เผยเทคนิคดูแลผิวฉบับ “คิมยูจอง” นางเอกซีรีส์วัยใส – AkeruFeed
CoolJii
Home / CELEB & GURU / เผยเทคนิคดูแลผิวฉบับ “คิมยูจอง” นางเอกซีรีส์วัยใส

เผยเทคนิคดูแลผิวฉบับ “คิมยูจอง” นางเอกซีรีส์วัยใส

ส่งท้ายปลายปีด้วยซีรีส์เกาหลีน่าดูที่กำลังออกอากาศ Clean With Passion For Now นำแสดงโดยนางเอกสาวคิมยูจอง (Kim Yoo Jung) ที่มีข่าวว่าช่วงที่ผ่านมาเธอมีอาการป่วยจึงส่งผลต่อน้ำหนักตัวที่เพิ่มมากขึ้น แต่พอเปิดกล้องซีรีส์ใหม่นี้ เธอกลับเซอร์ไพรส์แฟนๆ ด้วยหุ่นที่ผอมลงอย่างรวดเร็ว แถมยังดูสวยสดใสกว่าเดิมอีกต่างหาก วันนี้พี่อะเครุเลยจะพาสาวๆ ไปส่องวิธีดูแลตัวเองแบบคิมยูจองกัน

1. ล้างหน้าตามแนวขนด้วยน้ำเปล่า

เคล็ดลับที่ทำให้คิมยูจองหน้าใส ผิวสวยแบบเด็กน้อยคือการล้างหน้าด้วยน้ำเปล่า อุณหภูมิไม่ร้อนหรือเย็นจนเกินไป โดยล้างหน้าตามแนวรูขุมขน เพื่อให้เส้นเลือดใต้ผิวหนังไหลเวียนดี แล้วใช้ผ้าขนหนูซับน้ำบนใบหน้าแบบเบามือ ซึ่งวิธีนี้จะสามารถกำจัดสิ่งสกปรกและไขมันในรูขุมขนได้อย่างหมดจด ช่วยลดอาการบวมของชั้นผิวหนัง และทำให้ไม่เกิดสิวอุดตันอีกด้วย

2. ทำให้ผิวชุ่มชื้นโดยเร็วที่สุดหลังจากล้างหน้า

หลังล้างหน้าคิมยูจองจะรีบบำรุงผิวด้วยผลิตภัณฑ์ต่างๆ อย่างรวดเร็ว เพื่อให้ผิวได้รับการบำรุงอย่างล้ำลึก โดยเธอมีเคล็ดลับเลือกใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงในแต่ละวันดังนี้ ตอนเช้าเธอจะเลือกผลิตภัณฑ์เนื้อเจล ส่วนตอนก่อนนอนจะใช้สกินแคร์เนื้อครีมเข้มข้น และเน้นพวกมอยส์เจอร์ไรเซอร์เข้มข้นเพื่อเติมความชุ่มชื้นในช่วงหน้าหนาว

3. ใช้เครื่องนวดผิวทุกวันก่อนนอน

ทำไมผิวหน้าของคิมยูจองถึงไม่มีสิวเลย..นั่นเป็นเพราะเธอมีตัวช่วยเป็นเครื่องนวดหน้า ซึ่งช่วยกระชับรูขุมขน เติมความเย็นให้แก่ผิว ให้ผิวได้ผ่อนคลาย นอกจากนี้ยังช่วยให้ผิวยืดหยุ่นเรียบเนียน ลดการเกิดริ้วรอยและตีนกา ลดความหมองคล้ำของใต้ตา และความเย็นยังช่วยปิดรูขุมขนให้เล็กลง เพื่อลดการสะสมของสิ่งสกปรกที่อาจทำให้เกิดสิว ด้วยเหตุนี้ผิวของเธอจึงสวยใสห่างไกลสิวตัวร้าย


4. พกแผ่นเช็ดฟันขาวติดตัวตลอดเวลา

คนที่ได้ดูซีรีส์เรื่องใหม่นี้นอกจากจะตะลึงในความสวยของสาวคิมยูจองแล้ว อีกสิ่งที่ทำให้ทุกคนหลงใหลก็คงเป็นรอยยิ้มน่ารักๆ เห็นฟันขาวมีออร่าเป็นประกาย ส่วนเคล็ดลับก็ไม่มีอะไรมาก เพียงแค่เธอใส่ใจสุขภาพฟันด้วยการพกแผ่นเช็ดฟันขาวติดตัวตลอดเวลา และหลังทานอาหารเสร็จทุกครั้ง เธอก็จะเช็ดทำความสะอาดฟันในทันที เพื่อหลีกเลี่ยงการสะสมของแบคทีเรียที่ทำให้ฟันเหลือง ใส่ใจขนาดนี้ ถึงว่ายิ้มทีขโมยใจไปได้เต็มๆ

ไม่ใช่แค่หนุ่มๆ ที่ตกหลุมรักในความสวยใสของนางเอกสาวคิมยูจอง สาวๆ ทั้งหลายก็ละลายเช่นกัน ถ้าอยากผิวสวยหน้าเด็กบ้างก็ลองนำเคล็ดลับเหล่านี้ไปปรับใช้กันดูเลย!

 

ที่มา: beauty321
ที่มาภาพ: dramabeans, wowkeren, asianwiki, kpopmap

 

 

ถ้าชอบบทความนี้ กด Like
เป็นกำลังใจให้นักเขียนด้วยนะคะ

กดติดตาม akerufeed ทางทวิตเตอร์

การดูแลผิว คิมยูจอง ดูแลผิวพรรณสาวเกาหลี นางเอกเกาหลี ผิวสวยแบบนางเอกเกาหลี
Kyren Moisture Nature Shampoo แชมพูเกาหลี ผมเสียแตกปลายแก้กล้ามเนื้อตาอ่อนแรง jarem clinicMistine Super Model Runway

Check Also

เรื่องที่คุณอาจยังไม่รู้ของ “Lin Yi” พระเอกหนุ่มจีนหน้าหวาน มากความสามารถ

หลินอี (Lin Yi) …

About CoolJii

Previous ระวังนก! เมื่อจีบใครแล้วชวนคุยแต่เรื่องทำอะไรอยู่ กินข้าวหรือยัง?
Next 5 ทริคแต่งหน้าใสๆสมวัย สำหรับวัยเรียนวัยนักศึกษา
Don`t copy text!