอบแน่นอน นอกจากสีสวยเป็นธรรมชาจิแล้วยังหอมอ่อนๆ ของเชอร์รี่และสามารถบำรุงริมฝีปากได้ด้วยอีกนะคะซิส

  • ราคา: 210 บาท
  • พิกัด: Shopee

5. BEAUTY COTTAGE
ELEGANT IMPRESSIONIST SEMI-MATTE No.9

ลิป beauty cottage no.9 เป็นรุ่นในตำนานที่ขายดีตลอดกาล เป็นลิปสติกเนื้อกึ่งด้าน ให้สัมผัสเนียนนุ่มชุ่มชื้น สีสวยติดทนนานตลอดวัน ทาได้ไม่ต้องกลัวว่าจะหนักปาก เพราะรุ่นนี้ออกแบบเนื้อมาได้บางเบาที่สุด พร้อมทั้งผสานคุณค่าของสารสกัดจากว่านหางจระเข้ วิตามินอี และไฮยาลูรอนิค ช่วยให้ริมฝีปากนุ่มชุ่มชื้น ไม่แห้งตึง และป้องกันริมฝีปากเกิดการระคายเคือง

6. BEAUTY COTTAGE
SUNFLOWER SEEDS MOISTURIZING LIP BALM NATURAL

ลิป beauty cottage บำรุงปากสีสันเรียบๆ สไตล์ธรรมชาติที่มาพร้อมกันสารป้องกันแดดได้ถึง SPF 15 เนื้อนุ่มบางเบา โปร่งใส เกลี่ยลื่นไม่ต้องกลัวเหนอะหนะ พร้อมมอบปากสีสวยระเรื่อๆ ดูสุขภาพดี มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ของผลไม้ ช่วยบำรุงริมฝีปากให้นุ่มชุ่มชื้น ลดปากแห้งลอกเป็นขุย ปกป้องปากจากแสงแดด ลดปากหมองคล้ำ

7. BEAUTY COTTAGE
ELEGANT IMPRESSIONIST SEMI-MATTE No.11

ลิป beauty cottage รุ่น Semi Matte เนื้อกึ่งด้านสี Rubiery ชมพูสดใสประกายส้มเบาๆ เม็ดสีสวยติดทน แต่สัมผัสบางเบาเนื้อไม่หนัก มาพร้อมสารสกัดที่ช่วยบำรุงปากอย่างว่านหางจระเข้ วิตามินอี และไฮยาลูรอนิค ช่วยให้ริมฝีปากนุ่มชุ่มชื้น ไม่แห้งตึง ติดทนตลอดทั้งวัน

See Also

8. BEAUTY COTTAGE
ELEGANT IMPRESSIONIST SEMI-MATTE No.16

ลิป beauty cottage รุ่นเนื้อกึ่งด้านสี Neo Vlassic โทนชมพูนู้ด ดูเป็นธรรมชาติ เป็นโทนสีที่มีความหวานละมุน ทาแล้วสุภาพ สามารถทาได้ทุกลุคทุกสไตล์ สีสวยติดทน สัมผัสบางเบา มีสารสกัดที่ช่วยบำรุงริมฝีปากให้นุ่มชุ่มชื้น ไม่แห้งตึง ไม่หมองคล้ำเมื่อใช้เป็นประจำทุกวัน

9. BEAUTY COTTAGE
LUXURY VELVET MATTE No.1 TOURMALINE

ลิป beauty cottage เนื้อแมทรุ่นนี้ให้สัมผัสนุ่มเหมือนกำมะหยี่ สีทัวร์มาลีน (TOURMARINE) สีชมพูสดใสดุจอัญมณี ช่วยเพิ่มพลังแห่งความมีชีวิตชีวา รุ่นนี้สีนี้ปกปิดสีปากจริงได้เนียนสุดแต่ยังคงให้สีสวยดูธรรมชาติไม่ฉูดฉาดจนเกินไป สามารถทาได้ทุกโอกาสในวันสำคัญ

10. BEAUTY COTTAGE
LUXURY VELVET MATTE No.2 RUBY

ลิป beauty cottage เนื้อแมทรุ่นนี้ให้สัมผัสนุ่มเหมือนกำมะหยี่ สีทับทิม (RUBY) สีสดเข้มคมชัด ปกปิดสีปากจริงได้เนียนที่สุด เหมาะสำหรับสาวๆ คนไหนที่ชอบลิปสติกติดทนทั้งวันต้องจัดตัวนี้ และที่สำคัญรุ่นนี้ยังพกพาง่ายมากๆ ด้วยตัวปลอกทำจากแม่เหล็ก หมดห่วงเรื่องปลอกหลุดแล้วลิปจะเปื้อนกระเป๋าไปได้เลย

จบกันไปแล้วสำหรับป้ายยา ลิปสติก Beauty Cottage สีสวยน่าใช้ที่พี่อะเครุนำมาฝาก สาวๆ ชอบสีไหนรุ่นไหนกันบ้างไหมน้า!? บอกเลยว่าลิปสติกแบรนด์นี้ไม่เคยทำให้เราผิดหวังจริงๆ มีให้เลือกหลายรุ่นใช้แต่งได้หลากหลายโอกาส แถมยังบำรุงปากได้ในตัว ต้องรีบไปซื้อตามแล้วค่ะสาวๆ

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top