Now Reading
12 คู่น่าตำ SHU รองเท้าชูเบอรี่ในตำนาน ใส่สบาย ดีไซน์สวย นุ่มเหมือนเดินบนโซฟา

12 คู่น่าตำ SHU รองเท้าชูเบอรี่ในตำนาน ใส่สบาย ดีไซน์สวย นุ่มเหมือนเดินบนโซฟา

“มีจริงเหรอ? รองเท้าส้นสูงแฟชั่นที่ใส่สบาย” สำหรับใครที่เคยมีคำถามนี้ในหัว วันนี้เราขอบอกเลยว่ามีจริงค่ะ เพราะรองเท้าที่เรากำลังจะแนะนำในวันนี้ก็คือรองเท้า SHU หรือรองเท้าชูเบอรี่ที่ใครหลายคนรู้จัก เราอาจเคยเห็นดีไซน์เก๋ๆ ที่เหล่าดาราและเซเลบใส่ออกงานสำคัญต่างๆ มาก่อน แต่ที่จริงแล้วแบรนด์นี้เป็นแบรนด์รองเท้าสุขภาพที่มีเทคโนโลยีคอยซัพพอร์ตให้สวมใส่และเดินได้อย่างสบาย มีทั้งส้นสูงและแบบสวม ว่าแต่จะมีรุ่นไหนน่าตำในปีนี้ เราตามไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ

ความเป็นมาของแบรนด์ SHU

แบรนด์รองเท้าสัญชาติไทย SHU เดิมทีเป็นที่รู้จักในชื่อ Shuberry หรือรองเท้าชูเบอรี่ที่ใครหลายคนรู้จักนั้น มีความเป็นมาจากการออกแบบรองเท้าเพื่อสุขภาพ โดดเด่นด้วยวัสดุจากหนังแกะพรีเมียม ดีไซน์สวย สวมใส่สบายด้วยพื้นรองเท้าบุนวมนิ่มจนกลายเป็น รองเท้า Shuberry Sofa ที่ได้รับความนิยมไปทั่วเมืองไทย และนิยมในหมู่ดาราเซเลบทั้งไทยและต่างประเทศ จากนั้นจึงมีการเพิ่มผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ ตั้งแต่รองเท้าผู้ชาย เสื้อผ้า ไปจนถึงเสื้อผ้ากีฬา และได้รีแบรนด์เป็น SHU ที่เรารู้จักกันทุกวันนี้นั่นเองค่ะ

นอกจากรองเท้า Shuberry sofa ที่โด่งดังแล้ว แบรนด์นี้ยังมีรองเท้าแฟชั่นดีไซน์สวย พรีเมียมด้วยหนังแกะแท้อยู่อีกหลายรุ่นที่น่าสนใจมากๆ สามารถเลือกแบบที่ชอบ สีที่ใช่ แมตช์กับลุคต่างๆ ได้หลากโอกาสหลายสไตล์ ถ้าอยากรู้แล้วว่ามีรุ่นไหนที่น่าตำประจำปีนี้บ้าง ตามมาได้เลยค่ะ

รีวิว 12 รองเท้า SHU น่าตำประจำปี 2022

1. SHU SOFASHOES SWEET CHIC

ประเดิมด้วยรุ่นขายดียอดฮิตตลอดกาลที่ไม่พูดถึงก็คงไม่ได้ SHU SOFASHOES SWEET CHIC รองเท้า shuberry สีม่วง รุ่นโซฟาสวีทชิค ผลิตจากหนังแกะแท้ให้ความรู้สึกนุ่มประดุจเดินบนโซฟา พ่วงมาด้วยดีไซน์โบว์น่ารักๆ ผสมความหรูหรา อัปความสูงได้เล็กน้อยด้วยส้นรองเท้าหนา เรียกได้ว่าเป็นรุ่นเริ่มต้นสำหรับสาวๆ ที่สนใจเข้าวงการรองเท้า SHU เลยค่ะ นอกจากจะสวมใส่สบายแล้วยังแมตช์เข้ากับชุดได้หลากหลาย ไม่ว่าจะใส่ไปชอปปิ้งใกล้บ้านหรือใส่ไปถ่ายรูปที่คาเฟ่น่ารักๆ ก็เริ่ดค่ะ

 • ราคา: 2,290 บาท
 • พิกัด: shu.global

2. SHU PALETTE SOFT MUFFIN SANDALS

รองเท้าแตะพื้นเรียบดีไซน์เก๋ SHU PALETTE SOFT MUFFIN SANDALS คอลเลกชั่นซิกเนเจอร์ที่โดดเด่นด้วยพื้นรองเท้านุ่มพิเศษ ทำจากหนังระดับพรีเมียมที่อ่อนโยนต่อผิว และตกแต่งด้วยหน้าคาดจับจีบหนังให้สวยฟูแลดูโดดเด่น เน้นสีหวานละมุนสดใส สำหรับรองเท้ารุ่นนี้ก็สามารถแมตช์กับลุคที่หลากหลาย และเหมาะกับวันสบายๆ ที่แต่งตัวไม่จัดจ้านมากเป็นพิเศษ

 • ราคา: 1,590 บาท
 • พิกัด: shu.global

3. SHU DAILY AFTER WORK PARTY

รองเท้าแตะเปลือยหน้าเท้าดีไซน์เก๋ SHU DAILY AFTER WORK PARTY มีสายคาดที่นิ้วโป้งบริเวณด้านหน้าเพิ่มดีเทลให้ดูเท่ สวมใส่สบายเท้าและสบายผิวด้วยหนังวีแกนคุณภาพดี สีสันเรียบหรูแลดูมินิมอล คู่นี้มีความ Unisex เบาๆ จะหนุ่มๆ ใส่ก็ยังมีความเท่ในลุคสบายๆ หรือสาวๆ ใส่ก็ยังเข้ากันได้ดี

 • ราคา: 1,690 บาท
 • พิกัด: shu.global

4. SHU DAILY EASY PEASY

รองเท้าแตะรัดส้นที่ยกระดับความสุภาพขึ้นมาเบาๆ SHU DAILY EASY PEASY รองเท้าแตะดีไซน์เรียบง่าย มีสายคาดบริเวณข้อเท้าและหน้าเท้า สามารถสวมใส่ไปทำงานก็ได้หรือจะใส่ไปเที่ยวก็ยังดูน่ารัก รุ่นนี้มีสีชมพูตุ่น สีเหลืองเบจ และสีดำให้เลือกแมตช์กับเสื้อผ้าได้ตามความชอบ อีกทั้งยังมีน้ำหนักเบา ใส่สบาย ไม่หนักเท้า และยังสวมใส่ได้ง่ายด้วยดีไซน์ที่ออกแบบมาโดยเฉพาะ

 • ราคา: 1,690 บาท
 • พิกัด: shu.global

5. SHU SOFY SOFA STAR

รองเท้าคัทชูทรงบัลเล่ต์สวมใส่สบายต้องยกให้รุ่นนี้ SHU SOFY SOFA STAR รองเท้าหนังแกะระดับพรีเมียมที่มาพร้อมพื้นโซฟานุ่ม หนา 10 มิลลิเมตร ยืดหยุ่น อ่อนนุ่ม รองรับอุ้งเท้าได้เป็นอย่างดี ทำให้เป็นรองเท้าคัทชูที่สวมใส่สบายและดูดซับแรงกระแทกได้ทุกย่างก้าว รุ่นนี้เหมาะสำหรับสวมใส่ไปทำงานมากๆ ค่ะ ด้วยฟินิชลุคที่แลดูสุภาพและยังใส่สบายไม่ปวดเท้า ทำให้เหมาะกับสาว Working Women สุดๆ

 • ราคา: 2,990 บาท
 • พิกัด: shu.global

6. SHU PALETTE SOFT 2″ SMOOTH SQUARE WEDGE

เอาใจสาวๆ ตัวเล็กที่เดินบนส้นสูงไม่ถนัด กับ SHU PALETTE SOFT 2″ SMOOTH SQUARE WEDGE รองเท้าแตะเสริมส้นเวดจ์เพิ่มความสูงถึง 2 นิ้ว ที่มาพร้อมเทคโนโลยี Palette Soft พื้นรองเท้าออกแบบนุ่มเป็นพิเศษ ทำให้สวมใส่ได้สบายยิ่งขึ้นถึงแม้จะเป็นรองเท้าส้นเตารีด รุ่นนี้เหมาะกับสาวๆ ตัวเล็กที่ชอบแต่งตัวสไตล์มินิมอลเป็นพิเศษ มีทั้งสีเรียบหรูอย่างสีน้ำตาล สีนู้ด สีดำ และสีช็อกโกแลต

 • ราคา: 1,990 บาท
 • พิกัด: shu.global

7. SHU PALETTE SOFT 3″ MUFFIN

รองเท้าส้นเข็มใส่สบายมีอยู่จริง SHU PALETTE SOFT 3″ MUFFIN รองเท้าแตะส้นเข็มเพิ่มความสูง 3 นิ้วที่มาพร้อมแผ่นรองแบบพิเศษที่พื้นรองเท้า ให้ความรู้สึกนุ่มสบายด้วยหนังวีแกนพรีเมียมอ่อนโยนต่อผิว สายรัดหน้าเท้าดีไซน์น่ารักด้วยหนังจับจีบฟูๆ ใครกำลังมองหาส้นเข็มที่ยังดูน่ารักและใส่สบายต้องรุ่นนี้เลย

 • ราคา: 1,990 บาท
 • พิกัด: shu.global

8. SHU CELEB HEELS 3.5″ SIGNET ON RETRO

สายคลาสสิกต้องรุ่นนี้ SHU CELEB HEELS 3.5″ SIGNET ON RETRO หนึ่งในรองเท้าส้นสูงที่โดดเด่นด้วยความสูง 3.5 นิ้ว โฉบเฉี่ยวด้วยดีไซน์รองเท้าหัวแหลมแต่ยังคงความกว้างให้กับฝ่าเท้าด้านหน้าอย่างแนบเนียนเพื่อให้สวมใส่สบาย คงเอกลักษณ์ของแบรนด์ได้เป็นอย่างดี และด้วยความเรียบหรูนี้ ทำให้เป็นรุ่นที่เหมาะกับใส่ออกงานเป็นพิเศษ ใส่แล้วได้ลุคผู้ดีเบาๆ

See Also

 • ราคา: 4,290 บาท
 • พิกัด: shu.global

9. SHU BEDDY WALK 3″ ORIGINAL DUO STRAPS

สำหรับใครที่กำลังมองหารองเท้าแตะส้นสูงแต่ไม่เชี่ยวชาญการใส่ส้นเข็ม SHU BEDDY WALK 3″ ORIGINAL DUO STRAPS คอลเลกชั่นซิกเนเจอร์ที่มาพร้อมพื้นรองเท้าอ่อนนุ่มเป็นพิเศษ ช่วยลดแรงเสียดทานให้กับผิวเพื่อลดปัญหารองเท้ากัด เป็นอีกหนึ่งรุ่นที่เข้ากับสาวๆ หลากหลายสไตล์ จะสายมินิมอล สายคลาสสิก หรือสายน่ารักก็แมตช์ได้สบายๆ เลยค่ะ

 • ราคา: 1,990 บาท
 • พิกัด: shu.global

10. SHU PALETTE SOFT STATEMENT CHAINS SANDALS

กลับมาเอาใจสาวๆ ที่กำลังมองหารองเท้าส้นแบนดีไซน์เริ่ดๆกันบ้าง กับ SHU PALETTE SOFT STATEMENT CHAINS SANDALS รองเท้าพื้นนุ่มใส่สบายดีไซน์เก๋ด้วยหัวรองเท้าแบบตัด หรูหราด้วยแถบเลื่อมคล้ายเพชร จับแสงแล้วแลดูระยิบระยับ เพิ่มความปังด้วยโซ่ทองขนาดใหญ่จับตา จะแมตช์กับกางเกงยีนส์ก็เท่ หรือจะสวมใส่กับชุดเดรสก็ดูหรูหราไม่แพ้กันเลย

11. SHU PALETTE SOFT SMOOTH SQUARE SANDALS

รองเท้าแตะมินิมอลมีส้นเบาๆ ไม่เน้นสูงแบบตะโกน SHU PALETTE SOFT SMOOTH SQUARE SANDALS ดีไซน์ที่กำลังเป็นที่นิยมในปัจจุบันมาพร้อมเทคโนโลยี Palette Soft ช่วยให้สวมใส่สบายยิ่งขึ้น รุ่นนี้เหมาะกับสาวๆ สายมินิมอลและสาวตัวเล็กที่เพิ่งเริ่มเข้าวงการส้นสูง แมทช์ง่ายและเดินสบายไม่ต้องกลัวตกส้น

 • ราคา: 1,790 บาท
 • พิกัด: shu.global

12. SHU COMFY 3″ SHIMMER

ปิดท้ายด้วยรองเท้าส้นเวดจ์ดีไซน์เรียบหรู SHU COMFY 3″ SHIMMER เพิ่มความสูงโดดเด่นถึง 3 นิ้ว อีกทั้งยังมีเทคโนโลยี Comfy Pad ที่ช่วยรองรับฝ่าเท้าด้วยความหนานุ่มพิเศษเดินสบาย เสริมแพลตฟอร์มด้านหน้าเพื่อให้เดินได้ง่ายยิ่งขึ้นเหมือนกับเดินบนพื้นเรียบปกติ เติมแต่งความหรูด้วยชิมเมอร์บนสายคาดหน้าเท้า นอกจากช่วยขับผิวให้แลดูสว่างแล้วยังพรางเท้าให้แลดูเล็กลงได้ด้วยค่ะ

 • ราคา: 1,990 บาท
 • พิกัด: shu.global

เป็นอย่างไรกันบ้างคะกับรองเท้า SHU หรือรองเท้าชูเบอรี่ที่เรารวบรวมมาแนะนำกันในวันนี้ ถูกตาต้องใจกันไปกี่คู่แล้วนะ นอกจากรุ่นที่เราหยิบมาฝากกันแล้ว แบรนด์นี้ยังมีรองเท้ารุ่นใหม่ ดีไซน์ใหม่ที่มาพร้อมเทคโนโลยีให้สวมใส่สบายยิ่งขึ้นอยู่ตลอดด้วยค่ะ ในส่วนของสีสันและไซซ์รองเท้าก็มีให้เลือกหลากหลายไม่แพ้กัน ชอบสไตล์ไหนก็ลองไปตำกันดูได้เลยค่ะ สำหรับวันนี้ขอลาไปก่อนและครั้งหน้าจะหยิบยกรองเท้าแฟชั่นแบรนด์ไหนมาแนะนำอีก อย่าลืมติดตามกันนะคะ

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top