Now Reading
12 รองเท้า Keds ยอดฮิต 2022 ที่ต้องมีติดไว้สักคู่

12 รองเท้า Keds ยอดฮิต 2022 ที่ต้องมีติดไว้สักคู่

เมื่อพูดถึงแบรนด์รองเท้าสนีกเนอร์ที่ใส่ไปไหนได้ทุกที่ หลายๆ คนคงคุ้นเคยกับ ‘Keds’ โดยเฉพาะรองเท้าผ้าใบของเค้าที่มีหลากหลายรูปทรง สวมใส่ง่าย และใช้วัสดุที่หลากหลาย ตอบโจทย์กับการใช้งานและทุกไลฟ์สไตล์การแต่งตัว ซึ่งวันนี้พี่อะเครุก็ขอมาอัปเดต 12 รองเท้า Keds ยอดฮิต ปี 2022 ที่น่าตำที่สุดแห่งปีมาฝาก ใครเป็นสาวกแบรนด์นี้บอกเลยว่าห้ามพลาด

ประวัติของรองเท้า Keds

คดส์ (Keds) เป็นแบรนด์รองเท้าภายใต้บริษัทยาง United States Rubber Company ที่ได้ก่อตั้งมาตั้งแต่ปีค.ศ. 1916 ที่ได้รับความนิยมมาจากผู้ก่อตั้งหลักอย่างคุณ Charles Goodyear ที่ได้นำเทคโนโลยีการทำรองเท้าให้ยางนุ่ม สวมใส่สบาย และได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการด้วยรองเท้าผ้าใบรุ่น Champion ดีไซน์สุดคลาสสิกด้วยรูปทรงรองเท้าแบบหัวแหลมมนเข้ากับรูปเท้า น้ำหนักเบาสบายเท้า ซึ่งรุ่นนี้ก็ได้รับความนิยมและกระแสดีมาจนถึงปัจจุบัน

จุดเด่นของรองเท้าแบรนด์นี้ คือวัสดุที่ทำมาจากยางวัลคาไนซ์ ด้วยคุณสมบัติที่แข็งแรง อีกทั้งยังใช้เทคนิคการทอผ้าใบหรือผ้าแคนวาสที่ค่อนข้างหนา ทำให้รองเท้ามีความทนทานสูงและลดการเกิดเสียงดังของรองเท้าระหว่างเดิน นอกจากนี้เค้าก็ยังมีดีไซน์ที่มินิมอล เป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์อีกด้วย

แม้ว่าแบรนด์ Keds จะเริ่มต้นมาจากรองเท้าผ้าใบ ที่เป็นรองเท้ากีฬา แต่แบรนด์ก็ได้ชูโรงด้านการตลาดที่ทำให้รองเท้ามีความนิยมมากขึ้น ด้วยการให้เหล่าเซเลบคนดังเข้ามาช่วยโปรโมต กระทั่งเป็นแอมบาสเดอร์ นอกจากนี้ Keds ยังเน้นการดีไซน์ให้เข้าถึงง่าย เหมาะกับการสวมใส่ในชีวิตประจำวัน จนเป็นเหตุผลว่าทำไมถึงได้รับความนิยมในหมู่วัยรุ่นปัจจุบัน

12 รองเท้า Keds ยอดฮิตปี 2022

1. รองเท้าผ้าใบแบบผูกเชือก รุ่น CHAMPION CORE CVO

ขอเริ่มกันที่รองเท้าผ้าใบรุ่นคลาสสิกอย่าง Champion ที่ไม่ว่าจะปีไหนก็ฮิตมากๆ ด้วยดีไซน์มินิมอลสีขาวรับกับพื้นรองเท้าสีครีม เข้ากับผู้หญิงอย่างเราสุดๆ ไม่ว่าจะบุคลิกแบบไหนแต่งตัวอย่างไรก็สามารถแมตช์ได้หมด แม้ว่าจะเป็นรุ่นที่มีมานานตั้งแต่ปีค.ศ. 1916 แต่ก็ยังพัฒนาดีไซน์และรูปแบบมาเรื่อยๆ แต่ยังคงความเป็นตัวเองได้เป็นอย่างดี รุ่นนี้เค้าทำมาจากผ้าฝ้ายออร์แกนิค 100% ใครเป็นสายรักสิ่งแวดล้อม อยากได้รองเท้าที่ใส่สบายต้องไม่พลาดเลยน้า

 • ราคา: 2,050 บาท
 • พิกัด: keds

2. รองเท้าผ้าใบหนังแบบสวม รุ่น CHAMPION CORE SLIP LEATHER

รองเท้าผ้าใบหนังแบบสวมเรียบหรู สุดคลาสสิกที่ใครชอบความมินิมอล เรียบๆ ใส่สบายต้องหลงรัก เค้าเป็นรองเท้าหนังที่มีความโดดเด่นในเรื่องของการใช้เทคโนโลยี ทำให้รองเท้ามีความถ่ายเทได้ดี ซับในนุ่ม ใส่แล้วสบายไม่เจ็บเท้า แม้เดินเยอะแค่ไหนก็สบาย ที่สำคัญรุ่นนี้ที่ชอบมากๆ คือเค้าสามารถขยายได้ตามรูปเท้าทำให้ไม่รู้สึกอึดอัด และไม่ทำให้รองเท้าเสียรูปทรงอีกด้วย

 • ราคา: 2,650 บาท
 • พิกัด: keds

3. รองเท้าผ้าใบหนัง แบบผูกเชือก รุ่น CHAMPION CORE LEATHER

รองเท้าผ้าใบหนังผูกเชือก รุ่นคลาสสิกที่บ่งบอกถึงเอกลักษณ์ความเป็นผ้าใบได้เป็นอย่างดี แม้ว่าดีไซน์เค้าจะเรียบหรู แต่ก็ออกแบบมาด้วยรูปทรงที่โค้งมน ช่วยทำให้รูปเท้าเรียวสวย ใส่ได้ทุกโอกาสแมตช์ชุดได้ง่ายสุดๆ แม้ว่าจะเป็นรองเท้าที่ทำมาจากหนังแต่ก็ยังระบายอากาศได้ดี และที่สำคัญเค้าอยู่มาเป็นร้อยปีแล้วด้วย แต่อย่างไรก็ตามรุ่นนี้ก็ยังขายดี และเป็นอีกหนึ่งรุ่นที่คนนิยมอยู่ทุกยุคสมัย

 • ราคา: 2,650 บาท
 • พิกัด: keds

4. รองเท้าผ้าใบมีส้น รุ่น TRIPLE SEASONAL SOLIDS

เพื่อนๆ คนไหนที่กำลังมองหารองเท้าผ้าใบเสริมส้นที่ออกแบบมาสำหรับผู้หญิงโดยเฉพาะ รุ่นนี้แนะนำมากๆ เค้ามาพร้อมพื้นรองเท้าที่หนาขึ้นถึง 3 เท่า เพิ่มความสูงจากพื้นรองเท้าด้านใน ทำให้เราดูสูงขึ้นแบบไม่หลอกตาจนเกินไป ทำจากผ้าแคนวาสคุณภาพดี ระบายอากาศสูง เนื้อผ้ามีความละเอียด แมตช์ง่าย ใส่ได้ทุกวัน รุ่นนี้เค้าเป็นแบบรูปเชือกร้อยเรียงสวยงาม ไม่ต้องผูกเชือกเป็นโบว์เองให้ยุ่งยาก ตอบโจทย์คนอยากสูงแบบไม่ต้องพึ่งรองเท้าส้นสูงสุดๆ

 • ราคา: 2,450 บาท
 • พิกัด: keds

5. รองเท้าผ้าใบหนังแบบสวม รุ่น CHILLAX LEATHER

รองเท้าผ้าใบที่ใช้วัสดุหนังของ Keds อีกหนึ่งรุ่นที่แนะนำมากๆ รุ่นนี้น้ำหนักเบา หัวรองเท้าทำจากหนังดีไซน์มีลูกเล่นคล้ายรองเท้าผูกเชือกด้วยการตัดเย็บตาไก่เข้าไป ให้รองเท้ามีความน่าสนใจมากขึ้น รองเท้าเป็นทรงหัวแหลมเล็กเหมาะกับรูปทรงเท้าของผู้หญิง มีผ้ายืดด้านใน ทำให้สวมใส่และถอดออกได้ง่าย พื้นยางด้านนอกมีความยืดหยุ่นเหมาะกับการใส่เดินทางไปท่องเที่ยว ทำกิจกรรมต่างๆ ได้ดี นอกจากนี้เค้ายังมีซับในเจอร์ซีย์ที่นุ่มและระบายอากาศได้ดีไม่แพ้คู่อื่นอีกด้วย

 • ราคา: 2,650 บาท
 • พิกัด: keds

6. รองเท้าผ้าใบ แบบสวม รุ่น CREW KICK 75 SLIP ON CANVAS 

ใครชอบสายวินเทจต้องไม่พลาดกับรุ่นนี้เลย เค้าเป็นรองเท้าผ้าใบแบบสวมทรงคลาสสิก ด้วยรูปทรงและโลโก้เวฟยุค 70s ที่ทำให้รุ่นนี้มีกลิ่นอายของความวินเทจมากขึ้น รุ่นนี้เค้าทำมาจากผ้า Canvas ที่ระบายความร้อนได้ดี มีความแข็งแรงทนทานสูง ทำความสะอาดง่าย และเนื้อผ้ามีความละเอียดสูง ซับในผ้านุ่ม ระบายอากาศ มียางหุ้มปลายเท้าและกันชนนิ้วเท้า ใส่สบายไม่ต้องกลัวรองเท้าเบียดนิ้วจนอึดอัด

 • ราคา: 2,250 บาท
 • พิกัด: keds

7. รองเท้าผ้าใบหนัง แบบผูกเชือก รุ่น ACE LEATHER

รุ่นนี้ได้รับแรงบันดาลใจมาจากรองเท้าเทนนิส ให้เหมาะสำหรับการเดิน และใช้วัสดุหนังที่มีความแวววาว เหมาะกับลุคของสาวๆ มากๆ ที่สำคัญเค้ามาพร้อมสีขาวและโลโก้สลักบนพื้นรองเท้าสีทองวิบวับ สวยงามเรียกว่าเป็นรุ่นพิเศษที่น่าจับจอง ด้านหลังรองเท้าเค้าบุโฟมเอาไว้เพื่อให้กระชับข้อเท้า ให้ทรงเท้าสวยและใส่สบายมากขึ้น เหมาะกับสาวๆ สุดๆ

 • ราคา: 2,850 บาท
 • พิกัด: keds

8. รองเท้าผ้าใบ แบบผูกเชือก รุ่น KICKSTART SEASONAL SOLIDS

รองเท้ารุ่นนี้พิเศษมาก เพราะได้รับแรงบันดาลใจมาจากรองเท้าเทนนิส ที่ออกแบบให้เหมาะกับรูปเท้า หัวรองเท้าแหลมทรงสวย เป็นแบบผูกเชือก สามารถใส่ได้กับทุกโอกาส ไม่ว่าจะแมตช์กับชุดแบบไหนก็เข้ากันได้หมด ใครอยากใส่ไปเที่ยว ไปเดินเล่น หรือใครที่ชอบเดิน ก็แนะนำเป็นรุ่นนี้เลย เพราะด้วยพื้นรองเท้าและรูปทรงเหมาะกับการซัพพอร์ตการเดินในทิศทางต่างๆ

See Also

 • ราคา: 2,250 บาท
 • พิกัด: keds

9. รองเท้าผ้าใบหนังแบบสวม รุ่น TIEBREAK LEATHER

ใครเบื่อรองเท้าผ้าใบแบบผูกเชือก แนะนำรุ่นนี้เลย เค้าเป็นรองเท้าผ้าใบหนังที่มาพร้อมแถบตีนตุ๊กแกแบบ 3 แถบ ช่วยให้ง่ายต่อการสวมใส่มากขึ้น ในส่วนของซับในรองเท้าเค้าทำมาจากผ้า Twill ทำให้ระบายอากาศได้ดี ไม่เหม็นอับได้ง่าย พื้นรองเท้าทำมาจากยางทำให้มีความยืดหยุ่นสูง หากชอบรองเท้าที่สวมใส่ง่าย ดีไซน์สวยไม่ต้องผูกเชือกให้ยุ่งยาก ต้องจัดรุ่นนี้เลย

 • ราคา: 2,850 บาท
 • พิกัด: keds

10. รองเท้าผ้าใบ เปิดส้น รุ่น MOXIE MULE WASHED TWILL

มาต่อกันที่รองเท้าผ้าใบเปิดส้นรุ่นนี้กันบ้าง บอกเลยว่าสายมินิมอลต้องถูกใจ ด้วยดีไซน์ทรงเรียบหรู สวมใส่สบาย สีขาวล้วนตัดกับพื้นรองเท้าด้านในสีน้ำเงินตามสไตล์ Keds รุ่นนี้เค้าทำมาจากผ้าฝ้ายออร์แกนิค 100% สามารถซักได้ รวมถึงถอดพื้นรองเท้าด้านในได้อีกด้วย อีกทั้งยังระบายอากาศได้ดี ทนทาน รองรับแรงกดขณะเดินได้เป็นอย่างดี ไม่ต้องกลัวปวดเท้า ที่สำคัญเค้ายังอ่อนโยนต่อผิว คนผิวแพ้ง่ายก็ใส่ได้เช่นกัน

 • ราคา: 1,850 บาท
 • พิกัด: keds

11. รองเท้าผ้าใบหนังมีส้น รุ่น TRIPLE LEATHER 

รองเท้าผ้าใบอีกหนึ่งรุ่น ที่นอกจากใส่สบายแล้วยังช่วยเพิ่มความสูงได้อีก ด้วยพื้นรองเท้าที่มีความสูง 1 นิ้ว มาพร้อมกับเทคโนโลยี Dream Foam ที่ช่วยให้รองเท้าด้านในนุ่ม ใส่สบาย และระบายอากาศได้ดี รับกับพื้นรองเท้ายางด้านนอกที่เป็นแบบพื้นผิวไม่เรียบและมีความยืดหยุ่นสูง ทำให้สามารถสวมใส่ได้อย่างสบายเท้า ที่สำคัญทรงหัวรองเท้าเค้ามาให้รูปแบบกลมมน เข้ากับรูปเท้าของสาวๆ ได้เป็นอย่างดี แถมยังช่วยให้ทรงเท้าเรียวสวยขึ้นอีกด้วยนะ

 • ราคา: 2,850 บาท
 • พิกัด: keds

12. รองเท้าผ้าใบ แบบผูกเชือก รุ่น KICKBACK ORGANIC COTTON สีลาเต้

รองเท้าผ้าใบรุ่นนี้มาด้วยสีลาเต้ สุดละมุน ตัดกับเชือกผูกรองเท้าสีพาสเทลหลากสีสุดน่ารัก 6 สี สำหรับใครที่อยากได้รองเท้าผ้าใบที่สวมง่าย เดินสบายเท้า รุ่นนี้ถือว่าตอบโจทย์มากๆ เพราะทำมาจากผ้าแคนวาสฟอกฝ้ายออร์แกนิค มาพร้อมพื้นรองเท้าด้านในที่ทำจากผ้าเจอร์ซีย์ นอกจากนี้เค้ายังมีแถบผ้ายืดด้านในและแถบดึง เพื่อให้สวมใส่ได้อย่างง่ายดายอีกด้วย ใครกำลังหาผ้าใบสีแนวเอิร์ธโทน สบายตา แถมนุ่มสบายเท้า ต้องไม่พลาดรุ่นนี้เลย

 • ราคา: 1,575 บาท
 • พิกัด: keds

เป็นอย่างไรกันบ้างคะสำหรับ 12 รองเท้า Keds 2022 ที่นำมาฝากกันในวันนี้ เพื่อนๆ คนไหนที่กำลังมองหารองเท้าผ้าใบที่สวมใส่ง่าย ดีไซน์สวย ระบายอากาศได้ดี แถมใส่ง่ายไม่ปวดเท้า รองเท้าแบรนด์นี้ก็ถือว่าตอบโจทย์มากๆ ใครที่เป็นสาวกรองเท้าผ้าใบอยู่หรือชื่นชอบแบรนด์นี้กันอยู่แล้ว ก็อย่าลืมไปตำตามลิสต์ที่เรานำมาฝากกันด้วยน้า

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top