Now Reading
7 ไอเดียกางเกงสีดําใส่กับเสื้อผ้าอะไรแมตช์ง่ายใส่ได้ทุกวัน

7 ไอเดียกางเกงสีดําใส่กับเสื้อผ้าอะไรแมตช์ง่ายใส่ได้ทุกวัน

กางเกงสีดำถือเป็นไอเทมยอดฮิตที่สาวๆ ต้องมีติดตู้ เพราะเป็นสีเบสิคที่ใส่ได้ง่ายมาก แต่เพื่อนๆ รู้ไหมคะว่าจะใส่กางเกงสีดำให้ดูเท่ มีสไตล์ และเข้าได้กับลุคของเราในแต่ละวัน การจับคู่กางเกงสีดำกับสีเสื้อที่ใช่ ก็มีผลต่อสไตล์และการแต่งตัวของเราได้เหมือนกัน สำหรับใครที่ชอบใส่กางเกงสีดำ แต่ไม่รู้จะใส่กับเสื้อสีอะไรดี หรืออยากหาไอเดียการแมตช์ชุดใหม่ๆ วันนี้พี่อะเครุก็มี 7 ไอเดียกางเกงสีดําใส่กับเสื้อผ้าอะไรดี มาฝากกัน ตามไปดูกันเลย

วิธีแมตช์กา8 ไอเดียกางเกงสีดําใส่กับเสื้อผ้าอะไรดี

หลายๆ คนคงต้องมีกางเกงขายาวสีดำติดตู้เสื้อผ้ากันไว้บ้างแหละ อาจจะมีผ้าหลายๆ ชนิด มีรูปทรงหลายๆ แบบ ซึ่งล้วนแล้วแต่เป็นสีดำกันเลยด้วย กว่าจะรู้ตัวอีกทีก็มีกางเกงขายาวสีดำเต็มตู้ไปหมดแล้ว เพราะว่าเวลาเลือกซื้อทีไรก็จะรู้สึกได้ ว่าสีดำเป็นสีที่น่าจะได้หยิบมาใส่ได้บ่อยๆ หยิบมาใส่ได้หลายโอกาส ไม่มีเอาท์ เพราะสีดำนั่นเป็นสีอมตะจริงๆ สามารถหยิบมาพร้อมใส่ได้เสมอ ว่าแต่จะมีไอเดียไหนน่าสนใจบ้าง ตามไปดูกัน

1. แฟชั่นกางเกงสีดำคู่กับเสื้อสีเทา

กางเกงสีดำใส่กับเสื้อสีเทา เป็นสีที่คุมโทนใกล้เคียง ที่แมตช์ออกมาแล้วดูเก๋ชิค มีสไตล์มากๆ ซึ่งหากใครที่ชอบเสื้อผ้าโทนสีคลาสสิกอย่างขาวดำ แต่อยากได้โทนสีกลางๆ ระหว่างสองสีนี้ที่ดูแปลกตาขึ้นอีกนิด สีนี้บอกเลยว่าตอบโจทย์มากๆ เลยค่ะ ซึ่งลุคที่แนะนำในการแมตช์ก็มีตั้งแต่เสื้อเชิ้ต เสื้อครอป หรือเป็นเสื้อยืดโอเวอร์ไซซ์ ก็เข้ากันได้หมด

2. กางเกงสีดำจับคู่กับเสื้อสีขาวคลาสสิก

อีกหนึ่งสีสุดฮิตที่สาวๆ หลายคนน่าจะมีติดตู้กันอยู่แล้วก็คือ เสื้อสีขาวดีไซน์สวยๆ ไม่ว่าจะเป็นเสื้อแขนกุด แขนเว้า เสื้อเชิ้ตแฟชั่น หรือเสื้อยืดสวยๆ สักตัว ก็คือเข้ากันดีหมด ถ้าอยากใส่เสื้อผ้าสีขาวกับกางเกงสีดำให้ออกมาดูชิค มีสไตล์กว่าเดิม แนะนำให้เลือกกางเกงเอวสูงสีดำ ขาบาน หรือกางเกงที่มีดีไซน์ลูกเล่นหรือเข็มขัดนิดหน่อย แมตช์กับเสื้อผ้าสีขาวแค่นี้ก็บอกเลยว่าออกมาแบบแฟชั่นนิสต้าสุด

3. กางเกงสีดำแมตช์กับเสื้อสีดำ คุมโทนทั้งชุดก็ดูดีไม่แพ้กัน

ใครชอบแต่งตัวแบบคุมโทน บอกเลยว่าต้องไปพลาดกับเสื้อสีดำและกางเกงสีดำแบบทั้งชุดไปเลย การแมตช์คู่สีแบบนี้ ไม่ใช่เพียงแค่สีดำเท่านั้นนะ แต่ยังสามารถใช้ได้กับเสื้อผ้าสีอื่นๆ อีกด้วย ไม่จำเป็นต้องซื้อชุดเซตมาใช้ แต่บอกเลยว่าสามารถแมตช์ออกมาได้ดูดี อย่างกับชุดเซตเลย

4. กางเกงสีดำจับคู่กับเสื้อเชิ้ตสีฟ้า ได้ลุคแฟชั่นนิสต้า

กางเกงผ้าสีดำใส่กับเสื้อสีฟ้าบอกเลยว่าเข้ากันได้ดีมาก ไม่ว่าจะเป็นเสื้อสีฟ้าอมน้ำเงิน สีฟ้าอ่อนพาสเทล หรือสีฟ้าหม่นๆ ก็เข้ากันได้ดีเป็นที่สุด หากเพื่อนๆ อยากได้ลุคไปทำงานแต่ยังมีความโมเดิร์นอยู่ แนะนำให้ลองแมตช์เสื้อเชิ้ตสีฟ้ากับกางเกงสีดำและรองเท้าผ้าใบไปเลย แต่หากวันชิลๆ จะใส่เป็นเสื้อแขนยาวคอวีหรือสเวตเตอร์สีฟ้า กับกางเกงสีดำก็ออกจากบ้านได้แล้ว

  • กางเกงสีดำใส่กับเชิ้ดโอเวอร์ไซซ์ เพิ่มพร็อพด้วยหมวกใบโปรดได้ลุคสตรีทสุด

5. แมตช์กางเกงสีดำ กับเสื้อผ้าสีเอิร์ธโทน

เสื้อผ้าสีเอิร์ทโทนอย่างสีน้ำตาล สีเขียว ที่มีความเป็นธรรมชาติสูง เมื่อนำมาแมตช์กับกางเกงสีเข้มอย่างสีดำ บอกเลยว่าเข้ากันได้ดีทุกลุค ไม่ว่าจะเป็นลุคเรียบร้อย เป็นสาวหวานอย่างเสื้อคาร์ดิแกนสีเขียวเอิร์ธโทน ดึงดูดความฟิมินินในตัวออกมาได้อย่างดีสุด หรือจะเป็นเสื้อเชิ้ตสีน้ำตาลเอิร์ธโทนแบบอ่อนๆ ดูอบอุ่น น่าทะนุถนอมมากๆ หรือจะเป็นเสื้อแขนกุดสีเอิร์ธโทนอ่อนๆ ก็ได้ลุคสวยเท่ได้เช่นกัน

See Also

6. กางเกงสีดำใส่กับกางเกงสีชมพู ได้ลุคละมุนกำลังดี

ใครชอบความหวานๆ ละมุน แต่ยังไม่หวานมากเกินไป ต้องลองแมตช์เสื้อสีชมพูกับกางเกงสีดำเลยค่ะ ถ้าใครที่ไม่ชอบเสื้อผ้าสีชมพูเกินไป แนะนำเป็นสีชมพูโทนกุหลาบ หรือสีชมพูตุ่นๆ หม่นๆ จะใส่เป็นเสื้อครอปตัวโปรด เสื้อกั๊ก ทับกับเสื้อยืด เข้ากับกางเกงขาสั้นสีดำก็เริ่ดไม่ไหว หรือจะใส่เป็นเสื้อคลุมสีชมพูหรือคาร์ดิแกนก็ดูดีไม่แพ้กัน

7. กางเกงสีดำกับเสื้อสีน้ำตาล สวยหวานอีกหนึ่งลุคสวย เท่ มีสไตล์

อยากได้ลุคเฟมีนีนแต่ยังมีความเป็นสาวออฟฟิศ ใส่ไปทำงานแบบเก๋ๆ หรือได้ลุคสุภาพดูโตขึ้นมาหน่อย การเลือกแมตช์กางเกงสีดำขาเดฟ กับรองเท้าส้นสูงและเบลเซอร์หรือสูทสีน้ำตาล ก็ดูดีมากๆ หรือหากใครอยากแต่งลุคชิลๆ เข้ากับหน้าหนาวอย่างเสื้อสเวตเตอร์ตัวใหญ่ๆ หรือเสื้อยืดโอเวอร์ไซซ์ ก็ได้ลุคละมุนเข้ากับหน้าหนาวสุด

เป็นอย่างไรกันบ้างคะสำหรับ 7 ไอเดียกางเกงสีดําใส่กับเสื้อผ้าอะไร ที่นำมาฝากกันในวันนี้ ใครที่ชอบใส่กางเกงสีดำ หรือมีกางเกงสีดำติดตู้อยู่แล้ว แต่อยากเปลี่ยนลุคให้สวยไม่ซ้ำ ก็อย่าลืมลองนำไอเดียที่นำมาฝากกัน ไปลองแต่งตามกันดูน้า รับรองว่าออกมาได้ปังสุดๆ ไปเลย

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top