Now Reading
15 นักแสดงนำหญิงเกาหลีมาแรง ปี 2021

15 นักแสดงนำหญิงเกาหลีมาแรง ปี 2021

สำหรับใครเป็นสาวกซีรีส์เกาหลีต้องไม่พลาด กับผลงานอันโดดเด่นของนักแสดงสาวที่บอกได้เลยว่า แต่ละคนมาพร้อมกับงานแสดงคุณภาพที่ใครๆ เห็นต้องชื่นชอบ ซึ่งวันนี้จะพาเพื่อนๆ มารู้จักกับ 15 นักแสดงนำหญิงเกาหลีมาแรง ปี 2021 กับบทนักแสดงนำหญิงจากผลงานซีรีส์ยอดฮิตในปีนี้ที่โด่งดังเป็นพุแตกเลยก็ว่าได้ แต่จะมีนักแสดงสาวคนไหนบ้างตามไปดูกันเลย!

15 นักแสดงนำหญิงเกาหลีมาแรง ปี 2021

1. โกมินชี  (Go Min Si)

xenews

โกมินซี สาวหน้าหวานที่มาพร้อมกับผลงานที่โดดเด่นในตอนนี้กับเรื่อง Youth of May จากช่อง KBS ที่ได้ร่วมแสดงกับ อีโดฮยอน นอกจากนี้ยังเป็นรับบทซีรีส์ยอดฮิตอย่าง Sweet Home นอกจากผลงานซีรีส์แล้ว เธอยังเป็นนักเขียนบท และกำกับผลิตภาพยนตร์สั้นเรื่อง “Parallel Novel” และได้รับรางวัลใหญ่ในเทศกาลภาพยนตร์ 3 นาที  “SNS 3 นาที” ครั้งที่ 4 เป็นอีกหนึ่งนางเอกที่มีความสามารถมากทีเดียว

2. ฮันโซฮี (Han So Hee)

drama.fandom

ฮันโซฮี นางเอกสาวที่รับบทเป็น ยูนาบี เรื่อง Nevertheless ที่กำลังดังอยู่ในช่วงนี้เป็นอย่างมาก เริ่มเข้าวงการด้วยการเป็นนางแบบโฆษณา จากนั้นก็เข้ามาเล่นซีรีส์เรื่องแรกอย่าง Reunited World หลังจากนั้นก็มีผลงานออกมาเรื่อยๆ จนมาเห็นโดดเด่นอีกครั้งในเรื่อง The World of the Married  รับบท ยอดาคยอ ที่หลายๆ คนคงหมั่นไส้เธอไม่น้อย และคาดว่าอาจจะได้เห็นอีกหนึ่งผลงานซีรีส์เรื่อง My Name ในปีนี้อีกด้วย

3. พัคกยูยอง (Park Gyu Young)

asianwiki

พัคกยูยอง สาวหน้าสวยที่พึ่งเข้าวงการมาเมื่อปี 2016 และผลงานที่ทำให้รู้จักกันดี อย่างเรื่อง It’s Okay to Not Be Okay ที่ออกมาให้เห็นเมื่อปี 2020 และตามมาด้วยซีรีส์ระทึกขวัญอย่าง Sweet Home นอกจากนี้ในปี 2021 เธอก็ได้ร่วมแสดงในเรื่อง The Devil Judge ด้วยเป็นนักแสดงมากฝีมือดี ก็ได้มีอีกหนึ่งผลงานที่กำลังจ่อลงจอกับซีรีส์แนวโรแมนติกคอมเมดี้เรื่อง  Dali & Cocky Prince ได้ประกับคู่กับ คิมมินแจ ถือเป็นอีกหนึ่งผลงานที่ไม่ควรพลาด!

4. พัคจูฮยอน (Park Joo Hyun)

i.pinimg

อีกหนึ่งสาวมาแรงแซงทางโค้ง กับ พัคจูฮยอน หญิงสาวมาพร้อมกับรางวัลนักแสดงหน้าใหม่ จากผลงานซีรีส์เรื่อง Extracurricular โดยผลงานแรกของเธอคือเรื่อง A Piece of Your Mind จากนั้นไม่นานก็มีเรื่อง Zombie Detective ได้เป็นนักแสดงนำ และในปี 2021 กับผลงานซีรีส์ชื่อดังอย่าง Mouse ที่แสดงออกมาได้ดีมาก นอกจากซีรีส์ของเธอแล้ว ยังมีผลงงานอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็นมิวสิกวิดีโอ หรือภาพยนตร์ นับว่าเป็นอีกหนึ่งนักแสดงสาวมาแรงในปีนี้เลยก็ว่าได้!

5. คิมโซยอน (Kim So Yeon)

hancinema

คิมโซยอน นักแสดงสาวรุ่นใหญ่กับผลงานแสดงที่มากมาย เพราะงานแสดงที่เข้าถึงบทบาทได้อย่างดีเยี่ยม คิมโซยอน เริ่มเข้าวงการด้วยการประกวด Miss Binggrae จากนั้นเปิดตัวเป็นนักแสดงซีรีส์เรื่อง Dinosaur Teacher และตามมาด้วยผลงานรายการทีวี โฆษณา มิวสิกวิดีโอ ภาพยนตร์มาเรื่อยๆ และผลงานล่าสุดมาพร้อมกับงานแสดงซีรีส์ชื่อดังอย่าง The Penthouse ที่ยิ่งเพิ่มฐานแฟนคลับขึ้นมาอีกเท่าตัว ก็ทำให้เธอดังเป็นพุแตกอีกครั้ง

6. อีจีอา (Lee Ji Ah)

koalasplayground

อีกหนึ่งสาวสวยรุ่นใหญ่กับผลงานแสดงนำในซีรีส์ยอดฮิตอย่าง The Penthouse ที่ทำให้หลายคนตื่นตาตื่นใจกับผลงานล่าสุดนี้ โดยผลงานก่อนหน้านี้ที่ทำให้ผู้คนรู้จักกับเธอมากขึ้นในการแสดงซีรีส์เรื่อง The Legend และได้รับรางวัลนักแสดงหน้าใหม่อีกด้วย ตามมาด้วยผลงานซีรีส์ Snow Lotus Flowe และในปี 2018 ก็ได้มีผลงานซีรีส์เรื่อง My Mister และ The Ghost Detective

7. ชินฮเยซอน (Shin Hye Sun)

globalgranary

อีกหนึ่งนักแสดงสาวมาแรงตั้งแต่ต้นปี 2021 เลยก็ว่าได้ กับผลงานซีรีส์ Mr.Queen ที่โด่งดังและเรียกเรตติ้งได้สูงมาก ถือว่ากลับมาแจ้งเกิดในตัวเธออีกครั้ง ชินฮเยซอน ได้มีงานแสดงครั้งแรกในปี 2012 กับซีรีส์เรื่อง School 2013 จากนั้นก็ได้เล่นทั้งซีรีส์ ภาพยนตร์ และงานโฆษณาที่ออกมาให้เห็นเรื่อยๆ และในปี 2017 เธอก็ได้รับบทแสดงนำเป็นครั้งแรกในซีรีส์ My Golden Life  แถมยังได้รางวัลนักแสดงหญิงมาครอบครองอีกด้วย ต่อมาในปี 2018 ก็ได้รับบทนักแสดงนำเรื่อง Angel’s Last Mission: Love ทีได้เรตติ้งจากคนดูอย่างถล่มถลาย เป็นอีกเรื่องที่ได้รับรางวัลและทำให้คนรู้จักเธอมากขึ้นอีกด้วย

8. มุนกายอง (Moon Ga Young)

kprofiles

มุนกายอง อีกหนึ่งนักแสดงสาวมาแรงปี 2021 กับผลงานซีรีส์แนวโรแมนติกอย่าง True Beauty เป็นอีกหนึ่งซีรีส์ที่โด่งดังมาตั้งแต่ต้นปี ด้วยความความสามารถและความสวยทำให้เธอเป็นนักแสดงตั้งแต่ยังเด็ก ซึ่งซีรีส์ในวงการบันเทิงเรื่องแรกคือ Fallen Angel, Jenny และได้รับบทนางเอกซีรีส์ครั้งแรกในเรื่อง Mimi และตามมาด้วยผลงานต่างๆ ในวงการไม่ว่าจะเป็น ซีรีส์ มิวสิกวิดีโอ ภาพยนตร์ รายการวาไรตี้ เธอก็ผ่านมาหมดแล้ว นับว่าเป็นอีกหนึ่งนักแสดงสาวคุณภาพที่หลายๆ คนชื่นชอบ

9. จางนารา (Jang Na Ra)

i.pinimg

จางนารา นักแสดงสาวหน้าเด็ก จากนักร้องกลายมาเป็นนักแสดงอย่างเต็มตัว และผลงานการแสดงบทนำครั้งแรกในซีรีส์เรื่อง Successful Story of a Bright Girl ซึ่งได้รับซีรีส์เรื่องนี้ก็ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก จากนั้นก็มีผลงานออกมาอย่างต่อเนื่องไม่ว่าจะผลงานแสดงหรือนักร้อง แถมเธอยังมีชื่อเสียงดังจนไปถึงประเทศจีนอีกด้วย และอีกซีรีส์ที่โด่งดังไม่แพ้กันก็คือ Fated to Love You โดยผลงานล่าสุดในปี 2021 อย่าง Sell Your Haunted House เป็นอีกเรื่องที่หากใครเป็นแฟนคลับนักแสดงสาวจางนารา ก็ไม่ควรพลาด!

10. พโยเยจิน (Pyo Ye Jin)

i.pinimg

พโยเยจิน นักแสดงสาวที่ได้มีผลงานในวงการบันเทิงมาตั้งแต่ปี 2021 โดยผลงานการแสดงเรื่องแรก คือ Here Comes Mr. Oh จากนั้นก็มีผลงานซีรีส์ออกมาให้ชมหลายหลายบทบาท แต่ผลงานที่ทำให้เธอโดดเด่นขึ้นในซีรีส์เรื่อง What’s Wrong with Secretary Kim แถมเรื่องนี้ก็สามารถให้เธอคว้ารางวัล Female Popular Character Award อีกด้วย และในปี 2021 กับผลงานซีรีส์ล่าสุดเรื่อง Taxi Driver เป็นอีกหนึ่งบทบาทที่เธอก็สามารถแสดงออกมาได้อย่างดี นับว่าเป็นอีกหนึ่งนักแสดงสาวที่มีผลงานมาแรงในปี 2021

11. โกยุนจอง (Go Yoon Jung)

dramatrailers

โกยุนจอง นักแสดงสาวหน้าใหม่จากผลงานเข้าวงการด้วยงานแสดงมิวสิกวิดีโอ และงานโฆษณาแบรนด์ดังหลายแบรนด์ จากความสวยที่โดดเด่นเป็นออร่า ทำให้เธอมีผลงานแสดงซีรีส์เรื่องแรก คือ He is Psychometric ในปี 2019 หลังจากนั้นก็ตามมาด้วยผลงาน The School Nurse Files และผลงานที่ทำให้หลายๆ คนรู้จักเธอมากขึ้นจากซีรีส์เรื่อง Sweet Home ทำให้เธอเป็นนักแสดงหน้าใหม่ที่น่าติดตาม โดยผลงานซีรีส์ล่าสุด อย่าง Law School ก็เป็นอีกบทบาทที่เธอสามารถแสดงออกมาได้อย่างยอดเยี่ยม

12. จอนยอบิน (Jeon Yeo Bin)

hancinema

จอนยอบิน อีกหนึ่งนักแสดงสาวมากฝีมือ กับบทบาทนายสาวในซีรีส์ชื่อดังอย่างเรื่อง Vincenzo ที่ประกบคู่กับหนุ่มหล่อขวัญใจสาวๆ ซงจุงกิ โดยจุดเริ่มต้นงานในวงการบันเทิงด้วยงานโฆษณา และมีผลงานการแสดงภาพยนตร์เรื่อง The Treacherous รวมถึงผลงานภาพยนตร์เรื่อง After My Death ก็ทำให้หลายๆ คนรุ้จักเธอมากขึ้น แถมยังได้รับกวาดรางวัลจากเรื่องนี้อีกด้วย นอกจากผลงานภาพยนตร์เป็นหลักแล้ว เธอก็ได้เล่นซีรีส์บ้างอย่างเรื่อง Be Melodramatic นับว่าเป็นอีกหนึ่งนักแสดงมาแรงในปีนี้ด้วยเช่นกัน

13. ยูริ SNSD หรือ ควอนยูริ (Kwon Yuri)

i.pinimg

ควอนยูริ หรือที่รู้จักกันดี ยูริ SNSD ก้าวเข้ามาวงการด้วยการเดบิวต์ในฐานะสมาชิกวง Girls’ Generation (SNSD) ปี 2007 นอกจากงานนักร้องแล้ว เธอยังเข้าสู่วงการนักแสดงอีกด้วย กับผลงานซีรีส์เรื่องแรกอย่าง Unstoppable Marriage หลังจากนั้นก็มีผลงานออกมาเรื่อยๆ และผลงานซีรีส์ล่าสุด Bossam: Steal the Fate ที่เป็นอีกหนึ่งผลงานที่ได้รับเสียงตอบรับดีมาก นับว่าเป็นอีกหนึ่งนักแสดงสาวมากความสามารถที่มาแรงในปีนี้อีกคน

14. รยูฮเยยอง (Ryu Hye Young)

instagram

รยูฮเยยอง นักแสดงสาวกับผลงานล่าสุดซีรีส์เรื่อง Law School โดยเธอเข้าวงการบันเทิงครั้งแรกในปี 2017 ด้วยผลงานภาพยนตร์สั้นเรื่อง A Female High School Student จากนั้นก็ได้แสดงในภาพยนตร์อีกหลายๆ เรื่อง จนมาเมื่อมาเล่นซีรีส์ชื่อดังเรื่อง Reply 1988 ก็ทำให้หลายคนรู้จักเธอมากขึ้น แต่ผลงานส่วนใหญ่ไปอยู่ที่ภาพยนตร์มากกว่าซีรีส์ จนมาในปี 2021 จากผลงาน Law School ก็ทำให้เธอขึ้นแท่นเป็นอีกหนึ่งนักแสดงที่น่าจับตามอง

15. คิมโซฮยอน (Kim So Hyun)

dramabeans

คิมโซฮยอน อีกหนึ่งนักแสดงฝีมือดี เริ่มเข้าวงการตั้งแต่ปี 2016 ในฐานะนักแสดงเด็กซีรีส์เรื่อง Drama City “Ten Minute, Minor” หลังจากนั้นมาก็มีผลงานแสดงเรื่อยมา จนเข้าสู่บทบาทนางเอกระดับแนวหน้า และในปี 2019 ก็ได้เป็นอีกเรื่องสร้างชื่อในซีรีส์เรื่อง Love Alarm  และกำลังจะมีซีซั่น 2 ในปี 2021 ด้วย นอกจากนี้ก็มีอีกหนึ่งผลงานที่เหล่าแฟนคลับจะได้เห็นกันในซีรีส์เรื่อง River Where the Moon Rises นับว่าเป็นนักแสดงคุณภาพอีกคนที่มาแรงในปีนี้

ทั้ง 15 นักแสดงนำหญิงเกาหลีมาแรง ปี 2021 หลายๆ คนคงรู้จักและเป็นแฟนคลับของพวกเธอแน่นอน เชื่อว่าอีกไม่นานต้องมีผลงานออกมาให้เหล่าแฟนคลับคอยติดตามอีกเป็นแน่!

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top