Now Reading
12 รองเท้าแตะ FILA ยอดฮิต วัยรุ่นสายเกาหลี ห้ามพลาด

12 รองเท้าแตะ FILA ยอดฮิต วัยรุ่นสายเกาหลี ห้ามพลาด

fila Shoes items

รองเท้าแบรนด์ Fila หากพูดถึงคงไม่มีวัยรุ่นคนไหนไม่รู้จักแน่นอน และยิ่งได้บอยแบรนด์จาก BTS หรือ บังทันโซยอนดัน มาเป็นพรีเซนเตอร์คงเรียกได้ว่ายิ่งถูกใจใครหลายๆคนเข้าไปอีก นอกจากรองเท้าผ้าใบแล้ว ยังมีรองเท้าแตะที่ใส่สบายเป็นที่นิยมจากแบรนด์อีกด้วย หากใครที่กำลังมองหารองเท้าแตะอยู่ด้วย ไม่ควรพลาด! เพราะวันนี้เราจึงมี 12 รองเท้าแตะยอดฮิตจาก Fila มาให้ทุกคนได้เลือกกันเเบบถูกใจ ใส่ไม่เอาท์กันไปเลย

ทำความรู้จักกับแบรนด์ FILA ยอดฮิตในเกาหลีใต้

แบรนด์ Fila ยอดฮิตที่โด่งดังในเกาหลีในปัจจุบัน แท้จริงแล้วคุณรู้ไหมว่าต้นกำเนิดนั้นมาจากประเทศอิตาลี! Fila ก่อตั้งเมื่อปี 1911 โดย Gianfranco Fila กับพี่น้องอีก 3 คน เริ่มจากการเป็นแบรนด์เสื้อถักคุณภาพดีในเมือง Biella ทางตอนเหนือของอิตาลีติดกับเทือกเขา Alps แล้วจึงขยายธุรกิจอย่างต่อเนื่อง จนปี 1942 เป็นแบรนด์ดังระดับประเทศ และเปลี่ยนมาเป็นแบรนด์เครื่องกีฬาเต็มตัวในปีปลายยุค 60

แต่แล้วก็เกิดช่วงวิกฤตของธุรกิจในปี 2007 กลับตกต่ำถึงขีดสุด ทำยอดขายทั่วโลกได้ต่ำกว่าร้อยล้านเหรียญสหรัฐ เพราะไม่สามารถผลักดันสินค้าสู่วงการแฟชั่นหรูได้ จึงได้คุณ ยูน กึน-ชาง ผู้บริหารระดับสูงของ Fila ในเกาหลีใต้มาช่วยให้พ้นรอดวิกฤต และสามารถระดมทุน ซื้อหุ้นของบริษัทแม่มา ให้กลับมาโด่งดังได้อีกครั้ง

เรียกได้เลยว่าเกิดที่อิตาลีแต่มาโตที่เกาหลีที่แท้ และด้วยดีไซน์ที่โดดเด่นไม่ว่าจะเป็นรองเท้าคู่ใหญ่ เสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้าแตะ หมวก จึงไม่แปลกเลยว่าทำไมแบรนด์ Fila จากแดนกิมจินั้นถึงได้ถูกใจวัยรุ่นทั้งผู้หญิงผู้ชายกันขนาดนี้ อย่างที่รู้กัน ว่าตอนนี้ใครๆก็หันมาแต่งตัวสายเกาหลีกัน และด้วยความเป็นเกาหลีนี่แหละ รองเท้า FILA จึงถึงถูกนิยม เพราะว่าใส่แล้วดูเข้ากับทุกลุค ทุกสไตล์ แมตช์เข้ากันกับทุกชุด จะรองเท้าผ้าใบ หรือรองเท้าแตะ ก็จับมา Everyday look แบบไม่มีปัญหาเลย

นอกจากนี้รองเท้าของแบรนด์ FILA มีการดีไซน์โดดเดินที่ไม่เหมือนใคร มีความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว แถมยังดูเกาหลีเกาใจอีก ทันสมัยทุกรุ่น ทุกยุค หากว่าคุณผู้หญิงหรือคุณผู้ชายได้ลองเลือกซื้อมาใส่แล้ว รับรองว่าไม่มีเอาท์แน่นอน

12 รองเท้าแตะยอดฮิตจากแบรนด์ FILA

1. FILA WALK Sandal

ถือได้เลยว่ารุ่นนี้ทางแบรนด์ออกแบบมาได้อย่างสวยลงตัว และโดดเด่นด้วยดีไซน์สายรัดสองเส้น รวมไปถึงตัว Logo แบรนด์วางได้แบบสวยสะดุดตาอีกด้วย พร้อมทั้งพื้นรองเท้าด้านนอกช่วยยึดเกาะพื้นผิวได้ดีทั้งพื้นเปียกและแห้ง ส่วนพื้นรองเท้าด้านในมีความยืดหยุ่นสูงช่วยซัพพอร์ตเท้า มอบความนุ่มสบายตลอดขณะสวมใส่ Everyday look ได้แบบไม่มีปัญหาเมื่อยเท้าแน่นอน 

 • ราคา: 599 บาท
 • พิกัด: Shopee

2. FILA Artist

หากใครกำลังมองหารองเท้าแตะที่ใส่ในวันที่ฝนตก คงพลาดรุ่นนี้ไปไม่ได้ เพราะตัวพื้นรองเท้าด้านในของรุ่นนี้ทำจากเนื้อโฟม EVA ที่มีความยืดหยุ่นช่วยซัพพอร์ตเท้า น้ำหนักเบาสบาย และยังทำความสะอาดง่าย แห้งไว ไม่ต้องห่วงเลยว่าในวันที่เปียกวันถัดไปก็ยังยังมีรองเท้าแตะคู่ใจให้ใส่ แถมดีไซน์ของรุ่นนี้ยัง Minimal เหมาะสำหรับคนชอบลวดลายน้อยๆ เรียบแต่โก้ไปอีก

 • ราคา: 599 บาท
 • พิกัด: Shopee

3. FILA Women Sandal STLINEST

ขอแนะนำรุ่นที่เอาใจสาวๆกันหน่อย เพราะรุ่นนี้นอกจากเป็นสไตล์รองเท้าแตะแบบสวมสลิปออน สายรัดสองเส้น แต่เป็นสายรัดที่ดีไซน์ออกมาได้อย่างสวยงาม เก๋แบบลงตัว และยังผลิตจากวัสดุสังเคราะห์พร้อมพิมพ์ลายนูนโลโก้แบรนด์ FILA เชื่อว่ารุ่นนี้คงถูกใจสาวๆหลายคนแน่นอน 

 • ราคา: 1,244.00 บาท
 • พิกัด: Lazada

4. FILA RGB Sandal STWRGBSL

เป็นอีกหนึ่งรุ่นที่ทางแบรนด์ออกมาได้สุดแสนจะเท่ห์ ถูกใจสายอาร์ตด้วยสไตล์ RGB (Red, Green, Blue) มันคือการใช้แม่สีทั้ง 3 สี คือ สีแดง เขียว และน้ำเงิน มาเป็นลูกเล่นในการออกแบบได้อย่างลงตัว จะผู้หญิงใส่หรือผู้ชายใส่ก็ดี คงเรียกได้เลยว่านอกจากเป็นรองเท้าแตะที่นุ่มใส่สบาย ยังคงความเท่ห์ไว้ขณะสวมใส่ได้อีกด้วย

 • ราคา: 414 บาท
 • พิกัด: Shopee

5. FILA SD SupremeVelcro

ใครที่มีปัญหาเวลาเลือกรองเท้าแตะอยากจะให้พอดีเท้า แต่บางทีข้างบนหน้าเท้าก็คับไป หลวมไปบ้าง ต้องรุ่นนี้เลย Fila SD SupremeVelcro เป็นรุ่นที่ออกแบบมาพร้อมกับแถบตีนตุ๊กแก ที่ปรับความกระชับได้ อีกทั้งลายโลโก้แบบอัปเปอร์ ตัวดีไซน์ที่เรียบง่ายใส่ได้ทุกวัน

 • ราคา: 442 บาท
 • พิกัด: Shopee

6. FILA 2 Flag

เอาใจสายพาสเทลด้วยรองเท้าแตะ FILA 2 Flag ที่มีด้วยกันถึงสองสีนุ่มๆ ทั้งสีม่วงและสีชมพู อีกทั้งสายรัดของรุ่นนี้ยังออกแบบมาเป็นสีโฮโลแกรมวิบวับสวยสะดุดตา รับรองว่าได้ใส่คู่นี้แล้วเดินไปไหนก็สวยสะดุดตา ดูโก้หรูกว่าใครแน่นอน

 • ราคา: 483 บาท
 • พิกัด: Central

7. FILA Supreme – SB

นอกจากรองเท้าแตะแบบธรรมดาแล้ว แบบรัดส้นของทางแบรนด์ก็ยังผลิตออกมาให้เลือกกัน ซึ่งรุ่นนี้ก็เป็นแบบสายรัดส้นเท้าแบบตีนตุ๊กแก สามารถปรับความยาวได้เพื่อเสริมความกระชับพอดีกับเท้า แถมสีดำก็แสนสุดจะคลาสสิก และคงไม่ได้มีดีแค่ดีไซน์ เพราะตัวพื้นรองเท้ายางชั้นนอกก็ยังมีความทนทานและยึดเกาะพื้นผิวได้ดีอีกด้วย

See Also

 • ราคา: 690 บาท
 • พิกัด: Shopee

8. FILA Now

คงพลาดไม่ได้กับรองเท้าแตะสีน้ำตาลช็อกโกแลต นอกจากสีจะไม่จำเจแล้ว ตัวนี้เป็นอัปเปอร์ผลิตจากวัสดุสังเคราะห์ พร้อมบุนุ่ม แถมพื้นรองเท้าชั้นในยังโค้งรับกับรูปเท้าของผู้สวมใส่ พื้นรองเท้าชั้นกลางช่วยรองรับแรงกระแทก และพื้นรองเท้าชั้นนอกแต่งแพทเทิร์นช่วยในการยึดเกาะพื้นผิว สวยจบครบเครื่องกันเลยทีเดียว

 • ราคา: 390 บาท
 • พิกัด: Supersports

9. FILA SL-Anniversary

ถือได้เลยว่ารุ่นนี้เป็นรุ่น Limited จากทาง Fila เพราะพิเศษด้วยลายพิมพ์โลโก้พร้อมบ่งบอกถึงการครบรอบ 110 ปีของทางแบรนด์ และตัวสายรัดยังเป็นแบบสีดำด้านเรียบ เเถมรองเท้าพื้นก็ใส่นุ่มสบาย ใครเป็นสายสะสมก็ขอบอกเลยว่าของมันต้องมี ไม่มีไม่ได้แล้ว

 • ราคา: 517 บาท
 • พิกัด: Shopee

10. FILA Tesoro

รองเท้าแตะแบบหนีบทาง Fila เขาก็มีนะ เอกลักษณ์ด้วยด้านตัวพื้นรองเท้าที่ดีไซน์ด้วยโลโก้แบบจัดเต็ม โทนสีของรองเท้าก็มีลูกเล่นที่ใช้สีสัญลักษณ์ของทางแบรนด์มาเล่นด้วยสีขาว แดง น้ำเงิน และหากรุ่นนี้ถูกใจคุณผู้หญิงด้วย ก็ไม่ต้องเป็นห่วง ขอแอบบอกเลยว่ารุ่นนี้มีทรงสาวๆออกมาด้วย

 • ราคา: 360 บาท
 • พิกัด: Supersports

11. FILA – COOL

บอกเลยว่าคนที่รักในโทนสีสันสดใส คงพลาดไม่ได้กับรุ่นนี้ ทั้งโทนสีที่นุ่มนวล ตัวอักษรพิมพ์ลายนูนแบบเล่นสี และยังมีกันให้เลือกด้วยกันถึงสามแบบ เป็นรองเท้าแตะที่ออกแบบมาได้อย่างสวยลงตัวในราคาย่อมเยาว์ นอกจากนี้สามารถแมตช์กันได้กับทุกชุดอีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งรองเท้าแตะคู่ใจที่ต้องมีติดไว้สักคู่แล้วนะคะ

 • ราคา: 559 บาท
 • พิกัด: Lazada

12. FILA SB LOFT

รุ่นยอดฮิต ขายดีตลอดกาลคงต้องยกให้รองเท้าแตะรัดส้นคู่นี้เลย เพราะด้วยดีไซน์ที่ทันสมัยลวดลายไม่มากจนเกินไป จะใส่กับชุดของคุณผู้ชาย คุณผู้หญิง ก็ยังดูเข้ากันแบบไม่น่าเชื่อ ใครที่เป็นคู่รัก หรือเพื่อนคู่ซี้ ซื้อแบบคนละสีไปใส่เป็นคู่กันก็ดูน่ารักกันไปอีกแบบเลย

 • ราคา: 517 บาท
 • พิกัด: Shopee

เป็นยังไงกันบ้างคะ กับ 12 รองเท้าแตะยอดฮิตจากแบรนด์ FILA ที่เรานำมาแนะนำกันในวันนี้ หวังว่าหลังจากที่เพื่อนๆได้เลือกชมรองเท้าแตะกันแล้ว จะมีสักคู่ที่ถูกใจกันไปบ้างนะคะ จะซื้อไปใส่เองหรือเป็นของขวัญก็ดี รับประกันตรงนี้เลยว่าใครได้ไปยังไงก็ถูกใจแน่นอน

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top