Now Reading
หมดปัญหาขาหนีบดำ !! 10 ไอเทมแก้ขาหนีบดำ ให้ดูขาวกระจ่างใส

หมดปัญหาขาหนีบดำ !! 10 ไอเทมแก้ขาหนีบดำ ให้ดูขาวกระจ่างใส

อยากใส่บิกีนี่หรือกางเกงขาสั้นโชว์เรียวขาสวยๆ แต่ต้องกังวลใจกับปัญหาขาหนีบดำ ขาหนีบหมองคล้ำ วันนี้พี่อะเครุเลยจัดไอเทมครีมแก้ขาหนีบดำที่มาช่วยแก้ปัญหาหนักใจของสาวๆ มีตั้งแต่ราคาหลักสิบไปจนถึงหลักร้อยเลยขอบอก ไปค่ะไปดูกัน!

1.ISME “Whitening Leg Therapy Cream with Aloe Vera & Green Tea” ครีมทาขาหนีบผสมว่านหางจระเข้และชาเขียว

ครีมทาแก้ขาหนีบดำที่มีส่วนผสมของว่านหางจระเข้และชาเขียว มีส่วนช่วยยับยั้งแบคทีเรียและกลิ่นอับชื้น นอกจากนี้ยังทำให้ผิวขาวเรียบเนียน บรรเทาอาการอักเสบและระคายเคืองของผิว มีวิตามินเอและอี ทาได้ทั้งบริเวณข้อพับและขาหนีบ (ขนาด 5 g. ราคา 120 บาท / พิกัด: Shopee)

 2.Nami I’m Fresh Tamarind Whitening Scrub Mask มาสก์มะขาม

สครับและมาสก์มะขามสารพัดประโยชน์ อุดมไปด้วย AHA และวิตามินจากธรรมชาติ ช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าให้ดูใหม่ ให้ผิวนุ่มชุ่มชื้น สามารถขัดบริเวณขาหนีบ รักแร้ ข้อศอก และสิวเสี้ยนต่างๆ (ขนาด 30 g. ราคา 49 บาท / พิกัด: 7-11 )

3.Meladerm

ครีมทาแก้ขาหนีบดำที่มีส่วนผสมจากธรรมชาติ ช่วยแก้ปัญหาศอกดำและขาหนีบดำให้กลับมาขาวกระจ่างใส ราคาแอบสูง แต่ได้ประสิทธิภาพที่ดีก็ถือว่าคุ้มนะ (ขนาด 100 g. ราคาประมาณ 2,500 บาท / พิกัด: ร้านขายเวชภัณฑ์ทั่วไป)

4.Vivee “Skin Repair Cream” ครีมแก้ขาหนีบดำจากส่วนผสมธรรมชาติ

ฟื้นฟูปัญหาและบำรุงทุกสภาพผิวให้อ่อนโยน นอกจากบอกลาขาหนีบดำแล้ว ยังแก้ปัญหารอยแผลเป็น ผิวแตกลาย รักแร้ไม่ขาวกระจ่างใส และตามข้อพับต่างๆได้เช่นกัน (ขนาด 30 กรัม ราคา 350 บาท / พิกัด: viveeskincare)

5.Kuan Im Pearl Cream ครีมกวนอิม

ครีมกวนอิมที่อยู่คู่กับสาวไทยมาหลายปีแล้ว สรรพคุณของตัวนี้คือเน้นกำจัดฝ้า สิว แต่จริงๆแล้วสามารถทาบริเวณขาหนีบ รักแร้ หรือข้อศอกให้ผิวกลับมากระจ่างใสเหมือนเดิมได้ แต่ตัวเนื้อครีมข้นมาก ระวังเรื่องของการอุดตันรูขุมขนด้วยนะคะ (ขนาด 3 g. ราคาประมาณ 15 บาท / พิกัด: 7-11 หรือห้างสรรพสินค้าทั่วไป)

6.Chomnita “Dream Skin Ultimate Dark Spot Corrector Clear Dark” ครีมนาโนแก้ขาหนีบดำ

ครีมนวัตกรรม Nano ที่ช่วยแก้ปัญหาผิวที่ไม่กระจ่างใสให้กลับมาขาวเนียน เช่น บริเวณขาหนีบ หน้าท้อง และสะโพก ซึมซาบเข้าสู่ผิวรวดเร็ว ช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม (ขนาด 100 g. ราคา 390 บาท / พิกัด: Lazada)

7.Lansey “Griod Area Skin” ครีมบำรุงสูตรพิเศษแก้ขาหนีบดำ

ครีมบำรุงสูตรพิเศษ ช่วยปรับสภาพผิวบริเวณขาหนีบให้เนียนนุ่ม ชุ่มชื้น กระจ่างใส (ขนาด 10 g. ราคา 240 บาท / พิกัด: ช็อป Beauty Buffet)

8.Mistine “Bodimate” ครีมลดความดำด้านบริเวณขาหนีบ

ครีมลดความดำและด้านบริเวณขาหนีบ ใต้วงแขน ข้อศอก และหัวเข่า ให้ดูขาวกระจ่างใสเป็นธรรมชาติ อุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ เช่น มะขามป้อมและสมุนไพรต่างๆ (ขนาด 30 g. ราคาประมาณ 89 บาท / พิกัด: ร้านเครื่องสำอางทั่วไป)

9.Nami I’m Fresh Jeju Vitamin C Brightening Gel  เจลวิตามินซีเข้มข้น

เจลวิตามินซีเข้มข้นสารพัดประโยชน์ ผลิตจากสารส้มที่เกาะเชจู ประเทศเกาหลี จุดเด่นคือช่วยฟื้นฟูผิวให้ขาวกระจ่างใสขึ้น ใช้งานได้หลากหลาย (ขนาด 30 กรัม ราคา 49 บาท / พิกัด: 7-11)

10.หัวเชื้อคุณเฮ

หัวเชื้อผสมสารสกัดเข้มข้น ไม่ว่าจะเป็นทองคำ โสม คอลลาเจน เพียงแค่ผสมหัวเชื้อกับโลชั่นที่ใช้ประจำ จะให้ช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใสมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นบริเวณขาหนีบ ข้อศอก หรือรักแร้ (ขนาด  35 ml. ราคา 90 / พิกัด: CEOkhunhey)
 
ทีนี้กล้าที่จะอวดเรียวขาใส่ชุดว่ายน้ำสวยๆกันแล้วเนอะ
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top