Now Reading
เผยเทคนิคดูแลผิวฉบับ “คิมยูจอง” นางเอกซีรีส์วัยใส

เผยเทคนิคดูแลผิวฉบับ “คิมยูจอง” นางเอกซีรีส์วัยใส

ส่งท้ายปลายปีด้วยซีรีส์เกาหลีน่าดูที่กำลังออกอากาศ Clean With Passion For Now นำแสดงโดยนางเอกสาวคิมยูจอง (Kim Yoo Jung) ที่มีข่าวว่าช่วงที่ผ่านมาเธอมีอาการป่วยจึงส่งผลต่อน้ำหนักตัวที่เพิ่มมากขึ้น แต่พอเปิดกล้องซีรีส์ใหม่นี้ เธอกลับเซอร์ไพรส์แฟนๆ ด้วยหุ่นที่ผอมลงอย่างรวดเร็ว แถมยังดูสวยสดใสกว่าเดิมอีกต่างหาก วันนี้พี่อะเครุเลยจะพาสาวๆ ไปส่องวิธีดูแลตัวเองแบบคิมยูจองกัน

1. ล้างหน้าตามแนวขนด้วยน้ำเปล่า

เคล็ดลับที่ทำให้คิมยูจองหน้าใส ผิวสวยแบบเด็กน้อยคือการล้างหน้าด้วยน้ำเปล่า อุณหภูมิไม่ร้อนหรือเย็นจนเกินไป โดยล้างหน้าตามแนวรูขุมขน เพื่อให้เส้นเลือดใต้ผิวหนังไหลเวียนดี แล้วใช้ผ้าขนหนูซับน้ำบนใบหน้าแบบเบามือ ซึ่งวิธีนี้จะสามารถกำจัดสิ่งสกปรกและไขมันในรูขุมขนได้อย่างหมดจด ช่วยลดอาการบวมของชั้นผิวหนัง และทำให้ไม่เกิดสิวอุดตันอีกด้วย

2. ทำให้ผิวชุ่มชื้นโดยเร็วที่สุดหลังจากล้างหน้า

หลังล้างหน้าคิมยูจองจะรีบบำรุงผิวด้วยผลิตภัณฑ์ต่างๆ อย่างรวดเร็ว เพื่อให้ผิวได้รับการบำรุงอย่างล้ำลึก โดยเธอมีเคล็ดลับเลือกใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงในแต่ละวันดังนี้ ตอนเช้าเธอจะเลือกผลิตภัณฑ์เนื้อเจล ส่วนตอนก่อนนอนจะใช้สกินแคร์เนื้อครีมเข้มข้น และเน้นพวกมอยส์เจอร์ไรเซอร์เข้มข้นเพื่อเติมความชุ่มชื้นในช่วงหน้าหนาว

3. ใช้เครื่องนวดผิวทุกวันก่อนนอน

ทำไมผิวหน้าของคิมยูจองถึงไม่มีสิวเลย..นั่นเป็นเพราะเธอมีตัวช่วยเป็นเครื่องนวดหน้า ซึ่งช่วยกระชับรูขุมขน เติมความเย็นให้แก่ผิว ให้ผิวได้ผ่อนคลาย นอกจากนี้ยังช่วยให้ผิวยืดหยุ่นเรียบเนียน ลดการเกิดริ้วรอยและตีนกา ลดความหมองคล้ำของใต้ตา และความเย็นยังช่วยปิดรูขุมขนให้เล็กลง เพื่อลดการสะสมของสิ่งสกปรกที่อาจทำให้เกิดสิว ด้วยเหตุนี้ผิวของเธอจึงสวยใสห่างไกลสิวตัวร้าย


4. พกแผ่นเช็ดฟันขาวติดตัวตลอดเวลา

คนที่ได้ดูซีรีส์เรื่องใหม่นี้นอกจากจะตะลึงในความสวยของสาวคิมยูจองแล้ว อีกสิ่งที่ทำให้ทุกคนหลงใหลก็คงเป็นรอยยิ้มน่ารักๆ เห็นฟันขาวมีออร่าเป็นประกาย ส่วนเคล็ดลับก็ไม่มีอะไรมาก เพียงแค่เธอใส่ใจสุขภาพฟันด้วยการพกแผ่นเช็ดฟันขาวติดตัวตลอดเวลา และหลังทานอาหารเสร็จทุกครั้ง เธอก็จะเช็ดทำความสะอาดฟันในทันที เพื่อหลีกเลี่ยงการสะสมของแบคทีเรียที่ทำให้ฟันเหลือง ใส่ใจขนาดนี้ ถึงว่ายิ้มทีขโมยใจไปได้เต็มๆ

See Also

ไม่ใช่แค่หนุ่มๆ ที่ตกหลุมรักในความสวยใสของนางเอกสาวคิมยูจอง สาวๆ ทั้งหลายก็ละลายเช่นกัน ถ้าอยากผิวสวยหน้าเด็กบ้างก็ลองนำเคล็ดลับเหล่านี้ไปปรับใช้กันดูเลย!

 

ที่มา: beauty321
ที่มาภาพ: dramabeans, wowkeren, asianwiki, kpopmap

 

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top