Now Reading
ชี้เป้า! 15 รองเท้าผ้าใบสีดำ ดีไซน์สวย สุดคลาสสิก

ชี้เป้า! 15 รองเท้าผ้าใบสีดำ ดีไซน์สวย สุดคลาสสิก

Black shoes items

หากพูดถึงรองเท้าที่สามารถใส่ง่าย ใส่สบาย สวมใส่ได้ทุกโอกาส สาวๆ คงต้องนึกถึง รองเท้าผ้าใบสุดชิคที่สามารถใส่คู่ได้กับทุกลุค โดยเฉพาะสาวๆ คนไหนที่ชื่นชอบความน้อยแต่มาก ต้องไม่พลาดกับรองเท้าผ้าใบสีดำสุดคลาสสิกโดยเด็ดขาด ต้องซื้อติดบ้านไว้ด่วนๆ เพราะเป็นโทนสีพื้นที่แมทช์ได้กับทุกสไตล์การแต่งตัว ดูเท่ ชิค และมีสไตล์ได้ในคนเดียวกัน สำหรับสาวๆ ที่ยังไม่รู้ว่ามีรองเท้าผ้าใบสีดำรุ่นไหนน่าสนใจบ้างนั้น พี่อะเครุมาชี้เป้าแล้ว ตามมาดูกันได้เลย

เทคนิคการเลือกรองเท้าผ้าใบสีดำ

อยากมีรองเท้าผ้าใบสีดำดีๆ มาใส่สักคู่ แค่ดูแฟชั่นสวยงามอาจไม่เพียงพอ พี่อะเครุแนะนำให้สาวๆ คำนึงถึงปัจจัยทั้ง 4 ข้อนี้ประกอบการตัดสินใจไปด้วยกัน

 • รูปทรงของเท้าและไซซ์รองเท้า เลือกรูปทรงรองเท้าผ้าใบให้เหมาะกับขนาดเท้า ไม่คับหรือหลวมไป
 • รูปแบบการใช้งาน คำนึงก่อนว่าต้องการซื้อไปใช้ในกิจกรรมใด เน้นใส่ชิคๆ ในชีวิตประจำวันหรือว่าเน้นออกกำลังกาย สาวๆ จะได้เลือกรุ่นที่เหมาะกับกิจกรรมนั้นๆ
 • ราคา ตั้งงบในใจไว้ให้ดี รองเท้าผ้าใบสีดำดีๆ นั้นมีหลายแบรนด์ หลายราคา เลือกให้เหมาะกับตัวเอง
 • ความทนทาน รองเท้าผ้าใบสีดำที่ดีควรจะใช้ได้นาน ควรคำนึงถึงวัสดุที่ใช้ทำรองเท้าประกอบการเลือกด้วยนะคะสาวๆ

15 รองเท้าผ้าใบสีดํายอดฮิต สำหรับผู้หญิง

1. รองเท้าผ้าใบสีดําล้วน Lacoste รุ่น Lerond ทำจากหนัง

สาวๆ คนไหนชอบความเรียบแต่หรูต้องโดนคู่นี้ รองเท้าผ้าใบสีดำล้วนใช้วัสดุจากหนังคุณภาพจากแบรนด์ Lacoste ดูเรียบง่ายแต่ใส่แล้วดูสวยหรูดูแพงสุดๆ ถึงแม้จะเป็นสีดำล้วนแต่ดีไซน์ไม่ได้มาเล่นๆ มีการตกแต่งส้นรองเท้าด้วยหนังปั๊มลวดลายสุดคลาสสิก ใส่แล้วสวยเก๋อย่าบอกใครเลยค่ะซิส

 • ราคา: 3,250 บาท
 • พิกัด: Lacoste

2. รองเท้า nike สีดํา รุ่น Air Force 1 PLT.AF.ORM

สาวๆ คนไหนที่กำลังมองหารองเท้าผ้าใบสีดำคู่ใจ ที่ใส่ได้ทุกลุค ทุกโอกาส ต้องมีคู่นี้ติดบ้านแล้วซิส รูปทรงเรียบหรูสไตล์คลาสสิก สวมใส่ง่าย เฉิดฉายได้ทุกโอกาส พื้นรองเท้าชั้นกลางยกสูงขึ้นเพิ่มความสูงโปร่งเบาๆ ได้ทันทีเมื่อสวมใส่ ถึงแม้จะทำจากหนังแต่เมื่อใส่ไปสักพัก หนังจะค่อยๆ อ่อนตัวลงจนได้ความนุ่มที่เหมาะสมกับเท้าของสาวๆ ส่วนหุ้มข้อของรองเท้ามีความนุ่มรองรับน้ำหนักได้ดี ใส่สบายไม่ทำร้ายเท้า

 • ราคา: 3,039 บาท

3. รองเท้าผ้าใบสีดำ vans รุ่น SK8-HI

สาว ๆ คนไหนกำลังมองหารองเท้าผ้าใบสีดำข้อสูงสุดชิค ยึดเกาะได้ดี ต้องไม่พลาดตัวนี้เด็ดขาด เป็นรองเท้าผ้าใบที่ถูกใจสาวก Vans หลาย ๆ คน ด้วยความที่มีเอกลักษณ์เหนือกว่าใคร ออกแบบพื้นรองเท้าให้เป็นแบบ Waffle Outsole ช่วยเพิ่มการยึดเกาะได้ดี รองรับน้ำหนักตัวและแรงกระแทก ทำจากวัสดุคุณภาพอย่างแคนวาสและหนังกลับจึงเป็นรองเท้าผ้าใบสีดำที่มีความทนทานสูงมาก แต่อาจไม่เหมาะกับการเล่นกีฬาหนักๆ เท่าไหร่นักเพราะมีความยืดหยุ่นน้อยกว่าตัวอื่นๆ ค่ะ

4. รองเท้าผ้าใบสีดำ หุ้มข้อ Converse รุ่น Chuck Taylor All Star

หากพูดถึงรองเท้าผ้าใบมีดำที่เป็นแบบหุ้มข้อ คงแทบไม่มีสาวๆ คนไหนที่ไม่รู้จักแบรนด์ Converse จนเป็นซิกเนเจอร์ของแบรนด์นี้ไปแล้วก็ว่าได้ ด้วยดีไซน์อันสวยเก๋โดดเด่นเฉพาะตัว มีโลโก้รูปดาวเป็นเอกลักษณ์ ที่สำคัญยังใช้วัสดุคุณภาพในการผลิต มีความยืดหยุ่นสูง มีรูระบายอากาศ ไม่ว่าจะผ่านไปอีกสักกี่ยุคก็ยังเป็นรุ่นที่ไม่ตกเทรนด์ สาวๆ สามารถนำมาแมตช์เข้าได้กับทุกลุค ดูชิคๆ คูลๆ ไม่ตกเทรนด์แน่นอนค่ะ

5. รองเท้าผ้าใบสีดำ adidas รุ่น NMD_R1

สาวๆ สายลุยต้องโดนใจคู่นี้ รองเท้าผ้าใบสีดำรุ่นนี้ออกแบบมาเพื่อรองรับการใช้งานของสาวๆ ที่ใช้ชีวิตลุยๆ โดยเฉพาะ เนื่องจากใช้เทคโนโลยีที่สามารถรองรับแรงกระแทก BOOST สุดนุ่ม ใครที่รู้ตัวว่าต้องเดินบ่อยในแต่ละวัน รองเท้าคู่นี้จะพาสาวๆ ไปในทุกๆ ที่โดยไม่รู้สึกเมื่อยล้า และยังมีอัปเปอร์คอยโอบกระชับเท้าด้วยความสบายแบบไม่มีใครเทียบ แถมยังทนทานใช้ได้นานสุดๆ เลยค่ะซิส

6. รองเท้าผ้าใบสีดำใส่ได้ทุกลุค KEDS รุ่น KICKSTART SINCE 1916 BLACK

รองเท้าผ้าใบสีดำสุดคลาสสิกที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากรองเท้าเทนนิส ทำจากผ้าแคนวาส พื้นรองเท้าใช้เทคโนโลยี Dream Foam ให้สัมผัสอันนุ่มเบาสบาย ใส่ได้ตลอดทั้งปี เข้าได้กับทุกลุค ทั้งชุดเดรส ชุดกระโปรง ชุดยีนส์ หรือชุดไหนๆ ก็ตาม รองเท้าผ้าใบสีดำคู่นี้พร้อมเนรมิตลุคคูลๆ สุดปังได้เข้ากันสุดๆ

7. รองเท้าผ้าใบสีดำ ใส่ออกกำลังกาย REEBOK Fluxlite

สาวๆ ที่ชื่นชอบการออกกำลังกายต้องไม่พลาด รองเท้าผ้าใบสีดำสุดชิคที่ออกแบบมาเพื่อคนออกกำลังกาย ชอบเข้าฟิตเนสโดยเฉพาะ อัปเปอร์ทำจากผ้าตาข่ายเบาสบาย ระบายอากาศได้ดี พื้นชั้นกลางทำจากโฟม EVA ช่วยลดแรงกระแทกจากการออกกำลังกาย และยังยึดเกาะพื้นผิวได้ดีอีกด้วย

8. รองเท้าผ้าใบสีดำมีลาย Keds BREEZIE CONFETTI CANVAS

รองเท้าผ้าใบแคนวาสสีดำคุณภาพ ทำจากวัสดุที่มีความยืดหยุ่นสูง ใส่ง่าย เบาสบาย ความน่าสนใจของรุ่นนี้คือ มีลวดลาย Terrazzo ช่วยเพิ่มความขี้เล่นตัดกับรองเท้าสีดำ สามารถนำไปใส่แมทช์กับเสื้อยืดสุดชิคหรือกางเกงยีนส์ได้เข้ากันสุดๆ

 • ราคา: 2,250 บาท
 • พิกัด: Keds

9. รองเท้าผ้าใบสีดำแบบสวม KEDS VC CHAMPION KR BLACK

รองเท้าผ้าใบสีดำเบาสบายใส่ได้ทุกวัน ด้วยดีไซน์การออกแบบมาเป็นแบบสวม สามารถถอดใส่ได้ง่าย เหมาะสำหรับสาวๆ ที่เน้นใส่ได้ทุกวัน ไม่ว่าจะใส่ไปทำงานหรือใส่ไปเที่ยวก็เข้ากันได้กับทุกลุค

 • ราคา: 1,435 บาท
 • พิกัด: Keds

10. รองเท้าผ้าใบสีดำ adidas รุ่น LITE RACER 3.0

รองเท้าผ้าใบสีดำที่ได้แรงบันดาลใจมาจากการวิ่ง ดีไซน์สวยสุดคลาสสิก ออกแบบมาเพื่อสาวๆ ที่ชื่นชอบการออกกำลังกาย รองรับแรงกระแทกได้ดี ให้สัมผัสนุ่มสบายเท้า บริเวณพื้นด้านล่างออกแบบเป็นสีขาวตัดกับรองเท้าสีดำ แต่มีความเข้ากันอย่างลงตัว

See Also

 • ราคา: 1,900 บาท

11. รองเท้าผ้าใบสีดำทรงสลิปออนพิมพ์ลายจาก Adidas

รองเท้าทรงสลิปออนคู่นี้เน้นสวมง่ายสบายเท้า ทำจากวัสดุรีไซเคิลรักโลกสุดๆ สามารถสวมใส่ได้ทุกๆ ที่ในทุกวัน แต่งลายกราฟิกสบายตาตัดกับรองเท้าสีดำ แต่เข้ากันอย่างลงตัว

 • ราคา: 2,000 บาท
 • พิกัด: Adidas

12. รองเท้าผ้าใบสีดำจากแบรนด์ Onitsuka Tiger รุ่น SERRANO CL

รองเท้าผ้าใบสีดำสุดคลาสสิก ใส่แล้วให้ลุคทั้งสวยเก๋และเท่ไปพร้อมๆ กัน ด้วยดีไซน์อันเรียบง่าย ด้านบนทำจากหนังเนื้อนุ่มผสานกับโพลีเอสเตอร์ทอแน่นของญี่ปุ่น ส่วนพื้นรองเท้าออกแบบมาแบบมีความยืดหยุ่นสูง ใส่กระชับรองรับเท้า

 • ราคา: 4,500 บาท
 • พิกัด: Onitsuka

13. รองเท้า nike สีดํารุ่น B Zoom Blazer Low Pro GT

รองเท้าผ้าใบสีดำคู่นี้ได้แรงบันดาลใจมาจากรองเท้าสเก็ตบอร์ดขวัญใจใครสาวๆ หลายคน ดีไซน์มีการปรับแถบให้สูงขึ้นเพื่อเพิ่มความทนทาน ทำจากหนังกลับทำให้ได้ลุคคลาสสิก ใช้งานได้ยาวนาน แถมยังเบาสบายทุกครั้งเมื่อได้ใส่

 • ราคา: 2,900 บาท
 • พิกัด: Nike

14. รองเท้า nike สีดํารุ่น Flex Experience Run 11 Next Nature

รองเท้าผ้าใบสีดำสายหวาน เอาใจคนที่ชื่นชอบการออกกำลังกาย ด้วยดีไซน์น้ำหนักเบาและสะอาดตารองรับได้ดีทุกการเคลื่อนไหวไม่ว่าจะเกินหรือจะวิ่ง และเพิ่มดีไซน์สุดน่ารักด้วยลวดลายเล็กๆ น้อยๆ สีชมพูตัดกับรองเท้าสีดำ เพิ่มความหวานได้เข้ากันสุดๆ

 • ราคา: 2,100 บาท
 • พิกัด: Nike

15. รองเท้าผ้าใบสีดำ Converse RENEW CHUCK 70 ENGINEERED KNIT

รองเท้าผ้าใบสีดำที่เน้นความเบาสบาย ซัพพอร์ตเท้า และระบายอากาศได้ดี วัสดุมีส่วนที่ทำจากวัสดุรีไซเคิล ดีไซน์เรียบง่าย แต่แอบเพิ่มความชิคด้วยลายดาวบริเวณข้อเท้ามาพร้อมยางกันกระแทก ใส่ได้ทุกวันเข้าได้กับทุกลุค

 • ราคา: 3,700 บาท
 • พิกัด: Converse

เป็นอย่างไรกันบ้างคะสำหรับรองเท้าผ้าใบสีดำที่เรานำมาฝากกันในบทความนี้ สาวๆ ถูกใจคู่ไหนกันบ้างน้า แต่ละแบรนด์ แต่ละรุ่นก็มีสไตล์เป็นเอกลักษณ์ทั้งนั้นเลย หวังว่าจะถูกใจสาวๆ กันนะคะ

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top