Now Reading
12 แบรนด์รองเท้าส้นสูงสีขาว แมตช์ง่าย หยิบมาใช้ได้หลายโอกาส

12 แบรนด์รองเท้าส้นสูงสีขาว แมตช์ง่าย หยิบมาใช้ได้หลายโอกาส

สวัสดีปีกระต่ายค่ะสาวๆ เข้าต้นปีแบบนี้ หลายคนคงกำลังมองหาไอเทมสำหรับการเริ่มต้นใหม่ ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้าแฟชั่นใหม่ๆ ไอเทมคู่กายใหม่ๆ รวมไปถึงรองเท้าคู่ใหม่ที่จะใส่เพื่อก้าวเดินอย่างมั่นใจรับต้นปีใช่ไหมล่ะคะ ยิ่งไปกว่านั้นงานมงคลในช่วงนี้ก็กำลังมา ไหนจะงานแต่งงาน งานเลี้ยงสังสรรค์ งานบุญต่างๆ ถ้าคุณกำลังมองหารองเท้าส้นสูงสีขาวแมตช์ง่าย หยิบมาใช้ได้หลายโอกาสสักคู่ ขอเชิญแวะชมตรงนี้เลยค่ะ เพราะเรารวมมาให้แล้วไม่ว่าจะเป็นรองเท้าส้นสูงสีขาวสำหรับลุคสุภาพทางการของชาวออฟฟิศ หรือลุคออกงานกลางวันและกลางคืนสำหรับเพื่อนเจ้าสาว สายลักชูรีกำเงินให้มั่น แล้วตามมาเลยค่ะ!

วิธีเลือกรองเท้าส้นสูงที่เหมาะกับเรา

วิธีการเลือกรองเท้าส้นสูงที่เหมาะกับตัวเรา อันดับแรกคือเลือกไซส์ที่พอดีกับเท้าที่สุด ไม่ควรแน่นจนเจ็บเท้าเพราะน้ำหนักเท้าจะลงที่ปลายเท้าเยอะ และไม่ควรหลวมจนเกินไปเพราะจะทำให้เดินยากขึ้น รวมถึงรูปทรงที่หุ้มหน้าเท้าก็สำคัญมากค่ะ และถ้าหากรองเท้าสูงเกิน 2 นิ้วก็ควรจะเลือกแบบมีสายรัดข้อเท้าเพื่อให้เดินได้สะดวก และถ้าหากต้องการฟินิชลุคที่เสริมสร้างรูปลักษณ์ให้ขาแลดูเรียวยาว ควรเลือกรองเท้าสีอ่อนและปลายหัวรองเท้าแหลม แต่ในขณะที่สาวๆ เท้ากว้างและเท้าแบนควรจะเลือกส้นสูงปลายกลมมนเพื่อให้ไม่เจ็บเท้าและหน้าเท้าแลดูเล็กลงค่ะ

โอกาสแบบไหน ถึงจะเหมาะกับรองเท้าส้นสูงสีขาว

รองเท้าส้นสูงนั้นเหมาะสำหรับสาวๆ ที่ต้องการความเฟมินีนเป็นทุนเดิม อีกทั้งยังช่วยเสริมความมั่นใจในชีวิตประจำวันได้ดี เพราะช่วยเสริมบุคลิกภาพให้ดียิ่งขึ้นอยู่แล้ว และถ้าพูดถึงรองเท้าส้นสูงสีขาวนั้น จะเหมาะสำหรับวันสำคัญต่างๆ เป็นพิเศษ เพราะสามารถแมตช์เข้ากับสีได้หลากหลาย ไม่ว่าจะใส่ชุดในธีมสีไหนก็แมตช์ได้ เหมาะกับลุคสุภาพ เลือกใส่ไปประชุมครั้งสำคัญก็ได้ หรือจะเป็นวันสบายๆ ก็ยังเข้ากันได้ดี เพราะให้ความรู้สึกที่แลดูไม่แข็ง ไม่ทางการจนเกินไป แต่ก็ยังคงความอ่อนหวานได้เป็นอย่างดีค่ะ

รองเท้าส้นสูงสีขาว แต่งตัวเข้ากับชุดแบบไหนดี?

ใส่รองเท้าส้นสูงสีขาวแต่งตัวแบบไหนดี? ขอบอกว่าสามารถแมตช์ได้หลากหลายมากๆ ค่ะ จะใส่กับชุดทำงานเบลเซอร์ตัวโคร่งก็เข้ากัน ใส่กับชุดราตรียาวก็ยังได้ หรือจะแมตช์เข้ากับกางเกงยีนส์ก็ได้ลุคเท่ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับดีไซน์ของตัวรองเท้าเป็นหลัก แต่ด้วยพื้นฐานสีขาวนั้นแมตช์ได้ง่ายอยู่แล้ว ไม่ว่าจะใส่ชุดสีอะไรก็เข้ากันได้ดีค่ะ

ถ้าอยากรู้แล้วว่ารองเท้าส้นสูงสีขาว 2 นิ้ว หรือ 3 นิ้วแบรนด์ไหนดี รุ่นไหนที่น่าสนใจ วันนี้เรารวบรวมมาให้แล้วค่ะกับ 12 แบรนด์รองเท้าส้นสูงสีขาว แมตช์ง่าย หยิบมาใช้ได้หลายโอกาส ไม่ว่าจะสาวออฟฟิศที่กำลังมองหารองเท้าส้นสูงเท่ๆ ให้ลุคคล่องตัวแต่ยังคงความคลาสซี่ หรือสาวหวานที่กำลังมองหารองเท้าสำหรับใส่ออกงาน ก็ตามมาดูกันได้เลย

12 แบรนด์รองเท้าส้นสูงสีขาว แมตช์ง่าย หยิบมาใช้ได้หลายโอกาส

1. รองเท้าส้นสูงสีขาวแบรนด์ ALDO รุ่น SUZETTE

สำหรับมือใหม่หัดใส่ส้นสูงที่กำลังมองหารองเท้าส้นสูงสวมใส่สบาย ขอยกให้ตัวนี้เลยค่ะ รองเท้าส้นสูงสีขาวแบรนด์ ALDO รุ่น SUZETTE รองเท้าส้นสูง 2 นิ้ว ดีไซน์เรียบง่าย ส้นบล็อคเดินสบายไม่กลัวล้ม ใส่ไปทำงานก็ได้ ใส่ไปออกงานก็รอด ความพิเศษของแบรนด์นี้คือเค้ามีเทคโนโลยี Aldo Flex ที่ออกแบบให้ยืดหยุ่นรองรับรูปเท้าและการเคลื่อนไหว ใส่แล้วกระชับ ทรงตัวง่าย สวมใส่สบายแถมยังคล่องตัวอีกด้วย

 • ราคา: 3,990 บาท
 • พิกัด: Aldo

2. รองเท้าส้นสูงสีขาวแบรนด์ YSL รุ่น BLADE SLINGBACK PUMPS

ถัดมาขอแนะนำรองเท้าส้นสูงสีขาวดีไซน์เก๋ไม่ซ้ำใคร YSL รุ่น BLADE SLINGBACK PUMPS รองเท้าส้นสูงปิดหน้าเท้าที่มาพร้อมสายรัดส้นบางๆ ช่วยให้ขาแลดูเพรียวยาวพร้อมเสริมความสูงสง่า 3 นิ้วครึ่ง ผลิตจากหนังลูกวัว 100% แลดูเงางามและเพิ่มความเท่ด้วยหัวรองเท้าแบบแหลม จะแมตช์กับชุดทำงานเบลเซอร์ก็ให้ลุคเวิร์คกิ้งวูแมน หรือจะแมตช์กับกางเกงเลกกิ้งก็ให้ลุคเท่ได้เช่นกัน

 • ราคา: 39,970 บาท
 • พิกัด: YSL

3. รองเท้าส้นสูงสีขาวแบรนด์ Jimmy Choo รุ่น Aurelie 65

สำหรับสาวๆ ที่กำลังมองหารองเท้าส้นสูงสีขาวสำหรับออกงาน ขอแนะนำ Jimmy Choo รุ่น Aurelie 65 รองเท้าหนังเงามันวาว ให้ความละมุนสไตล์ลูกคุณหนูอย่างเราๆ ด้วยสายรัดหน้าเท้าไข่มุกเม็ดโต ดีไซน์โฉบเฉี่ยวไม่น่าเบื่อด้วยการเปิดข้างเท้าแต่หุ้มส้นและปลายเท้า แมตช์กับเดรสแล้วยิ่งเสริมความปัง จะใส่ออกงานกลางวันก็ได้หรืองานกลางคืนก็เริ่ดค่ะคู่นี้

 • ราคา: ประมาณ 25,463 บาท
 • พิกัด: jimmychoo

4. รองเท้าส้นสูงสีขาวแบรนด์ Valentino รุ่น PATENT ROCKSTUD CAGED PUMP

พูดถึงรองเท้าส้นสูงสำหรับสาวกลักชูรีก็คงจะพลาดแบรนด์นี้ไปไม่ได้ รองเท้าส้นสูงสีขาวแบรนด์ Valentino รุ่น PATENT ROCKSTUD CAGED PUMP ตกแต่งด้วยหมุด rockstud อันเป็นเอกลักษณ์ของวาเลนติโน ดีไซน์โก้เก๋โฉบเฉี่ยวด้วยสายรัดข้อเท้าที่แลดูหรูหราและทันสมัย คู่นี้เหมาะกับการใส่ออกงานกลางคืนมากๆ แถมยังเพิ่มความสูงให้ถึง 4 นิ้ว ถ้ากำลังมองหารองเท้าที่เสริมความสูงสง่า มั่นใจทุกปาร์ตี้ จะใส่ไปเดทบนรูฟท็อปก็ได้ ใส่ไปงานแต่งกลางคืนก็ดี แบบนี้ต้องมีซักคู่แล้วมั้ยล่ะคะ

 • ราคา: ประมาณ 37,847 บาท
 • พิกัด: valentino

5. รองเท้าส้นสูงสีขาวแบรนด์ Dior รุ่น J’ADIOR SLINGBACK PUMP

คู่นี้บอกเลยว่าสายหวานต้องมีติดตู้ซักคู่ค่ะ รองเท้าส้นสูงสีขาวแบรนด์ Dior รุ่น J’ADIOR SLINGBACK PUMP รุ่นนี้มีกิมมิคอยู่ที่ริบบิ้นรัดส้นปักเป็นชื่อคอลเลกชั่นที่สื่อถือความหรูหราและหวานละมุนแบบไม่ต้องตะโกน พื้นรองเท้ามีดีเทลรูปดาวสื่อถึงเรื่องโชคชะตาถูกใจสายมูเตลูแน่นอน และคู่นี้สนนความสูงให้สูงสุดถึง 4 นิ้วเลยค่ะ จะแมตช์กับชุดเดรสน่ารักๆ ก็ให้ลุคลูกคุณหนูซ่อนความเป็นตัวแม่

 • ราคา: 40,000 บาท
 • พิกัด: Dior

6. รองเท้าส้นสูงสีขาวแบรนด์ BOTTEGA VENETA รุ่น Lido Mule

มาถึงรองเท้าส้นสูงสีขาวสไตล์ casual ใส่สบายกันบ้างค่ะกับ BOTTEGA VENETA รุ่น Lido Mule รองเท้าแตะเปิดส้นสำหรับแมตช์กับชุดไปรเวทในวันสบายๆ ผลิตจากหนังแกะ 100% ให้ฟินิชลุคที่เรียบหรูแม้จะสวมใส่ในวันแสนธรรมดา แต่ยังคงความสง่าลุคผู้ดีด้วยส้นเข็มสูง 3 นิ้วครึ่ง แมตช์กับกางเกงขายาวก็ปัง แมตช์กับกางเกงยีนส์ก็ดูเท่ เพิ่มความกิ๊บเก๋ด้วยที่หุ้มหน้าเท้าแบบมีลวดลายน่ารักๆ

7. รองเท้าส้นสูงสีขาวแบรนด์ Roger Vivier รุ่น Belle Vivier Trompette

รองเท้าส้นสูงสีขาวดีไซน์เรียบง่ายเหนือกาลเวลาต้องยกให้รุ่นนี้ Roger Vivier รุ่น Belle Vivier Trompette รองเท้าส้นเข็มตกแต่งดีไซน์สี่เหลี่ยมอันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ คู่นี้ดีไซน์ถูกออกแบบมาให้แมตช์ง่ายสามารถหยิบมาใช้ได้ในทุกโอกาส ไม่ว่าจะใส่ออกงาน ใส่ไปทำงาน จะแมตช์กับกางเกงขายาวหรือเดรสสั้นก็ได้ เรียกได้ว่ามีคู่นี้เอาไว้อุ่นใจในทุกโอกาสแน่นอนค่ะ

See Also

 • ราคา: 33,000 บาท
 • พิกัด: page.line

8. รองเท้าส้นสูงสีขาวแบรนด์ Louis Vuitton รุ่น ARCHLIGHT

สำหรับสาวๆ สายสปอร์ตที่กำลังมองหารองเท้าส้นสูงสีขาวดีไซน์โฉบเฉี่ยว Louis Vuitton รุ่น ARCHLIGHT นับว่าตอบโจทย์เลยค่ะ เพราะนี่คือรองเท้าส้นสูงมีสายรัดที่ผสานกับส้นรองเท้าทรง Kitten ให้ความรู้สึกเป็นผู้หญิงไปพร้อมกับเข้มแข็งสไตล์สปอร์ต ผลิตจากหนังแกะและหนังลูกวัวเคลือบเงา ให้เนื้อสัมผัสที่นุ่มละมุน มีดีเทลตั้งแต่ส้นรองเท้าไปจนถึงปลายรองเท้าสื่อถึงความเป็นหลุยส์วิตตองได้เป็นอย่างดี

9. รองเท้าส้นสูงสีขาวแบรนด์ GUCCI รุ่น Mid-heel slingback with Horsebit

คู่นี้ขอเอาใจสาวๆ สายวินเทจด้วยรองเท้าส้นสูงสีขาว GUCCI รุ่น Mid-heel slingback with Horsebit รองเท้าปั๊มดีไซน์คลาสสิกจาก Gucci มาพร้อมสายรัดส้นและรายละเอียดฮอร์สบิตอันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ เดินง่ายสบายเท้าด้วยส้นทรงบล็อกฐานกว้างที่มาพร้อมความสูง 75 มิลลิเมตร คู่นี้ใส่แล้วให้ลุคคลาสซี่ได้เป็นอย่างดี จะแมตช์กับกางเกงหรือเดรสก็ให้ลุคหรูหราไม่ต่างกัน

 • ราคา: 33,900 บาท
 • พิกัด: gucci

10. รองเท้าส้นสูงสีขาวแบรนด์ NINE WEST รุ่น Pointy Toe Pumps

กลับมาที่แบรนด์รองเท้าส้นสูงสีขาวหลักพันสวมใส่สบายเท้า NINE WEST รุ่น Pointy Toe Pumps รองเท้าหนังพียูส้นสูงสามนิ้วครึ่ง มีจุดเด่นอยู่ที่ความสวมใส่สบายเท้าแม้เป็นรองเท้าปลายแหลมและส้นเข็ม คู่นี้ให้ลุคสุภาพเหมาะกับใส่ไปทำงานสุดๆ สาวออฟฟิศที่กำลังมองหารองเท้าส้นสูงสวมใส่สบายสามารถเดินได้เรื่อยๆ ต้องคู่นี้เลย

 • ราคา: 1,734 บาท
 • พิกัด: central

11. รองเท้าส้นสูงสีขาวแบรนด์ Balenciaga รุ่น CAGOLE 70MM SANDAL IN WHITE

มาถึงรองเท้าส้นสูงสีขาวแบรนด์นี้ที่ใครหลายคนอาจกำลังมองหา Balenciaga รุ่น CAGOLE 70MM SANDAL IN WHITE รองเท้าส้นสูง 2 นิ้วครึ่ง ผลิตจากหนังแกะ Arena อันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ ซึ่งเป็นหนังที่ยิ่งใช้งานบ่อยยิ่งแลดูเงาสวย ตกแต่งเพิ่มความหรูหราด้วยกระดุมและปุ่มเหลี่ยมสีเงิน คู่นี้ก็จัดว่าแมตช์ง่าย เหมาะกับลุค casual ในวันสบายๆ มากค่ะ

 • ราคา: 30,700 บาท
 • พิกัด: balenciaga

12. รองเท้าส้นสูงสีขาวแบรนด์ CHANEL รุ่น Slingbacks

ปิดท้ายด้วยรองเท้าส้นสูงสีขาวที่เรียกได้ว่าพลิกวงการแฟชันเลยค่ะกับ CHANEL รุ่น Slingbacks ผลงานการออกแบบจาก โคโค่ ชาแนล ในปี 1957 ที่ทำรองเท้าส้นสูงออกมาแปลกใหม่ไม่ซ้ำใคร ไม่ว่าจะเป็นหัวรองเท้าสีดำ สายรัดที่รัดตั้งแต่ด้านหลังไปจนถึงหัวรองเท้า และคู่นี้สามารถแมตช์เข้ากับลุคได้หลากหลาย ใส่ได้ทุกโอกาสตั้งแต่งานเช้าจรดค่ำ เรียกได้ว่าตำคู่เดียวได้ใช้งานจนคุ้มค่าคุ้มราคาแน่นอนค่ะ

 • ราคา: 44,500 บาท
 • พิกัด: chanel

และทั้งหมดนี้ก็คือรองเท้าส้นสูงสีขาวหลากหลายสไตล์ แมตช์ง่าย หยิบมาใช้ได้หลายโอกาสที่เรารวบรวมมาฝากกันค่ะ มีให้เลือกช้อปตั้งแต่หลักพัน ไปจนถึงลักชูรีหลักหมื่นกันเลยทีเดียว เป็นอย่างไรกันบ้างคะสาวๆ มีเข้าตาต้องใจกันไปกี่คู่เอ่ย บอกเลยว่าถ้าคุณเป็นสาวออฟฟิศที่มีคิวร่วมงานแต่งแน่นต้องมีติดตู้ไว้สักคู่แล้วล่ะค่ะ

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top