Now Reading
เช็คลิสต์!! 10 นาฬิกาข้อมือ Rose Gold สวยแพงมาแรงที่สาวๆ ต้องมี

เช็คลิสต์!! 10 นาฬิกาข้อมือ Rose Gold สวยแพงมาแรงที่สาวๆ ต้องมี

“นาฬิกาข้อมือ” ไอเทมเครื่องประดับบอกเวลาที่ช่วยเสริมลุคความหรูหราไม่แพ้กับเครื่องประดับชิ้นอื่นๆ และยังเป็นเทรนด์นิยมที่ไม่เคยตกกระแส สาวๆ หลายคนจึงนิยมหามาสวมใส่  วันนี้เราจะพาสาวๆ ไปอัปเดตเทรนด์แฟชั่นนาฬิกาสวยหรูที่มาในโทนสีโรสโกลด์โทนสีสวยดูแพง ไปดูกันดีกว่าว่ามีแบรนด์ไหนบ้างที่ควรซื้อ

1. CASIO General รุ่น LTP-E401PG-4AVDF

ราคา : 2,750 บาท, พิกัด : เคาน์เตอร์ CASIO

นาฬิกาข้อมือ CASIO แบรนด์นาฬิกาชื่อดัง ดีงามทั้งคุณภาพและความสวยงาม ในรุ่น LTP-E401PG-4AVDF นี้มาพร้อมกับวัสดุตัวเรือนและสายข้อมือแบบสเตนเลสสตีล โทนสีโรสโกลด์หรูหรา หน้าปัดนาฬิกาเป็นกระจกมิเนอรัล มีคุณสมบัติกันน้ำลึกได้ถึง 50 เมตร บนหน้าจอตัวเรือนยังมีหน้าปัดเล็กๆ อีก 3 หน้าปัด ใช้บอกเวลา 24 ชั่วโมง วันที่และวันในรอบสัปดาห์  ความงามของดีไซน์และโทนสีของตัวนาฬิกาชวนให้สาวๆ ตกหลุมรักตั้งแต่แรกเห็น

2. GUESS Chelsea

ราคา : 5,520 บาท, พิกัด : ช็อป GUESS

นาฬิกา GUESS Chelsea สีชมพูหวาน อีกหนึ่งไอเทมที่กลายเป็นผู้นำทางด้านแฟชั่นนาฬิกาที่สาวๆ ทั่วโลกต่างนิยม ตัวเรือนนาฬิกาทำมาจากวัสดุสแตนเลสสีโรสโกลด์และหน้าปัดสีขาว นาฬิกาถูกออกแบบโดยได้แรงบันดาลใจมาจากไลฟสไตล์ประจำวันของสาวๆ ร่วมกับแฟชั่นนำสมัย  เพิ่มความหรูหราด้วยขอบและหน้าปัดที่ถูกล้อมรอบด้วยคริสตัล

3. CASIO SHEEN รุ่น HE-3059PG-7A

ราคา : 4,480 บาท, พิกัด : เคาน์เตอร์ CASIO

นาฬิกาข้อมือ SHEEN รุ่น HE-3059PG-7A จากแบรนด์ Casio ดีไซน์สะดุดกับ ตัวเรือนหน้าปัดด้านในที่มีสีขาวตัดกับสายข้อมือและพิเศษสุดกับกรอบหน้าจอสีชมพูด้านในที่ประดับด้วยคริสตัลจาก Swarovski ซึ่งเป็นเครื่องหมายรับรองผลิตภัณฑ์ว่าเป็นของแท้ไม่ไก่กา หากใครชอบความหรูหราแบบนี้ต้องตามไปจัดรุ่นนี้กันโดยด่วนเลย

4. CASIO General รุ่น LTP-E402PG-4AVDF

ราคา : 2,650 บาท, พิกัด : เคาน์เตอร์ CASIO

นาฬิกา CASIO General รุ่น LTP-E402PG-4AVDF  โทนสีชมพูโรสโกลด์ รุ่นนี้จะมาในแบบขนาดเล็กกำลังพอดี เหมาะกับสาวๆที่ชอบตัวเรือนเล็ก สายข้อมือยังคงเป็นกรอบสแตนเลสสีชมพูทองหวานๆ ตัวล็อคแบบ “H” หน้าปัดเป็นวงกลมแต่งพื้นสีชมพูพาสเทล

5.  CASIO SHEEN

ราคา :  3,570 บาท, พิกัด : เคาน์เตอร์ CASIO

หากใครชอบนาฬิกาสายหนัง แนะนำเป็นนาฬิกาข้อมือ CASIO SHEEN ซึ่งเป็นอีกหนึ่งรุ่นยอดนิยมที่สาวๆ ชื่นชอบสามารถสวมใส่ได้ทุกโอกาส วัสดุตัวเรือนเคลือบสีโรสโกลด์ ขอบด้านนอกหน้าปัดแต่งคริสตัลมุกเล็กๆ ล้อมรอบ สายเป็นหนังแท้คุณภาพสีน้ำตาล กันน้ำลึกได้ถึง 50 เมตร ใครชอบนาฬิกาสายหนังเรียบๆ แบบนี้ต้องโดนแล้ว

6.  Baby-G รุ่น BA-110CP-4A

ราคา :  4,675 บาท , พิกัด : เคาน์เตอร์ Baby-G

สำหรับสาวๆ คนไหนอยากได้นาฬิกาแนวสปอร์ต แต่แฝงหวาน ต้องนาฬิกาข้อมือ Baby-G รุ่น BA-110CP-4A นาฬิกาสีเบจเรียบง่าย ชิ้นส่วนตัวเรือนเป็นสีเมทัลลิคชมพูเบจอ่อนๆ ตัดกันกับหน้าปัดเข็มนาฬิกาโทนสีโรสโกลด์ช่วยสร้างดีไซน์เก๋ไก๋ในแบบผู้ใหญ่ นอกจากแสดงเวลาทั่วไปแล้ว ยังจับเวลาได้ ทนทานต่อแรงสั่นสะเทือนกันน้ำลึกได้ถึง 100 เมตร มาพร้อมไฟ LED

See Also

7. GUESS POP SUGAR รุ่น W1232L2

ราคา : 7,600 บาท, พิกัด : ช็อป GUESS

อยากได้ความสวยแพงต้องยกให้กับนาฬิกาแบรนด์ GUESS POP SUGAR รุ่น W1232L2 มาพร้อมหน้าปัดขนาดใหญ่ และตัวเรือนที่สวยสง่า สามารถสวมใส่ได้ในหลายโอกาส ตกแต่งด้วยหน้าปัดเล็กๆ วงกลมแต่งคริสตัลสีชมพูเงินสุดหรู ตัวเรือนรอบๆ ฝังคริสตัลยกระดับความไฮเอนด์ให้มากขึ้น

8. Baby-G รุ่น MSG-S200DG-4A

ราคา : 7,820 บาท, พิกัด : เคาน์เตอร์ Baby-G

 นาฬิกาข้อมือ Baby-G รุ่น MSG-S200DG-4A ดีไซน์ทันสมัย เป็นนาฬิกาที่เหมาะกับผู้หญิงกระฉับกระเฉง ตัวกรอบและสายนาฬิกาผลิตจากโลหะเนื้อแข็ง มีแสงไฟ LED เพื่อการอ่านค่าได้ง่ายในที่มืด รุ่นนี้เหมาะสำหรับผู้หญิงยุคใหม่ที่แอคทีพกับชีวิตอยู่ตลอดเวลา

9. GUESS Monroe รุ่น W1152L3

ราคา :  5,950 บาท, พิกัด : ช็อป GUESS

นาฬิกาข้อมือ GUESS Monroe รุ่น W1152L3 มีดีไซน์และเอกลักษณ์เฉพาะตัว สายข้อมือเป็นแบบสายสแตนเลสถักทอ ตัวเรือนและหน้าปัดเน้นความเรียบน้อยไม่เยอะ แต่คงความสวยแพงได้อย่างมีเสน่ห์

10. CASIO รุ่น B650WC-5A

ราคา : 1,955 บาท, พิกัด : เคาน์เตอร์ CASIO

 สำหรับสาวๆ สายลุย ขอแนะนำนาฬิกาข้อมือ CASIO รุ่น B650WC-5A  นาฬิกาดีไซน์เรียบง่าย หน้าจอเป็นแบบตัวเลขดิจิตอล วัสดุนาฬิกาทำมาจากเรซิ่น กันน้ำไ้ด้ 50 เมตร สายแสตนเลสสีชมพูได้ลุคเรียบหรู สามารถนำไปแมทช์กับลุคประจำวันสบายๆ สวมใส่ได้ในทุกโอกาส
สาวๆ คนไหนอยากได้นาฬิกาเรือนใหม่ใส่ให้ทันเทรนด์ปี 2019 รีบตามไปจัดในแบบที่ชอบที่ใช่ ประดับข้อมือสวยๆ กันไปเลย
ที่มา:central ,imgur
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top