Now Reading
รวม 10 แบรนด์รองเท้าสีชมพู โซคิวท์ ใส่แล้วได้ลุคลูกคุณหนูน่าทะนุถนอม

รวม 10 แบรนด์รองเท้าสีชมพู โซคิวท์ ใส่แล้วได้ลุคลูกคุณหนูน่าทะนุถนอม

สำหรับใครที่อาจจะเบื่อกับรองเท้าโทนสีเดิมๆ อย่างสีน้ำตาล สีขาว หรือสีครีม วันนี้มาลองเปลี่ยนเฉดสี เพิ่มความหวานและความสนุกสนานที่แอบซ่อนความน่าทะนุถนอมอย่างสีชมพูกันดีกว่า สีชมพูถือเป็นอีกสีสุดโปรดของหลายคนก็ว่าได้ค่ะ ถ้าอย่างนั้นวันนี้เราพามาดู 10 แบรนด์รองเท้าสีชมพูที่น่ารักโซคิวท์ พร้อมทริคแต่งตัวให้เข้ากับรองเท้าสีชมพูเพื่อให้ทุกคนได้นำไปแต่งตามได้ไม่ซ้ำวัน พร้อมแล้วไปดูกันเลย

แต่งตัวอย่างไรให้เข้ากับรองเท้าสีชมพู

เฉดสีของรองเท้าถือว่าเป็นเรื่องที่สำคัญมากๆ เลยค่ะ เพราะถือว่าเป็นไอเดียให้เราเลือกสีของชุดที่เราจะใส่ได้ต่อไปอย่างง่าย อย่างเช่นในภาพมีการใส่รองเท้า Crocs ที่เป็นรองเท้าแตะ ให้ความสนุก สะดวก และมีความลำลองบวกกับเฉดสีที่เป็นชมพูมาร์เจนตา (Margenta) ทำให้เราสามารถใส่ชุดที่มีสีสันสนุกและมีชีวิตชีวาอย่างสีม่วงได้ แต่งออกมาแล้วบอกเลยว่าแฟชั่นล้ำสมัยสุดๆ

ส่วนใครที่เป็นสายขโมยซีนและต้องการความเด่น ความไม่เหมือนใคร ต้องลองรองเท้าส้นตึกสูงสีชมพู บอกเลยว่าไม่ว่าจะสายเกาหรือสายฝ. ก็ต้องห้ามพลาดรองเท้าส้นตึกเพราะช่วงนี้ฮิตกันมากๆ ถ้าหากต้องการใส่รองเท้าตามในภาพอาจจะต้องคุมโทนการแต่งตัวให้เป็นสีชมพูเหมือนกับรองเท้า เพื่อเสริมให้เราดูเด่นขึ้น โดยเสื้อผ้าอาจเป็นกระโปรงสั้นเพื่อให้เหมือนการแต่งตัวยุค 80 และเพื่อความสะดวกในการเดิน

เอาใจสายชิลกันบ้างกับรองเท้าผ้าใบสีชมพูแบบเบสิค จริงๆ แล้วสามารถแมทช์ได้กับทุกชุดเลยเพราะด้วยความเรียบง่ายแต่มีสไตล์ของรองเท้าผ้าใบจึงทำให้การแต่งตัวไม่เป็นเรื่องยาก แต่ถ้าอยากจะคุมโทน อาจลองเล่นโทนสีพาสเทลเช่นในรูปภาพก็จะทำให้ลุคโดยรวมดูน่ารักแบบมีสไตล์ยิ่งขึ้น เช่น ใส่เสื้อคาร์ดิแกนสีฟ้าพาสเทล รองเท้าสีชมพู กระเป๋าสีเหลือง บอกเลยว่าได้ลุคสวยแบบคัลเลอร์ฟูลไปอีก 1 ลุค

ส่วนใครที่ชอบทำสีผมต้องไม่พลาดการคุมโทนชุดทั้งตัวเป็นสีชมพู เพื่อเป็นการเล่นกับสีให้สนุกมากขึ้น สามารถใส่เอี๊ยมที่เป็นสีชมพูกับเสื้อยืดสีขาวได้ หลังจากนั้นหยิบรองเท้าผ้าใบสีชมพูมาสักคู่ อาจใส่ถุงเท้าอีกสีที่ตัดกับชมพูเช่นสีเหลืองเพื่อเพิ่มความสนุกให้กับลุค เท่านี้ก็ได้ลุคง่ายๆ ที่มีสีชมพูตั้งแต่หัวจรดเท้าแล้ว

10 แบรนด์ รองเท้าสีชมพู

1. Gucci Women’s mid-heel slingback with Horsebit

รองเท้าส้นตัด ให้ฟีลลิ่งเหมือนยุค 80 บอกเลยว่าใส่ไปไหนก็เจิดจรัสกับรองเท้าส้นตัดสีชมพูของ Gucci รุ่น Women’s mid-heel slingback with Horsebit คู่นี้ ด้วยสีที่มีความโดดเด่นกับโลโก้สีทองที่ตัดกับสีรองเท้าที่ดูแล้วเข้ากันมากๆ ความสูงของส้นเป็นความสูงที่ใส่แล้วช่วยเพิ่มบุคลิกให้ดูสมาร์ทมากยิ่งขึ้น พร้อมดีเทลสายรัดตรงส้นเท้าให้มีลูกเล่น

 • ราคา: ประมาณ 31,626 บาท
 • พิกัด: Gucci

2. Nike Court Legacy Canvas สี Pink Oxford

รองเท้าผ้าใบสีชมพูที่เหมาะกับการเล่นเทนนิส ด้วยดีไซน์ที่เรียบง่ายแต่ยังคงความเท่ Nike Court Legacy Canvas ถือว่าเป็นอีกตัวเลือกหนึ่งที่เหมาะมากๆ กับคนที่ชอบแต่งตัวสบายๆ เพิ่มลูกเล่นด้วยสี Pink Oxford ที่เป็นสีชมพูโทนวินเทจที่ทำให้รองเท้าดูไม่น่าเบื่อ สามารถใส่ได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิงเลย

 • ราคา: 1,900 บาท
 • พิกัด: Nike

3. Fila Court Deluxe สี Pink-White

รองเท้าผ้าใบแบบไร้เชือก ใส่ง่ายเหมาะกับการไปเล่นกีฬาหรือทำกิจกรรมนอกบ้าน Fila Court Deluxe สี Pink-White ดีไซน์มาสำหรับคนที่ไม่ชอบการผูกเชือกรองเท้าและคนที่ชอบเล่นกีฬา เพราะเปลี่ยนจากแบบเชือกมาเป็นแบบแปะแทน จึงทำให้การใส่รองเท้าง่ายขึ้นไปอีกและไม่สะดุดเวลาทำกิจกรรมต่างๆ สีโทนชมพูนมน่ารักแมทช์ง่ายกับทุกลุค

 • ราคา: 1,990 บาท
 • พิกัด: Supersports

4. Adidas Superstar

Adidas Superstar รองเท้าคลาสสิกรุ่นตำนานไม่ว่าใครๆ ก็ใส่กัน มีดีไซน์ที่โดดเด่นและแฝงไปด้วยดีเทลที่ทำให้รองเท้ารุ่นนี้เป็นรองเท้าที่ทันสมัยตลอดเวลา หัวรองเท้ามีลายเหมือนเปลือกหอย ส่วนด้านข้างมีลายทาง 3 ลาย ที่พร้อมใส่ลูกเล่นสี รุ่นนี้มีหลากหลายสีมากๆ สามารถเลือกแมทช์ได้ตามลุคที่ต้องการ

 • ราคา: 3,200 บาท
 • พิกัด: Adidas

5. BALENCIAGA WOMEN’S TRACK SNEAKER IN PINK

รองเท้าผ้าใบดีไซน์ล้ำสมัยจาก BALENCIAGA รุ่น WOMEN’S TRACK SNEAKER สีชมพู เป็นรองเท้าผ้าใบที่มีพื้นหนาและนุ่ม เมื่อใส่แล้วช่วยเพิ่มความสูงและสะดวกสบายต่อการเดิน วัสดุทำจากโพลียูรีเทน โพลีเอสเตอร์ และไนลอน จึงทำให้มีความยืดหยุ่นเป็นพิเศษ พร้อมกับโลโก้ที่สกรีนด้านข้างและตรงลิ้นรองเท้า

 • ราคา: ประมาณ 35,196 บาท
 • พิกัด: BALENCIAGA

6. Adidas Adilette Aqua

มาถึงคิวรองเท้าแตะสีชมพูใส่สบายกันบ้าง Adidas ก็เป็นอีกแบรนด์ที่หลายๆ คนเลือกใส่เนื่องจากมีดีไซน์ที่เรียบง่าย มินิมอล และทันสมัย อีกทั้งยังมีน้ำหนักเบาและทนทานที่สำคัญเมื่อโดนน้ำแล้วแห้งไว มีให้เลือกหลากหลายสี อย่างในภาพเป็นสี Vapour Pink ชมพูออกโทนแซลมอน ใส่กับชุดลำลองเหมาะมากๆ

See Also

 • ราคา: 800 บาท
 • พิกัด: Adidas

7. Jaquemus Les mules carrés ronds

พูดถึงสีชมพูแล้วไม่พูดถึงแบรนด์ Jaquemus ไม่ได้ แบรนด์นี้เด่นเรื่องของการนำสีชมพูมาอยู่ในรองเท้า เสื้อผ้า หรือกระเป๋า และนำเสนอออกมาได้อย่างดี อย่างรองเท้ารุ่น Les mules carrés ronds ที่การออกแบบแตกต่างจากรองเท้าแบรนด์อื่นคือทั้งสองข้างมีรูปทรงที่ต่างกัน ข้างหนึ่งเป็นทรงเหลี่ยมที่ส้นและปลายเท้า ส่วนอีกข้างมีปลายเท้าและส้นเท้าที่เป็นทรงกลม ถือว่าเป็นการรวมดีไซน์ได้น่าสนใจมาก

 • ราคา: ประมาณ 17,106 บาท
 • พิกัด: jacquemus

8. Prada Brushed leather slingback pumps

รองเท้าส้นเข็มแบบเตี้ยที่มีดีไซน์หรูหราอย่าง Prada รุ่น Brushed leather slingback pumps ที่มีสีชมพูอ่อนโทนขาว ให้ความหรูหราพร้อมรูปร่างรองเท้าที่ประสานทั้งความเป็นผู้หญิงแบบ Feminine และความสปอร์ตเข้าด้วยกัน จะเห็นว่ารองเท้ามีเท็กซ์เจอร์ลายตรงพื้นและตรงส้น เพื่อสื่อถึงความทะมัดทะแมง พร้อมกับหัวรองเท้าที่แหลม ให้ความแฟชั่นล้ำสมัย

 • ราคา: ประมาณ 28,845 บาท
 • พิกัด: Prada

9. Versace MEDUSA AEVITAS PLATFORM PUMPS

รองเท้าทรงที่กำลังฮิตและมาแรงมากๆ ในช่วงนี้คือรองเท้าส้นสูงเสริมแพลตฟอร์มข้างหน้ากับรุ่นล่าสุดในคอลเลคชั่นฤดูหนาวจาก Versace รุ่น MEDUSA AEVITAS PLATFORM PUMPS รองเท้าผ้าซาตินสีชมพูมาเจนตาสีสุดเด่นพร้อนกับสายรัดที่ข้อเท้าและโลโก้หัวเมดูซาสีทองที่เป็นสัญลักษณ์ของแบรนด์ บอกเลยว่าคู่นี้สายแฟชั่นต้องห้ามพลาด

 • ราคา: 48,500 บาท
 • พิกัด: Versace

10. Chanel Slingback

รองเท้าสีชมพูที่ตกแต่งด้วยผ้าโปร่งบางพร้อมหนังกำมะหยี่อย่าง Chanel รุ่น Slingback ไม่เคยตกเทรนด์ไม่ว่าจะยุคไหนก็ตาม เพราะเป็นรองเท้าคัทชูมีส้นที่ใส่สบายและเหมาะมากๆ กับลุคกลางวัน ครั้งนี้มาในสีที่สดใสและแฟชั่นขึ้นกว่าเดิมที่สามารถเพิ่มสีสันให้กับลุคได้ไม่ว่าจะใส่กับชุดสีอะไรก็ตาม

 • ราคา: ประมาณ 33,521 บาท
 • พิกัด: Chanel

เมื่อมาดูรองเท้าสีชมพูในแบบและสไตล์ต่างๆ แล้ว ยิ่งทำให้เราเห็นว่ารองเท้านั้นสามารถให้ลุคและบุคลิกที่ต่างกันออกไป ยิ่งถ้ามีสีสันก็จะทำให้บุคลิกหรือสไตล์ที่เราต้องการที่จะนำเสนอนั้นชัดเจนยิ่งขึ้น เหมือนกับสีชมพูที่ให้ความแตกต่างเมื่อไปอยู่กับรองเท้าผ้าใบและรองเท้าส้นสูง หวังว่าทุกคนคงได้ไอเดียในการใส่รองเท้าสีชมพูไปแต่งตามกันอย่างเต็มที่และสนุกสนานนะคะ

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top