Now Reading
5 เคล็ดลับแต่งตัวของสาวคัพเอ อกไม่ดูมก็สวยปังได้

5 เคล็ดลับแต่งตัวของสาวคัพเอ อกไม่ดูมก็สวยปังได้

ขนาดหน้าอกถือเป็นสัดส่วนร่างกายที่เพิ่มความมั่นใจและสร้างความเซ็กซี่ให้กับสาวๆ แต่สาวๆ คัพเอไซส์มินิอย่าพึ่งน้อยใจไป เพราะถึงแม้เราจะไซส์เล็ก แต่เราก็สามารถสร้างเสน่ห์ที่น่าดึงดูดใจ เนรมิตความสวยไม่แพ้คนอื่นได้ด้วยเคล็ดลับการแต่งตัวให้เหมาะสมสำหรับสำหรับสาวไซส์มินิที่เรานำมาฝากนี้ ต้องแต่งอย่างไรถึงจะดูปัง เปลี่ยนจุดด้อยให้เป็นจุดเด่นที่มีเสน่ห์ ถ้าพร้อมแล้วก็ไปดูเคล็ดลับกันเลยจ้า

1. สวมเสื้อเปิดไหล่เผยผิวเนียนสวย

ถึงอกเล็กก็เซ็กซี่ได้ จัดเสื้อเปิดไหล่เก๋ๆ โชว์ผิวช่วงไหล่เนียนๆ เผยคอเรียวระหงกันไปเลยจ้า ลุคนี้จะเบี่ยงเบนความสนใจของผู้คนไปที่ไหล่สุดเซ็กซี่ ทำให้หน้าอกดูมีเลเยอร์อวบอิ่ม เผยความเซ็กซี่แต่แอบน่ารัก สวมเกาะอกไว้ข้างในกันหลุดซะหน่อย จะเป็นลวดลายดอกไม้ ลายเรียบๆ โทนสีฉูดฉาดแค่ไหนก็จัดตามชอบเลย

2. เสื้อยืด Oversize

ถูกใจสาวอกเล็กที่ชอบความสตรีท ไม่ต้องโชว์อกก็สวยชิคได้ในสไตล์ที่เราชอบ หาเสื้อยืดโอเวอร์ไซส์ตัวใหญ่มาใส่แมทช์กางเกงยีนส์ กระโปรง หรือใส่เป็นเดรสยาว เพียงเท่านี้ก็ให้ลุคสบายๆ ไม่ต้องโชว์อกดูม แต่สวยในสไตล์ที่เป็นเรา

3. เสื้อคอวีผ่าลึก

ไอเทมเสื้อคอวีผ่าลึก บางคนอาจใส่แล้วไม่มั่นใจ เพราะคิดว่าเสื้อแบบนี้จะไปเน้นพื้นที่แบนราบให้ดูกว้างไปใหญ่ แต่ความเป็นจริงแล้วไอเทมนี้เหมาะกับสาวไซส์มินิอกไข่ดาวมากเวอร์  เนื่องจากเสื้อคอวีจะช่วยเพิ่มความเซ็กซี่ตรงพื้นที่คอยาวมาที่ร่องอก ให้สาวๆ ดูเซ็กซี่แบบไม่โป๊ ช่วยทำให้หน้าอกของสาวๆ ดูใหญ่บิ๊กบึ้มขึ้น หากอยากเพิ่มความเซ็กซี่ให้ใส่เป็นบราปีกนกดันให้อกชิด เพียงเท่านี้ก็เปลี่ยนสาวอกเล็กให้กลายเป็นอกดูมได้อย่างง่ายๆ แล้ว

4. เสื้อซีทรู แต่งระบายลูกไม้

เสื้อชีฟองซีทรูลายลูกไม้คิวท์ๆ สไตล์เกาหลีนอกจากจะช่วยทำให้สาวๆ มีลุคที่ดูน่ารักน่าทะนุถนอม ยังสามารถเพิ่มความเซ็กซี่ให้กับคุณสาวๆ คัพเอได้อีกด้วย เนื่องจากเนื้อผ้าที่เบาบาง เผยผิววับๆ แวมๆ สามารถสร้างเสน่ห์สุดเซ็กซี่ให้กับสาวๆ ได้ ยิ่งถ้าใส่แมทช์กับเกาะอกหรือสายเดี่ยวด้านในทับด้วยลูกไม้ซีทรูบางๆ จะอกเล็กแค่ไหนก็สู้ความร้อนแรงสุดเซ็กซี่นี้ไม่ได้แน่นอน

See Also

5. เสื้อผ้าที่มีลูกเล่นช่วงหน้าอก

อีกหนึ่งทริคที่ช่วยสร้างความมั่นใจในการแต่งกายให้คนหน้าอกเล็กคือ ให้สาวๆ หาเสื้อยืดหรือชุดที่มีการตกแต่งลวดลายกราฟฟิก ลูกเล่นน่ารักๆ ตรงหน้าอกมาเป็นตัวช่วยเสริม โดยลวดลายเหล่านี้จะช่วยพรางบริเวณหน้าอก และยังช่วยดึงดูดความสนใจ มองดูเผินๆ ยังทำให้รู้สึกว่าหน้าอกใหญ่ขึ้นอีกด้วย

ถึงหน้าอกเล็กก็สวยมั่นใจในสไตล์ของตนเองได้ เพียงเรียนรู้วิธีการแมทช์เสื้อผ้าให้เหมาะสม และอย่าลืมว่าต้องมั่นใจเข้าไว้ อกเล็กแค่ไหนก็ไม่ใช่ปัญหาแล้วล่ะค่ะ

ที่มา: tagsis
ที่มาภาพ: 
ruten, kuaibao, xiaoyida, yesstyle, aliexpress, marishe, chuu_official, lovfee, xuite, 3719, vk, aachic, chuu.1, chuu.2, kngtaeri, ddlgplayground, i.pinimg.1, i.pinimg.2, i.pinimg.3, i.pinimg.4, i.pinimg.5

 

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top