Now Reading
ชี้พิกัด 12 ร้านต่างหูแฮนด์เมดใน IG งานดี เป๊ะปัง ไม่เหมือนใคร!

ชี้พิกัด 12 ร้านต่างหูแฮนด์เมดใน IG งานดี เป๊ะปัง ไม่เหมือนใคร!

สำหรับสาวๆ แล้วเครื่องประดับนั้นเป็นของคู่กัน ต่างหูก็เป็นอีกหนึ่งเครื่องประดับที่สาวๆ มักให้ความสำคัญ เพราะเป็นกิมมิกเล็กๆ ให้เข้าคู่กับการแต่งตัวไม่ให้ดูโล่งและช่วยดึงดูดสายตาซึ่งผลงานแฮนด์เมดมักจะเป็นที่นิยม เพราะความมีเอกลักษณ์เฉพาะ ทำให้หลายคนสนใจ มาดูกันว่า 12 ร้านต่างหูแฮนด์เมดใน IG งานดี เป๊ะปัง ไม่เหมือนใคร! จะโดนใจกันบ้างไหม.. ตามมาเลยจ้า!

1. peepeemshop

peepeemshop

สำหรับใครที่ชอบงานโครเชต้องไม่พลาดต่างหูร้าน peepeemshop ใน IG มีให้เลือกหลากหลายรูปแบบ ทั้งงานดอกไม้ ผลไม้ หรือจะเป็นงานโครเชผสมกับห่วงไม้ก็ดูเก๋ไก๋ใส่สบายแบบไม่เหมือนคนอื่นแน่นอน

2. more.than.your.see

more.than.your.see

more.than.your.see ร้านต่างหูแฮนด์เมดใน IG ที่ออกแบบมาได้อย่างสวยงาม โดยใช้ คริสตัลโมดาร์ เป็นคริสตัลที่ทำจากแก้วผ่านการเจียระไนเป็นเหลี่ยมมุมให้ดูสะท้อนแสงเป็นประกาย บางผลงานเป็นงานลูกปัด มุกแก้ว หรือไข่มุกน้ำจืด ผสมผสานเข้ามกับงานแต่ละชิ้น หากใครสนใจเครื่องประดับแบบแวววาวน่ารักๆ ก็ควรไม่พลาดร้านนี้

3. lunlafleur

lunlafleur

lunlafleur ร้านต่างหูแฮนด์เมดสุดเก๋ ออกแบบด้วยทรงกลมที่ประดับด้วยดอกไม้แห้งหรือกากเพชรด้านในสร้างความแปลกแต่คงความสวยงาม ซึ่งภายในร้านมีให้เลือกหลากหลายแบบ แถมใส่ออกงานยังดูสวยกิ๊บเก๋เข้ากับทุกชุดแน่นอน หากใครชอบงานแฮนด์เมดที่ไม่เหมือนใครสามารถเข้าไปส่องดูกันได้

4. mizzcreation.s

mizzcreation.s

mizzcreation.s ร้านต่างหูแฮด์เมดงานดินโพลิเมอร์ งานสวย บางเบา แถมยังแข็งแรงมากด้วย โดยทุกชิ้นจะเคลือบเรซิ่นเพื่อให้ได้สีที่สวย เงางาม ใส่สบายไม่หนักหู สามารถใส่จะได้ทุกวันทุกโอกาส รับรองว่างานสวยเก๋ไม่เหมือนใคร

5. diyby_chompupink

diyby_chompupink

สำหรับใครที่มีผิวที่แพ้ง่ายใส่ต่างหูแล้วเกิดอาการคัน จะพามาแนะนำร้าน diyby_chompupink งานแฮนด์เมดใน IG ที่ใช้ก้าน Nickel Free เพื่อรับรองผู้ที่มีอาการแพ้สามารถใส่ต่างหูสวยๆ ได้เหมือนกัน โดยต่างหูของที่นี่จะออกแบบแตกต่างกันออกไป ใครชื่นชอบงานสวยๆ อย่างเม็ดคริสตัลสวารอฟกี้ ก็มีให้เลือกเหมือนกัน

6. stone.ware

stone.ware

สาวๆ คนไหนที่ชื่นชอบงานเซรามิก จะพามาส่องร้านต่างหูแฮนด์เมดอย่าง stone.ware ใน IG ที่รังสรรค์ผลงานด้วยการใช้สโตนแวร์ (Stoneware) เซรามิกที่เน้นความแข็งแรงทนทานและมีลวดลายที่สวยงาม ที่นี่ออกแบบได้น่ารักสไตล์มินิมอล ยิ่งใครชอบงานสีพาสเทล นี่แหละคือร้านที่คุณต้องการ

7. jeshama.crafts

jeshama.crafts

jeshama.crafts ร้านต่างหูแฮนด์เมดใน IG เปิดใหม่แกะกล่อง แต่ผลงานออกแบบดูสวยงาม โดยที่นี่จะนำเสนอความไม่สมบูรณ์แบบงานดอกไม้และใบไม้แห้งในกรอบบวกกับฟองอากาศให้ดูโดดเด่นแบบไม่เหมือนใคร แถมงานเป็นเรซิ่นดอกไม้แห้ง หิน ผ้า ลูกปัด ซึ่งจะอัดอยู่ในกรอบหลากหลายรูปทรงไม่ว่าจะทรงสี่เหลี่ยมคางหมู ทรงหกเหลี่ยม ทรงหยดน้ำ และอีกหลากหลายรูปแบบ แถมเป็นต่างหูที่ใส่ได้ทุกโอกาสไม่ว่าจะงานกลางวันหรือกลางคืนก็ดูสวยแบบไม่เหมือนใคร

8. ohm_u_ma

ohm_u_ma

สำหรับใครที่ชื่นชอบสไตล์โบฮีเมียนก็ต้องไม่พลาดไปส่องร้าน ohm_u_ma ใน IG เป็นงานแฮนด์เมด ด้วยการใช้ลูกปัด หิน ทองเหลือง งานปัก พู่ไหม ก็มีให้เลือกแบบหลากหลาย ไม่เพียงแค่ต่างหูที่ดูโดดเด่นแล้ว ที่นี่ก็มีเครื่องประดับ เสื้อผ้า และกระเป๋าให้เลือกอีกมากมาย หากใครสนใจสไตล์งานโบฮีเมียนก็ไม่ควรพลาดที่จะเข้ามาจับจอง

9. melo_.mellow

melo_.mellow

ต่างหูสีพาสเทลสำหรับสาวๆ สายหวานก็คงพลาดงานแฮนด์เมดของร้าน melo_.mellow ด้วยการออกแบบใช้สีพาสเทลอ่อนๆ ให้ดูน่ารักฟรุ้งฟริ้งเหมาะกับสาวสายหวาน แถมยังมีกิมมิกลวดลายดอกไม้น่ารักๆ สามารถใส่ได้ทุกโอกาส หรือใครยังนึกภาพไม่ออกก็สามารถเข้าไปส่องดูกันได้นะ เพราะมีอีกหลายแบบให้เลือกช็อป

See Also

10. joonstudio

joonstudio

joonstudio งานแฮนด์เมดต่างหูที่ใครเห็นต้องหลงรัก เป็นงานเซรามิกและวาดด้วยมือให้ความรู้สึกถึงงานแฮนด์เมดจริงๆ มีผลงานเรียบๆ แต่แฝงได้ด้วยความน่ารัก ที่นี่มีให้เลือกหลายรูปแบบไม่ว่าจะเป็นทรงกลม ทรงก้อนเมฆ ทรงดอกไม้ หรือจะมีพ่วงลงมาด้วยพู่ไหมก็ดูสวยแปลกตา เป็นอีกหนึ่งร้านต่างหูใน IG ที่มีความสวยเก๋ เป๊ะปัง งานดีไม่เหมือนใคร

11. mud_fai

mud_fai

mud_fai เป็นร้านต่างหูแฮนด์เมดสไตล์พื้นเมืองจะมีความเป็นชนเผ่าทางภาคเหนือ งานทำเองแบบนี้ไม่ได้หาได้ง่ายๆ แถมการออกแบบยังไม่เหมือนใคร ด้วยการใช้พู่ไหมสีสดใส และสีมัดย้อมผสมผสานกับงานถักหรือเหรียญ ความอลังการไม่แพ้ใครแน่นอน หากใครชื่นชอบความเป็นพื้นเมืองสีสันสดใสก็อย่าลืมมาส่องกันดู รับรองความสวยงามแน่นอน

12. bluuumin.official

bluuumin.official

bluuumin.official เป็นอีกร้านต่างหูแฮนด์เมดที่ดูเรียบง่าย แต่เก็บรายละเอียดได้อย่างน่ารัก หากใครชื่นชอบผลงานดอกไม้ ใบไม้ มาประดับประดา ที่นี่ก็สร้างสรรค์ออกมาได้สวยงามกิ๊บเก๋ สไตล์ที่ไม่เหมือนใคร มีหลากหลายรูปทรงให้เลือกเป็นอีกหนึ่งร้านต่างหูใน IG ที่ไม่ควรพลาด

บอกเลยว่าทั้ง 12 ร้านต่างหูแฮนด์เมดมีแต่ของน่ารักๆ หลากหลายสไตล์ให้เลือก แถมยังมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวและสามารถใส่ได้ทุกโอกาส หากใครชอบแบบไหนก็สามารถตามไปส่องกันได้เลย

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top