Now Reading
แชร์ 12 ไอเทมรักแร้ขาว ยกที่ไหนก็มั่นใจ

แชร์ 12 ไอเทมรักแร้ขาว ยกที่ไหนก็มั่นใจ

รักแร้ขาว เรียบเนียนเป็นรักแร้ในฝันของสาวๆ หลายคนเลยค่ะ เพราะถ้าต้องใส่เสื้อแขนกุดหรือชุดราตรีไปไหนล่ะก็ ถ้ายกแขนมาแล้วมีขนรักแร้หนาโผล่มาก็อาจจะทำให้เราเสียความมั่นใจได้  นอกจากการกำจัดขนแล้วการดูแลให้ผิวใต้วงแขนของเราขาวกระจ่างใส ไม่มีตุ่มหนังไก่ก็เป็นสิ่งที่สำคัญค่ะ ใครกำลังมองหาครีมทารักแร้ขาววันนี้พี่อะเครุเอามาฝากกันเพียบเลย เผลอๆ รักแร้ขาวใสกว่าหน้าอีกนะ

Vaseline Dry Serum Ultra Whitening

ราคา 119 บาท ( 50 ml )

ตัวนี้ไม่พูดถึงไม่ได้เลย เชื่อว่าหลายๆ คนน่าจะเคยเห็นหรือได้ลองกันมาบ้างแล้ว เซรั่มสำหรับทาใต้วงแขน ทั้งช่วยลดเหงื่อ และกลิ่นกายได้ยาวนาน 48 ชั่วโมง และยังบำรุงให้ผิวใต้วงแขนกระจ่างใสขึ้นด้วยคอลลาเจนและวิตามิน B ราคาไม่แรงแถมมีหลายสูตรด้วยนะ สาวๆ คนไหนที่ไม่มั่นใจเรื่องกลิ่นกาย ตัวนี้น่าจะถูกใจ

Kiehl’s Superbly Efficient Anti-Perspirant and Deodorant Cream

ราคา 920 บาท ( 75 ml )

ไอเทมดูแลใต้วงแขนตัวดังจากแบรนด์คีลส์ เป็นครีมช่วยระงับเหงื้อและกลิ่นกายค่ะ ช่วยให้รักแร้ของเรานุ่มเนียนขึ้น และยังมีอนุภาคโมเลกุลขนาดเล็กช่วยให้ผิวแห้งสะอาด ไม่มีสารตกค้างด้วยนะ เป็นสูตรไม่มีกลิ่น ใครที่กังวลเรื่องกลิ่นกายแนะนำเลย ช่วยให้รักแร้เนียนกระจ่างใสด้วย

A’PIEU Deo Armpit Brightener

ราคา 250 บาท

มาสก์รักแร้ขาวจากเกาหลีตัวนี้จะช่วยบำรุงและปรับให้ใต้วงแขนของเรากระจ่างใสขึ้น เพราะสามารถผลัดเซลล์ผิวได้ เมื่อใช้อย่างต่อเนื่องกลิ่นกายจะลดลงและยังช่วยลดความแห้งกร้าน ช่วยให้รักแร้ของเราชุ่มชื้น มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ไม่ทำให้ผิวระคายเคือง ใช้ทาศอกด้านหรือเข่าดำก็ยังได้ มาสก์แล้วนวดวนๆ ทิ้งไว้ 1 นาที แล้วล้างออก

Oriental Princess Underarm Care

ราคา 145 บาท ( 100 g.)

ตัวนี้ฟีเวอร์ในทวิตเตอร์อยู่พักหนึ่งเลยค่ะ เป็นครีมทารักแร้ให้กระจ่างใสขึ้น มีสารสกัดมาจากลูกพลับของญี่ปุ่น LACTIC ACID จากน้ำนม และมีวิตามินที่ช่วยให้รักแร้กระจ่างใส เนียนขึ้น ลูกพลับจะช่วยลดและป้องกันกลิ่นกาย ส่วนน้ำนมช่วยให้ผิวใต้วงแขนกระจ่างใส และยังปลอดภัย อ่อนโยนต่อวงแขนด้วยนะ

Essence-Ex Whitening Armpit H.a.b

ราคา 550 บาท (100 ml)

ตัวนี้หาซื้อค่อนข้างยาก แต่ก็ดังไม่แพ้กัน เป็นเอสเซนส์ที่ช่วยให้รักแร้กระจ่างใสขึ้น และยังแก้ปัญหาหนังไก่ด้วยนะ วิธีใช้ให้ฉีดลงบนสำลีแล้วเช็ดบริเวณใต้วงแขนของเรา ช่วยลดปัญหากลิ่นต่อมเหงื่อ และยังมีส่วนผสมที่ช่วยป้องกัน ยับยั้งแบคทีเรียด้วยกรดไกลโคลิกจากผลไม้ ช่วยผลัดเซลล์ผิวได้ดีเลย

Malissa Kiss Total White Underarm Cream

ราคา 250 บาท (30 ml)

กระจ่างใสไม่แพ้ผิวหน้าต้องลองตัวนี้ เป็นครีมบำรุงใต้วงแขน ช่วยปรับให้ผิวใต้วงแขนของเรากระจ่างใส แล้วก็สม่ำเสมอด้วย ช่วยลดเลือนรอยดำ ใครที่มีปัญหาหนังไก่ลองใช้แล้วจะดีขึ้น แถมยังลดกลิ่นกายด้วย แต่ถ้าใครแพ้น้ำหอมอาจจะไม่เหมาะนะคะ

เต่าเหยียบโลกนิวเจนไวท์เทนนิ่งดีโอครีม

ราคา 99 บาท ( 15 ml)

เต่าเหยียบโลกก็มีครีมทารักแร้ขาวเหมือนกันนะ มีสารสกัด KiriBirth จากสาหร่ายแดงที่ช่วยผลัดเซลล์ผิว ลดการเสียดสีของผิวหนัง ให้รักแร้เรากระจ่างใสขึ้น และยังบำรุงให้รักแร้ชุ่มชื้นอีกด้วย หาแอบยากนะตัวนี้แต่ว่าใช้แล้วไม่เหนียวรักแร้เลย ปราศจากแอกอฮอล์ด้วย

Fuji  Armpit Gel

ราคา 39 บาท ( 10 g)

เจลขัดรักแร้ช่วยกำจัดรอยดำ ผิวหนังไก่ และดับกลิ่นรักแร้ ช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าให้หลุดออกและยังกระชับผิวใต้วงแขนให้เนียนเรียบขึ้น ขัดออกมาเป็นขี้ไคลเลย มีส่วนผสมของกลูต้าไธโอน ใครหาสครับขัดรักแร้ดีๆ อยู่ลองเลย ผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้เช่นกัน

Vichy Deodorant Anti-perspirant Treatment Cream

See Also

ประมาณ 450 บาท (30 ml)

ผลิตภัณฑ์ดูแลใต้วงแขนของ Vichy ตัวนี้เหมือนจะไม่เข้าไทยนะ ต้องสั่งซื้อเอา เคลมว่าใช้ 7 วันแล้วจะดูกระจ่างใส และยังช่วยระงับเหงื่ออีกด้วย เนื้อไม่เหนอะหนะ ทาแล้วซึมไว้ เหมะสำหรับทุกสภาพผิว ผิวจะดูกระจ่างใส ไร้กลิ่น ไม่มีแอลกอฮอล์ และพาราเบน เหมาะกับทุกสภาพผิวเลย ผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้

Twelve plus Insta White Peeling Pack

ราคา 39 บาท

แบรนด์ของสาวๆ วัยรุ่นที่มีมานานมากแล้ว ตัวนี้มาใหม่เลยเป็นครีมมาสก์รักแร้ขาว ช่วยขัดผิว ขจัดคราบสิ่งสกปรก วิธีใช้คือมาสก์ทิ้งไว้ 1 นาที แล้วขัด โดยไม่ต้องล้างออก รักแร้ก็ดูกระจ่างใสขึ้นแล้วนะ ใช้กับข้อศอกหรือหัวเข่าก็ได้ พวกสิ่งสกปรกจะหลุดมาพร้อมกับมาสก์เลย หาซื้อได้ที่ร้านสะดวกซื้อทั่วไป

Queen Helene The Original Axillary CC Whitening Cream

ราคา 39 บาท

ซีซีครีมบำรุงผิวใต้วงแขน เนื้อครีมสีขาวบางเบา ไม่เหนอะหนะผิวหลังทา ช่วยปิดรอยคล้ำใต้วงแขนของเรา ใครที่ต้องใส่ชุดโชว์รักแร้แนะนำเลย แถมยังบำรุงให้รักแร้เราค่อยๆ ขาวขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติด้วย ระงับกลิ่นเหงื่อได้นานตลอดวัน ถึงเหงื่อจะออกก็ไม่เป็นคราบค่ะ

Manami Underarm Whitening Cream

ราคา 790 บาท ( 30 ml)

ชิ้นสุดท้ายที่เราเอามาแนะนำกันเป็นครีมทารักแร้ขาวที่มีขายในโรบินสัน ด้วยสารสกัดจากเห็ดธรรมชาติ ช่วยปรับสภาพผิวใต้วงแขนให้กระจ่างใสขึ้น ป้องกันรอยเหี่ยวย่นหรือการอักเสบจากการโกนและถอน ซึมไว ไม่เหนอะหนะ ทาข้อพับ ข้อศอก หัวเข่าได้หมด ไม่มีเคมี สี และพาราเบน คุณแม่ที่ตั้งครรภ์ก็ใช้ได้

เป็นอย่างไรบ้างคะ กับ 12 ไอเทมสำหรับช่วยปรับผิวใต้วงแขนให้กระจ่างใสขึ้น ใครที่กังวลเรื่องรักแร้ดำเนี่ยที่จริงก็มีหลายปัจจัยเลยเนอะ พี่อะเครุแนะนำให้เลี่ยงการใช้สารเคมีหรือการโกน เพราะการเสียดสีจะทำให้ผิวของเราคล้ำขึ้นได้ ลองหาวิธีการกำจัดขนที่เหมาะกับผิวของเรากันดีกว่า หรือการใช้ครีมบำรุงก็ช่วยได้ไม่น้อยเลย

 

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top