Now Reading
10 แบรนด์รองเท้าสีครีม พร้อมเทคนิครองเท้าสีครีม แต่งตัวยังไงดี?

10 แบรนด์รองเท้าสีครีม พร้อมเทคนิครองเท้าสีครีม แต่งตัวยังไงดี?

รองเท้าสีครีม รองเท้าสีเบจ ไอเทมสามัญประจำบ้านของสาวๆ เกือบแทบทุกคน เพราะเรียบง่ายแต่ดูดี นำไปแมทช์และแต่งตัวเข้ากับทุกโอกาส ตั้งแต่ชุดทำงาน ชุดไปสัมภาษณ์งาน ชุดไปเดตกับแฟน หรือแม้แต่ชุดไปเที่ยว วันนี้เรามีแบรนด์รองเท้าสีครีมมาแนะนำกัน พร้อมแชร์ทริครองเท้าสีครีม แต่งตัวยังไงดี ให้สาวๆ ได้นำเทคนิคที่มีไปใช้กันค่ะ

รองเท้าสีครีม แต่งตัวยังไงดี

 • รองเท้าสีครีมแมทช์กับเสื้อผ้าสีพื้น เสื้อผ้าที่พื้นที่ว่านี้ คือ สีเรียบๆ เดี่ยวๆ ไม่เน้นความฉูดฉาด เพื่อให้เข้ากันได้ดีกับโทนสีครีม ได้แก่ สีขาว สีเบจ สีเขียวมะกอก สีแดงเลือดหมู สีดำ สีน้ำเงิน และสีน้ำตาล จะทำให้ลุคนั้นมีความเป็นธรรมชาติ แต่ดูน่าเชื่อถือขึ้น
 • รองเท้าสีครีมเข้ากันได้ดีกับกระโปรง ท็อปอัปความหวานของลุค ด้วยการจับคู่รองเท้าสีครีมกับกระโปรง ตรงนี้สาวๆ สามารถเลือกตามความชอบได้เลยนะคะ ว่าจะกระโปรงสีพื้นหรือลายดอกไม้เล็กๆ บอกเลยว่าเหมาะแก่การไปเดตจริงๆ
 • รองเท้าผ้าใบสีครีม แมทช์กับกางเกงยีนส์ รองเท้าผ้าใบสีครีมเข้ากันได้ดีของสีของยีนส์มากค่ะ โดยเฉพาะกางเกงยีนส์แบบขายาว จะช่วยทำให้ขาของสาวๆ ดูเรียว ดูตัวสูงขึ้น ถ้าได้รองเท้าผ้าใบแบบส้นหนา ยิ่งดีเข้าไปใหญ่ ให้ลุคสายเกาแบบสิบสิบสิบ!
 • รองเท้าส้นสูงสีครีม แต่งลุคแบบเรียบหรู สาวๆ ที่ชอบแต่งตัวสไตล์เกาหลีหวานๆ ต้องลองแมทช์รองเท้าส้นสูงสีครีมเข้ากับการแต่งตัวดูเลย! แนะนำเดรสสีพื้นยิ่งเหมาะ เพิ่มความหวานแบบเรียบหรูให้สาวๆ ได้ จะแต่งตัวไปงานแต่งงาน ไปเดต หรือไปเจอพ่อแม่ของแฟนก็เอาอยู่

แนะนำ 10 แบรนด์รองเท้าสีครีม

1. รองเท้าผ้าใบสีครีม SHEIN

รองเท้าผ้าใบสีครีมรุ่นใส่สบาย แมทช์เข้ากับชุดแบบสปอร์ตได้ง่าย รุ่นนี้จัดจำหน่ายที่เว็บไซต์ SHEIN มีหลายเบอร์หลายไซซ์รองเท้าให้สาวๆ ได้เลือกกัน เหมาะแก่การใส่ไปเที่ยว ไปเดินเล่น ซัพพอร์ตเท้าได้ดีในระดับนึง แต่อย่าเผลอหยิบน้องไปวิ่งออกกำลังกายหนักๆ น้า

 • ราคา: 650 บาท
 • พิกัด: shein

2. TACHA รองเท้าส้นเตี้ย

รองเท้าส้นเตี้ยจากแบรนด์ TACHA ที่ออกแบบมาเพื่อลุคที่เรียบง่าย เบาๆ ในวันสบายๆ เพิ่มกิมมิคของรองเท้าด้วยที่รัดส้นสายเล็กๆ มีความโล่งโปร่ง เรียบง่าย เบาสบายเท้า เหมาะแก่การแต่งตัวในช่วงฤดูร้อน

 • ราคา: 1,090 บาท
 • พิกัด: central

3. Plush Studios รองเท้าส้นสูงรุ่น Alexa

รองเท้าส้นสูงสีครีมจาก Plush Studios รุ่น Alexa สายด้านหลังเป็นแบบผูกไขว้ไว้บริเวณหลังส้นเท้าของเรา ทำจากวัสดุหนังแท้ มีคุณภาพตามแบบฉบับของแบรนด์ แต่ราคาไม่แรงนั้น แมทช์ได้ทุกลุคทุกโอกาส แต่งไปปาร์ตี้ด้วยรองเท้าคู่นี้ก็ดูเก๋ไม่เบาค่ะ

4. รองเท้าส้นสูง Charles & Keith

Woven Ankle Strap Pumps รองเท้าหนังสีครีมส้นสูงจากแบรนด์ที่เรารู้จักกันดี Charles & Keith ด้านหลังถูกตกแต่งด้วยสายรัดข้อเท้าดีไซน์เก๋ ส่วนด้านหน้าเป็นดีเทลแบบสานฟันปลาที่มีความซับซ้อน มีลูกเล่น คู่นี้แต่งไปออกงานไหนก็ดูดีจ้า

5. รองเท้าแตะรัดส้น EVERSINCE

รองเท้าน้ำหนักเบาจากแบรนด์ EVERSINCE ที่ออกแบบมาเพื่อเน้นความนุ่มสบาย ลดแรงกระแทก ตอบโจทย์กับทุกกิจกรรม และทุกลุค ไม่ว่าจะแต่งตัวออกไปทำงาน ไปเที่ยว หรือไปพบปะเพื่อนๆ เข้ากับเสื้อผ้าได้หลายแบบ ส่วนตัววัสดุของเค้าจะมีความแข็งแรง ทนทาน และใช้งานได้นานค่ะ

 • ราคา: 990 บาท
 • พิกัด: central

6. รองเท้าโลฟเฟอร์ Slingback Horsebit

รองเท้าโลฟเฟอร์ ทรงเรียบหรู แบบมีสายรัดข้อเท้าจาก SHEIN วัสดุทำมาจากหนัง PU เหมาะกับการแต่งตัวแบบลุคไปทำงาน หรือมีประชุมก็ได้เช่นกันค่ะ ทรงนี้จะปิดบริเวณหน้าเท้า ทำให้ดูสุภาพ เพิ่มความหรูหราด้วยกิมมิคโซ่สีทอง

 • ราคา: 810 บาท
 • พิกัด: shein

7. รองเท้าส้นสูงสีครีม Thara

รองเท้าส้นสูงสีครีม แบบสวม Thara รุ่น Monet ดีไซน์แบบมินิมอล วัสดุของตัวรองเท้าเป็นหนัง ส่วนส้นเท้าทำจากวัสดุไม้คุณภาพดี ส่วนวิธีการเก็บรักษานั้นใช้ผ้าชุบน้ำหรือน้ำยาสำหรับทำความสะอาดหนังมาเช็ดเบาๆ ก็พอค่ะ ไม่ควรซักหรือถูกน้ำหรือความร้อนโดยตรง เพราะจะทำให้วัสดุเสียได้

See Also

8. รองเท้าสีครีม นีเเอนด์นา (NE&NA)

รองเท้าส้นเตารีดสีครีม นีเเอนด์นา (NE&NA) ด้วยรูปทรงของส้นรองเท้าแบบเตารีดอันเป็นเอกลักษณ์ สร้างลุคแบบเก๋ๆ ได้ในงานปาร์ตี้ หรือใส่ไปช็อปปิ้งตามห้างสรรพสินค้าก็เหมาะเช่นกันค่ะ รุ่นนี้จะช่วยเพิ่มความสูงให้สาวๆ ดูดีขึ้นอีกด้วย

 • ราคา: สอบถามโดยตรงได้ที่เว็บไซต์
 • พิกัด: jd

9. รองเท้า CROCS

รองเท้าแบรนด์ Cross Brooklyn Strappy Low Wedge รุ่นขายดีในตำนาน ดีไซน์สีขาว ส้นสูงหนา มีหมุดสีเงินติดอยู่ด้านหนังสายรัดข้อเท้า ใช้สำหรับปรับระดับตามขนาดเท้าของเราได้ ส่วนตัวพื้นเป็นสีแบบไม้ มีความทนทาน น้ำหนักเบา สวมใส่ได้ทั้งพื้นเปียกและพื้นแห้ง

 • ราคา: 2,390 บาท
 • พิกัด: supersports และ Central Department Store

10. Pearl-Embellished Slide Sandals

รองเท้าผู้หญิง ชาร์ลส แอนด์ คีธ ส้นเตี้ยสีครีม สายคาดรองเท้าสองเส้นประดับมุกแบบน่ารัก เหมาะกับวันสบายๆ ของสาวๆ เช่น วันไปเที่ยว ไปคาเฟ่ หรือไปพักผ่อนตามสถานที่ต่างๆ สามารถแมทช์กับเสื้อผ้าแบบเรียบๆ สร้างลุคให้ดูมินิมอลได้เช่นกัน

จะเห็นได้ว่ารองเท้าสีครีมแต่ละแบรนด์นั้น มีให้เลือกหลากหลายสไตล์แตกต่างกันไป ใครชอบแบรนด์ไหนพุ่งตัวไปตามพิกัดที่เราแจกได้เลยนะคะ แต่ถ้าจะอัปเกรดความปังความดูดีเพิ่มอีกสักหน่อย ก็นำทริคการแต่งตัวด้วยรองเท้าสีครีมไปใช้ได้เลย! รับรองว่าได้ลุคที่ดูดี สวยแบบละมุน ในแบบที่สาวๆ ต้องการแน่นอน

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top