Now Reading
แชร์! 7 ทริคแต่งตัวไปทําพาสปอร์ต ให้ดูดีมีภูมิฐานและมีสไตล์

แชร์! 7 ทริคแต่งตัวไปทําพาสปอร์ต ให้ดูดีมีภูมิฐานและมีสไตล์

ปลายปีใกล้เข้ามาทุกที หลายคนก็กำลังมองหาสถานที่เที่ยวนอกประเทศกันอยู่ใช่ไหม! ยิ่งตอนนี้มีหลายประเทศเริ่มเปิดให้เข้าได้แล้ว ฉะนั้นนักท่องเที่ยวตัวยงอย่างเราจะพลาดได้ไง ห่างหายจากการเที่ยวมา 3 ปี รอบนี้ต้องไม่พลาด! แต่ก่อนที่จะจองตั๋วบิน อย่าลืมตรวจเช็กพาสปอร์ตกันด้วยนะ สำหรับใครที่ขาดไปแล้วต้องทำพาสปอร์ตใหม่ วันนี้พี่อะเครุจะมา แชร์! 7 ทริคแต่งตัวไปทําพาสปอร์ตอย่างไรให้ดูน่าเชื่อถือ และดูแพง รับรองว่ารอบนี้เปิดโชว์หน้าพาสปอร์ตกับเพื่อนๆ ได้แบบไม่มีอาย

7 ทริคแต่งตัวไปทำพาสปอร์ต แต่งอย่างไรให้ดูดีและดูน่าเชื่อถือ

1. “ชุดสูท” หรือ “เบลเซอร์” ให้ลุคเรียบร้อยดูเป็นทางการที่สุด

หากใครต้องการเพิ่มลุคให้ดูเป็นทางการ สามารถเลือก ชุดสูท หรือเบลเซอร์ ที่จะช่วยเพิ่มการแต่งตัวให้ดูดีขึ้น โดยชุดสูทก็เลือกใส่คู่กับเสื้อเชิ้ตให้มาดสาวนักธุรกิจ หรือใครที่ไม่อยากให้ดูเป็นทางการมากเกินไป สามารถหยิบเบลเซอร์มาแมตช์กับเสื้อคอกลม เสื้อเชิ้ต ให้ลุคสบายๆ เรียบร้อยเหมือนกัน แต่อย่าลืมว่าไม่ควรเลือกเสื้อผ้าที่มีสีสันฉูดฉาดจนเกินไป อาจจะเลือกเป็นสีดำ สีขาว สีเบจ หรือสีพาสเทลก็ดูจะเหมาะกว่า!

2. เสื้อเชิ้ต ลุคง่ายๆ กึ่งทางการ ไปประเทศไหน ตม. ก็เชื่อถือ

อีกหนึ่งไอเดียการแต่งตัวไปทำพาสปอร์ตที่หลายๆ คนเลือกใส่ก็คือ เสื้อเชิ้ต เป็นเสื้อผ้าสุดคลาสสิก แถมยังดูเรียบร้อย สำหรับเสื้อเชิ้ตแล้วจะแมตช์กับกระโปรงหรือกางเกงสแล็คก็ได้ไม่ว่ากัน เป็นการแต่งตัวง่ายๆ เรียบร้อยและดูกึ่งทางการ นอกจากนี้การเลือกเสื้อเชิ้ตควรเลือกสีพื้นๆ ไม่มีลวดลาย เพราะจะช่วยเพิ่มความลุคให้ดูน่าเชื่อถือ แถมยังดูสบายตาอีกด้วย

3. เสื้อคอเต่า สร้างภูมิฐานที่ดูเรียบหรูและแฟชั่นให้กับภาพที่ถ่าย

สำหรับใครที่ไม่อยากแต่งตัวทางการอย่าง เสื้อเชิ้ต ชุดสูท ก็สามารถเลือกเป็น เสื้อคอเต่า ก็ได้นะ เพราะเป็นเสื้อที่ดูดี เรียบร้อย และไม่ดูสบายจนเกินไป สำหรับสีเสื้อคอเต่าควรเน้นที่สีขาว สีเบจ หรือสีดำ โทนสีประมาณนี้จะทำให้ดูเรียบร้อย สร้างความน่าเชื่อถือ และถ่ายรูปขึ้นมากๆ ค่ะ นอกจากเสื้อคอเต่าแล้วก็สามารถหยิบเบลเซอร์มาสวมทับอีกชั้น เพิ่มลุคให้ดูทางการสไตล์สาวชิคๆ คูลๆ ได้อีกด้วย!

4. ใส่เสื้อกั๊กสวมทับ เปลี่ยนลุคเก๋ๆ พร้อมเพิ่มกิมมิกให้ลุค

สาวๆ คนไหนที่อยากเพิ่มลูกเล่นให้กับการแต่งตัวไปทำพาสปอร์ต ต้องหยิบเสื้อกั๊กมาแมตช์กับเสื้อเชิ้ต หรือเสื้อคอกลมแล้วล่ะค่ะ ให้ลุคกึ่งทางการสไตล์วัยรุ่น โดยการเลือกเสื้อกั๊กต้องเลือกแบบเรียบๆ หรือจะมีเส้นตัดขอบเส้นก็ไม่ว่ากัน แต่อย่าเลือกที่มีลวดลายลายตา รวมถึงโทนสีต้องไม่ฉูดฉาดจนกินไป ก็จะช่วยเพิ่มความน่าเชื่อถือและดูสุภาพมากขึ้น ถือว่าเป็นอีกหนึ่งการแต่งตัวที่เพิ่มกิมมิกแบบไม่เหมือนใคร

5. เสื้อคอบัวสไตล์เกาหลี เพิ่มลุคน่ารักสไตล์ลูกคุณหนู

เสื้อคอบัวสไตล์เกาหลี ก็เป็นอีกหนึ่งเสื้อผ้าเพิ่มลุคให้สาวๆ ดูน่ารัก น่าเอ็นดู แล้วยังให้ลุคเรียบร้อย ดูเป็นทางการได้อีกด้วย โดยเฉพาะดีเทลของเสื้อคอบัว อย่าง ปกขอบโค้งมน หรือขอบระบายลูกไม้ ทำให้มีลูกเล่นให้เสื้อผ้าไม่ดูเรียบจนเกินไป แถมยังแมตช์กับกระโปรง กางเกง หรือกางยีนส์ ก็ดูดีเข้าได้ทุกลุค สำหรับใครที่อยากได้ลุคลูกคุณหนู สามารถเลือกเสื้อคอบัวมาเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกสำหรับไอเดียการแต่งตัวไปทำพาสปอร์ตได้ไม่ติด!

See Also

6. ชุดเดรสคู่ใจ ถ่ายพาสปอร์ตได้ไม่ติดแม้แต่นิด

สำหรับใครที่อยากได้ลุคสาวหวานก็สามารถเลือกใส่ ชุดเดรส แต่งตัวไปทำพาสปอร์ตได้เช่นกัน โดยเลือกเป็นเดรสสั้นหรือเดรสยาวตามความชอบ ส่วนคอเสื้ออาจจะเป็นคอวี หรือคอเหลี่ยมก็ได้ แต่ไม่แนะนำเดรสปาดไหล่หรือคอที่กว้างไป เพราะจะดูโป๊และไม่เรียบร้อยในส่วนของสีชุดก็เลือกโทนสีเรียบๆ ไม่ฉูดฉาด และไม่มีลวดลาย ก็สามารถทำให้เราดูมีภูมิฐานขึ้นอีกเป็นเท่าตัว

7. เสื้อคอวี ให้ลุคกึ่งทางการสไตล์สวยจึ้ง!

สุดท้ายนี้ เสื้อคอวี ก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกสำหรับสาวๆ ที่ไม่อยากใส่เดรส เบลเซอร์ หรือเสื้อเชิ้ต ไปทำพาสปอร์ต ด้วยลุคกึ่งทางการ เหมาะสำหรับสาวๆ คอสั้นที่จะช่วยเผยคอให้ดูเรียวสวยมากขึ้น ยิ่งเลือกเป็นคอวีขอบระบายลูกไม้เล็กๆ ก็จะช่วยเพิ่มความน่าสนใจไม่ให้ดูเรียบจนเกินไป เพิ่มลุคให้ดูเรียบร้อยสไตล์สาวขี้เล่นในมาดสาวชิคๆ ให้สวยจึ้งแบบไม่เหมือนใคร

เป็นอย่างไรกันบ้างคะกับ 7 ทริคแต่งตัวไปทําพาสปอร์ต ที่จะเปลี่ยนลุคเพื่อนๆ ให้ดูเรียบร้อย มีภูมิฐานและความน่าเชื่อถือ รวมทั้งมีสไตล์ไม่เหมือนใคร นอกจากแต่งตัวดีแล้ว อย่าลืมการบำรุงผิวหน้า พักผ่อนให้เพียงพอ หรือแต่งหน้าก็มีความสำคัญไม่แพ้กัน สำหรับมือใหม่หรือใครต้องทำใหม่ก็อย่าลืมทริคเล็กๆ นี้เป็นตัวช่วยให้ดูดีสวยเป๊ะกับพาสปอร์ตเล่มใหม่ได้อย่างแน่นอน!

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top