Now Reading
12 รองเท้า Gucci ตัวเด็ด สวยสง่าสไตล์วินเทจ น่าจับจองเป็นเจ้าของ

12 รองเท้า Gucci ตัวเด็ด สวยสง่าสไตล์วินเทจ น่าจับจองเป็นเจ้าของ

สวัสดีค่ะทุกคน เข้าสู่ช่วงปลายปีแบบนี้ทุกคนตื่นเต้นกับอะไรกันบ้างนะ? เพราะปีนี้มีทั้งบรรยากาศแห่งการเฉลิมฉลองที่กำลังจะกลับมา แถมยังได้รอลุ้นโบนัสประจำปีกันอีกด้วย สำหรับสาวๆ ที่กำลังมีโชคลาภก้อนใหญ่ หรือเหนื่อยกับการทำงานแล้วอยากจะเปย์ตัวเองซักหนึ่งที แล้วกำลังมองหารองเท้าดีๆ สักคู่ วันนี้เรามี 12 รองเท้า Gucci สวยสง่าสไตล์วินเทจ น่าเป็นเจ้าของ มาฝากทุกคนค่ะ ไม่ว่าจะรองเท้าผ้าใบ สลิปเปอร์ หรือรองเท้าสุภาพใส่ทำงานก็รวมมาให้แล้ว ไปดูกันได้เลย!

รู้จักกับ Gucci แบรนด์อายุร้อยปีที่เริ่มต้นจาก “กระเป๋าเดินทาง”

Gucci เป็นแบรนด์ที่อยู่คู่วงการแฟชั่นมากว่า 100 ปี โดยมีจุดเริ่มต้นจากอดีตพนักงานโรงแรมผู้ได้รับแรงบันดาลใจจากการสังเกตการแต่งกายและกระเป๋าของแขกเหรื่อที่แวะเวียนเข้ามาใช้บริการที่โรงแรม ทำให้เกิดแรงบันดาลใจในการสร้าง”กระเป๋าเดินทางแบรนด์ไฮคลาสที่มีชื่อว่า Gucci ตามนามสกุลของผู้ที่ก่อตั้ง ด้วยเอกลักษณ์อันโดดเด่นของโลโก้ตัว G ไขว้และการผลิตจากหนังคุณภาพเยี่ยมจากอิตาลี ทำให้เป็นที่สนใจของเซเลบคนดังจนกระทั่งแบรนด์นี้ทะยานขึ้นติดตลาดอย่างรวดเร็ว

ทั้งนี้แบรนด์ Gucci ถือว่าเป็นแบรนด์ที่มีเส้นทางทั้งขาขึ้นและขาลง รวมถึงมีการรีแบรนด์อยู่หลายครั้ง จนกระทั่งในปัจจุบันได้ครีเอทีฟไดเรคเตอร์ฝีมือดีกลับมาปั้นแบรนด์ Gucci ให้สดใหม่ ทันสมัย และทันโลกอีกครั้ง

นอกจากกระเป๋าคุณภาพดี ยังมี “รองเท้า Gucci” อันโด่งดัง

ถ้าพูดถึง Gucci หลายคนอาจจะนึกถึงกระเป๋าเป็นอันดับต้นๆ ด้วยภาพลักษณ์ของแบรนด์ที่ลักชูรี่แต่ยังมีราคาที่พอจะเข้าถึงได้ แถมยังมีวัสดุหนังคุณภาพสูงและการผลิตมีมาตรฐานจากอิตาลี ในส่วนของรองเท้า Gucci ก็งานดีไม่แพ้กันเลยล่ะค่ะ ไม่ว่าจะสไตล์สตรีทด้วยรองเท้าผ้าใบ Gucci หรือเรียบหรูดูเป็นผู้ใหญ่ด้วยรองเท้าหนังคัทชูก็มีให้เลือกช้อปมากมาย และเหตุผลที่ทำให้รองเท้า Gucci ได้รับความนิยมนั้นก็เป็นเพราะสไตล์ของแบรนด์ที่โดดเด่น เรียบหรู สวยงาม และยังแข็งแรงทนทานคุ้มราคาที่เสียไป

12 รองเท้า Gucci สวยสง่าน่าเป็นเจ้าของแห่งปี

1. รองเท้าผ้าใบ Women’s Rhyton Gucci logo leather sneaker

ประเดิมด้วยผ้าใบรุ่นยอดนิยมที่ซื้อมาสวมใส่เมื่อไหร่ก็ไม่มีวันเชยได้ง่ายๆ รองเท้าผ้าใบ Women’s Rhyton Gucci logo leather sneaker ราคาอาจดูแรง แต่ใส่แล้วแพงเกินราคาแน่นอนค่ะ เพราะรุ่นนี้ออกแบบเรียบง่ายให้กลิ่นอายวินเทจ สกรีนโลโก้สีทองเรียบหรูพร้อมลายแถบสีแดงเขียวอันเป็นเอกลักษณ์ แถมยังมีความ Unisex ผู้หญิงใส่ได้ ผู้ชายก็ใส่เท่อัปลุคสตรีท เหมาะกับเป็นคู่แรกของคนที่คิดจะเข้าวงการ Gucci

 • พิกัด: gucci
 • ราคา: 38,500 บาท

2. รองเท้าผ้าใบ Women’s GG sneaker

คู่ถัดมาเป็นรองเท้าผ้าใบ Gucci สำหรับผู้หญิง นั่นก็คือ รองเท้าผ้าใบ Women’s GG sneaker อีกหนึ่งรุ่นจากคอลเล็กชั่นวินเทจที่สะท้อนความอ่อนหวานผ่านสีชมพูพาสเทลและรูปทรงคลาสสิก ผสมผสานวัสดุที่แตกต่างหลากหลายทั้งผ้าแคนวาสพิมพ์ลายเอกลักษณ์ของแบรนด์ Gucci และขอบหนังสีข้าวโอ๊ตตัดกับสีชมพู คู่นี้มีความ casual สามารถแมตช์กับลุคสบายๆ ก็ได้ ส่วนเรื่องส้นรองเท้าไม่ต้องห่วงเพราะรุ่นนี้อัปความสูงถึง 55 มิลลิเมตร สวมใส่เดินสบายและช่วยให้ขาแลดูเรียวยาวขึ้นแน่นอน

 • พิกัด: gucci
 • ราคา: 32,700 บาท

3. รองเท้าผ้าใบ Women’s Screener sneaker with crystals

อีกหนึ่งรองเท้าผ้าใบ Gucci สุดฮิต Women’s Screener sneaker with crystals ถ้าหากสังเกตดีๆ ทรงจะคล้ายๆ รองเท้าออกกำลังกาย เพราะว่ารุ่นนี้เป็นรองเท้าที่ถูกชุบชีวิตจากรองเท้าเทรนเนอร์ยุค 70 ที่มีจุดเด่นเป็นลายโมโนแกรมของแบรนด์ประดับคริสตัลให้ลุคสนุกสนานวิบวับจับทุกสายตา เพิ่มความหวานน่ารักด้วยแถบหนังสีชมพูสมกับเป็นรองเท้าผ้าใบผู้หญิง ใส่แล้วได้ลุคคุณหนูซ่อนความซุกซนเบาๆ

 • พิกัด: gucci
 • ราคา: 38,500 บาท

4. รองเท้าผ้าใบ Women’s Gucci Run sneaker

สำหรับสาวๆ ที่ขาดแรงบันดาลใจในการออกกำลังกาย เราขอแนะนำรองเท้าวิ่งแบบลักชูรี่ รองเท้าผ้าใบ Women’s Gucci Run sneaker รองเท้าผ้าใบทรงเพรียวจากวัสดุผ้าถักเชิงเทคนิคสีขาว เพิ่มลูกเล่นด้วยพื้นรองเท้าสีขาวสลับดำ ปั๊มโลโก้ตัว G ไขว้แลดูเรียบหรูทำให้ทุกลู่วิ่งดูปังราวกับรันเวย์ หรือจะใส่กับกางเกงยีนส์ก็ได้ลุคเท่แถมยังเดินสบาย ใส่ไปเที่ยวได้เลยเหมือนกันค่ะ

 • พิกัด: gucci
 • ราคา: 32,600 บาท

5. รองเท้า Women’s Gucci leather loafer

กระโดดจากรองเท้าผ้าใบมาดูในส่วนของรองเท้า Gucci loafer ตัวดังกันบ้างค่ะ รองเท้า Women’s Gucci leather loafer รองเท้าโลฟเฟอร์ดีไซน์เรียบหรูอันเป็นมรดกของ Gucci ที่พร้อมจะก้าวไปสู่อนาคตเสมอ ด้วยดีไซน์คลาสสิกเหนือกาลเวลา ให้ลุคเท่ไม่ซ้ำแบรนด์อื่นด้วยหนังสีดำขลับตัดกับโลโก้ที่เป็นโลหะโทนสีทองเรียบหรูดูดีในทุกสถานการณ์ เหมาะกับใส่ไปทำงานซึ่งให้ทั้งความคล่องตัวและภาพลักษณ์สง่างามน่าเชื่อถือ และพี่อะเครุบอกเลยว่าใส่ได้ทุกเพศทั้งหญิงและชาย LGBTQ+ เลยจ้า

 • พิกัด: gucci
 • ราคา: 37,300 บาท

6. รองเท้าแซนเดิล Women’s sandal with Horsebit

ถัดมาเป็นลุคที่ดูเป็นกันเองและคงความโฉบเฉี่ยวมากขึ้น ด้วยรองเท้าส้นสูงอัปความเก๋ไก๋ด้วยสายคาดข้อเท้า รองเท้าแซนเดิล Women’s sandal with Horsebit โดดเด่นโลหะฮอร์สบิตสีทองที่มาในขนาดใหญ่อันเป็นเอกลักษณ์ที่ถูกส่งต่อแบบรุ่นสู่รุ่นของแบรนด์ Gucci หรูหราด้วยโลโก้สีทองที่พิมพ์ลายเรียบหรูที่พื้นรองเท้า ใส่ไปเที่ยวในวันสบายก็ให้ฟินิชลุคที่ดูแพง หรือจะใส่ไปออกงานพบปะเล็กๆ ก็ปัง!

 • พิกัด: gucci
 • ราคา: 32,600 บาท

7. รองเท้าแซนเดิล Women’s slide sandal with Horsebit

รองเท้า Gucci ผู้หญิงเปิดส้น รองเท้าแซนเดิล Women’s slide sandal with Horsebit คู่นี้เป็นรองเท้าหนังสีขาวสะอาดให้ลุคเรียบหรูแลดูโดดเด่นด้วยฮอร์สบิตเอกลักษณ์ของ Gucci เป็นอีกหนึ่งรองเท้าส้นสูงกันตายที่สาวๆ ตัวเล็กหลายคนควรมี ส้นมีการถ่ายเทน้ำหนักและบาลานซ์ได้ดี มือใหม่หัดใส่ส้นสูงก็รอด แมตช์ง่ายใส่กับเดรสก็ได้ลุคสวยหวาน ใส่กับกางเกงขายาวก็ดูเท่ขึ้นแถมช่วยให้แลดูสูงเพรียว

 • พิกัด: gucci
 • ราคา:  33,000 บาท

8. รองเท้าผ้าใบ Women’s Ace embroidered platform sneaker

อีกหนึ่งรุ่นสุดคลาสสิก สำหรับสาวๆ ที่กำลังมองหารองเท้าผ้าใบดีไซน์เรียบหรู รองเท้าผ้าใบ Women’s Ace embroidered platform sneaker โดดเด่นด้วยแพลตฟอร์มพื้นหนา 45 มิลลิเมตร อัปความสูงพร้อมอัปลุคด้วยดีไซน์ย้อนยุคที่ได้แรงบันดาลใจจากยุค 70 ที่มาพร้อมผึ้งสีทองเมทัลลิกตัดกับสัญลักษณ์แถบสีของ Gucci มีกิมมิคเก๋ไก๋ด้วยแถบหนังสีแดงและเขียวเมทัลลิกสลับข้าง

See Also

 • พิกัด: gucci
 • ราคา: 32,600 บาท

9. รองเท้าแซนเดิล Women’s slide sandal with Interlocking G

คู่นี้เอาใจสายน่ารักกันบ้างค่ะ กับรองเท้า Gucci แซนเดิล Women’s slide sandal with Interlocking G รองเท้าแตะยางสีลูกกวาดที่ชวนให้ย้อนคิดถึงแฟชั่นยุค 90 ด้วยสีชมพูสลับม่วงหวานแหววจับตา ประดับด้วยโลโก้ที่มาในรูปแบบลายนูน Interlocking G โดยรวมคู่นี้สวมใส่สบายและได้ลุคหวานน่ารักเหมาะกับสาวแบ๊วสุดๆ

 • พิกัด: gucci
 • ราคา: 18,900 บาท

10. รองเท้าแซนเดิล Women’s platform GG sandal

สาวกรองเท้าแตะส้นขนมปังที่กำลังมองหารองเท้ากึ่งสุภาพจะต้องถูกใจไอเทมนี้ รองเท้าแซนเดิล Women’s platform GG sandal รองเท้าแตะส้นหนามาพร้อมสายรัดส้นทำให้แลดูทางการขึ้น พร้อมอัปความสตรีทเท่ด้วยผ้าแคนวาส supreme พิมพ์ลายโลโก้ตัว G ไขว้อันเป็นเอกลักษณ์ ใส่ออกไปที่ไหนก็ดูรู้ว่าเป็นรองเท้าแบรนด์ Gucci แบบไม่ต้องตะโกน

 • พิกัด: gucci
 • ราคา: 27,900 บาท

11. รองเท้าแซนเดิล Women’s GG slip-on sandal

อีกหนึ่งไอเทมชวนหวนคิดถึงแฟชันยุค 90 ด้วยยางสีลูกกวาดสดใส รองเท้าแตะ Gucci Women’s GG slip-on sandal โลโก้มาในรูปแบบ GG คัตเอาท์สุดเก๋ และสีชมพูพีชสดใสที่ชวนให้รำลึกถึงความหลังยุค 90 คู่นี้ใส่กับกางเกงขาเต่อโชว์ข้อเท้าเล็กน้อยก็แลดูเก๋ไก๋ไปอีกแบบนะคะ หรือถ้าใครต้องการสีเรียบอื่นๆ ก็มีสีขาว สีดำ สีเขียว และสีเหลืองให้เลือกอีกด้วยค่ะ

 • พิกัด: gucci
 • ราคา: 18,100 บาท

12. รองเท้า Princetown leather slipper

ปิดท้ายด้วยรองเท้า Gucci เปิดส้นสำหรับผู้หญิงที่ใครหลายคนพูดเลยว่า “ของมันต้องมี” รองเท้า Princetown leather slipper รองเท้าสลิปเปอร์เปิดส้นเท้าทำจากหนังสีดำและเสริมเอกลักษณ์ของ Gucci ด้วยโลหะฮอร์สบิตสีทองอันโดดเด่นสะดุดตา ได้อารมณ์เรียบหรูที่มาในสไตล์มินิมอล คู่นี้จัดว่าใส่ได้หลายโอกาสทีเดียวเพราะสามารถแมทช์กับกางเกงยีนส์ในวันสบายก็ได้ และยังใส่ทำงานสวยอีกด้วย

 • พิกัด: gucci
 • ราคา: 28,800 บาท

ก่อนซื้อต้องรู้! รองเท้า Gucci ของแท้ดูยังไง

สำหรับสาวๆ ที่ต้องการเป็นเจ้าของรองเท้า Gucci สักคู่ วันนี้เรารวบรวมเกร็ดความรู้และวิธีการดูมาให้แล้วค่ะว่ารองเท้า Gucci ของแท้ดูยังไง ใช้ได้ทั้งกับรองเท้าสลิปเปอร์และรองเท้าผ้าใบเลยค่ะ

 • เริ่มต้นดูกันในส่วนของบรรจุภัณฑ์ก่อนค่ะ กล่องรองเท้า Gucci จะต้องเป็นสีขาวนวลไม่ใช่สีขาวสว่าง กระดาษห่อรองเท้าในกล่องมีความแข็ง และต้องมีถุงพลาสติกอีกชั้นเสมอ
 • ด้านในกล่องรองเท้าจะมีถุงผ้าสีครีม 2 ใบ สำหรับใส่รองเท้าได้ใบละข้าง พร้อมกับซองกันชื้นในกล่อง
 • ในส่วนของรองเท้าผ้าใบ Gucci ของแท้ดูยังไง วิธีการคือดูที่ส้นรองเท้า ถ้ามีตราปั๊มตัวหนังสือชื่อแบรนด์ ตัวอักษรวางห่างในระยะที่เท่ากัน แสดงว่าเป็นของแท้ค่ะ รวมถึงสีของกล่องรองเท้าที่จะเป็นสีขาวนวล ไม่ใช่สีขาวสว่างเช่นกัน
 • น้ำหนักของรองเท้าจะมากกว่าหลายแบรนด์ เพราะ Gucci จะเป็นหนังแท้ทุกคู่ และผลิตจากประเทศอิตาลีทุกคู่ด้วยค่ะ

เป็นยังไงกันบ้างคะสาวๆ สำหรับรองเท้า Gucci ที่เราหยิบมาฝากกันในวันนี้ เห็นคู่ไหนแล้วบังเกิดกิเลสอยากจะเป็นเจ้าของกันใช่ไหมล่ะคะ แต่ก่อนจะตัดสินใจซื้อรองเท้าแบรนด์เนมราคาสูงซักคู่ ก็อย่าลืมคำนวณให้ถี่ถ้วนถึงรายรับและความคุ้มค่า ซึ่งบอกเลยว่ารองเท้า Gucci พร้อมให้ความคุ้มค่าในด้านของความทนทานและสวยงามข้ามกาลเวลาได้เป็นอย่างดี ทั้งนี้ก็อย่าลืมเช็คสินค้าที่จะซื้อเพื่อให้ได้ของแท้ที่ถูกต้องตรงใจนะคะ แล้วเจอกันในบทความหน้าค่ะ

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top