รวม 5 รองเท้าสนีกเกอร์ FILA โทนสีพาสเทล ถูกใจผู้หญิงเวอร์! – AkeruFeed
49 september
Home / FASHION / รวม 5 รองเท้าสนีกเกอร์ FILA โทนสีพาสเทล ถูกใจผู้หญิงเวอร์!

รวม 5 รองเท้าสนีกเกอร์ FILA โทนสีพาสเทล ถูกใจผู้หญิงเวอร์!

ผู้หญิงสายหวานอย่างเรา เวลาเจอสนีกเกอร์ออกใหม่โทนสีพาสเทลทีไรเป็นต้องอดใจไม่ไหว ควักกระเป๋าซื้อทุกทีสิน่า! แต่ละแบรนด์นี่ออกเก่งสุด ทั้งสีชมพู สีฟ้า สีโทนอ่อน น่าเอ็นดูเหลือเกิน ยิ่งมองก็ยิ่งเหมาะกับเรา วันนี้พี่อะเครุเลยไม่รอช้า.. เราได้รวบรวมรองเท้าสนีกเกอร์รุ่นฮอตรุ่นฮิตของ FILA มาให้แล้วน๊า รุ่นไหนหวานจนต้องตำ ตามมาเลย!

Fila Disruptor 2 Cotton Candy

ราคาประมาณ 3,990- 6,500 บาท

akerufeed 

เริ่มกันด้วยคู่แรกที่มีสีสันสดใส ชมพู เหลือง เขียวมินต์ ขาว และม่วง รุ่นนี้อาจจะมีมาให้เห็นไม่บ่อยนักเพราะว่าเป็นรุ่นลิมิเต็ดอิดิชั่น หายากพอตัวเลยล่ะ ตามช็อปทั่วไปของเกาหลีก็หายากเหมือนกันจ้า และอย่างที่เห็นกันได้ชัดก็คือเอกลักษณ์ของรองเท้า FILA จะมีส้นใหญ่และหนา เหมาะกับผู้หญิงอย่างเราจริงๆ ว่ามะ ของมันต้องมี!

 

FILA Ray Ice Cream “Heavenly Pink”

ราคาประมาณ 3,100 บาท

filas-new

แค่ชื่อรุ่น FILA Ray Ice Cream ก็ว่าหวานแล้วนะ นี่เห็นสีเต็มๆ แล้วรู้สึกว่าเอ้อ! เป็นรุ่นที่เหมาะกับผู้หญิงสายพาลเทลจริงๆ แหละ โดยคู่นี้คือสี “Heavenly Pink”  สไตล์บาร์บี้มากๆ เป็นรองเท้าสีขาวคล้ายทรงเดิมแต่ส้นรองเท้าไม่ได้เป็นฟันปลา จึงทำให้ดูนุ่มนวลกว่า เพิ่มลูกเล่นด้วยแถบสีชมพูน่ารักๆ กับลายปัก FILA สีเงินเทาที่ด้านข้าง ส่วนส้นรองเท้าใช้ 3 สีสลับกัน อย่างม่วงอ่อน ชมพูอ่อน และชมพู จึงกลายเป็นอีกไอเทมที่สาวๆ ตามหาซื้อเยอะมากเลยล่ะค่ะ

FILA Disruptor 2 Premium Patent

ราคาประมาณ 2,385 บาท

fila

รุ่นนี้เป็นสีชมพูนมทั้งคู่เลย ไม่เว้นแม้แต่ลายปักและพื้นรองเท้า สไตล์ของ FILA เหมือนจะเป็นรองเท้าที่หนาและดูเทอะทะอยู่บ้าง แต่จริงๆ แล้วนางใส่สบายอยู่น๊า ยิ่งเป็นผู้หญิงที่ข้อเท้าเล็กๆ นี่ใส่แล้วน่ารักมาก และความเก๋ของรุ่นนี้คือหนังที่ใช้ทำรองเท้าจะเป็นหนังคล้ายๆ หนังแก้ว ทำให้เลอะยากกว่าแบบผ้า แถมทำความสะอาดก็ง่าย

 

FILA Original Fitness

ราคาประมาณ 2,100 บาท

fila

รองเท้า FILA ทรงคลาสสิกนี้เป็นรุ่นที่เหมาะกับการไปออกกำลังกายมากๆ เพราะส้นรองเท้าไม่สูง เป็นรองเท้าแฟชั่นเหมือนกับรุ่น Disruptor และแน่นอนว่ารุ่นออริจินอลนี้จะสวมใส่ง่ายและสบายกว่า รวมถึงสีสันที่ทำออกมาเพื่อเอาใจผู้หญิงสายหวานที่รักการออกกำลังกายอย่างสีชมพูน่ารักๆ ตัดกับสีเหลืองอ่อน โดยโลโก้ FILA ก็ยังเป็นสีสันแบบพาสเทลไปด้วย น่ารักมาก!

 

Limited Edition FILA X ATIPICI

ราคาประมาณ 4,568 บาท

akerufeed

ปิดท้ายกันด้วยรุ่นลิมิเต็ดอิดิชั่นที่หาซื้อยากม๊าก! มีความพาสเทลเหมือนขนมหวานสุดๆ รุ่นนี้ถูกออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อเอาใจคนรักโทนสีหวานๆ น่ารักๆ โดยสีจะเน้นไปที่สีฟ้าและชมพูสลับกัน คิวท์เบอร์นี้ แถมยังลิมิเต็ดอีก ไม่ซื้อไม่ได้แล้วพูดจริง!

พี่อะเครุก็เป็นอีกรายที่หลงใหลในรองเท้าโทนสีพาสเทลมากๆ เอาเป็นว่าใครชอบสไตล์ของ FILA ต้องไปตามล่าหาซื้อมาใส่แล้วน๊าาา..

 

ถ้าชอบบทความนี้ กด Like
เป็นกำลังใจให้นักเขียนด้วยนะคะ

กดติดตาม akerufeed ทางทวิตเตอร์

fila sneakers รองเท้าผ้าใบ Fila รองเท้าผ้าใบแฟชั่น
Kyren Moisture Nature Shampoo แชมพูเกาหลี ผมเสียแตกปลายแก้กล้ามเนื้อตาอ่อนแรง jarem clinicMistine Super Model Runway

Check Also

ต้องมี!! 10 ร้านไอจีรองเท้าแตะสไตล์เกาหลี น่าซื้อ ราคาหลักร้อย

ช่วงอากาศร้อนๆ …

About 49 september

Makeup Coordinator / Healthy Life Advisor ทำงานเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ความสวยความงามและสุขภาพมากกว่า 4 ปี และอยากศึกษารายละเอียดต่างๆ ให้มากขึ้น เพื่อแบ่งปันข้อมูลดีๆของเครื่องสำอางให้กับทุกคน ด้วยมุมมองและความคิดเห็นจากผู้ใช้จริง รีวิวจริง!
Previous ออกใหม่! Converse x JW Anderson มิกซ์แอนด์แมทช์สไตล์คลาสสิก
Next 4 เคล็ดลับง่ายๆ ดูแลหน้าอกให้สวยเป็นทรงไม่หย่อนยาน!!
Don`t copy text!