Now Reading
อัปเดต 5 ลุคแฟชั่นหน้าร้อนรับซัมเมอร์ ด้วยบราไร้สาย แมตช์ยังไง ให้เนียนเป๊ะ ไม่มีโป๊ะ

อัปเดต 5 ลุคแฟชั่นหน้าร้อนรับซัมเมอร์ ด้วยบราไร้สาย แมตช์ยังไง ให้เนียนเป๊ะ ไม่มีโป๊ะ

ฤดูร้อนใกล้เข้ามาแล้ว!! การแต่งตัวก็ต้องเปลี่ยนตามไปด้วย เพราะอีกไม่กี่เดือนก็ถึงช่วงหยุดยาวที่หลายคนตั้งหน้าตั้งตารอกัน จะแต่งตัวเซ็กซี่โชว์ผิวคลายร้อน หรือแต่งตัวไปเที่ยวทะลทั้งที แต่ติดตรงสายเสื้อชั้นใน ที่ทำให้อาจหมดความมั่นใจไป วันนี้พี่อะเครุจึงขอเอาใจสาวๆ ด้วย 5 ลุคแฟชั่นหน้าร้อนรับซัมเมอร์ ด้วยบราไร้สาย แมตช์ยังไง ให้เนียนเป๊ะ ไม่มีโป๊ะ ใครที่ไม่แน่ใจว่าจะใช้บราแบบไหนดี ตามไปดูกัน

บราไร้สายดีอย่างไร

บราไร้สาย เป็นไอเทมที่ออกแบบมาเพื่อลดปัญหาสายเสื้อในกวนใจ เมื่อต้องการใส่ชุดโชว์ผิวสวยๆ อย่างเสื้อสายเดี่ยว เกาะอก เสื้อคอลึก หรือแม้กระทั่งเสื้อครอปและเสื้อผ้าทรงต่างๆ อีกมากมาย เพราะนอกจากจะหมดปัญหาเรื่องเห็นสายเสื้อในโผล่มากวนแล้ว ยังช่วยลดความไม่สบายตัวของสาวๆ ได้อีกด้วย

และเนื่องจากบราไร้สายในปัจจุบันได้มีการออกแบบให้ใส่ง่ายและสบายขึ้น เพียงแค่แปะก็ช่วยให้หน้าอกของเรากระชับสวย โดยไม่ต้องพึ่งบราแบบปกติ แถมแก้ปัญหาผิวเป็นรอย ไม่สม่ำเสมอเมื่อถอดสายเสื้อในเมื่อโดนแดดจัดๆ ในช่วงหน้าร้อนได้อีกด้วย จึงเป็นเหตุผลว่าทำไมซัมเมอร์นี้เป็นไอเทมที่สาวๆ ขาดไม่ได้

แนะนำ 4 บราไร้สาย ซิลิโคนแปะจุกที่ควรมี

1. BLOOMBOOM NIPPLE COVERS

บราไร้สายตัวแรก มาในรูปแบบซิลิโคนปิดจุก แบบพรีเมียม ขนาด 8.8 เซนติเมตร มีความยืดหยุ่นสูง อยู่ทรงได้ดีตลอดทั้งวัน แถมยังติดแน่น ไม่หลุดง่าย ไม่ว่าจะทำกิจกรรมเยอะขนาดไหนก็ตาม ด้วยกาวเกรดการแพทย์ ใครที่กังวลเรื่องติดแล้วจะแพ้ ระคายเคือง หรือทำให้ผิวบริเวณที่แปะหมองคล้ำก็หมดห่วงไปได้เลยค่ะ ตัวนี้เค้ามีให้เลือกด้วยกัน 2 สี คือ สีเข้มสำหรับคนผิวสองสีไปจนถึงผิวแทน และสีอ่อนสำหรับคนผิวขาวไปจนถึงผิวขาวเหลือง ไม่ว่าจะมีสีผิวแบบไหนก็กลืนไปกับผิว แปะแล้วเป็นธรรมชาติสุดๆ

 • จุดเด่น: เหมาะกับคนที่มีหน้าอก ไม่ต้องดันทรงเยอะ ใส่ปิดจุกในวันสบายๆ แมตช์ง่ายใส่ได้กับทุกชุด
 • วัสดุ: ซิลิโคนพรีเมียมขนาด 8.8 เซนติเมตร
 • ระยะเวลาใช้งาน: 30-50 ครั้ง (ขึ้นอยู่กับการเก็บรักษา)
 • ราคา: 139 บาท

2. BLOOMBOOM SILICONE BRA

มาต่อกันที่ซิลิโคนบราปีกนก สามารถใช้ได้มากกว่า 30-50 ครั้ง ตัวนี้เค้าออกแบบมาสำหรับสาวๆ ที่อยากหน้าอกชิด กระชับสวย ไม่หย่อนคล้อย ใช้งานง่ายเพียงแค่แปะ เรียกได้ว่าเป็นไอเทมที่เหมาะสำหรับใส่ได้ทุกโอกาส โดยเฉพาะกับช่วงหน้าร้อน เพราะนอกจากจะใส่เข้ากับชุดได้หลากหลาย ไม่มีสายเสื้อในกวนใจแล้ว ยังกันน้ำกันเหงื่อ ติดแน่นไม่ต้องกลัวหลุดอีกด้วย และความน่าสนใจที่ไม่พูดถึงไม่ได้เลยก็คือ สามารถตัดขอบซิลิโคนให้พอดีกับหน้าอกของเราได้โดยไม่ทำให้บราเสียทรง

 • จุดเด่น: ช่วยยกกระชับหน้าอกให้ชิดกัน เหมาะกับคนที่ต้องการให้หน้าอกชิดอย่างรวดเร็วเพียงแค่แปะ
 • วัสดุ: ซิลิโคนพรีเมียม ไซส์ A B C
 • ระยะเวลาใช้งาน: 30-50 ครั้ง (ขึ้นอยู่กับการเก็บรักษา)
 • ราคา: 319 บาท

3. BLOOMBOOM BOOB TAPE

สำหรับใครที่อยากจัดแต่งทรงหน้าอกด้วยตัวเอง ขอแนะนำเป็นเทปดันทรง ช่วยให้หน้าอกทรงสวยมากขึ้น ตัวนี้เค้ามาในรูปแบบของเทปยาวสีเนื้อสำหรับพันหน้าอกให้ได้รูปสวยงาม สามารถตัดใช้ได้ตามความต้องการ ใครที่มีปัญหาหน้าอกไม่กระชับ อยากให้หน้าอกเป๊ะ ถือว่าตอบโจทย์มากๆ เพราะแปะแต่งทรงได้เองเลย เนื้อเทปทำมาจากผ้าคอตตอน ระบายอากาศได้ดี จึงไม่ทำให้รู้สึกอับชื้น ไม่สบายตัวขณะใส่ ใครอยากใส่เล่นน้ำทะเลสวยๆ ก็ใส่ได้ไม่ต้องถอดออก ไม่ต้องกลัวหลุดเพราะจุดเด่นของ Bloomboom คือ ติดแน่น ติดทน ด้วยกาวเกรดทางการแพทย์ แถมยังไม่ทำให้เกิดการแพ้หรือรอยคล้ำด้วยนะ

 • จุดเด่น: ช่วยแก้ปัญหาหน้าอกทุกรูปทรง ไม่ว่าจะหย่อน ยาน เล็ก หรือห่าง สามารถตัดแต่งทรงได้ตามใจชอบ
 • วัสดุ: ผ้า cotton 95% spandex 5%
 • ระยะเวลาใช้งาน: ความยาว 5 เมตร (ขึ้นอยู่กับการใช้งานแต่ละครั้ง)
 • ราคา: 349 บาท

4. BLOOMBOOM FASHION TAPE

ปิดท้ายด้วยเทปกันโป๊ โป๊แค่ไหนก็เอาอยู่ ตัวนี้สามารถแปะได้ทั้งกับตัวผ้าและผิวหนังของเราได้อย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยเทปใส่ที่ทำมาจากผ้าคอตตอน และกาวเกรดการแพทย์ที่ออกแบบมาเพื่อติดผ้าโดยเฉพาะ แต่ถ้าใครอยากติดที่ผิวเลยก็ได้เช่นกัน หมดห่วงเรื่องการระคายเคืองผิวไปได้เลย แปะแล้วรับรองว่าเนียน เป๊ะ ไม่มีโป๊ะ

 • จุดเด่น: เทปกันโป๊ ติดได้ทั้งผ้าและผิวหนัง เนื้อกาวแตกต่างกับกาวสองหน้า
 • วัสดุ: กาวติดผ้าและผิวหนังโดยเฉพาะ เกรดการแพทย์ ไม่ทำลายเนื้อผ้าและผิว
 • ระยะเวลาใช้งาน: ความยาว 5 เมตร (ขึ้นอยู่กับการใช้งานแต่ละครั้ง)
 • ราคา: 149 บาท

5 ลุคแฟชั่นหน้าร้อนรับซัมเมอร์
แมตช์บราไร้สายแบบไหนดี

เทรนด์แต่งตัวซัมเมอร์กำลังมา! และบราไร้สายก็เป็นไอเทมที่ขาดไม่ได้ ทุกวันนี้บราไร้สาย ซิลิโคนแปะจุก หรือแม้แต่เทปกันโป๊ ก็มีให้เลือกใช้เต็มไปหมด แต่จะเลือกแบบไหนดีให้เข้ากับชุด พี่อะเครุมีวิธีแมตช์บราไร้สายมาฝากกัน

1. เสื้อครอป

มาเริ่มกันที่ลุคชิลๆ ในวันสบายๆ ช่วงหน้าร้อน อย่างเสื้อครอปกันก่อนเลย ใครชอบแต่งเสื้อครอปแล้วกลัวโป๊เวลาทำกิจกรรมต่างๆ แนะนำให้เลือกที่ปิดจุกแบบ NIPPLE COVERS หรือซิลิโคนแปะจุก ที่กันน้ำ กันเหงื่อ ไม่หลุดง่ายระหว่างวัน เพราะด้วยความที่เป็นแผ่นแปะ จึงทำให้ใส่ง่าย สบายตัวไม่อึดอัด แถมยังปกปิดได้ดีด้วยสีที่เป็นธรรมชาติ แปะแล้วสีไม่โดดเกินไปกับผิว แม้เสื้อครอปที่ใส่จะสั้นเซ็กซี่แค่ไหนก็มั่นใจ

2. เสื้อเกาะอก

หน้าร้อนแบบนี้ เสื้อเกาะอกกับสาวๆ ถือเป็นของคู่กัน เพราะนอกจากจะสามารถโชว์ความเซ็กซี่ อวดทรวดทรงในลุคที่สวยแซ่บแล้ว ยังแมตช์กับเสื้อผ้าได้หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นกางเกงยีนส์ กางเกงผ้า หรือกระโปรงยาวสวยๆ เปลี่ยนลุคเป็นสาวหวานแต่แอบเซ็กซี่ก็ได้เช่นกัน แต่จะใส่เกาะอกให้มั่นใจทั้งที การเลือกบราที่ดีก็สำคัญ ดังนั้นควรเลือกซิลิโคนบรา ที่ช่วยเก็บทรงอกให้กระชับสวย และแก้ปัญหาอกห่างได้อยู่หมัด หรือถ้าใครอยากแต่งทรงหน้าอกให้ดูดี สวยเป๊ะยิ่งขึ้น จะเลือกใช้เป็น BOOB TAPE เทปกาวสีเนื้อที่ช่วยจัดแต่งทรงอกได้สวยดั่งใจ เนียนขึ้นอีกระดับ

See Also

3. เสื้อสายเดี่ยว

แฟชั่นไอเทมรับซัมเมอร์ที่ขาดไม่ได้ของสาวๆ เลยก็คือเสื้อสายเดี่ยว ไม่ว่าจะเป็นสาวเดี่ยวสีสันสดใส หรือจะเป็นเสื้อสายเดี่ยวสีเรียบๆ อย่างขาวดำ ซึ่งการเลือกบราของเสื้อสายเดี่ยวก็มีทริคที่แตกต่างกันไปตามรูปแบบของเสื้อ หากเป็นเสื้อสายเดี่ยวคอลึกหรือคอวี ควรเลือกเป็นซิลิโคนบรา ที่นอกจากจะช่วยปกปิดหน้าอกของสาวๆ ได้อย่างเรียบเนียนแล้ว ยังช่วยยกกระชับให้หน้าอกชิด เป็นทรงสวย รับกับทรงของเสื้อสายเดี่ยว แต่หากเป็นเสื้อสายเดี่ยวทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้าที่คล้ายกับเกาะอก BLOOMBOOM BOOB TAPE เทปดันทรง ที่ช่วยให้หน้าอกทรงสวยมากขึ้น ซึ่งสามารถจัดแต่งทรงได้เอง ก็ถือเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ตอบโจทย์

4. เสื้อคอวี

สำหรับใครที่ชอบใส่เสื้อคอวีหรือเสื้อคอลึก ให้สวยเป๊ะอย่างมั่นใจ ไม่มีสะดุดทุกการเคลื่อนไหว ทำกิจกรรมมากแค่ไหนก็ชิลได้อีก แนะนำให้เลือกบราไร้สายที่มาในรูปแบบเทปกันโป๊อย่าง Fashion Tape ที่สามารถแปะได้ทั้งบนเนื้อผ้าและบนผิว โดยไม่ทำลายเนื้อผ้าและทำให้ระคายเคืองผิว ซึ่งเสื้อทรงนี้แมตช์ได้หลากหลายมากๆ หากอยากได้ลุคชิลๆ แต่แอบเซ็กซี่ จะแมตช์กับกางเกงยีนส์ขาบานก็ได้ หรือจะใส่กับกระโปรงเทนนิส ก็เข้ากับช่วงซัมเมอร์สุดๆ

5. เสื้อปาดไหล่

ปิดท้ายด้วยแฟชั่นไอเทมสำหรับหน้าร้อนที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ เสื้อปาดไหล่ ซึ่งจะใส่ให้สวยทั้งที ต้องเลือกแมตช์กับบราไร้สายได้ทุกรูปแบบ ขึ้นอยู่กับรูปแบบเสื้อปากไหล่ที่ใส่และความต้องการเลย แต่ถ้าใครที่ยังไม่รู้ว่าจะเลือกแบบไหนดี แนะนำให้เลือกบราไร้สายจาก BloomBoom ที่ยืนหนึ่งเรื่องอกสวย เพราะเค้ามีให้เลือกหลายรูปแบบมากทั้งซิลิโคนบรา ที่มีลักษณะคล้ายบราปีกนก เพียงแค่แปะก็กระชับหน้าอกให้สวยตรงใจ เหมาะกับคนที่ชอบเสื้อปาดไหล่ทรงตรง แล้วอยากให้หน้าอกกระชับไม่หย่อนคล้อย แต่ถ้าใครที่ชอบใส่เสื้อปาดไหล่ที่มีลูกเล่นขึ้นมาหน่อย อาจจะเลือกเป็นแบบ Fashion Tape ที่ปิดได้ทั้งกับตัวผ้าและผิว

สำหรับการแต่งตัวรับซัมเมอร์แบบนี้ บราไร้สายถือเป็นอีกหนึ่งไอเทมที่สำคัญและช่วยเสริมความมั่นใจให้สาวๆ ได้เป็นอย่างดี แต่ถ้าอยากดูดีขึ้นไปอีก ก็ต้องเลือกบราที่ตอบโจทย์กับทั้งเสื้อผ้าที่ใส่และปัญหาหน้าอกของตัวเอง อย่าง BLOOMBOOM ยืนหนึ่งเรื่องอกสวย ลุคไหนก็มั่นใจ ช่วยแมตช์ทุกลุคให้เป๊ะ แบบไม่มีโป๊ะ! ใครสนใจ จิ้มลิงก์ตามช่องทางการสั่งซื้อข้างล่างนี้เลยค่า

ช่องทางการสั่งซื้อ:

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top