Now Reading
4 แฟชั่นไอเทมอัพความสูง เปลี่ยนสาวสูง 150 เป็น 170 ได้ทันตา!

4 แฟชั่นไอเทมอัพความสูง เปลี่ยนสาวสูง 150 เป็น 170 ได้ทันตา!

ความฝันของสาวไซส์เล็กสูงประมาณ 150 cm หลายคนคงอยากจะมีขาเรียวยาวดูสูงดั่งนางแบบ ในโลกโซเชียลการถ่ายรูปแบบรู้มุมกล้องเป็นอีกหนึ่งวิธีที่ทำให้สาวๆ ดูสูงขึ้นได้ แต่ในโลกความเป็นจริงล่ะจะทำยังไงให้ดูสูง? วันนี้เรามีตัวช่วยมาบอกต่อสาวๆ กันค่ะ รู้ไหมว่าแค่ปรับเปลี่ยนการแต่งกายเล็กๆ น้อยๆ ด้วยไอเทมเสื้อผ้า 4 แบบเหล่านี้ก็สามารถอัพไซส์ความสูงของสาวๆ ให้ขาดูเรียวยาวขึ้นได้!! ใครอยากดูสูงหุ่นดีตามไปเก็บข้อมูลกันเลย

1: กางเกงเอวสูง

กางเกงเอวสูงใครใส่ก็ดูดี ยิ่งเป็นสาวไซส์เล็กที่อยากอัพไซส์ความสูงด้วยแล้ว เพราะกางเกงเอวสูงจะช่วยดึงช่วงเอวให้ดูสูงขึ้นไปอีก และถ้าใส่คู่กับรองเท้าหุ้มส้นหรือรองเท้าผ้าใบแบบเสริมส้นเล็กน้อย ก็จะยิ่งช่วยทำให้ขาของเราดูเรียวยาวขึ้น ไม่ว่าจะกางเกงขาสั้นหรือขายาวขอแค่เป็นเอวสูงก็ทำให้สาวๆ ที่สวมใส่ดูมีช่วงขาที่ยาวขึ้น ยิ่งเวลาใส่เสื้อครอปตัวสั้นเข้ารูป โชว์เอวนิดๆ ก็จะช่วยขับให้เราสวยเด่น แลดูเป็นสาวตัวสูงขึ้นมามากเลยแหละ

2: กระโปรงสั้นเอวสูง

มีกางเกงเอวสูงก็ต้องมีกระโปรงเอวสูงเป็นไอเทม Must Have เช่นกัน สำหรับสาวๆ ที่ชอบใส่กระโปรงเผยขาเนียนสวย แนะนำให้เลือกใส่กระโปรงสั้นเอวสูงเพื่อสับเอวให้ดูโค้งเว้า ดึงช่วงเอวให้สูงขึ้น และยิ่งเป็นกระโปรงทรงเอจะยิ่งช่วยทำให้สะโพกดูเล็ก พรางขาให้ดูเรียวยาวขึ้น ถ้าอยากได้ลุคหวานๆ โชว์ขาเนียนๆ ก็ลองหยิบกระโปรงเอวสูงในตู้มาใส่กันได้เลย

3: ชุดเดรสสั้น

สาวหวานที่ชอบลุคน่ารักต้องถูกใจสิ่งนี้ เพราะไอเทมเดรสกระโปรงแบบชิ้นเดียวสั้นๆ สไตล์เกาหลีที่เป็นเทรนด์มาแรงในขณะนี้ เป็นหนึ่งไอเทมฮอตที่สามารถพรางหุ่นและดึงสายตา ทำให้ช่วงขาของสาวๆ ไซส์เล็กดูเพรียวขึ้น รอบเอวของชุดเดรสส่วนใหญ่จะปรับให้เข้ารูป ดึงเอวให้ดูสูงขึ้น ทำให้ช่วงล่างดูยาว อีกทั้งชุดเดรสหวานๆ ยังเหมาะกับสาวไซส์มินิอยู่แล้วใส่ยังไงก็เกิด แต่งง่ายได้ลุคสบายเหมาะกับอากาศร้อนๆ สาวหวานไซส์มินิอย่าได้พลาดเลยค่ะ

See Also

4: กางเกงห้าส่วน

ไอเทมกางเกงห้าส่วนหรือเดฟเข้ารูปที่ไม่ปิดข้อเท้าจนมิดเป็นตัวเลือกอีกหนึ่งอย่างที่ทำให้สาวๆ ไซส์เล็กดูสูงขึ้นได้  กางเกงเปิดข้อเท้ามีหลากหลายรูปแบบเลย ทั้งกางเกงยีนส์และกางเกงผ้า แต่ไม่ว่าจะเป็นผ้าโทนสีแบบไหนขอแค่เปิดเผยให้เห็นข้อเท้าก็ช่วยทำให้สาวๆ ดูขายาวขึ้น แต่งตัวแล้วหุ่นดูเพรียวสวย

สูงได้ทั้งในโลกออนไลน์และโลกความเป็นจริง เพียงแค่เลือกใส่เสื้อผ้าที่เหมาะสมกับเรา ก็ช่วยเสริมความสูงพรางหุ่นให้ดูเพรียวขึ้นได้ ใครเป็นสาวไซส์เล็กแต่อยากสูง รีบนำทริคดีดีนี้ไปใช้กันได้เลยจ้า

 

ที่มา: tagsis
ที่มาภาพ: mixxmix,kimehwa,ttlovely,trangdanong,eslamoda,chlodmanon
kooding.1,kooding.2,kstylick.1,kstylick.2,officialkorean,weheartit.1
weheartit.2,i.pinimg.1,i.pinimg.2,i.pinimg.3,i.pinimg.4,i.pinimg.5
i.pinimg.6,i.pinimg.7,i.pinimg.8,i.pinimg.9,i.pinimg.10,i.pinimg.11
i.pinimg.12,i.pinimg.13,i.pinimg.14

 

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top