Now Reading
12 รองเท้ารัดส้น แบรนด์ดังยอดฮิต สวมใส่ง่าย ใช้ได้ทุกสถานการณ์

12 รองเท้ารัดส้น แบรนด์ดังยอดฮิต สวมใส่ง่าย ใช้ได้ทุกสถานการณ์

การมองหารองเท้ารัดส้นคู่ใจที่ใส่ได้หลากหลายโอกาส และทุกสถานการณ์ถือเป็นเรื่องยาก รูปทรง สีสัน ความแข็งแรงทนทาน และความหลากหลายของยี่ห้อ ซึ่งคงจะเป็นปัญหาน่าปวดหัว ทำให้คิดไม่ตกไปอยู่หลายวัน วันนี้อะเครุรวมมาให้แล้วกับ 12 รองเท้ารัดส้น แข็งแรงทนทาน ดีไซน์สวย เข้ากับยุคสมัย ใส่ยังไงก็ไม่เอาท์แน่นอน!

วิธีการเลือกรองเท้ารัดส้นคู่ใจ

 • เลือกทรงรองเท้ารัดส้นให้เหมาะกับรูปเท้า ไม่ว่าจะเป็นผู้ชายหรือผู้หญิง ก็มีรูปเท้าที่แตกต่างกันออกไป บางคนหน้าเท้ากว้าง บางคนหน้าเท้าอูม หน้าเทาแบนราบ การเลือกรองเท้ารัดส้นที่เหมาะกับรูปเท้า จึงทำให้ใส่แล้วรู้สึกสบายเท้ามากขึ้น หากใครที่หน้าเท้ากว้าง ก็ควรหลีกเลี่ยงรองเท้ารัดส้นแบบหัวแหลม เพราะอาจเกิดการบีบรัดหรือบาดเจ็บได้ อย่างไรแล้วการเลือกรองเท้าที่ดีที่สุดคือการไปลองที่ร้านขายรองเท้าด้วยตนเอง จะได้รู้ว่าเวลาที่เราสวมใส่เดินสบายเท่าหรือไม่
 • เลือกรองเท้ารัดส้นด้วยวัสดุที่แข็งแรง และสวมใส่สบาย แน่นอนว่ารองเท้ารัดส้นที่ดี ควรจะต้องอยู่ทรงได้นานเพื่อคลุมบริเวณส้นเท้าของเราเอาไว้ และต้องเลือกวัสดุที่สวมใส่ง่าย สบายต่อผิว เพื่อหลีกเลี่ยงการโดนรองเท้ากัดได้ง่ายๆ ด้วย เพราะรองเท้ารัดส้นส่วนใหญ่ หากเลือกจากวัสดุที่ไม่ดี อาจทำให้สวมใส่ได้ไม่นาน และมีความเสี่ยงที่จะเกิดภาวะรองเท้ากัดด้วยค่ะ
 • ไม่ควรเลือกรองเท้ารัดส้นที่พอดีเท้าจนเกินไป เนื่องจากรองเท้ารัดส้นเป็นรองเท้าที่เราต้องใส่ให้พอดีกับรูปเท้าของเราอยู่ตลอดเวลา หากรองเท้าที่เราส่วมใส่อยู่ปกติ เป็นรองเท้าหัวเปิด หรือ รองเท้าแตะ เราควรเผื่อไซซ์รองเท้ารัดส้นเอาไว้ เพื่อความสะอวดสบายในการเดิน ไม่บีบรัดนิ้วเท้า และก็ยังลดอาการรองเท้ากัดบริเวณส้นเท้าได้ด้วย หากเลือกให้พอดีจนเกินไป อาจจะทำให้เดินไม่สบายเท้าได้นั่นเองค่ะ

12 รองเท้ารัดส้นสุดฮิต สวมง่ายใส่สบาย ทั้งชายและหญิง

1.รองเท้ารัดส้น Skechers

ถ้าใครเป็นสายเลือกซื้อรองเท้าเพื่อสุขภาพ และเป็นสายลุยๆ ไม่มีใครไม่รู้จัก รองเท้าสัญชาติอเมริกันอย่าง Skechers แน่นอน ซึ่งเป็นรองเท้าที่มีเทคโนโลยีหลากหลาย ออกแบบพื้นรองเท้าให้รองรับอุ้งเท้าและฝ่าเท้าของเราโดยเฉพาะ ซึ่งไม่ต้องพูดถึงดีไซน์ สีสัน และความแข็งแรงทนทานเลยค่ะ แบรนด์นี้เขาผลิตด้วยวัสดุคุณภาพ หลากหลายทรง ตอบโจทย์หนุ่มๆ สาวๆ ยุคปัจจุบันแน่นอน

2.รองเท้ารัดส้น Teva

รองเท้ารัดส้นสำหรับขาลุยอีกหนึ่งแบรนด์ ต้องยกให้แบรนด์ Teva เลยค่ะ จะบอกว่าวัสดุที่ใช้ผลิตรองเท้าเป็น โพลีเอสเตอร์รีไซเคิล Repreve จาก Unifi ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม และสำหรับคนที่ชอบเดินทางเพราะรองเท้าแข็งแรงทนทาน ใส่ทำกิจกรรมทางน้ำได้สบายๆ บอกเลยว่ารองเท้าเท่ ใส่ได้นาน สายรองเท้ารัดส้นต้องมีติดบ้านไว้เลย

 • ราคา: 1,790 บาท
 • พิกัด: Lazada

3.รองเท้ารัดส้น Keen

มาแรงมากจริงๆ กับรองเท้ารัดส้นจาก Keen เป็นรองเท้าที่ออกแบบมาเพื่อเดินป่า ปีนเขา ลุยน้ำ ลุยฝน ใส่ได้หมดทุกสถานการณ์ด้วยการออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์ บวกกับสีสันที่เข้ากันอย่างลงตัวสุดๆ ทำให้รองเท้ารัดส้นยี่ห้อ Keen ขายดีเป็นเท่น้ำเท่ท่า Sold out แทบทุกรุ่นเลยค่ะ

 • ราคา: 3,100 บาท
 • พิกัด: Shopee

4.รองเท้ารัดส้น Adidas

แบรนด์รองเท้ายอดฮิตอย่าง Adidas ก็ผลิตรองเท้ารัดส้น สำหรับการสวมใส่ในชีวิตประจำวัน และยังสวมใส่สบายดีไซน์ทันสมัย ออกมาเลือกช้อปกันหลายรุ่น ซึ่งบอกเลยว่าคุณภาพไม่แตกต่างจากรองเท้าผ้าใบ ใส่ออกกำลังกายแน่นอน วัสดุแข็งแรงทนทาน ใช้ได้นานหลายปี บวกกับราคามาตรฐานที่ใครเห็นก็ว่าไม่แพง หาซื้อได้ตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป

 • ราคา: 2,200 บาท
 • พิกัด: Lazada

5.รองเท้ารัดส้น Fila

มีใครเป็นสายเกาหลีบ้างไหมเอ่ย รองเท้า Fila ที่วัยรุ่นชาวเกาหลีใส่เดินกันทั่วบ้านทั่วเมือง จนตีตลาดมาถึงในไทยตอนนี้เป็นที่เรียบร้อย ด้วยดีไซน์สุดล้ำ ตอบโจทย์วัยรุ่น พร้อมพรีเซนเตอร์ K-pop ชื่อดัง ทำให้รองเท้า Fila เป็นหนึ่งในแบรนด์รองเท้าที่ขายดีติดอันดับต้นๆ ในปีนี้เลย ซึ่งรองเท้ารัดส้นจาก Fila มีเอกลักษณ์เฉพาะ บวกกับสีสันสไตล์ชาวเกาหลี เข้าได้กับทุกชุด แต่งตัวได้สนุกทุกวัน

 • ราคา: 3,300 บาท
 • พิกัด: kickscrew

6.รองเท้ารัดส้น Nike

โลโก้ที่เป็นเอกลักษณ์จาก Nike ไม่ว่าจะเป็นรองเท้ากีฬา รองเท้า แตะหรือรองเท้ารัดส้น Nike ก็ผลิตออกมาตรงใจผู้บริโภคสุดๆ ซึ่งใครที่ซื้อรองเท้าแบรนด์นี้ใส่อยู่แล้วจะรู้เลยว่า สวมใส่สบาย ซัพพอร์ตเท้าได้ดีและยังทนทาน ใช้ได้นานอีกด้วย ใครเป็นสาวกไนกี้ ต้องหารองเท้ารัดส้นไนกี้มาเก็บไว้สักคู่แล้วนะคะ

 • ราคา: 2,100 บาท
 • พิกัด: Lazada

7.รองเท้ารัดส้น New Balance

ปกติแล้วรองเท้าแบรนด์ New Balance มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่ไม่ซ้ำใคร ทำให้รุ่นคลาสสิค ติดอันดับรองเท้าที่ขายดีตลอดกาล ทางแบรนด์ก็ได้ผลิตรองเท้ารัดส้นฉบับ New Balance ออกมาให้สาวกได้เชยชมและซื้อตามกันเป็นแถว ใส่ออกมาแล้วให้ลุค Old School ดูเท่ และเก๋ไปอีกแบบ

 • ราคา: 2,300 บาท
 • พิกัด: kickscrew

8.รองเท้ารัดส้น Puma

อีกหนึ่งแบรนด์รองเท้าสายกีฬาอย่าง Puma ก็มีรองเท้ารัดส้นออกมาวางจำหน่ายเช่นกัน ซึ่งเขาผลิตออกมาเอาใจสายเกา มินิมอล สายคุมโทน บอกเลยว่าเหมาะมากๆ ดีไซน์ไม่ล้ำจนเกินไปและด้วยสีเอิร์ธโทน ทำให้รองเท้ารัดส้น Puma ขายดีจนฝากหิ้วกันทั่วบ้านทั่วเมือง

 • ราคา: 4,000 บาท
 • พิกัด: kickscrew

9. รองเท้ารัดส้น Crocs

ขึ้นชื่อเรื่องความเบา สบาย สวมใส่ง่ายอยู่แล้ว กับรองเท้าแบรนด์ Crocs เขาผลิตจากวัสดุเฉพาะของทางแบรนด์ ด้วยโฟมที่รองเท้ารูปเท้า ยืดหยุ่น ไม่ทำให้รู้สึกอึดอัดแม้จะเป็นรองเท้ารัดส้นก็ตาม อีกทั้งยังทำความสะอาดง่าย จะเลอะแค่ไหนก็ล้างออก สามารถสวมใส่ได้ทุกเพศทุกวัย ทุกยุคทุกสมัยค่ะ

See Also

 • ราคา: 1,790 บาท
 • พิกัด: Supersports

10. รองเท้ารัดส้น Reebok

รองเท้ารัดส้นจากแบรนด์ Reebok พื้นนิ่ม สบายเท้า ไม่แพ้รองเท้าผ้าใบอย่างแน่นอน วัสดุทนทาน ใช้ได้ยาวนานไม่แพ้แบรนด์อื่นๆ ด้วยราคามิตรภาพ ซึ่งปัจจุบันเรามักจะเห็นรองเท้าแบรนด์นี้ในรูปแบบของรองเท้าออกกำลังกาย แต่รองเท้ารัดส้นก็ผลิตออกมาได้ดี เข้ากับโครงเท้า ดีไซน์ยอดฮิตและสีพื้นสุดคลาสสิค

 • ราคา: 6,700 บาท
 • พิกัด: kickscrew

11. รองเท้ารัดส้น Fitflop

มีช่วงหนึ่งที่เป็นกระแสกันมากกับรองเท้าแบรนด์ Fitflop ซึ่งแน่นอนว่าขายดีจนมีของปลอมอยู่เกลื่อนตลาด ทำเอาผู้ซื้อปวดหัวไปตามๆ กัน แต่ในปัจจุบันรองเท้าแบรนด์ก็ยังขายดีเหมือนเดิม บวกกับความฮิตของรองเท้ารัดส้นที่สะดวก คล่องตัว ใส่ได้หลายโอกาส ทำให้รองเท้ารัดส้น Fitflop เป็นหนึ่งในตัวเลือกของใครหลายคนที่กำลังมองหารองเท้ารัดส้นคู่ใจอยู่อย่างแน่นอน

12. รองเท้ารัดส้น Chaco

สุดท้ายสำหรับรองเท้ารัดส้น Chaco รองเท้าที่เหมาะสำหรับเดินเที่ยว ไปได้ทุกที่ ทนทานแข็งแรง สบายเท้า ซึ่งทางแบรนด์ผลิตรองเท้ารัดส้นออกมาโดยเฉพาะ และมีหลากหลายรุ่นให้เลือกซื้อได้ตามความเหมาะสมและความพอใจ บางรุ่นให้สัมผัสนิ่มสบายเท้า แต่สำหรับบางคนที่ไม่ชอบพื้นนิ่มจนเกินไป Chaco ก็มีให้เลือกหลากหลายสัมผัส

 • ราคา: 3,500 บาท
 • พิกัด: Lazada

เป็นอย่างไรบ้างคะ สำหรับ 12 รองเท้ารัดส้นที่เรานำมาแนะนำในวันนี้ หวังว่าจะเป็นประโยชน์กับใครที่กำลังมองหารองเท้ารัดส้นคู่ใจซักคู่ เรารับประกันเรื่องคุณภาพ สวมใส่สบาย และเรื่องความแข็งแรงทนทานแน่นอน และยิ่งหน้าฝนแบบนี้รองเท้ารัดส้นถือว่าจำเป็นมากๆ ช่วงนี้ฝนตกบ่อยอย่าลืมดูแลสุขภาพกันด้วยนะคะ

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top