Now Reading
รองเท้าผ้าใบรุ่นใหม่ สไตล์มินิมอล APL Techloom Phantoms ครองใจสาวกสนีกเกอร์

รองเท้าผ้าใบรุ่นใหม่ สไตล์มินิมอล APL Techloom Phantoms ครองใจสาวกสนีกเกอร์

ผู้หญิงส่วนใหญ่มักชอบส่วมรองเท้าส้นสูง เพราะจะทำให้พวกเธอดูสวย สง่า แต่พอใส่ไปนานๆ ปัญหาที่ตามมาคือปัญหาสุขภาพ เช่น โรคเส้นเลือดขอด เข่าเสื่อม ปวดขาเรื้อรัง เป็นต้น สาวๆ หลายคนจึงบอกลารองเท้าส้นสูง ประจวบเหมาะในช่วงนี้เทรนด์รองเท้าสนีกเกอร์กำลังมา ไม่ว่าจะนำไป Mix&Match กับเสื้อผ้าแบบไหนก็เก๋ไปเสียหมด และสนีกเกอร์ที่กำลังมาแรง แซงหน้าแบรนด์ดังๆ อย่าง Adidas Stan Smith ก็ต้องหลบให้ อยากรู้แล้วใช่มั้ยคือแบรนด์อะไร ไปดูกันเลย

รองเท้าสนีกเกอร์ใส่สบาย เป็นไอเท็มเด็ดที่สาวๆควรมีไว้ติดบ้าน อย่างสนีกเกอร์ APL Techloom Phantoms ที่จะทำให้คุณลืม Adidas Stan Smith ไปเลย เพราะสนีกเกอร์รุ่น APL Techloom Phantoms สามารถหยิบใส่ได้หลายโอกาส แถมยังใส่สบายด้วยค่ะ

coolest sneakers

ที่มา: revelist.com

การันตีด้วยบิวตี้บล็อกเกอร์อย่าง Jaclyn Hill หรือจะเป็น คนดังอย่าง Kourtney Kardashian ที่ตกหลุมรักสนีกเกอร์รุ่นนี้

comfortable sneakers

สาวกสนีกเกอร์ต้องคลั่งไคล้รองเท้ารุ่นนี้ เพราะมันคือตัวตายตัวแทนของสนีกเกอร์ Yeezy

comfortable sneakers

สำหรับใครที่อยากจะครอบครอง APL Techloom Phantoms ขอบอกไว้ก่อนว่า เว็บไซต์ APL ขายหมดเกลี้ยง แต่ไม่ต้องห่วง เพราะใน Net-A-Porter มีให้ชอปออนไลน์แน่นอน

apl sneakers zoomin

ซูมเข้ามาใกล้ๆ ว่าทำไมสนีกเกอร์รุ่นนี้ถึงฮอตปรอทแตก

neoprene tongue

การดีไซน์ดูทันสมัย ชิค มินิมอล แต่สะดุดตาด้วยผ้าตาข่าย 3D จึงทำให้สนีกเกอร์ไม่ดูเรียบเกินไป อีกทั้งการทำความสะอาดได้ง่าย จึงเหมาะกับการส่วมใส่ในชีวิตประจำวัน หรือใส่เก๋ๆ ในวันพักผ่อน ก็คูลไม่เบา

apl sneakers4

นอกจากความสวยงามแล้ว การส่วมใส่ก็ยังสบายเท้า น้ำหนักเบา เพราะวัสดุสามารถยืดหดได้ตามขนาดเท้า จึงไม่บีบรัดให้เจ็บ นี่แหละคือคำตอบของคนรักสนีกเกอร์

chill look

การสวมใส่ก็ง่าย ไม่ต้องบิดเท้าไปมา เพื่อยัดเท้าลงในรองเท้า

See Also

mix and match

เป็นยังไงล่ะ ได้ลุคคูล ๆ แถมยังสบายเท้า

ballet sneakers

สำหรับขนาดรองเท้าของ APL จะทำขนาดพอดีกับเท้าคุณ แต่ถ้าคุณอยากให้รองเท้าฟิต โดยไม่ใส่ถุงเท้า ก็ลดขนาดครึ่งนึง เช่น หากคุณใส่รองเท้าเบอร์ 8.5 ก็ลดเบอร์เป็น 8 ถึงจะโอเค

NO arch support

แต่ใช่ว่ารองเท้ารุ่นนี้จะมีข้อดีไปเสียหมด เพราะปัญหาของสนีกเกอร์รุ่นนี้คือ ไม่มีแผ่นซัพพอร์ตเท้า และมีสีเหลือเลือกน้อยเกินไป สาวๆ ที่ชอบรองเท้าสีสัน อาจมีผิดหวังได้

apl sneakers

แต่ถึงอย่างไรรองเท้าที่ดีจึงควรใส่สบาย และทำให้ลุคของคุณซุปเปอร์คูล รองเท้านี้จึงเป็นหนึ่งในไอเท็มที่สำคัญ ที่จะช่วยให้คุณดูดี และมีสไตล์

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top