Now Reading
15 โลชั่นน้ำหอมแบรนด์เด็ด ไอเทมลับผิวหอมชวนหลง

15 โลชั่นน้ำหอมแบรนด์เด็ด ไอเทมลับผิวหอมชวนหลง

อากาศเย็นลตอนเข้าหน้าหนาวแบบนี้ หลายคนคงประสบปัญหาผิวแตก ผิวแห้ง คันยุบยิบใช่ไหมคะ และแน่นอนว่าทุกคนก็จะแก้ปัญหาโดยการทาโลชั่น แต่เราจะทาโลชั่นทั่วไปก็คงธรรมดาไป วันนี้พี่อะเครุเลยขอมาป้ายยา 15 โลชั่นน้ำหอมแบรนด์เด็ด ที่ไม่ได้มีดีแค่บำรุงผิวให้ผิวนุ่มชุ่มชื้น แต่ให้กลิ่นหอมละมุนฟินได้โดยไม่ต้องฉีดน้ำหอม!

ทำไมต้องใช้โลชั่นน้ำหอม

โลชั่นน้ำหอมเริ่มเป็นที่นิยมมากขึ้นเรื่อยๆ สังเกตได้จากแบรนด์น้ำหอมหรือเครื่องสำอางชื่อดัง เริ่มผลิตผลิตภัณฑ์ประเภทนี้ออกมาค่อนข้างเยอะ เพื่อตอบโจทย์ความต้องการ แล้วเจ้าโลชั่นน้ำหอมนี่มีดีอะไรทำให้คนถึงชอบใช้กัน เหตุผลที่เราพอจะรวบรวมได้นั้นมีอยู่ด้วยกัน 3 อย่าง ดังนี้ค่ะ

  1. เป็นโลชั่นประเภทหนึ่ง ใช้ได้ทุกเพศ ทุกวัย: เด็กน้อย นักเรียน จนไปถึงวัยทำงานและผู้สูงอายุก็ใช้ได้ อุดมไปด้วยส่วนผสมดีๆ ไม่ว่าจะวิตามินหรือการป้องการแสงแดด เพียงแต่เพิ่มหัวเชื้อน้ำหอมลงไปเท่านั้น
  2. ราคาเข้าถึงได้: อย่างที่เรารู้กันดีว่าน้ำหอมดีๆ สักขวดนั่นราคาสูงมาก แต่โลชั่นน้ำหอมสามารถทำให้ตัวเราหอมได้ในราคาไม่แพงมากค่ะ จึงทำให้คนซื้อมาใช้กันแพร่หลาย
  3. ปริมาณแอลกอฮอล์น้อยหรือไม่มีเลย: เหมาะกับคนที่แพ้แอลกอฮอล์ ซึ่งเป็นหนึ่งในสาเหตุให้แพ้น้ำหอมด้วย โลชั่นน้ำหอมจึงเป็นทางเลือกที่น่าสนใจ

วิธีเลือกโลชั่นน้ำหอมให้เหมาะตัวเอง

  • เลือกจากสภาพผิว: เลือกโลชั่นน้ำหอมก็ต้องดูจากจะมีสูตรเหมือนเลือกโลชั่นทั่วไปนั่นแหละค่า มีการพัฒนามาให้เหมาะกับสภาพผิวหลายๆ แบบ ถ้าเลือกถูกกับสภาพผิวจะทำให้สารบำรุงต่างๆ ทำงานได้ดี ตรงจุด และแถมมาด้วยกลิ่นหอมฟินๆ
  • เลือกจากส่วนผสม: อยากเน้นบำรุงเรื่องอะไรก็เลือกส่วนผสมที่ช่วยแก้ปัญหาเรื่องนั้นๆ ได้ จะทำให้โลชั่นน้ำหอมมีประโยชน์แบบ 2 in 1 เลย!
  • เลือกจากกลิ่น: แน่นอนว่ากลิ่นก็ต้องถูกใจเราด้วย เพราะกลิ่นนั้นจะอยู่บนผิวเราไปตลอดทั้งวัน แนะนำให้เลือกกลิ่นที่หอมนวลๆ ไม่ฉุนนะคะ เช่น กลิ่นแป้งเด็ก กลิ่นดอกไม้

15 แบรนด์โลชั่นน้ำหอม ตัวหอมได้ผิวดีด้วย

1. Victoria’s Secret
BODY CARE Fragrance Lotion กลิ่น Pure Seduction

Victoria’s Secret ถือเป็นแบรนด์แรกๆ ที่ทำให้โลชั่นน้ำหอมบูมเลยก็ว่าได้ค่ะ สูตรโลชั่นของแบรนด์มีหลายสูตรมากๆ ทั้งสูตรผสมชิมเมอร์และไม่ผสม แต่สำหรับที่เรานำมาแนะนำนี้จะไม่ผสมชิมเมอร์ค่ะ เหมาะกับคนแพ้ง่าย เนื้อโลชั่นค่อนข้างเหลว ลื่นๆ ทาง่าย ซึมเข้าผิวไว ให้ความชุ่มชื้นกับผิวเราได้นานถึง 24 ชั่วโมง มีส่วนผสมของ nourishing aloe vitamin E และ Vitamin C ส่วนเรื่องกลิ่นจะเป็นกลิ่นหอมหวาน เย้ายวนจากผลไม้ เหมาะกับสาวหวานที่แอบเซ็กซี่เล็กๆ

ชื่อผลิตภัณฑ์Victoria’s Secret BODY CARE Fragrance Lotion
กลิ่น Pure Seduction
คุณสมบัติ ● ไม่มีชิมเมอร์ เหมาะกับผิวแพ้ง่าย
● เนื้อโลชั่นค่อนข้างเหลว
● กลิ่นผลไม้แบบละมุนๆ หวานๆ
● มี Vitamin E Vitamin C และ Ultra Moisture ให้ผิวกระจ่างใส ชุ่มชื้น
ราคา / ปริมาณ790 บาท (8 oz.)
พิกัดVictoria’s Secret

nookik_kanjana: กลิ่นหอมมากค่ะชอบมาก กลิ่นติดตัวทั้งวันเลยค่ะไม่ต้องใช้น้ำหอมเลยค่ะ

shopee

2. Bath & Body Works
Body Lotion กลิ่น WARM VANILLA SUGAR

Bath & Body Works เป็นแบรนด์ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวกายและเครื่องหอมจากประเทศสหรัฐอเมริกา ตัวเนื้อโลชั่นจะค่อนข้างข้น ทาแล้วจะรู้สึกว่าซึมยากนิดหน่อย แต่ทิ้งไว้ซักพักจะรู้สึกสบายผิว ไม่เหนอะหนะ ล็อกความชุ่มชื้นเอาไว้ตลอดวัน ด้วย Ultra Shea อัดแน่นไปด้วยวิตามินอีบำรุงล่ำลึก บำรุงผิวให้เนียนนุ่มด้วยน้ำมันมะพร้าวและเชียร์บัตเตอร์ ส่วนเรื่องกลิ่นก็ตามชื่อเลยค่า เป็นกลิ่นหอมหวานของขนม อย่างกลิ่นวานิลลา กลิ่นนมๆ และแทรกด้วยกลิ่นดอกไม้สีขาวละมุนๆ น่าทะนุถนอม!

ชื่อผลิตภัณฑ์ Bath & Body Works Body Lotion กลิ่น Warm Vanilla Sugar
คุณสมบัติ ● เนื้อโลชั่นเข้มข้น
● เนื้อสัมผัสซึมไวสบายผิว
● ล็อกความชุ่มชื้นด้วย Ultra Shea บำรุงด้วยวิตามินอี
● กลิ่นขนม หอมนมเนยวานิลลาและดอกไม้สีขาว
ราคา / ปริมาณ300 บาท (3 oz.)
พิกัด Bath & Body Works

สมาชิกหมายเลข 5102613: ส่วนตัวเราชอบ shower gel เเละ baby lotion ซื้อกลิ่นเดียวกัน รู้สึกว่ามันติดผิวได้นาน คิดไปเองก็ไม่รู้นะ เวลาทาโลชั่น ชอบทาชุดชั้นในด้วยโดยเฉพาะตรงใต้รักเเร้ เราเป็นคนไม่ค่อยมีกลิ่น เเต่บางทีเวลาเหงื่อออก รู้สึกมีกลิ่นเหงื่อช่วงรักเเร้ พอทาบนเสื้อในเเล้วมันไม่มีกลิ่นไม่พึงประสงค์

pantip

3. Malissa Kiss
Perfume Lotion กลิ่น Cozy beach

โลชั่นน้ำหอมบำรุงผิวกาย ให้ความรู้สึกหอมสดชื่น มีชีวิตชีวา สนุกได้ทุกวัน กลิ่นหอมติดผิวนาน 8 ชั่วโมง เนื้อโลชั่นบางเบา ซึมไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ให้ผิวเนียนนุ่ม มี Vitamin E Ceramide และ ARBUTIN ช่วยเพิ่มความกระจ่างใส ออร่าจับสุดๆ เติมเสน่ห์ความหอมด้วยสเปรย์น้ำหอมกลิ่นเดียวกันเฉพาะบริเวณจุดชีพจรยิ่งหอมชวนหลงใหลสุดๆ! กลิ่นยอดฮิตที่อยากแนะนำคือ กลิ่น Cozy Beach เป็นกลิ่นดอก Honeysuckle ผสมกับวานิลลา หอมนวลๆ ให้ฟีลอบอุ่นเหมือนนั่งดูพระอาทิตย์ตกที่ริมทะเล

ชื่อผลิตภัณฑ์Malissa Kiss Perfume Lotion กลิ่น Cozy beach
คุณสมบัติ ● เนื้อโลชั่นบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ 
● มี Vitamin E Ceramide และ ARBUTIN ให้ผิวมีออร่า
● กลิ่นอบอุ่นจากดอก Honeysuckle และวานิลลา
● กลิ่นหอมติดผิวนาน 8 ชั่วโมง
ราคา / ปริมาณ289 บาท (226 g)
พิกัดKonvy

p*****6: กลิ่นหอม เนื้อสัมผัสดี กลิ่น Cozy Beach กลิ่นอบอุ่น นุ่มนวล ชวนสัมผัส กลิ่นหอม หอมติดผิวเลยล่ะ ทาแล้วซึมไว ไม่เหนอะหนะผิวด้วยนะ

shopee

4. Cathy doll
Perfume Lotion กลิ่น White Moon

โลชั่นน้ำหอมที่พูดถึงเยอะมากกับโปรไฟล์กลิ่นคล้ายน้ำหอมแบรนด์จนเหล่าสาวกน้ำหอมต้องร้องว้าว แต่ไม่ใช่แค่หอมอย่างเดียวน้า แต่ยังมีสารบำรุงผิวดีๆ เยอะมาก ไม่ว่าจะเป็นสารสกัด Punica Pranatum Seed Oil ที่ฟื้นฟูที่แห้งกร้านให้กลับมาเด้งฟู Tocopherol ที่ทำให้ผิวเนียนนุ่ม แล้วยังมี Ascorbic Acid และ Arbutin ให้ผิวกระจ่างใส ไม่หมองคล้ำ ชุบตัวเป็นคุณหนู ได้ทั้งผิวสวยและกลิ่นหรูในหนึ่งหลอดกันไปเลย! ส่วนกลิ่นที่อยากแนะนำนี้คือกลิ่น White Moon ที่คล้าย Jo Malone English Pear and Freesia นั่นเอง!

ชื่อผลิตภัณฑ์CATHY DOLL Perfume Lotion กลิ่น White Moon
คุณสมบัติ ● ช่วยบำรุงผิวให้เนียนนุ่ม
● มี Ascorbic Acid และ Arbutin ให้ผิวกระจ่างใส
● กลิ่นคล้าย Jo Malone English Pear and Freesia
● กลิ่นลูกแพร์ ดอกฟีเซีย และเมล่อน
ราคา / ปริมาณ259 บาท (150 ml)
พิกัด Karmarts

With love I share: คุณภาพของโลชั่นก็ดี ไม่ไก่กา โลชั่นบางเบาเหมาะกับสภาพอากาศเมืองไทยเลย พอทาวนๆ ไม่กี่ทีซึมเข้าผิว โดยจะเหลือความชุ่มชื้นไว้บนผิวเล็กน้อย ไม่ทำให้รู้สึกเหนอะหนะ ทาแล้วรู้สึกผู้ดีขึ้นมาทันที และเอาตรงๆ กลิ่นนี้แอบเป๊ะกับ English Pear And Freesia มากเลยค่ะ

pantip

5. Yves Rocher
Plaisirs Nature Body Lotion กลิ่น Raspberry Pepermint (Energizing)

Yves Rocher (อีฟ โรเช) แบรนด์ส่งตรงจากประเทศฝรั่งเศส เมืองแห่งน้ำหอม ได้คัดเลือกสารสกัดเข้มข้นที่ดึงเอาแคปซูลกลิ่นและสารสกัดเข้มข้นจากเปปเปอร์มินต์ ให้ความหอมสดชื่น ผ่อนคลาย มีชีวิตชีวาทันทีหลังทา พร้อมกลิ่นหอมละมุนหวานอมเปรี้ยวของราสเบอรี่ แถมมีสารบำรุงให้ความชุ่มชื้นและวิตามินที่ช่วยกู้ผิวพัง ให้กลับมาปังสวยเนียนกระจ่างใส เนื้อครีมลื่นๆ ทาง่าย ซึมเข้าผิวได้ไว สบายผิวสุดๆ

ชื่อผลิตภัณฑ์Yves Rocher Plaisirs Nature Body Lotion กลิ่น Raspberry Pepermint (Energizing)
คุณสมบัติ ● มีแคปซูลสารสกัดความหอมแบบเข้มข้น
● มีสารบำรุงผิวเพิ่มความชุ่มชื้น และวิตามินฟื้นฟูผิว
● กลิ่นเปปเปอร์มินต์ความสดชื่น กลิ่นราสเบอรี่ หอมหวานฟิน
● ทาง่าย ซึมเข้าผิวไว
ราคา / ปริมาณ459 บาท (390 ml)
พิกัดyves-rocher

8*****7: กลิ่นหอม น่าใช้ค่ะ เป็นกลิ่นราสเบอรี่กับเปปเปอร์มินต์ ซึมเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ปริมาณกำลังดี สมราคา

Shopee

6. Oriental Princess
Body Lotion กลิ่น Blooming Violet

เติมความชุ่มฉ่ำให้ผิวไปพร้อมกับกลิ่นดอกไม้และผลไม้ หอมสดชื่นจากสารสกัดธรรมชาติ หอมเหมือนยืนอยู่ท่ามกลางแมกไม้ โลชั่น Oriental Princess ตัวนี้เป็นสูตร pH Balanced ช่วยรักษาสมดุลของน้ำหล่อเลี้ยงผิว ช่วยถนอมความชุ่มชื่นและป้องกันการสูญเสียน้ำในชั้นผิว และยังมี Vitamin E สารต้านอนุมูลอิสระที่ช่วยให้ผิวเด้งนุ่มละมุนราวผิวเด็ก มีสบู่กลิ่นเดียวกันก้วยน้า ใช้คู่กันตัวยิ่งหอม!

ชื่อผลิตภัณฑ์Oriental Princess Body Lotion กลิ่น Blooming Violet
คุณสมบัติ ● สูตร pH Balance ตัวปรับสมดุลน้ำในชั้นผิว
● มี Vitamin E และ สารต้านอนุมูลอิสระ ให้ผิวใสเหมือนผิวเด็ก
● กลิ่นดอกไม้และผลไม้ ฟีลผู้หญิงลุคหวานๆ
● ใช้คู่สบู่กลิ่นเดียวกัน ตัวยิ่งหอม
ราคา / ปริมาณ135 บาท (400 ml)
พิกัด Oriental Princess

ia***ld: หอมมาก ออกจากห้องน้ำคือกลิ่นฟุ้งประหนึ่งประโคมน้ำหอมใส่ตัวเอง ใช้สบู่+โลชั่นกลิ่นคือติดผิวนานเลยค่ะ ดีมาก

Konvy

7. Cute Press
Body Lotion กลิ่น Romantic Rose

โลชั่นของ Cute Press พื้นฐานกลิ่นส่วนใหญ่จะเป็นกลิ่นแป้ง แล้วก็ท็อปด้วยกลิ่นดอกไม้ หรือผลไม้ต่างๆ กลิ่นไม่ฉุนเกินไปเพราะมีกลิ่นแป้งคอยตบให้นวล ดมแล้วไม่ปวดหัว แนะนำกลิ่น Romantic Rose กลิ่นคลาสสิกจากดอกกุหลาบหอมละมุนฟีลผู้ดี! วัยไหนก็ใช้ได้ ส่วนเรื่องส่วนผสมแบรนด์ใช้เป็นสูตรอ่อนโยนเหมาะกับผิวแพ้ง่าย เนื้อโลชั่นบางเบา ซึบเข้าผิวได้เร็ว ไม่เหนียว แต่มอบความชุ่มชื้นได้นานถึง 8 ชั่วโมง! ให้ผิวดูสุขภาพดี มีน้ำมีนวลจากซึบากิออย

ชื่อผลิตภัณฑ์Cute Press Body Lotion กลิ่น Romantic Rose
คุณสมบัติ ● มอบความชุ่มชื้นได้นาน 8 ชั่วโมง
● มีซึบากิออย ให้ผิวสวยใสดูสุขภาพดี
● กลิ่นกุหลาบสุดคลาสสิก
● มีแทรกกลิ่นแป้งให้กลิ่นนุ่มนวล ไม่ฉุน
ราคา / ปริมาณ249 บาท (490 ml)
พิกัดCute Press

pimmyzz: เนื้อโลชั่นเป็นสีขาว มีความข้นกำลังดี ทาง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ ซึบซาบไว แล้วก็มีกลิ่นหอมอ่อน ๆ ชอบเลยค่ะ ถ้าหมดจะสั่งซื้ออีกนะคะ

shopee

8. The Face Shop
PERFUME SEED BODY MILK กลิ่น VELVET

โลชั่นบำรุงผิวกายให้ชุ่มชื้น พร้อมแคปซูลน้ำหอม ที่มีกลิ่นหอมเย้ายวนใจจากดอกกุหลาบชวนหลง ที่ติดทนนาน 15 ชั่วโมง! แถมบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น เนียนนุ่ม ด้วยน้ำมันสกัดจากเมล็ดพืชธรรมชาติ เนื้อสัมผัสบางเบา สูตรอ่อนโยนเหมาะสำหรับทุกสภาพผิว ไม่มีสารที่ก่อให้เกิดการแพ้ แนะนำให้ทาหลังอาบน้ำตอนที่ผิวยังหมาดๆ จะทาได้ลื่นและซึมลงผิวได้ไว ยิ่งถ้าใช้คู่กับเจลอาบน้ำกลิ่นเดียวกันยิ่งหอมล้ำลึกแบบฝั่งเข้าผิวไปเลยจ้า

ชื่อผลิตภัณฑ์The Face Shop PERFUME SEED BODY MILK กลิ่น VELVET
คุณสมบัติ ● Seed oil extract บำรุงผิวให้เนียน
● แคปซูลน้ำหอมให้ผิวหอมนาน 15 ชั่วโมง
● ทาตอนหลังอาบน้ำตอนผิวหมาดๆ ยิ่งหอม
● ใช้คู่เจลอาบน้ำกลิ่นเดียวกันยิ่งหอม
ราคา / ปริมาณ489 บาท (300 ml)
พิกัด The Face Shop

meiirestartt: มันหอมมาก ไม่ถึงกับฉุน กลิ่นกุหลาบอ่อนๆ สำหรับเรามันไม่เหนียว ไม่เหมือนครีมบำรุงผิวทั่วไป แต่อันนี้ทาแล้วมันจะนุ่มๆ

twitter

9. Madame Fin
Perfume Body Lotion กลิ่น Fin in Black

เป็นแบรนด์ที่ถูกพูดถึงเยอะมากช่วงหลังๆ มานี้ ตัวนี้เป็นกลิ่นน่าค้นหา น่าดึงดูด ออกแนวสปอร์ตๆ ผู้ชายหน่อย หรือจะเรียกว่าเป็นกลิ่น Unisex ก็ได้ เดินมาคือกลิ่นหอมลอยมาแต่ไกล ฟินสมชื่อไปเลยจ้า แล้วโลชั่นของเขาก็มีส่วนผสมดีมากเลยน้า อย่าง Sweet almond oil extract ที่ให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวแห้งกร้าน ให้ดูมีชีวิตชีวา แถมลดรอยหมอง รอยแผลและจุดด่างดำได้ด้วย Olive oil extract  น้ำมันที่มีโครงสร้างคล้ายน้ำมันที่อยู่ใต้ผิวเรามากที่สุด ทำให้ผิวนุ่มเนียนละเอียดดูสุขภาพดี แถมด้วย Vitamin E Vitamin A Sesame oil extract ที่ทำหน้าที่สร้างเกราะให้ผิวด้วยน้า

ชื่อผลิตภัณฑ์Madame Fin Perfume Body Lotion กลิ่น Fin in Black
คุณสมบัติ ● Sweet almond oil extract ให้ผิวชุ่มชื้น
● กู้ผิวหมองและลดริ้วรอยด้วย Olive oil extract
● Sesame oil extract Vit E Vit A สร้างเกราะปกป้องผิว
● กลิ่น Unisex ใช้ได้ทุกเพศ
ราคา / ปริมาณ390 บาท (300 ml)
พิกัด Watsons

สมาชิกหมายเลข 6071040: ส่วนตัวใช้แล้วหอมจริงติดทนตลอดทั้งวันให้แฟนใช้ด้วยแฟนทำงานเหงื่อออกแต่กลิ่นก็ยังติดทนดีนะคะ

pantip

10. Mistine
Blooms Perfume Lotion กลิ่น Pretty Blooms

แบรนด์เก่าแก่ของคนไทย Mistine กับสกินแคร์และเครื่องสำอางที่ทุกคนต้องเคยใช้ นิยามของคำว่าถูกและดี! โลชั่นน้ำหอมกลิ่นดอกไม้หวานๆ ที่ถูกปรุงอย่างพิถีพิถัน ด้วย Scent Blooming Encapsulation เทคโนโลยีกักเก็บความหอมที่พร้อมระเบิดความหอมอย่างต่อเนื่องยาวนาน เนื้อโลชั่นบางเบาทาง่าย ไม่เหนียว และมอบการบำรุงผิวให้แลดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ

ชื่อผลิตภัณฑ์Mistine Blooms Perfume Lotion กลิ่น Pretty Blooms
คุณสมบัติ ● ทาง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ
● มีสารบำรุงให้ผิวกระจ่างใส
● แคปซูลน้ำหอมระเบิดความหอมยาวนาน
● กลิ่นดอกไม้หอมหวานอ่อนๆ ไม่ฉุน
ราคา / ปริมาณ129 บาท (190 ml)
พิกัดKonvy

เมคอัพกับทิพ: เนื้อโลชั่นไม่เหนียวมาก ทาแล้วแตกตัวเป็นน้ำ กลิ่นหอมสดชื่น ติดทน 3-4 ชั่วโมงเลย ถ้านั่งทำงานในห้องแอร์ หอมละมุน หอมดอกไม้หวานๆ

See Also

youtube

11. BK
AII DAY GLOW PERFUME BODY LOTION

แบรนด์สกินแคร์สำหรับคนเป็นสิวตัวดัง BK ออกผลิตภัณฑ์โลชั่นมาใหม่ที่สะเทือนวงการสุดๆ! ด้วยกลิ่นที่หอมหวานต้องมนตร์สะกดเหมือนได้เดินอยู่ที่กรุงปารีส! แถม 5 in 1 ในซองเดียว! คือเป็นน้ำหอมที่หอมติดทนถึง 12 ชั่วโมง ด้วยเทคโนโลยี ENCAPSULATION ผิวนุ่มชุ่มชื้นด้วยไฮยาลูรอนและว่านหางจระเข้ ผิวขาวใสด้วย กลูต้า คอลลาเจนและวิตามินซี ป้องกันผิวจาก UV พร้อมมอบความผ่องออร่าให้ผิวด้วย Shimmer ขับผิวให้ดูสุขภาพดีสุดๆ ตอนนี้มีมาแค่กลิ่นเดียว แต่ผลตอบรับดีขนาดนี้ แบรนด์น่าจะออกกลิ่นอื่นมาอีกแน่นอนค่ะ!

ชื่อผลิตภัณฑ์ BK AII DAY GLOW PERFUME BODY LOTION
คุณสมบัติ ● 5 in 1 ในซองเดียว
● ผิวนุ่มด้วยไฮยา+คอลลาเจน+ว่านหาง ขาวใสด้วยกลูต้า+VitC
● ปกป้องผิวจาก UV ขับผิวผ่องด้วย Shimmer
● กลิ่นหอมฟีลผู้ดีติดทน 12 ชั่วโมง
ราคา / ปริมาณ59 บาท (40 ml)
พิกัด Konvy, Shopee, Lazada

Bo***wt: หอมมาก หอมแบบน้ำหอม แต่ไม่ฉุน ทาแล้วมีกลิตเตอร์ ช่วยให้ผิวดูโกลว เงาสวย เล่นแสง เหมาะสำหรับทาวันที่โชว์ผิว

Konvy

12. MoonA House
White Perfume Lotion กลิ่น Secret Love

MoonA House เป็นแบรนด์สกินแคร์เครือเดียวกับ Malissa kiss ที่เจาะตลาดขายตามร้านสะดวกซื้อต่างๆ ด้วยผลิตภัณฑ์พกพารูปแบบซอง โลชั่นน้ำหอมของมุนอา เฮ้าส์เป็นโลชั่นบำรุงผิวกาย ที่มีเนื้อบางเบา ซึมซาบเร็ว ให้ลุคผิวดูใสนุ่ม เนียน จากกลูต้า คอลลาเจน และวิตามินซี พร้อมเพิ่มเสน่ห์ด้วยความหอมจากหัวน้ำหอมสุดละมุนกลิ่นดีใช้ได้ทุกวัน

ชื่อผลิตภัณฑ์MoonA House White Perfume Lotion กลิ่น Secret Love
คุณสมบัติ ● เป็นซองพกง่าย
● ซึมไว เนื้อบางเบา
● ผิวเนียนใสด้วยกลูต้า คอลลาเจน วิตามินซี
● กลิ่นหวานๆ น่าทะลุถนอม
ราคา / ปริมาณ39 บาท (40 ml)
พิกัด Shopee

Rabbit mashare: กลิ่นหอมมาก หอมออกแนวดอกไม้อ่อนๆ กลิ่นติดผิวอยู่ประมาณ 1-2 ชั่วโมง เนื้อโล่ชั่นเข้มข้นประมาณหนึ่งเลย ทาลงผิวแล้วรู้สึกผิวมีความนุ่ม ชุ่มชื้นมาก ซึมเร็ว ไม่เหนอะหนะ

youtube

13. AR
Perfume Body Lotion Gluta Brightening กลิ่น YOU AER TOO HOT

โลชั่นน้ำหอมที่ให้ทั้งความหอมและบำรุงผิวกายในหนึ่งเดียว เสกผิวหอมติดทนตลอดวัน ด้วยกลิ่น YOU AER TOO HOT กลิ่นดอกไม้สดชื่นกับแป้งเด็กนวลๆ ทำให้กลิ่นไม่ฉุนเกินไป บรรจุในซองโฮโลแกรมชมพูสุดสะดุดตา เนื้อโลชั่นซึมไว อุดมไปด้วย Gluta ที่ทำให้ผิวกายกระจ่ายใสเป็นธรรมชาติพร้อมล็อกความชุ่มชื้นเพิ่มความเนียนนุ่มให้กับผิวเรา

ชื่อผลิตภัณฑ์AR Perfume Body Lotion Gluta Brightening กลิ่น YOU ARE TOO HOT
คุณสมบัติ ● แบบซองพกง่าย
● เนื้อโลชั่นซึมไว ทาง่าย
● มีกลูต้าให้ผิวขาวใส
● กลิ่นดอกไม้ผสมแป้งเด็ก
ราคา / ปริมาณ119 บาท (50 ml)
พิกัด Lazada

Rabbit mashare: สูตรสีฟ้า กลิ่นคล้ายๆ แป้งเด็ก สูตรสีชมพูเป็นกลิ่นดอกไม้ เนื้อโลชั่นเข้มข้นมาก เนื้อค่อนข้างต่างจากโลชั่นทั่วๆ ไป เนื้อจะคล้ายบีบี ปรับผิวให้ขาวกระจ่างใสขึ้น 1 ระดับ ผิวขาวทันทีที่มาเลย

youtube

14. โลชั่นน้ำหอม SELENE
Love Story Perfume Body Lotion กลิ่น Sweet Parade

โลชั่นน้ำหอมกลิ่นหรูที่นำเข้าหัวน้ำหอมมาจากอังกฤษ! ถือเป็นโลชั่นน้ำหอมในรูปแบบซองตัวแรกๆ ที่เห็นในตลาดเลยก็ว่าได้ เนื้อโลชั่นมีความเบา ซึมไว สบายผิว มาพร้อมกับ PENTAVITIN ตัวช่วยเติมน้ำให้ผิวชุ่มชื่น เปล่งประกาย โดยทางแบรนด์ได้ออกโลชั่นน้ำหอมตัวนี้มา 3 กลิ่น 3 สไตลด์ และ 2 ขนาดคือแบบซองพกง่ายและแบบขวดปั๊มคุ้มค่า แต่ที่เราแนะนำวันนี้เป็นกลิ่นที่น่าจะ Unisex สุด และเหมาะกับทุกวัย ด้วยกลิ่นหวานนิดๆ เปรี้ยวหน่อยๆ สดชื่นกำลังดีค่ะ

ชื่อผลิตภัณฑ์SELENE Love Story Perfume Body Lotion กลิ่น Sweet Parade
คุณสมบัติ ● เนื้อครีมซึมง่าย ทาแล้วสบายผิว
● มี PENTAVITIN ผิวน้ำให้ผิว
● มี 2 ขนาด แบบซองพกพา แบบขวดคุ้มค่า
● กลิ่น Unisex ไม่ฉุนเกิน
ราคา / ปริมาณ39 บาท (30 ml)
พิกัด Shopee

Hugo Bearrry: เนื้อโลชั่นมีความบางเบา เกลี่ยง่าย ซึมเร็ว สบายผิว ไม่เหนอะหนะ และให้ความชุ่มชื้นกับผิวดีมาก เป็นกลิ่นหอมอ่อนๆ หวานหอมอมเปรี้ยวนิดๆ

youtube

15. 2SOME1
Whitening Perfume Lotion กลิ่น Lovely Angel​

โลชั่นน้ำหอมซองสุดน่ารักโดนใจวัยรุ่นสุด มอบผิวนุ่ม สุขภาพดี มีออร่า ด้วยกลูต้าไธโอน วิตามินบี 3 วิตามิน C และ วิตามิน E เนื้อโลชั่นซึมไว ทาง่าย แถมให้กลิ่นหอมแบบต้องมนตร์เสน่ห์น่าค้นหา Lovely Angel​ มอบกลิ่มหอมสดชื่น น่ารักสดใส ดูธรรมชาติ ไม่ปรุงแต่ง

ชื่อผลิตภัณฑ์2SOME1 Whitening Perfume Lotion กลิ่น Lovely Angel​
คุณสมบัติ ● ผิวขาวมีออร่าด้วยกลูต้า
● บำรุงด้วย Vitamin B3 C E
● เนื้อโลชั่นซึมไว ทาลื่น ทาง่าย
● กลิ่นหอมหวาน น่ารักสดใส
ราคา / ปริมาณ39 บาท (40 ml)
พิกัด Shopee

tq9t5i5lwx: แห้งไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ หอมกลิ่นสดชื่น สุภาพ ธรรมชาติ แห้งสบายตัว โลชั่นใช้ดีค่ะ ถูกใจ กลิ่นหอมสดชื่นแบบที่ชอบ สัมผัสแห้งไวไม่เหนียวตัว เหมาะกับอากาศร้อนเมืองไทยมากค่ะ

Shopee

เทคนิคการใช้โลชั่นน้ำหอมให้กลิ่นติดทนนาน

  1. ทาโลชั่นหลังอาบน้ำทันที: หลังอาบน้ำรูขุมขนเราจะเปิดทำให้ผิวกักเก็บความชุ่มชื้นและกลิ่นจากโลชั่นน้ำหอมได้ดีกว่า
  2. ใช้โลชั่นน้ำหอมกลิ่นเดียวกับสบู่: บางแบรนด์จะมีสบู่ที่กลิ่นเดียวกันขาย ให้ใช้กลิ่นเดียวกันจะให้กลิ่นที่ติดผิวมากกว่าใช้แค่โลชั่นน้ำหอม ให้กลิ่นหอมแบบธรรมชาติดูไม่ปรุงแต่ง
  3. ทาทั้งตัวไม่ใช่แค่แขนขา: ขึ้นชื่อว่าโลชั่นมีหน้าที่บำรุงผิวอยู่แล้วทาทั้งตัวไปเลย ให้กลิ่นหอมอยู่บนทุกส่วนของร่างกาย

ผิวแห้ง ผิวแตก หรือปัญหาอะไรก็ตามที่อยากบำรุง ต่อไปนี้ทุกคนคงต้องใช้โลชั่นน้ำหอมแล้วล่ะค่ะ ก็แหมมีแต่แบรนด์น่าใช้ โปรไฟล์กลิ่นชวนฟินทั้งนั้นเลย ทุกคนไปซื้อมาลองใช้กันได้น้า แล้วจะลืมโลชั่นแบบธรรมดาไปเลยค่ะ เราลองแล้วดีจริงๆ กลิ่นติดผิวเหมือนเพิ่งอาบน้ำ หอมทั้งวันแบบไม่ต้องพึ่งน้ำหอมเลย แนะนำจริงไปตำเถอะ!

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top