Now Reading
ชี้เป้า 30 ร้านขายเสื้อกันหนาว ‘คาร์ดิแกน’ สไตล์เกาหลี

ชี้เป้า 30 ร้านขายเสื้อกันหนาว ‘คาร์ดิแกน’ สไตล์เกาหลี

คาร์ดิแกนคือเสื้อคลุมที่ทำจากไหมพรม ขนสัตว์ หรือผ้าคอตตอนแบบผ่าหน้า นิยมสวมทับเสื้อตัวใน ถือเป็นเสื้อคลุมตัวเก๋ที่สาวๆ คงต้องมีในตู้อย่างน้อยคนละ 1 ตัว เพราะสามารถใส่ได้ทุกโอกาส นอกจากกันหนาวได้แล้ว ยังเป็นหนึ่งในไอเทมแฟชั่นที่จะทำให้เราดูโดดเด่นมีสไตล์มากขึ้นอีกด้วย และวันนี้พี่อะเครุจะมาชี้เป้าร้านขายเสื้อกันหนาวคาร์ดิเเกนสไตล์เกาหลีกันค่ะ รับรองว่าดีต่อใจ มีทั้งร้านใน Facebook และ Instagram เลยนะ!

1. Beiiew Cardigan

BeiiewCardigan

เสื้อคาร์ดิแกนร้านนี้จะเป็นแนวน่ารักแสนซน ใส่ไปเที่ยวถ่ายรูปออกมาสีสวยดูดีมากๆ มีหลายแบบให้เลือกเอาใจสาววัยรุ่นที่รักการใส่เสื้อผ้าแนวเกาหลี น่ารักสดใส

BeiiewCardigan

BeiiewCardigan

พิกัด : Beiiew Cardigan

2. Cardiganscu

cardiganscu

ร้านนี้จะขายเสื้อคาร์ดิแกนแนวสตรีท เท่ๆ  มีความโดดเด่นด้วยลวดลายและสีสันของเสื้อ ดูเป็นผู้หญิงคูลๆ  ใส่คู่กับกางเกงยีนส์แล้วได้ลุคสุดอินเทรนด์สุดๆ

cardiganscu

cardiganscu

พิกัด : Cardiganscu

3. CardiganZaraStyle

CardiganZaraStyle

ร้านนี้เน้นเสื้อคาร์ดิแกนลายตาราง ดูดีเรียบหรูอย่างลงตัว ทรงคลาสสิกหน่อยๆ แมทช์เข้ากับเสื้อผ้าได้ทุกชุดเลย เรียบง่ายแต่หรูหรามากๆ

CardiganZaraStyle

CardiganZaraStyle

พิกัด : CardiganZaraStyle

4. Seasky_dress

skysea_dress

ร้านนี้เอาใจคนชอบเสื้อผ้าสไตล์เกาหลี มีทั้งคาร์ดิแกนและสเวตเตอร์ให้เลือก คาร์ดิแกนก็จะเป็นแนวเรียบๆ สีพื้น โทนสีฟ้า ชมพู เหลืองตุ่นๆ แบบที่กำลังฮิตกัน

พิกัด : Seasky_dress

5. Shop leklek

 

Shop leklek

ร้านขายเสื้อคาร์ดิแกนตัวยาว ไหมพรมทอแน่น เนื้อผ้าหนามีน้ำหนัก ทรงสวย มีกระเป๋าหน้า 2 ข้างด้วย เสื้อตัวยาวสามารถใส่คลุมกันหนาวในห้องแอร์ได้ แมทช์กับชุดไหนๆ ก็ง่าย

Shop leklek

พิกัด : Shop leklek

6. Favorite Clothing

Favorite Clothing

คาร์ดิแกนร้านนี้เหมาะกับสาวซ่าสุดเปรี้ยวมากๆ เป็นคาร์ดิแกนลายเสือ  ผ้าไหมพรมเนื้อดี นุ่มมาก ลายสวยคมชัด ใส่คลุมชิลๆ แต่ลายสวยเด่นมากค่า

FavoriteClothing

พิกัด : Favorite Clothing

7. welovewinterseason

welovewinterseason

ร้านนี้เอาใจสาวกดิสนีย์ด้วยคาร์ดิแกนสุดน่ารัก ลาย Knit Cardigan Mickey & Donald Duck ลายคมชัด สีสดใส ใครชอบการ์ตูนควรมีไว้สักตัวนะ

welovewinterseason

พิกัด : welovewinterseason

8. Rabbitshop

Rabbitshop

ถ้าชอบแนวสวยหรูดูแพงแนะนำร้านนี้เลย คาร์ดิแกนสไตล์เรียบหรูดูดี มีลูกเล่นนิดๆ ดีเทลเป็นขนๆ ชั้นๆ ใส่สบาย ทรงสวย ดูดีมากจริงๆ

Rabbitshop

พิกัด : Rabbit Shop

9. Bagenstore Group

Bagenstore

ร้านขายเสื้อคลุมคาร์ดิแกนผ้าไหมพรมถักโทนสีพาสเทลน่ารักๆ ดูอบอุ่น ขอบอกว่าใส่ยังไงก็เกิดแน่นอน คนชอบแต่งตัวเรียบๆ ควรมีบอกเลย

Bagenstore

พิกัด :  Bagenstore Group

10. cardigan_jj

instagram

ใครกำลังมองหาคาร์ดิแกนผ้าบางๆ สไตล์มินิมอลมาช้อปที่ร้านนี้เลย เพราะทางร้านเค้ามีเสื้อคาร์ดิแกนที่ดีไซน์ให้เป็นเสื้อคลุมผ้าวิ้งๆ บางเบา ใส่สบายมากๆ ดีเทลเก๋สุดคือกระดุมมุก สวย ไฮโซ ดูดีมีคลาส

instagram

พิกัด : cardigan_jj

11. pp_cardigann

instagram

ถัดมาเป็นร้านขายเสื้อคาร์ดิแกนมีฮู้ด ใส่กันลมกันหนาวได้ดีสุดๆ ใครจะไปเมืองนอกลองไปส่องกันดูน้า

instagram

พิกัด : pp_cardigann

12. cutecute_studio

instagram

เสื้อคาร์ดิแกนร้านนี้มีความมินิมอลมากๆ ใส่แล้วดูเกาหลีสุด ด้วยเพราะเป็นเสื้อไหมพรมถักแขนยาว ติดกระดุมกำมะหยี่ด้านหน้า ใส่แมทช์กับเสื้อสายเดี่ยวก็สวยค่ะ

instagram

พิกัด : cutecute_studio

13. cardiganbykittiya

instagram

อีกหนึ่งร้านขายเสื้อคาร์ดิแกนที่มีความเรียบหรู ดูแพง มีลูกเล่นเส้นๆ แถวสาบเสื้อด้านหน้า ทำให้เสื้อไม่ดูเรียบ แต่ก็ไม่เยอะจนเกินไป มันคือความพอดีของเสื้อตัวนี้ค่ะทุกคน ไม่ควรพลาดอย่างแรง

instagram

พิกัด : cardiganbykittiya

14. natureloveclothes

instagram

ถ้าอยากเป็นสาวหวาน แต่ก็ต้องมีความเท่เก๋เล็กๆ ตามมาทางนี้เลยจ้า ร้านขายเสื้อคาร์ดิแกนลายคูลๆ อย่างลายทหาร แต่สีหวานเวอร์ๆ ใส่เข้ากับทุกชุดเลย

instagram

พิกัด : natureloveclothes

15. fynfashion

instagram

ร้านที่เกิดมาเพื่อสาวเปรี้ยวซ่า รับรองว่าถูกใจสุดๆ มีเสื้อคาร์ดิแกนถักนิตติ้ง เป็นงานนำเข้า ผ้าถักหนานิ่ม แต่งชายรุ่ยเก๋ๆ แถมมีฮู้ดด้านหลังด้วย

instagram

พิกัด : fynfashion

16. Rnrclothingline

a.sapbkkofficial

สำหรับร้านนี้ขายคาร์ดิแกนทรงกิโมโน ดีไซน์โดดเด่นสไตล์ญี่ปุ่นๆ แถมยังเล่นดีเทลที่โคตรจะไม่ธรรมดา เพราะเป็นเสื้อคลุมที่สามารถใส่ได้ทั้ง 2 ด้าน เนื้อผ้าอย่างดี นุ่มใส่สบาย สามารถใส่ได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชายเลย

a.sapbkkofficia

พิกัด : A.sap.official

17. redapple_fashion

instagram

เสื้อไหมพรมถักคาร์ดิแกนดีไซน์สไตล์เกาหลีน่ารักๆ คอวีแขนยาวตัวใหญ่ใส่หลวมๆ โคร่งๆ ผ้าทอแน่น หนานุ่ม ใส่สบาย รับลมหนาวเก๋ๆ กันไปเลย

instagram

พิกัด : redapple_fashion

18. coatmatter

instagram

ร้านนี้เน้นขายเสื้อคาร์ดิแกนทรง Oversize แมทช์ง่ายๆ เป็นลายตาราง ใส่แล้วได้ลุคไฮโซ เนี๊ยบๆ รุ่นนี้เป็นไหมพรมหนา สามารถใส่ได้ในอากาศ 10 องศา ผ้าหนาและนุ่มมาก งานคุณภาพ ใส่แล้วอุ่นแน่นอน

instagram

พิกัด : coatmatter

19. chillyclothset

instagram

ร้านขายคาร์ดิแกนทรงโอเวอร์ไซส์ เน้นความสบาย มีกระเป๋าด้านหน้ามาให้ด้วย เนื้อไหมพรมหนาๆ นุ่มๆ ทอละเอียด ใส่แล้วก็จะคิวท์ๆ แบบสาวเกาหลี แมทช์กับยีนส์ขายาวหรือขาสั้นก็ได้

instagram

พิกัด : chillyclothset

20. coatover

instagram

หวานก็ได้ เซ็กซี่ก็ดี ร้านขายเสื้อคาร์ดิแกนไหมพรมสีหวานหยด ขนปุยนุ่มๆ ดีไซน์ชิคเวอร์ ใส่ได้หลายแบบแล้วแต่สไตล์ของแต่ละคน แถมมีกระเป๋าทั้งสองข้างไว้ใส่ของจุกจิกให้อีก

See Also

instagram

พิกัด : coatover

21. snowbegins

instagram

คาร์ดิแกนร้านนี้สวยถูกใจสาวๆ แน่นอน เป็นลายสก็อตที่หยิบมาใส่ได้เรื่อยๆ ทรงคอวีปาด กระดุมหน้า ซึ่งเป็นทรงที่ไม่ว่าใครใส่ก็น่ารัก เนื้อผ้าทอแน่น ใส่ได้ทั้งไปเรียน ไปทำงาน หรือใส่ไปเที่ยว มี 2 สีให้เลือก

instagram

พิกัด : snowbegins

22. golfshishop

instagram

คาร์ดิแกนไหมพรมดูนุ่มนิ่ม สีน่ารักมากๆ แถมทรงก็น่ารักอีก ดีไซน์ออกมาสำหรับสาวหวาน แมทช์กับเสื้อผ้าได้ง่ายด้วยความที่เป็นสีอ่อน ไม่ว่าจะใส่กับยีนส์หรือกางเกงผ้าก็ดีงาม

instagram

พิกัด : golfshishop

23. pudee_pudee

instagram

สาวๆ วัยทำงานที่กำลังอยากได้เสื้อคาร์ดิแกนสวยๆ เชิญทางนี้ค่ะ ร้านนี้มีคาร์ดิแกนแนว Business Look มีความทูโทน สีสุภาพ ใส่ไปเที่ยวหรือใส่ไปทำงานก็ดูเป็นผู้ดี หยิบมาใส่ได้บ่อยๆ เลยล่ะ

instagram

พิกัด : pudee_pudee

24. cardiganhome

instagram

ใครชอบความแปลกใหม่ต้องร้านนี้ คาร์ดิแกนร้านนี้ไม่ใช่แค่กันหนาวได้เท่านั้น แต่ยังกัน UV ได้อีกด้วย เพราะมี UV CUT scarf cardigan สะท้อนยูวี 90% ฝังอยู่ในเนื้อผ้า เพื่อปกป้องผิวทันทีที่ใส่ เหมาะกับไทยแลนด์มาก!

instagram

พิกัด : cardiganhome

25. Tinytreetown

instagram

คาร์ดิแกนเรียบๆ ลายเป็นร่องๆ แบบมินิมอล แต่มีสีสันสดใส มองไกลๆ คล้ายผ้ากำมะหยี่ วัยเรียนวัยนักศึกษาใส่แล้วจะน่ารักมาก เข้ากับชุดนักศึกษาด้วยนะ

instagram

พิกัด : tinytreetown

26. ardigan_jj

instagram

เอาใจสาวหวานกันหน่อย คาร์ดิแกนร้านนี้หวานสุดๆ หวานกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว เสื้อคลุมผ่าหน้า มีกระเป๋า 2 ข้าง สีแบบผู้ดีมากๆ ใส่คลุมเก๋ๆ รับรองว่าเลิศจ้า

instagram

พิกัด : cardigan_jj

27. goodafterm00n

instagram

ร้านขายคาร์ดิแกนสีโทนสีอุ่นๆ ทรงรุ่นนี้สวยมาก ใส่แล้วจะได้ฟีลกึ่งๆ เบลเซอร์ที่ดูสุภาพ ดูแพง ผ้าดี กระดุมมุก ใส่ไปทำงานได้หรือใส่ในวันสบายๆ ก็เหมาะ

instagram

พิกัด : goodafterm00n

28. Showroomupdate

instagram

เสื้อคาร์ดิแกนขนกระต่ายเทียม ฟรุ้งฟริ้งสุดๆ ผ้าเนื้อนุ่ม แต่งกระดุมทอง ดูนุ่มนิ่มน่ารัก ใส่แล้วได้ลุคคุณหนูหวานๆ ดีมาก

instagram

พิกัด : showroomupdate

29. beaujour_88

instagram

คาร์ดิแกนของร้านนี้สามารถใส่ได้หลายแบบ เป็นผ้าแคชเมียร์เนื้อนุ่ม อุ่นๆ ใส่สบาย แล้วแต่ความชอบเลยว่าจะใส่แบบไหน ไม่เอาท์แน่นอน

instagram

พิกัด : beaujour_88

30. styleme.melove

styleme.melove

สำหรับร้านสุดท้ายมีเสื้อคาร์ดิแกนไหมพรมลายแปลกๆ ทอแน่น เป็นลายแนวกราฟฟิกเส้นๆ สลับไปมา แต่งปลายแขนและกระเป๋าทำชายรุ่ย สวยเก๋สีคลาสสิก แมทช์กับเสื้อผ้าได้ทุกสี

styleme.melove

พิกัด : styleme.melove

เป็นยังไงกันบ้างคะสำหรับร้านเสื้อคาร์ดิแกนสไตล์เกาหลีที่พี่อะเครุแนะนำให้เพื่อนๆ ได้เลือกชมกันถึง 30 ร้าน ถูกใจร้านไหนก็อย่าลืมไปกดติดตาม กดฟอลโล่กันให้ไว รีบไปช้อปเตรียมรับลมหนาวแบบชิคๆ กันได้เลยน้า

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top