Now Reading
15 ไอเดียสร้างลุคสไตล์ผู้ใหญ่ด้วย “เสื้อไหมพรมสีดำ” ที่สาวๆควรมีติดตู้ไว้!

15 ไอเดียสร้างลุคสไตล์ผู้ใหญ่ด้วย “เสื้อไหมพรมสีดำ” ที่สาวๆควรมีติดตู้ไว้!

หากการแต่งกายในฤดูหนาวของสาวๆทั้งหลายต้องเป็นเรื่องปวดหัวและเปลืองเงินซื้อเสื้อผ้าให้หลากหลายให้ไม่ซ้ำกันจนเงินหมดล่ะก็ แนะนำไอเท็มเสื้อกันหนาวไหมพรมสีดำที่จะมาสร้างสไตล์แปลกใหม่ให้การแต่งตัวในหน้าหนาวของสาวๆให้ดูไม่ซ้ำซาก จำเจ อยากสวย น่ารัก แต่ยังคงความเป็นผู้ใหญ่ดูดีมีสไตล์ จะมัวรออะไร ไปดูไอเดียเก๋ๆที่นำมาฝากกันเลยค่ะ

#เสื้อกันหนาวสีดำกับกระโปรง

1.สวมเสื้อคอเต่าสีดำกับกระโปรงสีแดงสดใสกลายเป็นผู้หญิงมากขึ้น

เสื้อคอเต่าสีดำเป็นตัวเลือกที่ดีของแฟชั่นหน้าหนาวที่สาวๆจะนำมาแมทช์เข้ากันกับชุดกระโปรงยาว เลือกกระโปรงสีสันสดใส เช่น สีแดง สีฟ้า ให้ลุคออกมาดูเป็นผู้ใหญ่ เรียบร้อยแต่ดูไม่เป็นทางการมากเกินไป

2.เสื้อแขนลูกไม้สีดำกับกระโปรงสีส้มอิฐอบอุ่นดั่งฤดูใบไม่ผลิ

แนวโน้มกระแสแฟชั่นในปีนี้นอกเหนือไปจากเสื้อแขนกว้างปล่อยแล้ว  เสื้อแขนลูกไม้สาวๆก็ไม่ควรพลาดค่ะ เสื้อแขนลูกไม้สีดำแมทช์กับกระโปรงสีส้มโทนอิฐ กลายเป็นการผสมผสานที่ลงตัว ดูไม่หวานเลี่ยนจนเกินไป ให้สไตล์เป็นผู้ใหญ่ที่ยังแฝงความน่ารักสดใสได้อย่างดีทีเดียว♪

3.เสื้อไหมพรมคอวีกับกระโปรงอินดี้ที่มาในโทนเหลืองอร่าม

เสื้อไหมพรมสีดำคอวีนุ่มสบาย นำมาแมทช์กับกระโปรงสีเหลืองสุดแจ่ม สดใสรับลมหนาว เปลี่ยนสาวๆให้กลายเป็นสาวมั่น ทันสมัย มองยังไงก็ดูเป็นสาวอินเทรนด์

4.ใส่คู่กับกระโปรงลายสก็อตกลายเป็นผู้ใหญ่สายแบ๊ว ♡

กระโปรงลายสก็อตยังคงเป็นแฟชั่นที่วิ่งตามกาลเวลาในทุกช่วงสมัยของแฟชั่น หยิบมาแมทช์ชิ่งกับเสื้อคอเต่าสีดำ หรูหราดูไฮ มีสไตล์แบบนักเรียนนอก ลุคสไตล์แบบผู้ใหญ่สายแบ๊วว ลองแล้วจะรัก

5.เสื้อครอปแขนยาวเข้ารูปสีดำกับกระโปรงลายดอกแสนหวาน♡

กระโปรงลายดอกปักเย็บแบบหรูหราเมื่อนำมาแมทช์กับเสื้อครอปสีดำแขนยาว ทำให้ลุคดูซอฟท์สบายๆ ไม่หรูเว่อร์วังอลังการจนเกินไป แต่งไปทำงานวันไหนไหน เจ้านายก็ชมว่าดูเรียบร้อย

6.เสื้อแต่งปลายแขนขนฟูนุ่มนิ่มกับกระโปรงสีเบจ

สร้างลุคสไตล์ที่ไม่หวานเกินไป แต่ดูเรียบร้อยสดใสให้ความเป็นผู้ใหญ่มากขึ้นด้วยเสื้อแขนยาวสีดำแต่งปลายแขนนุ่มอบอุ่นกับกระโปรงสีเบจเพิ่มความเรียบร้อย อยากเพิ่มความเป็นผู้หญิงให้ดูดีมากขึ้นก็เลือกเสื้อคอกว้างสีดำนำมาแมทช์กันตามใจชอบเลยจ้า

7.ชุดเดรสกระโปรงตัวยาวกับเสื้อขนฟูสีดำแบบเกาเกา

ไอเท็มสุดง่ายไม่ต้องคิดมาก หยิบชุดเดรสที่มีในตู้ไม่ว่าจะสีไหนๆ ก็เข้ากันได้กับเสื้อไหมพรมสีดำหมดทุกแบบ ชุดเดรสสีแดงโทนเข้มแบบนี้เมื่อแมทช์เข้ากับเสื้อไหมพรมสีดำ ก็ให้ลุคแบบผู้ใหญ่ที่ยังคงสไตล์ความน่ารักไว้แบบจัดเต็ม งานนี้ก็จะเป็นสาวเกากันหน่อยล่ะน๊า

#เสื้อกันหนาวสีดำกับกางเกง

8.กางเกงลายสก็อตสีเทาสุดแนว

ปีนี้แฟชั่นกางเกงลายสก็อตเป็นที่ยอดนิยมอินเทรนด์แบบสุดสุด จึงเป็นทางเลือกที่ดีที่จะนำมาแมทช์เข้ากันกับเสื้อไหมพรมสีดำประจำตู้ ให้ลุคที่สะดุดตาจนใครใครก็ต่างเหลียวมอง♡

9.เสื้อสีดำคอวีกับกางเกงลายสก็อตสีดำก็จะมินิมอลคลุมโทนกันไป

หรือจะคลุมโทนให้ดูเป็นลุคที่เรียบๆ ไม่เยอะรุงรัง แต่ยังดูดีแบบผู้ใหญ่สายชิค ก็คลุมโทนเสื้อไหมพรมสีดำกับกางเกงลายสก็อตสีดำไปเลย มินิมอลท้าลมหนาวแบบสุดสุด

10.กางเกงลำลองสีน้ำตาลลุคสบายคลายหนาวแบบดูดี

ในวันที่อยากแต่งตัวสบายๆ แต่ยังให้ความดูดีแบบธรรมชาติเหมือนไม่ได้พยายามล่ะก็ หยิบกางเกงสีน้ำตาลเบจ เสื้อไหมพรมหลวมๆสักตัว สร้างลุคสบายคลายอุ่น แบบเรียบง่ายแต่ออกมาในสไตล์ที่ไม่ธรรมดา

11.กางเกงยีนส์สุดเท่ยิ่งดูเก๋เมื่อแมทช์กับเสื้อสีดำ

กางเกงยีนส์ใส่กับอะไรก็ดูดี ยิ่งเป็นเสื้อไหมพรมสีดำด้วย ยิ่งออกมาดูดีดูเท่กันไปอีก เพิ่มดีเทลกระเป๋าแบบตะกร้าสร้างความสะดุดตาให้กับลุคแฟชั่นนี้ให้น่ามองยิ่งขึ้นกว่าเดิม

See Also

12.เสื้อไหมพรมแต่งแขนมุ้งมิ้งน่ารักผสานความเท่ แสนเก๋ของกางเกงยีนส์

คิดไม่ออกไม่รู้จะแต่งแบบน่ารัก หรือดูเท่ แนะนำว่าแต่งรวมกันให้มันดูดีไปเลย เสื้อสีดำแขนยาวแต่งขนน่ารักกับกระเป๋าขนฟูนุ่มนิ่มไปกันได้ดีกับกางเกงยีนส์สุดเท่ได้อย่างโอเคเวรี่กู๊ดส์สุดสุดเลยค่ะ

13.เสื้อกันหนาวกับกางเกงยีนส์ก็หรูได้แบบไฮโซ

อยากได้ลุคเป็นผู้ใหญ่สวยหรู ดูไฮโซ แต่…อยากใส่ยีนส์ล่ะก็ เนรมิตได้ แค่เพิ่มไอเท็มรองเท้า กระเป๋าให้มีสีโดดเด่นตัดกับเสื้อไหมพรมสีดำกางเกงยีนส์ เช่น สีแดง แบบหรูหรา หรือจะเพิ่มผ้าพันคอชิคชิคสักผืน แค่นี้ก็ทำให้สาวเซอร์กลายเป็นสาวสวยหรูดูไฮโซได้แล้ว

14. สวมเสื้อแจ็คเก็ตสีเขียวทับเสื้อคอเต่า เกาหลีเว่อร์

เพิ่มเสื้อคลุมแจ็คเก็ตสีเขียวทับกับเสื้อคอเต่าสีดำ กับกางเกงยีนส์เข้ารูป ให้ลุคแบบสาวเกาหลีผู้ดี มีสไตล์เป็นของตัวเองสุดสุด

15.เสื้อโค้ทตัวยาวคลุมทับเสื้อดำกันหนาว

หยิบเสื้อโค้ททับเสื้อไหมพรมสีดำแมทช์กับกางเกงยีนส์เป็นทางเลือกง่ายๆ ที่สาวๆแต่งตามได้สบาย กันหนาวก็ได้แถมยังไฮแฟชั่นแบบสุดสุด อยากให้ลุคดูไม่เป็นผู้ใหญ่เกินไป เสริมหมวกเบเร่ต์เพิ่มความชิคหน่อยหน่อย ลุคนี้ไม่มีเอ้าท์แน่นอน

เป็นไงบ้างคะสาวสาว กับไอเท็มเสื้อไหมพรมสีดำกับแฟชั่นหน้าหนาวที่จะทำให้การแต่งกายในแต่ละวันในช่วงฤดูหนาวของสาวๆไม่น่าเบื่ออีกต่อไป แค่เพียงมีเสื้อกันหนาวไหมพรมสีดำ จะสไตล์ไหนไหนก็แต่งได้ง่ายเข้ากันได้ดีกับทุกชุดเลย หวังว่าคงเป็นไอเดียแก้ปัญหาเล็กๆน้อยๆในการแต่งตัวของสาวสาวได้บ้างนะคะ

ที่มา : niusnew
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top