Now Reading
รวม 5 รองเท้าสนีกเกอร์ FILA โทนสีพาสเทล ถูกใจผู้หญิงเวอร์!

รวม 5 รองเท้าสนีกเกอร์ FILA โทนสีพาสเทล ถูกใจผู้หญิงเวอร์!

ผู้หญิงสายหวานอย่างเรา เวลาเจอสนีกเกอร์ออกใหม่โทนสีพาสเทลทีไรเป็นต้องอดใจไม่ไหว ควักกระเป๋าซื้อทุกทีสิน่า! แต่ละแบรนด์นี่ออกเก่งสุด ทั้งสีชมพู สีฟ้า สีโทนอ่อน น่าเอ็นดูเหลือเกิน ยิ่งมองก็ยิ่งเหมาะกับเรา วันนี้พี่อะเครุเลยไม่รอช้า.. เราได้รวบรวมรองเท้าสนีกเกอร์รุ่นฮอตรุ่นฮิตของ FILA มาให้แล้วน๊า รุ่นไหนหวานจนต้องตำ ตามมาเลย!

Fila Disruptor 2 Cotton Candy

ราคาประมาณ 3,990- 6,500 บาท

akerufeed 

เริ่มกันด้วยคู่แรกที่มีสีสันสดใส ชมพู เหลือง เขียวมินต์ ขาว และม่วง รุ่นนี้อาจจะมีมาให้เห็นไม่บ่อยนักเพราะว่าเป็นรุ่นลิมิเต็ดอิดิชั่น หายากพอตัวเลยล่ะ ตามช็อปทั่วไปของเกาหลีก็หายากเหมือนกันจ้า และอย่างที่เห็นกันได้ชัดก็คือเอกลักษณ์ของรองเท้า FILA จะมีส้นใหญ่และหนา เหมาะกับผู้หญิงอย่างเราจริงๆ ว่ามะ ของมันต้องมี!

 

FILA Ray Ice Cream “Heavenly Pink”

ราคาประมาณ 3,100 บาท

filas-new

แค่ชื่อรุ่น FILA Ray Ice Cream ก็ว่าหวานแล้วนะ นี่เห็นสีเต็มๆ แล้วรู้สึกว่าเอ้อ! เป็นรุ่นที่เหมาะกับผู้หญิงสายพาลเทลจริงๆ แหละ โดยคู่นี้คือสี “Heavenly Pink”  สไตล์บาร์บี้มากๆ เป็นรองเท้าสีขาวคล้ายทรงเดิมแต่ส้นรองเท้าไม่ได้เป็นฟันปลา จึงทำให้ดูนุ่มนวลกว่า เพิ่มลูกเล่นด้วยแถบสีชมพูน่ารักๆ กับลายปัก FILA สีเงินเทาที่ด้านข้าง ส่วนส้นรองเท้าใช้ 3 สีสลับกัน อย่างม่วงอ่อน ชมพูอ่อน และชมพู จึงกลายเป็นอีกไอเทมที่สาวๆ ตามหาซื้อเยอะมากเลยล่ะค่ะ

FILA Disruptor 2 Premium Patent

ราคาประมาณ 2,385 บาท

fila

รุ่นนี้เป็นสีชมพูนมทั้งคู่เลย ไม่เว้นแม้แต่ลายปักและพื้นรองเท้า สไตล์ของ FILA เหมือนจะเป็นรองเท้าที่หนาและดูเทอะทะอยู่บ้าง แต่จริงๆ แล้วนางใส่สบายอยู่น๊า ยิ่งเป็นผู้หญิงที่ข้อเท้าเล็กๆ นี่ใส่แล้วน่ารักมาก และความเก๋ของรุ่นนี้คือหนังที่ใช้ทำรองเท้าจะเป็นหนังคล้ายๆ หนังแก้ว ทำให้เลอะยากกว่าแบบผ้า แถมทำความสะอาดก็ง่าย

 

FILA Original Fitness

ราคาประมาณ 2,100 บาท

See Also

fila

รองเท้า FILA ทรงคลาสสิกนี้เป็นรุ่นที่เหมาะกับการไปออกกำลังกายมากๆ เพราะส้นรองเท้าไม่สูง เป็นรองเท้าแฟชั่นเหมือนกับรุ่น Disruptor และแน่นอนว่ารุ่นออริจินอลนี้จะสวมใส่ง่ายและสบายกว่า รวมถึงสีสันที่ทำออกมาเพื่อเอาใจผู้หญิงสายหวานที่รักการออกกำลังกายอย่างสีชมพูน่ารักๆ ตัดกับสีเหลืองอ่อน โดยโลโก้ FILA ก็ยังเป็นสีสันแบบพาสเทลไปด้วย น่ารักมาก!

 

Limited Edition FILA X ATIPICI

ราคาประมาณ 4,568 บาท

akerufeed

ปิดท้ายกันด้วยรุ่นลิมิเต็ดอิดิชั่นที่หาซื้อยากม๊าก! มีความพาสเทลเหมือนขนมหวานสุดๆ รุ่นนี้ถูกออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อเอาใจคนรักโทนสีหวานๆ น่ารักๆ โดยสีจะเน้นไปที่สีฟ้าและชมพูสลับกัน คิวท์เบอร์นี้ แถมยังลิมิเต็ดอีก ไม่ซื้อไม่ได้แล้วพูดจริง!

พี่อะเครุก็เป็นอีกรายที่หลงใหลในรองเท้าโทนสีพาสเทลมากๆ เอาเป็นว่าใครชอบสไตล์ของ FILA ต้องไปตามล่าหาซื้อมาใส่แล้วน๊าาา..

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top