Now Reading
ไอเดียแต่งตัวไปเล่นสงกรานต์ชิคๆ ใส่กับรองเท้าแตะแล้วเข้าเวอร์!

ไอเดียแต่งตัวไปเล่นสงกรานต์ชิคๆ ใส่กับรองเท้าแตะแล้วเข้าเวอร์!

ใกล้สงกรานต์แล้วหลายๆ คนคงวางแผนหาที่เล่นน้ำกับเพื่อนๆ กันแล้วล่ะสิ แต่! อย่ามัวแต่หาที่เที่ยวเพลินจนลืมใส่ใจสิ่งสำคัญที่สุดสำหรับวันสงกรานต์นี้นะคะ ซึ่งก็คือรองเท้านั่นเอง เพราะถ้าไปเล่นน้ำสงกรานต์ก็ต้องเดินนานๆ ไหนจะเจอแดดแรงๆ แถมเดินทั้งวันก็เมื่อยขาอีก หงุดหงิดกวนใจ ไม่ไหวจะเคลียร์! ดังนั้นสิ่งแรกที่สาวๆ ควรเตรียมพร้อมสำหรับสงกรานต์นี้ก็คือรองเท้าค่ะ ซึ่งควรเลือกรองเท้าแตะที่ใส่สบาย แห้งง่าย โดนน้ำแล้วไม่ลื่นหลุด และควรเป็นรองเท้าที่รองรับน้ำหนักเราได้ดี พอเดินนานๆ จะได้ไม่เมื่อย เล่นน้ำเต็มที่ได้ทั้งวัน

วันนี้พี่อะเครุเลยจะมาแนะนำรองเท้าแตะที่เหมาะกับใส่ไปเล่นน้ำสงกรานต์สุดๆ FitFlop รุ่น iQUSHION รองเท้าแตะดีไซน์เรียบเก๋ที่มีหลากหลายสีให้เลือก และแมทช์กับชุดได้เยอะมากเวอร์ ว่าแล้วก็ไปดูไอเดียการแมทช์ชุดไปเล่นสงกรานต์กับเพื่อนชิคๆ ที่เข้ากับรองเท้าแตะกันดีกว่า

ไอเทมจำเป็นสำหรับสงกรานต์นี้!
รองเท้าแตะ FitFlop รุ่น iQUSHION

เชี่อว่าบางคนอาจจะยังติดภาพรองเท้า FitFlop แบบส้นหนาๆ ที่ไม่ค่อยเหมาะกับวัยรุ่นกันอยู่ แต่จะบอกว่าตอนนี้ทางแบรนด์ออกรองเท้าแบบใหม่ๆ มาเยอะมากที่ดูทันสมัยเข้ากับวัยรุ่นใสๆ แบบเรา FitFlop iQUSHION เป็นรองเท้าแตะดีไซน์เรียบๆ และมีหลายสีให้เลือก จึงนำมา Mix & Match กับเสื้อผ้าได้หลายสไตล์

แถมใส่สบายเหมาะกับสงกรานต์สุดๆ ด้วยเทคโนโลยี Iqushion™ นำเอาวิทยาศาสตร์มาใช้ในออกแบบทรงของพื้นรองเท้า รับส่วนโค้งเว้าของเท้าและรองรับน้ำหนักเพื่อรับการกระแทกขณะเดิน ทำให้ใส่สบาย เดินได้นานทั้งวันโดยไม่เมื่อย รองเท้าทำจากวัสดุที่แห้งง่าย ไม่ลื่น โดนสาดน้ำแค่ไหนก็ไม่ลื่นหลุด

ไอเดียแต่งตัวไปเล่นน้ำสงกรานต์กับเพื่อนชิคๆ

แนะนำไอเทมเด็ดกันไปแล้ว คราวนี้มาดูไอเดียแต่งตัวเล่นน้ำสำหรับซัมเมอร์นี้กันดูค่ะ เป็นสไตล์ที่แต่งง่ายๆ แต่งเป็นคู่กับเพื่อนถ่ายรูปสวยๆ หรือจะแต่งเป็นแก๊งค์ก็ย่อมได้

เห็นไหมว่าไม่จำเป็นต้องใส่เสื้อผ้าแพงๆ เลย แค่แมทช์เสื้อผ้าตัวละไม่กี่ร้อยก็ดูดีได้ แต่สิ่งที่ควรลงทุนก็คือรองเท้า เพราะเราจะเดินไปกับเค้าทั้งวันเลยนะ ถ้าเลือกรองเท้าที่ใส่ไม่สบาย แห้งยากหรือรองรับน้ำหนักเราไม่ได้ สงกรานต์นี้คงไม่สนุกแน่นอน นอกจากต้องเหนื่อยกับแดดร้อนแล้ว ยังมาเซ็งเพราะเมื่อยขาอีก มีแต่พังกับพัง เพราะฉะนั้นลองลงทุนกับรองเท้าดีๆ สักคู่ดีกว่าค่ะ

แถมซื้อครั้งเดียวแต่ใส่ไปได้อีกนานเลย ใส่ไปเที่ยวทะเลก็ยังได้เพราะเป็นแบบรัดส้น ไม่หลุดลอยทะเลด้วยนะ

รีวิว FitFlop iQUSHION

จากคำเคลมที่บอกว่ารองเท้าแห้งง่าย ใส่สบาย ไม่ลื่นเวลาโดนน้ำ เราลองแล้วคือจริงค่ะ เปียกน้ำอย่างแรงแต่แห้งเร็วมาก แถมไม่ลื่นเลย เหมือนพื้นรองเท้ามีความหนึบทำให้เท้าเราไม่ลื่นหลุด

See Also

ใส่เดินนานๆ ไปช้อปปิ้งทั้งวันก็ไม่เมื่อย ด้วยความที่พื้นรองเท้าจะโค้งๆ รับกับเท้าเรา ดูมีส้นนิดๆ ใส่แล้วคนละเรื่องกับรองเท้าแตะพื้นแบนๆ แข็งๆ เลยแหละ เชื่อเลยว่าเหมาะกับใส่ไปเล่นสงกรานต์จริงๆ ใครที่ชอบเล่นน้ำหนักหน่วงตั้งแต่เช้ายันค่ำควรจัด! คุ้มมากบอกเลย

สำหรับราคาของ FitFlop รุ่น iQUSHION เริ่มต้นที่ 990 บาท แต่ช่วงนี้มีโปรโมชั่นลดราคาอยู่ด้วย ตั้งแต่วันที่ 4 – 17 เมษายน 2562 นี้ ที่ห้างสรรพสินค้าและจุดขายทั่วประเทศ ไปจัดด่วนๆ ก่อนสงกรานต์นี้เลย!!

โปรลดแรงมาก! อย่างคู่ที่หยิบมารีวิวนี้ปกติราคา 1,790 บาท แต่ตอนนี้ลดเหลือ 1,490 บาทเอง มีหลายสีเลย โทนสดใสๆ อย่างสีชมพู เหลือง เขียว ก็มี ใครชอบแต่งตัวแนวสดใสซัมเมอร์คือเหมาะมากนะ

สงกรานต์นี้นอกจากปืนฉีดน้ำ แว่นและกระเป๋ากันน้ำทั้งหลาย อย่าลืมเลือกรองเท้าดีๆ ใส่ไปเล่นน้ำกันด้วยนะคะ ขืนเลือกรองเท้าผิดชีวิตเปลี่ยนแน่ๆ เพราะต้องมาพะวงเรื่องรองเท้าเมื่อยขาต่างๆ อีก บางคนอาจจะคิดว่าราคาสูงไปสำหรับรองเท้าแตะ แต่ทางเราว่าคุ้มนะ เพราะใส่ได้นานและดีต่อสุขภาพเท้าเราด้วย ราคาเริ่มต้นไม่ถึงพันเท่านั้น ลองไปส่องที่ช็อปกันดูนะๆ

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top