Now Reading
ส่อง 10 IG นายแบบเกาหลี หล่อใจเจ็บ จนต้องกด F รัวๆ!

ส่อง 10 IG นายแบบเกาหลี หล่อใจเจ็บ จนต้องกด F รัวๆ!

10-นายแบบเกาหลีหล่อใจเจ็บ-งานดีจนต้องกด-F-รัวๆ-edit

ผู้ชายเกาหลีหล่อๆ งานพรีเมียมไม่ได้มีแค่นักแสดง ไอดอล หรือเน็ตไอดอลเท่านั้นนะคะ เหล่าหนุ่มๆ นายแบบก็หล่อใจละลายเหมือนกัน แต่หลายคนอาจจะไม่ค่อยเป็นที่รู้จักนัก พี่อะเครุจะพาสาวๆ สายเกาหลีไปส่อง 10 IG นายแบบเกาหลีหล่อใจเจ็บ งานดี มีเทสจนต้องกด F (Follow) รัวๆ ไปชมกันค่า!

1. Woo Jin Kyung

ติดตาม IG: j1nkyung

เปิดมาคนแรกเห็นแค่รูปก็ต้อง F (Follow) เลยค่า! สำหรับหนุ่มคนนี้มีชื่อว่า Woo Jin Kyung หรือเป็นที่รู้จักกันในชื่อ U Jin Kyeong เขาเป็นนายแบบอยู่ภายใต้สังกัด YG KPLUS เกิดปี 2000 และแน่นอนปัจจุบันอายุเพียง 20 ปี อายุน้อยแต่ชวนใจสั่นจริงๆ จ้า นอกจากความหล่อของเขาแล้ว ยังมีไลฟ์สไตล์ส่วนตัวแสนเท่ที่ชวนให้หลงใหล เพราะมีเทสในการแต่งตัวที่ดีมาก มุมข้าง หน้าตรง จะมุมไหนๆ ก็หล่อ!

2. Kim Hyun Jin

ติดตาม IG: pat8mat

มาต่อกันที่หนุ่มคนนี้ Kim Hyun Jin นายแบบสุดหล่อสังกัดค่าย YG KPLUS อีกหนึ่งคนที่หล่อละมุน น่ารักเวอร์ เขาเป็นนายแบบที่มียอดผู้ติดตามบน IG 70,000 คน และมีอายุ 24 ปีเท่านั้น พี่อะเครุขอส่งหนุ่มคนนี้ให้เป็น Boyfriend Material สาขานายแบบเกาหลีเลยค่ะ เพราะเขาถ่ายรูปลง IG ได้น่ารักมาก มีความแฟนที่ตกสาวๆ อย่างเราได้สำเร็จจริงๆ!

3. Yee Seoho

ติดตาม IG: seo.rt

นายแบบ Yee Seoho สุดหล่อ ผิวดี หน้าเป๊ะ ด้วยความที่เขามีหน้าตาหล่อแบดหน่อยๆ ทำให้เป็นที่สนใจของสาวๆ อยู่ตลอด นอกจากเขาจะมีอาชีพถ่ายแบบเป็นหลักแล้ว ยังเปิดช่อง Youtube เป็นของตัวเองด้วย มีผู้ติดตามกว่า 100,000 คน ซึ่งเนื้อหาคอนเทนต์ในช่องก็จะเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับไลฟ์สไตล์ผู้ชายต่างๆ ตั้งแต่การดูแลผิว สอนแต่งหน้า Vlog ชีวิตประจำวัน และถึงแม้ว่าเขาจะมีภรรยาแล้ว แต่ก็ไม่ได้ทำให้ความหล่อแบดฮอตๆ ลดลงแม้แต่น้อย

4. Hwang In Youp

ติดตาม IG: hi_high_hiy

นาทีนี้ไม่รู้จักไม่ได้แล้ว กับหนุ่ม Hwang In Youp นิยามหล่อแบดบอย ต้องให้เขาคนนี้เลย ตอนนี้เขาเป็นทั้งนักแสดงและนายแบบในสังกัด KeyEast เมื่อก่อนเขาเคยอยู่สังกัด YG KPLUS ด้วย ปัจจุบันเขาเป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวางและเป็นกระแสอยู่บ่อยๆ จากซีรีส์เรื่อง True Beauty นั่นเอง แต่ถ้าถามในเรื่องการถ่ายแบบบอกเลยว่าไม่แพ้ใคร เพราะไลฟ์สไตล์ หน้าตา การแต่งตัว รวมๆ แล้ว Perfect All kill สุดๆ จ้า การันตียอดผู้ติดตามบน IG กว่า 7.6 ล้านคน!

5. Kim Hyun Jae

บอกเลยว่านายแบบค่าย YG KPLUS เป็นแหล่งรวมหนุ่มๆ งานดีโดยแท้ คนนี้ก็เช่นกันค่ะ หนุ่ม Kim Hyun Jae หล่อหน้าคม จมูกเป็นสัน ส่วนสูงกว่า 185 ซม. หล่อได้หลายลุคมากๆ สมแล้วที่เป็นนายแบบจากค่าย YG KPLUS เวลายิ้มนิดๆ คือมีเสน่ห์ชวนปาหัวใจใส่แถมยังเป็นคนขี้เล่น น่ารักมากๆ เลยล่ะค่ะ

6. Jung Sang Hyuk

ติดตาม IG: hyeoksang

นายแบบหล่อหน้าคมแต่ดูขี้เล่นต้องยกให้คนนี้ Jung Sang Hyuk หน้านิ่งก็ดูหล่อ ยิ้มนิดขยิบตาหน่อยก็ดูน่ารักเวอร์ ถ่ายรูปมุมข้างก็ดูดีมาก แถมเทสการแต่งตัวก็ยิ่งดีอีกต่างหาก พี่อะเครุขอยกให้เป็นหนุ่ม Boyfriend Material อีกคนเลยละกันค่า!

7. Kim Sun Bin

ติดตาม IG: k1msnbn

มาต่อกันที่หนุ่มคนนี้ Kim Sun Bin สาวๆ ไม่รู้จักไม่ได้แล้วน้า สำหรับแฟนคลับวงการนายแบบเกาหลีบางคนเรียกเขาว่า “รักแรกพบ” เลยล่ะค่ะ ด้วยหน้าตาที่มีความหล่อใสสไตล์เกาหลี บวกกับความน่ารักที่ชวนใจเต้น มีแนวการแต่งตัวชิคๆ คูลๆ ที่สำคัญคือเขาเคยมางานอีเว้นท์ที่ประเทศไทยด้วยนะคะ น่ารักมากๆ เลย

8. Park Yuri

ติดตาม IG: park_yury

Park Yuri นายแบบหนุ่มลูกเสี้ยวเกาหลี-รัสเซีย ที่มีเอกลักษณ์ดึงดูดสายตาตั้งแต่ครั้งแรกที่เห็น ตอนนี้เขาอยู่ในสังกัด Esteem สาวๆ จะโดนตกจากความหล่อลูกเสี้ยวหน้าเกาหลีแต่มีกลิ่นอายฝรั่งหน่อยๆ แถมไฝที่แก้มเขามีเสน่ห์ชวนมองมาก! และเขาเคยเข้าร่วมรายการเฟ้นหาไอดอลชื่อดังอย่าง Produce X 101 ด้วยนะ เท่ขนาดนี้ต้องไปกด F (Follow) แล้วแหละ!

9. Lee Jung Hwan

ติดตาม IG: cog.j_92

สาวๆ คนไหนที่ชอบผู้ชายลุคแบดบอยมาทางนี้ หนุ่ม Lee Jung Hwan หล่อแบดตอบโจทย์แน่นอนค่า ด้วยหน้าคมๆ คิ้วเข้ม แถมมีรอยสักเท่ๆ รอบตัวไปอีก คูลสุดๆ แต่ยังไม่จบเพียงเท่านี้ เพราะนิสัยไลฟ์สไตล์จริงๆ เขาเป็นคนละมุนมาก แถมเลี้ยงน้องหมารักสัตว์ไปอีก! หล่อครบจบที่คนเดียวจริงๆ จ้า

10. Kim Ji Hoon

ติดตาม IG: z_hoone

มากันที่นายแบบหนุ่มหล่อคนสุดท้ายกันแล้วนะคะ พี่อะเครุขอปิดท้ายด้วยนายแบบหล่อละมุนสุดน่ารัก Kim Ji Hoon จากค่าย YG KPLUS ที่มีความหล่อแบบ “น้อง” มาก เพราะเขาเกิดปี 2001 สูง 189 ซม. มีภาพลักษณ์ที่หล่อและเกิดมาเพื่อเป็นนายแบบจริงๆ ค่ะ

หวังว่าจะโดนใจสาวๆ กันนะคะ ถูกใจคนไหนก็ตามไปส่องใน IG กันเลย นายแบบเกาหลีงานดีหลายคนคัดมาให้แล้ว แต่พี่อะเครุขอคอนเฟิร์มว่าต้องยอม F ให้หนุ่มๆ จากค่าย YG KPLUS เพราะดีงามทุกคนจริงๆ ค่า!

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top