Now Reading
12 ครีมซองเซเว่นสูตรผิวหน้าขาวใสในราคาหลักสิบ!

12 ครีมซองเซเว่นสูตรผิวหน้าขาวใสในราคาหลักสิบ!

เชื่อไหมว่าของถูกและดีมีอยู่จริงจ้าาา โดยเฉพาะผู้หญิงอย่างเราที่ชอบซื้อชอบลองครีมหลายๆ ยี่ห้อราคาเบาๆ เพราะกลัวว่าถ้าซื้อแพงๆ มาใช้แล้วไม่ถูกกับผิวจะเปลืองเงินเปล่าๆ และวันนี้พี่อะเครุขอเอาใจคนงบจำกัดด้วยการพาไปปักหมุดกันที่เซเว่นเพื่อบอกต่อครีมซองยอดฮิตในเซเว่นสูตรผิวขาวกระจ่างใสในราคาหลักสิบ ครีมตัวไหนน่าสอยบ้างตามมาโลด!

การเลือกใช้ครีมสูตรผิวขาวให้เหมาะกับสภาพผิว

ผู้หญิงส่วนใหญ่มักไม่รู้ว่าต้องเลือกใช้ครีมผิวขาวแบบไหนถึงจะดีต่อผิวมากที่สุด การเลือกใช้ครีมแต่ละชนิดต้องดูสภาพผิวของตนเองด้วยว่าเรามีผิวแบบไหน เช่น ผิวมัน ผิวแห้ง ผิวธรรมดา หรือผิวคล้ำเสีย ซึ่งผิวแต่ละแบบก็ควรบำรุงด้วยครีมที่แตกต่างกันจึงจะเห็นผลดีที่สุด นั่นหมายความว่าถ้ามีคนแนะนำมาว่าครีมตัวไหนใช้ดี ใช้แล้วหน้าขาวใสขึ้นภายในเท่านั้นเท่านี้สัปดาห์ พอมาใช้เองจริงๆ ก็อาจจะไม่ได้เห็นผลลัพธ์ในระยะเวลาที่เคลมไว้ก็ได้ เพราะสภาพผิวที่แตกต่างกันนั่นเอง เพราะฉะนั้นเราไปดูกันดีกว่าว่าสภาพผิวแบบไหนควรเลือกใช้ครีมสูตรผิวขาวยังไงเพื่อให้ได้ผลดีที่สุด

ผิวมัน

คนผิวมันมักมีรูขุมขนค่อนข้างกว้างกว่าผิวแบบอื่นๆ ทำให้ผิวหน้าเห็นรูขุมขนชัด โดยครีมสูตรผิวขาวที่คนผิวมันไม่ควรเลือกใช้ที่สุดคือ ครีมที่มีส่วนผสมของน้ำมันทุกชนิด (Oil) เพราะคนผิวมันจะมีต่อมผลิตน้ำมันเยอะมากอยู่แล้ว การใช้ครีมที่มีน้ำมันเป็นส่วนประกอบเข้าไปอีกก็ยิ่งทำให้หน้ามันและเป็นสิวง่ายขึ้นด้วย

ผิวธรรมดา

สำหรับคนผิวธรรมดา แนะนำว่าให้เลือกใช้ครีมสูตรผิวขาวที่มีส่วนประกอบของมอยส์เจอร์ไรเซอร์นะคะ เพราะจะช่วยป้องกันผิวเราไม่ให้แห้งกร้านจนเกินไป เหมือนตัวช่วยเรื่องความชุ่มชื้นนั่นเองค่ะ

ผิวแห้ง

สำหรับคนผิวแห้งแบบสุดๆ คนที่มีผิวหน้าแห้งข้อดีคือผิวจะเนียนละเอียดมากๆ แต่จะแต่งหน้าไม่ติดทนและแห้งเป็นขุยได้ ดังนั้นจึงควรเลือกครีมสูตรผิวขาวที่มีความชุ่มชื้นสูง เน้นแบบที่มีมอยส์เจอไรเซอร์แบบจัดเต็มจะดีกว่าค่ะ

 

ส่วนผสมที่ควรมีในครีมไวท์เทนนิ่ง

อยากบอกผู้หญิงหลายๆ คนว่าก่อนซื้อครีมผิวขาวอะไรก็ตามให้ตรวจดูส่วนผสมก่อนซื้อก่อนใช้ทุกครั้ง เพราะครีมบางชนิดนั้นอาจจะไม่ปลอดภัยเลย อย่างเช่น ครีมสูตรผิวขาวที่ถูกกว่าปกติหรือบอกว่าจะขาวขึ้นภายใน 2-3 วัน ครีมเหล่านี้อาจมีส่วนผสมของสารฟอกสี (Bleach Agents) ซึ่งเป็นอันตรายและต้องอยู่ในความควบคุมของแพทย์ และส่วนประกอบสำคัญๆ ที่ควรมีในครีมไวท์เทนนิ่ง ได้แก่ AHA, Retinol A, Kojic Acid และ Vitamin B3 ซึ่งถ้าเป็นครีมเพื่อผิวขาวที่แท้จริงแล้วล่ะก็.. ต้องมีส่วนผสมข้างต้นอยู่ด้วยค่ะ

 

เคล็ดลับการทาครีมบำรุงผิวให้ได้ผล

ครีมสูตรผิวขาวหรือครีมไวท์เทนนิ่ง ไม่ใช่ว่าทาแล้วจะขาวขึ้นทันตาเห็นเลยนะคะ เราต้องทาครีมให้ถูกวิธีด้วย ซึ่งการทาครีมที่ดีต่อผิวหน้ามากที่สุดคือควรลงมอยส์เจอร์ไรเซอร์บำรุงผิวให้ชุ่มชื้นก่อน หลังจากนั้นค่อยลงครีมบำรุงที่เราเลือกใช้  การที่เราต้องทามอยส์เจอร์ไรเซอร์ก่อนเพราะอะไรรู้ไหมคะ? .. เพราะว่าเมื่อเรามีอายุมากขึ้นคอลลาเจนใต้ผิวหนังจะลดลง ทำให้ผิวหน้าของเราแก่ เหี่ยว และมีริ้วรอยได้นั่นเอง ส่วนการทาครีมบนผิวหน้าอย่างถูกวิธีก็ไม่ใช่แต่ตักครีมมาทาถูบนมือแล้วทาบนหน้า จริงๆ แล้วต้องใช้นิ้วค่อยๆ เกลี่ยครีมทีละตัวบนใบหน้าไปทีละส่วน โดยใช้นิ้วกลางหรือนิ้วนางจึงจะดีต่อผิวมากที่สุด

 

12 ครีมซองเซเว่น สูตรผิวขาวกระจ่างใส

Cathy Doll Ready 2 White White Boosting Cream

เปิดด้วยครีมซองเซเว่นสูตรผิวขาวที่สาวๆ วัยมัธยมชอบกันมากที่สุด ซึ่งก็คือครีมซองของ Cathy Doll ตัวนี้เป็นสูตรที่ใช้นวัตกรรมเอนแคปซูลจากเกาหลี เคลมว่าใช้แล้วขาวขึ้นทันใจเร่งด่วนเวอร์ เนื้อครีมจะเป็นสีขาวข้นแต่เกลี่ยง่ายไม่เป็นคราบ ปรับสีผิวให้ขาวเนียนทันทีที่ใช้และมีกลิ่นหอมอ่อนๆ ด้วย

จุดเด่น หน้าขาวใสขึ้นทันทีหลังใช้
ส่วนผสมที่น่าสนใจ  Vitamin B3
ปริมาณ  8 ml.
ราคา  39 บาท
หาซื้อได้ที่  7-11, Shopee, Lazada, ห้างสรรพสินค้าทั่วไป

 

Royal Beauty Perfect White Cream

ครีมซองที่ดูหรูหราสุดๆ Royal Beauty ตัวนี้มาในรูปแบบ 2 in 1 เลยค่ะ มีส่วนผสมของกลูต้า อัลฟ่า อาบูติน ที่ช่วยลดเลือนรอยดำจากสิว ให้ผิวดูขาวกระจ่างใสมากขึ้น นอกจากนั้นยังมี AHA, Vitamin B3 และ B White แบบเข้มข้น เหมาะกับคนที่ผิวหน้ามีปัญหาหมองคล้ำไม่สดใสและมีรอยดำรอยแดงจากสิว

จุดเด่น หน้าขาวใสลดเลือนรอยดำจากสิว
ส่วนผสมที่น่าสนใจ  AHA, Vitamin B3, B White
ปริมาณ  8 g.
ราคา 39 บาท
หาซื้อได้ที่ 7-11, Shopee, Lazada, ห้างสรรพสินค้าทั่วไป

 

Smooto Lemon-C Acne White Magic Serum

ครีมซองแบบน่ารักๆ จากแบรนด์ Smooto ครีมเลมอนที่เป็นเนื้อเซรั่ม ช่วยทำให้ผิวดูขาวใสลดรอยสิวด้วยนะ มีส่วนประกอบของ AHA, BHA และคอลลาเจนจากผลไม้ต่างๆ ที่ช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าที่ตายแล้วให้หลุดออก เผยผิวหน้าเนียนนุ่มอ่อนกว่าวัย รวมถึงกระชับรูขุมขนให้เล็กลง เพื่อเป็นการควบคุมความมันนั่นเอง

จุดเด่น  ผิวหน้าขาวใส ลดความมัน กระชับรูขุมขน
ส่วนผสมที่น่าสนใจ  AHA, BHA, Collagen
ปริมาณ  10 ml.
ราคา  29 บาท
หาซื้อได้ที่  7-11, Shopee, Lazada, ห้างสรรพสินค้าทั่วไป

 

Namu Life Snail White Day Cream SPF 20 PA+++

ครีม Namu ตัวนี้ก็เป็นครีมซองเซเว่นที่เป็นสูตรผิวขาวใช้ดีเหมือนกัน นางเป็นครีมเมือกหอยทากที่มี SPF 20 PA+++ ครีมไวท์เทนนิ่งแบบผสมสารกันแดด กันแสงสีฟ้า กัน UVA, UVB ได้ด้วย เริ่ดมากกก! แถมยังช่วยลดเลือนริ้วรอยบนหน้าให้กลับมาเรียบเนียนนุ่มเด้งชุ่มชื้นเหมือนครีมราคาแพงๆ เลยค่ะ

จุดเด่น  ลดเลือนริ้วรอย มีสารกัดแดด กัน UVA,UVB และแสงสีฟ้าได้
ส่วนผสมที่น่าสนใจ  Centella asiatica, Soliberine
ปริมาณ  7 ml.
ราคา  39 บาท
หาซื้อได้ที่   7-11, Shopee, Lazada, ห้างสรรพสินค้าทั่วไป

 

Nami I’m Fresh Jeju Vitamin C Brightening Gel

ครีมซองเซเว่นสูตรผิวขาวจะพลาดของนามิไปได้ยังไง ซองนี้เป็นสูตรไบร์ทเทนนิ่งเจลที่มีวิตามินซีเข้มข้นมั่กมาก มีสารสกัดจากส้มเกาะเชจู 10,000 ไมโครกรัมเลย สามารถฟื้นฟูผิวอย่างเร่งด่วนให้กลับมาอิ่มน้ำชุ่มชื้น ลดรอยดำรอยแดง รวมถึงผิวหมองคล้ำใต้ตา ส่วนประกอบหลักๆ มีทั้งกลูต้าและวิตามินบี3 แต่ไม่มีแอลกอฮอล์ ไม่มีพาราเบนและน้ำหอม ใช้ได้ทั้งผิวมันและผิวแพ้ง่าย

จุดเด่น  ฟื้นฟูผิวขาวกระจ่างใส ลดรอยดำรอยแดง ใบหน้ากระชับ
ส่วนผสมที่น่าสนใจ  Allantoin, กลูต้าไธโอน, Vitamin B3
ปริมาณ  30 g.
ราคา  49 บาท
หาซื้อได้ที่  7-11, Shopee, Lazada, ห้างสรรพสินค้าทั่วไป

 

Jenny Sweet Yogurt Night Serum

เซรั่มจากเกาหลีตัวดังที่สุด! มาอยู่ในรูปแบบครีมซองเซเว่นถูกและดี แบรนด์ Jenny Sweet ตัวนี้เป็นโยเกิร์ตไนท์เซรั่ม ชื่อก็บอกอยู่แล้วว่าสกัดมาจากโยเกิร์ต ในซองอุดมไปด้วยวิตามินและ AHA ช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ จุดด่างดำจากรอยสิวจางลง ผิวหน้าแข็งแรง  ชุ่มชื้น ซึมไว ไม่หนักหน้า สามารถใช้ได้ทุกสภาพผิว

จุดเด่น  ผิวหน้าขาวใสอ่อนกว่าวัย จุดด่างดำดูจางลง
ส่วนผสมที่น่าสนใจ  AHA, น้ำมันเมล็ดทานตะวัน, Vitamon B3, Vitamin E
ปริมาณ  8 g.
ราคา  29 บาท
หาซื้อได้ที่  7-11, Shopee, Lazada, ห้างสรรพสินค้าทั่วไป

 

JuJuNé Dongbaek Arbutin White Plus Serum

ครีม JuJuNé (จูจูเน่) เซรั่มเข้มข้นเหมาะสำหรับสาวๆ ที่ตามหาครีมสูตรผิวขาวทาหน้าอยู่ ส่วนประกอบของครีมแน่นสุดอะไรสุด มีทั้งดอกกุหลาบจากเกาหลี (ดอกดงเบก), Bearberry, Hyaluron และ Alpha Arbutin ทำให้ผิวเนียนนุ่ม ฟื้นฟูผิวหมองคล้ำให้กลับมาสว่างสดใส มีกลิ่นหอมอ่อนๆ เกลี่ยง่ายไม่เหนอะหนะผิว เหมาะกับคนผิวแห้งที่ต้องการความชุ่มชื้นมากๆ เลยค่ะ

จุดเด่น  ฟื้นฟูผิวกระจ่างใสเรียบเนียน ผิวนุ่มชุ่มชื้น
ส่วนผสมที่น่าสนใจ  ดอกกุหลาบดงเบกจากเกาหลี, Hyaluron, Alpha Arbutin
ปริมาณ  8 g.
ราคา  49 บาท
หาซื้อได้ที่  7-11, Shopee, Lazada, ห้างสรรพสินค้าทั่วไป

 

See Also

Rojukiss White Poreness Advanced Repair Serum

แบรนด์ Rojukiss โดดเด่นทั้งมาสก์หน้าและครีมซองเลยจ้า! โดยเฉพาะ  Rojukiss White Poreness Advanced Repair Serum เป็นเซรั่มที่ทางแบรนด์เคลมไว้เลยว่ามีกลูต้า 15,000 ไมโครกรัม ได้รับการคิดค้นจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ซึ่งจะมีความเข้มข้นมากถึง 5 เท่า อุดมไปด้วยวิตามินสกัดเย็นที่มีโมเลกุลขนาดเล็ก แตกตัวซึมเข้าสู่ผิวไว เนื้อเซรั่มบางเบาไม่เหนอะหนะผิว จะบอกว่าให้ความชุ่มชื้นดีมากๆ

จุดเด่น  มีเซรั่มเข้มข้น 5 เท่า บางเบาไม่เหนียวเหนอะหนะ
ส่วนผสมที่น่าสนใจ  วิตามิน 12 ชนิด,
ปริมาณ  6 ml.
ราคา  39 บาท
หาซื้อได้ที่   7-11, Shopee, Lazada, ห้างสรรพสินค้าทั่วไป

 

Baby Bright Ice Lemon Sherbet White Gel

สำหรับสาวๆ ที่รู้สึกว่าตัวเองหน้าหมองคล้ำไม่สดใส อาจจะต้องลองหันมาใช้ครีมหรือเจลที่มีส่วนผสมของไวท์เทนนิ่งดูนะคะ เช่น เบบี้ไบรท์ตัวนี้ที่แบรนด์เคลมไว้ว่ามีถึง 3 คุณประโยชน์เลยทีเดียว คือ ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ กระชับรูขุมขน และปรับสีผิวให้ขาวขึ้น เนื่องจากมีส่วนผสมของน้ำมันเลมอนและวิตามินเยอะสุดๆ

จุดเด่น  ปรับผิวขาวกระจ่างใส รูขุมขนกระชับ ผิวชุ่มชื้นไม่แห้งลอก
ส่วนผสมที่น่าสนใจ  น้ำมันเลมอน, Vitamin B3
ปริมาณ  8 g.
ราคา  49 บาท
หาซื้อได้ที่   7-11, Shopee, Lazada, ห้างสรรพสินค้าทั่วไป

 

TONY MOLY Goat Milk Premium Cream

ตัวนี้ชอบมากเวอร์! ครีมนมแพะของ Tony Moly ทาแล้วปรับสีผิวให้ขาวกระจ่างใสขึ้นทันที เนื้อครีมมีความแตกตัวเป็นน้ำนิดๆ หน้าดูชุ่มชื้นไม่แห้งกร้าน ทำให้แต่งหน้าติดทนขึ้นด้วย ตัวครีมเป็นสีขาวข้นๆ จะช่วยยกกระชับผิวให้เรียบตึง ลดเลือนริ้วรอยพร้อมเผยผิวเปล่งปลั่งอ่อนเยาว์หากใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง

จุดเด่น  มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ยกกระชับผิว
ส่วนผสมที่น่าสนใจ ส่วนผสมจากน้ำนมแพะถึง 60%, Niacinamide, เห็ดสน, เห็ดซากะ
ปริมาณ  4.5 g.
ราคา  39 บาท
หาซื้อได้ที่  7-11, Shopee, Lazada, ห้างสรรพสินค้าทั่วไป

 

Jenny Sweet White Snail Serum

เซรั่มเมือกหอยทากของเจนนี่สวีท บอกเลยว่าเป็นเซรั่มที่ไม่เหนอะหนะผิวและใช้ดีมากๆ อีกตัว มีส่วนผสมจากสารสกัดเมือกหอยทาก ช่วยลดจุดด่างดำจากการเป็นสิว ลดเลือนริ้วรอยบนใบหน้า และช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้นเนียนนุ่มให้ผิวด้วยคอลลาเจนเข้มข้น สามารถทาได้ทุกวันทั้งเช้าและก่อนนอนเลยค่ะ

จุดเด่น  บำรุงผิวขาวกระจ่างใสแบบธรรมชาติ
ส่วนผสมที่น่าสนใจ  Hyaluronic, Collagen 75%
ปริมาณ  7 g.
ราคา  29 บาท
หาซื้อได้ที่   7-11, Shopee, Lazada, Konvy, ห้างสรรพสินค้าทั่วไป

 

Snowgirl Squalane Serum Cream

ปิดท้ายกันด้วยครีมซองเซเว่น Snowgirl ครีมที่ช่วยคืนความชุ่มชื้นให้แก่ผิว บำรุงผิวให้สดชื่นเปล่งปลั่ง แต่งหน้าติดทนนานตลอดทั้งวัน ตัวนี้อุดมไปด้วย Vitamin B3, Vitamin E และกลูต้าไธโอน ลบเลือนจุดด่างดำจากสิวให้กลับมาขาวกระจ่างใสเนียนนุ่มในราคาเบาสบายกระเป๋า!

จุดเด่น   บำรุงผิวนุ่มชุ่มชื้นกระจ่างใส ลดเลือนจุดด่างดำ
ส่วนผสมที่น่าสนใจ  Vitamin B3, Vitamin E, กลูต้าไธโอน
ปริมาณ  10 g.
ราคา  39 บาท
หาซื้อได้ที่   7-11, Shopee, Lazada, ห้างสรรพสินค้าทั่วไป

 

สิ่งที่ควรหลีกเลี่ยงหลังใช้ครีมไวท์เทนนิ่ง

คนที่ใช้ครีมไวท์เทนนิ่งเป็นประจำคือผู้ที่ต้องการมีผิวขาวกระจ่างใส และสิ่งที่คนอยากขาวและใช้ครีมที่มีส่วนผสมของสารเพิ่มความกระจ่างใสต่างๆ ควรหลีกเลี่ยงมากที่สุดคือแสงแดดค่ะ! เพราะส่วนผสมในครีมที่เราใช้นั้นมีทั้งเรตินอลเอ และ เอเอชเอ ซึ่งหากใช้ติดต่อกันจะทำให้ผิวบางแถมไวต่อแดดง่ายขึ้น ดังนั้นต้องทาครีมกันแดดที่มีค่า SPF สูงๆ เป็นประจำด้วยนะคะ

เห็นไหมว่าครีมถูกและดีมีอยู่จริง ใครไม่ชอบซื้อสกินแคร์ราคาแพงต้องลองใช้ครีมซองเซเว่นแล้วล่ะ ราคาเบาแต่คุณภาพคับแน่นเต็มซองจริงๆ เอาเป็นว่าพี่อะเครุแนะนำ ลองไปเลือกใช้ให้เหมาะกับตัวเองกันดูน้า

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top