Now Reading
10 นายแบบเกาหลีหนุ่มหล่อ ลุค Bad Boy แอบขโมยหัวใจสาวๆ

10 นายแบบเกาหลีหนุ่มหล่อ ลุค Bad Boy แอบขโมยหัวใจสาวๆ

เอาใจสาวๆ ที่ชื่นชอบหนุ่มจากแดนกิมจิ วันนี้เรามาแจกวาร์ป “นายแบบเกาหลี” หนุ่มหล่อ ลุคแบดบอยที่ใครหลายๆ คน เห็นเมื่อไหร่ก็ใจละลายเมื่อนั้น ใครเป็นสายเกาหลีห้ามพลาดเด็ดขาดเลย พร้อมแล้วไปดูกันเลยว่ามีใครกันบ้าง

แจกวาร์ป 10 นายแบบเกาหลี

1. dhoalsh

บอกเลยว่าหนุ่มเกาหลีคนนี้เท่มาก ไม่ว่าเขาไว้ผมสั้นหรือผมยาวก็หล่อเท่แบดบอย และก็ดูเป็นผู้ชายอบอุ่นแบบสามารถดูแล และปกป้องเราได้ด้วยเหมือนกันนะ มีความน่ามอง ชวนให้รู้สึกหลงใหล กับสไตล์การแต่งตัวของเขาอีกด้วย แถมเขาก็เป็นทาสแมวแบบสุดๆ ในไอจีของเราจะโพสต์รูปคู่กับแมวบ่อยมากๆ ใครทาสแมวเหมือนเขาไหม เราก็ทาสแมวนะ เหมี๊ยววววว ใครทาสแมวบ้าง แวะไปกดติดตามหนุ่มนายแบบเกาหลีคนนี้ด่วนๆ เลยนะ

2. ophen28

คนนี้น่าจะเป็นสเปคของสาวๆ หลายคน แน่นอนด้วยรูปลักษณ์แบดบอย ความหน้านิ่งแอบขี้เล่น และสัดส่วนที่ดูสูงโปร่ง แอบมีความน่ารักกรุบกริบ มีวิธีการถ่ายรูปเซลฟี่กับกระจกเท่มากๆ แค่เห็นรูปก็รักหมดใจแล้วค่าาา แถมการแต่งตัวก็เท่มากๆ เช่นกัน มโนว่าเป็นแฟนหนุ่ม และเขาสามารถแต่งตัวได้ทุกลุคทุกสไตล์ เข้ากับเขาทุกสไตล์

3. oddhw

มากันที่นายแบบหนุ่มเกาหลีคนที่ 3 กันเลย บอกเลยว่าคนนี้หน้าตาขี้เล่น และน่ารักมาก ๆ แต่ด้วยรอยสักของเขามีเอกลักษณ์ ทำให้เขาดูมีลุคที่แบดบอยแบบสุดๆ เช่นกัน ตานิดจมูกหน่อยเห็นแล้วหวั่นไหวมากกกจ้าแม่ สไตล์การแต่งตัวเท่ แมทช์ด้วยเสื้อผ้าโทนสีขาวดำเหมาะกับเขามาก สัดส่วนดีเวอร์ ไม่ว่าทำผมทรงไหนก็เข้ากับเขาทุกลุคเลยค่า

4. keemwj

หนุ่มคนนี้มีความแบดบอยแบบเต็มสตรีม และต้องเป็นสเปคของสาวๆ แน่นอน เพราะว่าสัดส่วนของเจ้าตัวจะเรียกอย่างอื่นไม่ได้แน่นอนดูแบดบอยแบบชัดเจน แถมยังให้ความรู้สึกอบอุ่นหัวใจ ลุคแบดบอยแบบมีความผู้ใหญ่ สไตล์การแต่งตัวโทนสีดำเหมาะกับเขามากเช่นกัน เราแจกวาร์ปแล้วไปกดติดตามหนุ่มนายแบบเกาหลีคนนี้ด่วนเลยนะ

5. keeyeonpark

บอกเลยว่าคนนี้แบดบอยมากๆ เพราะด้วยรูปลักษณ์แบบนี้จะเรียกอย่างอื่นไม่ได้เลย เพราะเขาดูเท่และมีเส่นห์แบบสุดๆ แถมรอยสักมีเอกลักษณ์มากๆ สัดส่วน รูปร่างคือดีไปหมด ลุคสไตล์ที่สาวๆ ต้องชอบแน่ๆ โทนเสื้อผ้าสีดำแนวสตรีทเหมาะกับเขามาก

6. yoon_hh

นายแบบหนุ่มเกาหลีคนนี้ บอกเลยว่าหล่อมาก หล่อแบบเต็มสตรีมด้วยหน้าตา รูปร่างสัดส่วนบอกเลยว่าดีไปหมด จุดเด่นจมูกโด่งเป็นสันคมมาก บาดใจเราไปเลยจ้า ไม่ว่าลุคไหนสไตล์แบบใดเขาก็ดูดีไปซะหมด แบบนี้ใครจะทนไหวล่ะ ใจจะละลายแล้วน้าา เชื่อว่าต้องเป็นสเปคของสาวๆ แน่นอน เรามั่นใจเลย

7. jsunghoom

บอกเลยว่าคนนี้หล่อคมเข้มแบบสุดๆ สายตาดุดัน แต่แอบขี้เล่น หน้าตาน่ารักมากๆ ทำเราใจสั่นไปหมด แถมลุคแบดบอย สไตล์โทนเสื้อผ้าสีดำ และสูทเข้ากับเขามากๆ รูปร่าง สัดส่วนดีเวอร์ เขางานดีขนาดนี้จะไม่ให้เราใจสั่นได้ไง

See Also

8. luckwoon

คนนี้น่ารักแบดบอย ดูครั้งแรกมีเสน่ห์มากๆ ขนาดถ่ายรูปยังดูดีไปล่ะหมด สไตล์การแต่งตัวน่าหลงใหลไม่แพ้คนอื่นๆ เลยยย แต่เราจะบอกสาวๆ ว่าเขาเหมือนจะมีครอบครัวแล้ว ลูกสาวน่ารักมากๆ แต่เราก็ยังชื่นชอบเขานะ เพราะสไตล์เขาโดนใจเรามากจริงๆ แต่ยังไง แจกวาร์ปแล้วก็ไปกดติดตามให้เลยน้า

9. nam_yoonsu

คนนี้หล่อแบบพระเอกเกาหลีมากๆ ด้วยน่าหน้าน่าเอ็นดู และมีรูปร่าง สัดส่วนดีเวอร์ แต่เขาก็มีบุคลิกที่ดูแบดบอย แบบที่สาวๆ ต้องชอบแน่ๆ เราใจสั่นมากตอนนี้ เวลาเขายิ้มใจคือละลายเลย แถมมีความสามารถที่หลากหลาย แบบนี้สาวๆ โดนตกกันแน่นอนจ้า

10. jooooooogh

นายแบบเกาหลีคนสุดท้ายแล้ว ความสุขของเราไปไวจริงๆ คนสุดท้ายบอกเลยว่าคนนี้ดีมากๆ เอาใจเราไปเลย หล่อเท่แบดบอย รอยสักแสนเท่สุดเซ็กซี่ ตามสเปคของสาวๆ แน่นอน สไตล์การแต่งตัวของคุณคนนี้ให้ลุคสไตล์หนุ่มเกาหลีสตรีทๆ ยังไงยังงั้นเลย

เป็นไงกันบ้าง กับนายแบบหนุ่มเกาหลีหล่อลุคแบดบอย โดนสุดๆ ไปเลยใช่ไหมคะ จริงๆ มีอีกหลายคนมาก ที่เราอยากจะแจกวาร์ปให้ แต่เอาไปแค่น้ำจิ้มกันก่อนเนอะ ครั้งหน้าจะมีนายแบบหนุ่มเกาหลี หรือโซนประเทศอะไรให้ทุกคนกระชุ่มกระชวยหัวใจกันอีก รอติดตามกันได้เลยค่า

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top