Now Reading
รวม 12 ไอจีช่างสักเกาหลี ลายเส้นน่ารักน่ากดติดตาม

รวม 12 ไอจีช่างสักเกาหลี ลายเส้นน่ารักน่ากดติดตาม

การจะไปสักตามร่างกายครั้งแรกในชีวิต หรือครั้งอื่นๆ ก็ตาม เราต้องแน่ใจก่อนว่าอยากได้ลายแบบไหน แต่ไอเดียที่จะดูลายสวยๆ เราจะหาจากที่ไหนกัน?? วันนี้พี่อะเครุมีไอจีช่างสักเกาหลีที่มีผู้ติดตามตั้งแต่หลักพัน หลักหมื่นไปจนถึงหลักแสนมาแชร์กัน แต่ละคนต่างมีฝืมือในการออกแบบรอยสักมินิมอลเกาหลี ที่ไม่เหมือนใคร เอาไว้ให้ทุกคนดูเป็นไอเดียหรือจะบินตรงไปเกาหลีเพื่อสักกับช่างโดยตรงเลยก็ได้

#1 _jo_ul_

มาเริ่มกันที่ไอจีช่างสักคนแรก กับรอยสักมินิมอลเกาหลีแนวคิวท์ๆ ที่ใช้ลักษณะของลายเส้น Doodle หรือลายเส้นยุกยิกแนวสนุกสนานมาสัก ทำให้ลวดลายออกมาดูน่ารัก ชายหญิงสามารถสักได้ นอกจากนี้ทางร้านยังมีสักแบบเรืองแสงอีกด้วย เพิ่มความพิเศษให้กับรอยสักของคุณเอง

ชื่อไอจี _jo_ul_
ที่ตั้งร้าน โซล ประเทศเกาหลีใต้
ติดต่อ jo.ultattoo@gmail.com

#2 bom.tattooer

ไอจีช่างสักคนต่อไปมาแนวตัวการ์ตูน หรือตัวอักษรที่มีลายเส้นสนุกสนาน เน้นลายสักที่คมชัดและหนา เห็นรอยสักชัดเจน มีทั้งการสักแบบขาวดำและสีสัน หลายคนนิยมไปสักตามช่วงแขนและคอกัน

ชื่อไอจี bom.tattooer
ที่ตั้งร้าน อิแทวอน ประเทศเกาหลีใต้
ติดต่อ Kakao- Bomtattoo

#3 _ezeart.tt

สำหรับไอจีช่างสักเกาหลีคนนี้ สาวๆต้องเลิฟมากแน่ เพราะลายเส้นออกแบบมาเพื่อผู้หญิงหรือคนที่รักลายเส้นหวานๆ ร้านนี้เน้นลายเส้นบางๆ จางๆ ที่ดูเป็นศิลปะแบบชวนฝัน ลวดลายเน้นลายดอกไม้ ใบหน้า สักแล้วออกมาดูดีทุกคน

ชื่อไอจี _ezeart.tt
ที่ตั้งร้าน อิแทวอน ประเทศเกาหลีใต้
ติดต่อ Kakao – open.kakao.com/o/sMTYfaI

#4 tattooist_pool

อีกหนึ่งไอจีที่น่าจะเป็นไอเดียสำหรับคนอยากไปสักหรือชอบสัก เพราะมีลายให้เลือกหลายแบบ เน้นเป็นลายสีสันพาสเทล รูปทรงดอกไม้ และแบบธรรมชาติก็มี ใครสนใจก็สามารถไปสักโดยตรงได้ที่เกาหลีเลย

ชื่อไอจี tattooist_pool
ที่ตั้งร้าน
ติดต่อ open.kakao.com/o/sCrAHNkb

#5 playground_tat2

คอนเซปต์ของช่างสักเกาหลีคนนี้คือ thin.small.simple แปลว่า ลายเส้นบาง, ลายเล็ก และลายเรียบง่าย ทำให้ไอจีของเขาโด่งดังมีหลายคนรู้จัก และรับสักหลายลายมาก เป็นไอเดียดีๆ ให้เราอยากสักตาม และที่สำคัญเขาติดต่อรับจองเฉพาะใน kakaotalk เท่านั้น

ชื่อไอจี playground_tat2
ที่ตั้งร้าน ฮงแด ประเทศเกาหลีใต้
ติดต่อ Kakao – Playground Tattoo

#6 takemymuse

ไอจีช่างสักเกาหลีร้านนี้ แค่เห็นสีสันของรอยสักก็ดูโดดเด่นแล้ว เพราะเน้นให้ฟีลแบบซัมเมอร์ ใช้โทนสีสันสดใส ประกอบกับมีลายเส้นที่ชัดเจน ทั้งแฝงความน่ารักและความร้อนแรงบนรอยสักนั้นๆ ใครอยากสักกับช่างคนนี้แนะนำ follow IG และติดตามหน้า account บ่อยๆ เพราะเขาจะเปิดจองเป็นรอบๆ ไป

ชื่อไอจี takemymuse
ที่ตั้งร้าน โซล ประเทศเกาหลีใต้
ติดต่อ

#7 tattooist_color.b

สำหรับคนที่ไม่ชอบสักแนวดาร์กๆ ดิบๆ แนะนำให้ติดตามไอจีช่างสักเกาหลีคนนี้เลย เพราะเขาจะนำเสนอลวดลายที่สวยงาม เน้นโทนสีหวานๆ ของสีม่วงและสีชมพู ทำให้การสักเป็นงานศิลปะชวนฝัน ถ้าได้มาอยู่บนร่างกายเราล่ะก็ไม่ผิดหวังแน่นอน

ชื่อไอจี tattooist_color.b
ที่ตั้งร้าน ฮันนัมดง ประเทศเกาหลีใต้
ติดต่อ colorbtattoo@gmail.com, open.kakao.com/o/srSroyob

#8 nandotattooer

หลายๆ ผลงานไอจีช่างสักเกาหลีคนนี้เน้นงานสักที่ละเอียด ลายเส้นหลากหลาย ใครที่ชอบงานสักลายดอกไม้ หรือลายเส้นหลากมิติต้องถูกใจกับผลงานเหล่านี้แน่ๆ มีทั้งสักแบบขาวดำและแบบสี

ชื่อไอจี nandotattooer
ที่ตั้งร้าน โซล ประเทศเกาหลีใต้
ติดต่อ Kakao – abraham11

 #9 surfboy_tattoo_

บางคนก็ชอบรอยสักแบบที่ลายเส้นไม่ต้องเป๊ะมาก อย่างไอจีช่างสักเกาหลีคนนี้ที่เน้นลายเส้นขยุกขยิก ซุกซน ทำให้รอยสักออกมาดูเป็นธรรมชาติและยังเพิ่มสีสันให้กับรอยสักนั้นได้อีกด้วย

See Also

ชื่อไอจี surfboy_tattoo_
ที่ตั้งร้าน โซล ประเทศเกาหลีใต้
ติดต่อ open.kakao.com/o/ski9eIS

#10 hwai_tattoo

มากันต่อที่ไอเดียรอยสักของช่างสักเกาหลีแนวคูลๆ เพราะมันคูลจริงๆ 5555 ด้วยการใช้โทนสีน้ำเงินและเขียวเป็นสีหลักในการสัก ทำให้รอยสักดูมินิมอลมีความฮิปสเตอร์แฝงอยู่ในนั้น และใครอยากไปสักกับคนนี้สามารถจองผ่าน DM ของ Instagram ได้เลย

ชื่อไอจี hwai_tattoo
ที่ตั้งร้าน โซล ประเทศเกาหลีใต้
ติดต่อ DM ผ่านทาง Instagram

#11 oi_tattooer

สายที่ชอบรอยสักแบบเวทมนตร์ ดวงดาวกาแล็กซี่ ต้องไอจีช่างสักคนนี้เลย เพราะเขาเน้นสักลวดลายแปลกๆ ครีเอทได้ไม่เหมือนใคร รับรองได้รอยสักใหม่ๆ กลับไปสวยๆ จ้า

ชื่อไอจี oi_tattooer
ที่ตั้งร้าน โซล ประเทศเกาหลีใต้
ติดต่อ open.kakao.com/o/sFV4Crhb

#12 purrtattoo

จบที่ไอจีช่างสักเกาหลีที่เปิดหน้าแรกก็มีรอยสักหลากหลาย และตกแต่งสีสันได้สะดุดตามากๆ ทำเราอยากสักตาม ร้านนี้เน้นลายที่สนุกสนาน  ลายเส้นคมเข้มไม่บาง เหมือนกับร้านอื่นๆ ใครสนใจสามารถถามได้ผ่าน DM ใน Instagram ได้เลย

ชื่อไอจี purrtattoo
ที่ตั้งร้าน แทจอน ประเทศเกาหลีใต้
ติดต่อ open.kakao.com/o/sMj2g7M

แต่ละไอจีของช่างสักเกาหลีก็จะมีสไตล์ที่แตกต่างกันออกไปนะคะ ใครที่มีแพลนบินไปเกาหลีอยู่พอดี ก็ลองสำรวจดูสักร้าน อาจจะได้รอยสักสวยๆ กลับมาอวดเพื่อนๆ กันก็ได้นะ

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top